Chào chuyên gia! Tôi 45 tuổi, 1 tháng nay tôi thấy có triệu chứng ù tai, có tiếng gió trong tai. Tôi chưa có thời gian đi khám nhưng rất lo lắng vì không biết đây là triệu chứng của bệnh gì và làm sao để cải thiện hiệu quả? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi - Nguyễn Hải My, Đồng Tháp.
Trả lời:

Chào bác!

Tai kêu inh inh là biểu hiện của chứng ù tai. Triệu chứng này thường do bác đang mắc một số bệnh lý về tai như viêm tai, thủng màng nhĩ, xơ cứng tai… Ngoài ra, khi tuổi càng cao thì nguy cơ cao gặp phải triệu chứng ù tai, trong tai có tiếng inh inh.

Ù tai hay trong tai có tiếng inh inh như trường hợp của bác không phải vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng tới tính mạng. Tuy nhiên, triệu chứng này gây khó chịu, ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe và cuộc sống của bác. Do đó, bác không nên chủ quan cho rằng đây là triệu chứng bình thường ở người cao tuổi mà không điều trị sớm. Việc áp dụng phương pháp chữa trị sớm sẽ giúp mang đến hiệu quả cao.

Để cải thiện ù tai, trong tai có tiếng inh inh, bác hãy sử dụng ngay sản phẩm Kim Thính càng sớm càng tốt. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay kết hợp cùng thục địa, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm giúp tăng tuần hoàn máu tới tai trong, bảo vệ và phục hồi thần kinh thính giác, chống viêm nhiễm ở tai nên giúp mang tới hiệu quả rất tốt cho người bị ù tai, có tiếng inh inh trong tai. Kim Thính giúp tăng cường thính lực, giảm triệu chứng ù tai, nghe kém, điếc tai.

Rất nhiều người bị ù tai, trong tai có tiếng inh inh đã dùng Kim Thính cho hiệu quả rất tốt nên bác có thể yên tâm sử dụng. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính bác Quang có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc bác sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG