Câu hỏi: Tôi (29 tuổi) làm văn phòng nhưng bên cạnh là công trường xây dựng nên rất ồn ào. 3 tuần nay, tôi thấy trong tai xuất hiện nhiều âm thanh ù ù gây khó chịu và nghe kém đi. Tình trạng này thường xảy ra vào buổi sáng và ban đêm. Xin hỏi, đây là bệnh gì và tôi có thể sử dụng Kim Thính trong trường hợp này không? (Thanh Lam, Hà Nội).

Trả lời:

Với những biểu hiện như vậy rất có thể bạn đang bị ù tai giai đoạn đầu. Ở trường hợp của bạn, do tiếp xúc với tiếng ồn liên tục nên ốc tai bị tổn thương, dẫn tới ù tai và nghe kém. Nếu để kéo dài mà không có biện pháp can thiệp kịp thời, bạn có thể bị suy giảm thính lực vĩnh viễn.

Để phòng ngừa và hỗ trợ tình trạng suy giảm thính lực, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thiên nhiên giúp tăng cường thính lực như Kim Thính mà bạn đang dùng cũng là lựa chọn tốt. Bạn uống Kim Thính được hơn một tháng và thấy hiệu quả thì nên tiếp tục duy trì. Đây là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên mới xuất hiện trên thị trường giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy giảm thính lực. Sản phẩm Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay - một vị thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác như: vảy ốc, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… Do vậy, Kim Thính có tác dụng tăng tuần hoàn và cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiền tình trạng ù tai như bạn đang bị.