Tôi đã cải thiện Ù TAI, ĐIẾC TAI sau 3 tháng nhờ áp dụng cách đơn giản này!

Lê Thị Tứ
Lê Thị TứHai tai bị ù và điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ ( ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng) bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây thính lực của bà Tứ đã cải thiện đáng kể. Nềm vui đã trở lại, bà Tứ muốn chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện của bà cùng chúng tôi!

Hành trình cải thiện ù tai, điếc tai của bà Lê Thị Tứ

- Phóng viên: Bà có thể kể về tình trạng ù tai, điếc tai của mình? Chúng ảnh hưởng cuộc sống của bà ra sao?

- Bà Lê Thị Tứ:

Tôi mắc nhiều vấn đề về sức khỏe như hen suyễn, xoang mũi nên tai bị ảnh hưởng nhiều. Năm 2012, tôi đã mổ tai xương chũm, vá màng nhĩ. Sau mổ, tôi uống nhiều loại thuốc tây và đến năm 2013 thì xuất hiện hiện tượng đau tai, ù tai và nghe không rõ, có thời gian thì bị điếc. Và rồi cách đây 4 tháng thì điếc hẳn, không nghe thấy gì.

Tôi có cảm giác tai lúc nào cũng như có âm thanh lạ trong tai suốt cả ngày cả đêm. Nếu để ý thì không chịu nổi, sợ lắm. Tôi buồn bực, chán nản, không tha thiết làm ăn gì nữa. Mải làm việc không chú ý thì thôi, nhưng rỗi rãi nằm xuống giường nghỉ cái là muốn chết. Tôi không thể tả được nó ù đến mức độ thế nào, cực kỳ khó chịu.

Tivi dù tôi đã mở hết cỡ, lắm lúc cả nhà không chịu nổi nữa khùng lên bảo tôi mở vừa thôi, nhưng tôi có nghe thấy gì đâu. Thấy mình ốm đau, cả nhà cũng buồn lây. Đi hiếu hỉ tôi cũng không dám đi, toàn phải để chồng đi thay. Tôi tham gia vào hội thơ Đường luật Việt Nam nên thường xuyên đi giao lưu, gặp gỡ bạn thơ, nhưng điếc tai làm sao nghe thơ được. Nghe đã không được, xong mình lên đọc cảm giác tai nghe không thấy nên không tự tin, chán lắm, buồn. Nhiều hôm tôi còn bỏ tham gia hội thơ.

Bà Tứ trong buổi trò chuyện với phóng viên 

Bà Tứ trong buổi trò chuyện với phóng viên

Bà đã từng khám ở đâu, hiệu quả như thế nào?

Sau khi bị ù tai, tôi tự mình lên mạng tìm hiểu các bài thuốc xoa huyệt tai nhưng không cải thiện nhiều. Cuối cùng, 1 thời gian, tai tôi điếc hẳn, không nghe thấy gì. Tôi sang cả Hàn Quốc để khám thì được cho thuốc về nhỏ tai, thuốc uống. Tôi dùng theo đúng chỉ định nhưng tai vẫn không nghe được rõ ràng, thuốc chỉ có tác dụng một thời gian ngắn. Nghĩ chán rồi, không biết phải làm sao. Có lúc tôi nghĩ có khi do ảnh hưởng của não bộ. Sợ quá đi chụp CT não nhưng không có vấn đề gì cả. Thêm vào đó, tôi còn bị hen suyễn, viêm xoang nên người càng mệt mỏi, chán chường.

Con gái có mua máy trợ thính cho tôi. Dù máy nhỏ và đeo cũng nhẹ nhàng, nhưng tôi chỉ nghe bập bõm vì tình trạng đã quá nặng. Sau đó, tôi đã tìm hiểu và biết đến sản phẩm Kim Thính.

- Bà biết đến sản phẩm Kim Thính trong trường hợp nào?

- Buồn chán nên tôi lên mạng suốt ngày, chủ yếu là để trò chuyện với học sinh và bạn bè. Tuy nhiên, một ngày, tôi xem thông tin thì thấy Kim Thính có tác dụng cải thiện ù tai, điếc tai. Thấy nhiều người vị điếc tai, nghe kém lâu năm dùng thấy kết quả khả quan nên rất phấn khởi và mua về dùng.

- Bà dùng Kim Thính với liều lượng ra sao?

- Tôi dùng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Mỗi ngày tôi uống 8 viên chia 2 lần trước trước bữa ăn 30 phút. Sau 2 tháng rưỡi, tôi thấy các triệu chứng giảm đáng kể, tôi đã có thể nghe được và bỏ máy trợ thính. Hết tháng thứ 3, tôi đã nghe được âm thanh bình thường, chỉ trừ những tiếng động quá nhỏ.

- Sử dụng Kim Thính bà có gặp phải phản ứng phụ nào không?

- Tôi không thấy có tác dụng phụ trong thời gian sử dụng Kim Thính. Việc ăn, ngủ, sinh hoạt bình thường, đầu óc vô cùng thoải mái. Tôi còn làm những công việc tương đối nặng nhọc như trồng rau, dọn dẹp nhà cửa. Từ ngày dùng Kim Thính, tôi không uống thêm thuốc gì. Tôi dùng cẩn thận lắm, ghi lịch lại để không quên. Kim Thính uống trước ăn nửa tiếng thì tôi theo dõi, sau đúng nửa tiếng tôi mới ăn cơm.

 Sản phẩm đã giúp bà Tứ hết ù tai, điếc tai, bỏ máy trợ thính

Sản phẩm đã giúp bà Tứ giảm  ù tai, điếc tai

- Hiện giờ rất yêu đời, khoẻ mạnh, nghe tốt, ù tai, điếc tai cải thiện. Kim Thính đã giúp cuộc sống của bà thay đổi ra sao?

- Trong thời gian dùng Kim Thính, chứng ù tai cải thiện. Tôi cảm thấy cuộc sống đã thay đổi, tâm trạng vui vẻ thoải mái. Việc giao tiếp, chuyện trò đã thành niềm vui chứ không còn là nỗi mặc cảm như trước đây. Giờ đây đi chợ, đi dạo tôi không còn lo sợ nữa. Trong khi trước đây do không nghe thấy gì nên tôi không dám bước ra đường. Tivi tôi cũng đã xem với âm lượng bình thường là 8 - 10, thay vì âm lượng 30 như trước. Tôi còn đi hát karaoke với bạn bè và thấy vô cùng thoải mái. Thời gian rảnh, tôi gặp gỡ bạn bè, đi du lịch.

- Chắc chắn là bà sẽ giới thiệu Kim Thính cho nhiều người biết đến?

- Đúng vậy. Cải thiện ù tai, điếc tai, tôi mừng lắm, đi đâu tôi cũng khoe với mọi người. Tôi cũng đã giới thiệu cho một số bạn bè của mình. Tôi mong muốn, những chia sẻ của mình sẽ được nhiều người biết đến để họ cũng có thể cải thiện ù tai, điếc tai như tôi.

Bà tứ đã yêu đời trở lại

Bà Tứ đã yêu đời trở lại

Bà Tứ gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè

Bà Tứ gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè

Cảm ơn những thông tin hữu ích mà bà vừa chia sẻ!

Mời bạn theo dõi chia sẻ của bà Tứ trong video này:

Hy vọng, chia sẻ của bà Lê Thị Tứ sẽ là kinh nghiệm quý cho nhiều người bị ù tai, điếc tai khác đang mong muốn có được một phương pháp cải thiện an toàn, hữu hiệu.

 Quốc Thiên

 (Ghi theo lời kể của bà Lê Thị Tứ)

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Tại sao nên dùng sản phẩm Kim Thính cải thiện ù tai, suy giảm thính lực?

Mọi người thường biết tới các nguyên nhân gây ù tai, suy giảm thính lực là do tiếp xúc với tiếng ồn lớn, do tuổi tác, do có viêm nhiễm ở tai,… nhưng ít ai biết rằng, chức năng thận suy giảm cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn nghe thấy tiếng kêu trong tai. 

Theo đông y, thận khai khiếu ra tai. Điều này có nghĩa là sự thể hiện của thận ra tai, thận khí kém nên tai ù, nếu kém quá thì tai điếc. Người bị ù tai, suy giảm thính lực thường là do thận khí kém. Vì vậy, để cải thiện tai ù, suy giảm thính lực, các phương pháp điều trị cần giải quyết được 3 mục tiêu chính là:

- Tăng cường chức năng tạng thận vì chức năng thận kém là nguyên nhân gây ù tai, nghe kém phổ biến.

- Tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường các dưỡng chất đến nuôi dưỡng thần kinh tai.

- Giảm đau, chống viêm, điều trị khỏi viêm nhiễm trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai.

Ngày nay, các phương pháp điều trị ù tai thường chỉ giảm triệu chứng mà chưa có thuốc nào thực sự tác động đến nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng này, đó là chức năng thận bị suy giảm. Nhận thấy được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các thảo dược có tác dụng bổ thận, hoạt huyết, chống viêm, giảm đau, giúp đáp ứng đầy đủ các mục tiêu điều trị như trên. Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng với dây chuyền sản xuất hiện đại, những thảo dược quý ấy đã được chắt lọc và kết tinh trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

Kim Thính chứa các vị thuốc như: Câu kỷ tử, cốt toái bổ, thục địa có tác dụng bồi bổ chức năng tạng thận. Do vậy sẽ giúp tăng cường thính lực theo thuyết của y học cổ truyền liên quan giữa lục phủ, ngũ tạng.

Ngoài tác động vào tạng thận, Kim Thính còn chứa các thảo dược và dược liệu khác như: Đan sâm, L-Carnitine fumarate, kẽm,… mang tới tác dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, bổ sung dưỡng chất nuôi thần kinh tai, từ đó khôi phục khả năng nghe hiệu quả giống như phác đồ điều trị của y học hiện đại.

Đặc biệt, Kim Thính còn chứa nhiều thảo dược có tính chống viêm, giảm đau như: Cây cối xay, vảy ốc,... Những thảo dược này đã được đông y sử dụng từ xa xưa giống như thuốc kháng sinh thực vật chuyên dùng trong các trường hợp bị viêm tai giữa, đau tai. Thành phần cây cối xay giúp tăng cường dinh dưỡng và oxy cho thần kinh tai, vì vậy, sản phẩm rất hiệu quả với các trường hợp bị ù tai, nghe kém.

Cây cối xay giúp cải thiện ù tai, suy giảm thính lực

Cây cối xay giúp cải thiện ù tai, suy giảm thính lực

Kim Thính được đánh giá là sản phẩm vừa giúp cải thiện các triệu chứng của suy giảm thính lực, tăng cường lưu thông máu, hoạt huyết tương tự như phác đồ của tây y, vừa tác động được cả vào tạng thận theo thuyết của y học cổ truyền. Như vậy có thể thấy, Kim Thính là sản phẩm tốt. Rất nhiều người bị ù tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm và nhận thấy hiệu quả tích cực.

Người bị ù tai, nghe kém cải thiện như thế nào sau khi dùng Kim Thính?

Sản phẩm Kim Thính nên được sử dụng với liều 2 – 4 viên /lần x 2 lần/ngày. Với liều sử dụng này, rất nhiều người bị ù tai, nghe kém đã chia sẻ cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Sau 2 - 4 tuần : Người bị ù tai, nghe kém cảm thấy những âm thanh lạ trong tai giảm dần, sức nghe được cải thiện, đêm ngủ ngon giấc hơn.

- Sau 1 - 3 tháng: Tình trạng ù tai, suy giảm thính lực cải thiện rõ rệt. Người bị ù tai cảm thấy âm thanh lạ trong tai dần hết hẳn. Người bị điếc tai, nghe kém có thể nghe được âm thanh lớn, nghe điện thoại, trò chuyện với những người xung quanh. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái vì không còn bị mất ngủ.

 Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai hiệu quả 

Tình trạng ù tai cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kim Thính (ảnh minh họa)

- Sau 3 - 6 tháng: Với người bị ù tai, những âm thanh lạ trong tai không còn. Người bị điếc tai, suy giảm thính lực có thể nghe được tiếng tivi ở mức bình thường, tiếng mọi người nói chuyện, hơn thế là nghe được cả những lời thì thầm.

 Sau khi tình trạng ù tai đã được cải thiện, rất nhiều người vẫn đang duy trì sử dụng Kim Thính để phòng ngừa ù tai tái phát và giúp thính lực luôn khỏe mạnh.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như việc bạn có dùng sản phẩm theo đúng hướng dẫn hay không. Chuyên gia khuyến cáo, bạn nên sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Kinh nghiệm cải thiện ù tai, nghe kém thành công của nhiều người khác

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, không ít người người bị ù tai, nghe kém đã sử dụng sản phẩm Kim Thính cho thấy hiệu quả tích cực. Dưới đây là rất nhiều trường hợp điển hình:

>>> Anh Vũ Mạnh Hùng (SĐT: 0983 889 429) ở tổ 4B, khu 5, phường Vân Cơ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Anh Vũ Mạnh Hùng bị ù tai, trong tai như có tiếng loa rè rè, tiếng côn trùng kêu và điếc đột ngột. Thính lực chỉ còn 20% sau khi đã điều trị tích cực 10 ngày tại bệnh viện khiến cuộc sống của anh Hùng gặp rất nhiều khó khăn. Thật may, nhờ biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính mà anh Hùng đã có thể nghe rõ trở lại. Anh tự nhận thấy thính lực đã trở về mức 70 – 80%. Mời bạn cùng xem chia sẻ của anh Hùng trong video sau:

 >>> Anh Đinh Đức Việt (tên CMTND là Đinh Văn Hoàng, quê quán tại Phù Yên, Sơn La)

Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng anh Việt đã mắc phải chứng bệnh ù tai, nghe kém. Tuổi còn trẻ mà sức nghe đã suy giảm như người già khiến anh Việt không ít lần phải xấu hổ với bạn bè, đồng nghiệp. Thật may mắn, nhờ tình cờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà anh Việt đã lấy lại sức nghe như thời chưa bị bệnh. Cùng nghe chia sẻ của anh Việt trong video sau:

  >>> Ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.143) - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Tấn bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Ông đi nhiều bệnh viện ở Hội An rồi lên Đà Nẵng chữa trị mà không khỏi, uống thuốc Bắc không ăn thua. Cực chẳng đã, ông lên mạng tìm hiểu và biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này, tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt. Cùng nghe thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tấn trong video sau:

 

 >>> Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253)

 Bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, tai bà bị càng nặng, khó giao tiếp với người khác. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm ra sản phẩm Kim Thính, bà đã nghe được bình thường, hết ù tai và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người. Cùng nghe chia sẻ của bà Tuyết trong video sau:

 >>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 0917.110.195, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc tai, nghe kém. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

 

 >>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

 >>> Bà Trần Thị Hoa ( SĐT: 0912420018ở khóm 6, đường số 2, khu Licogi,  phường 1, thành phố Cà Mau)

Từng bị ù tai đeo bám trong nhiều năm nhưng nhờ biết đến và sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, nghe kém đầy gian nan của bà Hoa trong video sau:

 

Ngoài ra, còn rất nhiều người khác cũng đã có phản hồi tích cực sau khi sử dụng Kim Thính:

 

Thính lực phục hồi đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm:

  

Hiệu quả của Kim Thính mang đến niềm vui cho nhiều người:

 

*** Lưu ý: tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đánh giá của chuyên gia về Kim Thính

Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc hỗ trợ điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Cây cối xay có công dụng chữa ù tai, điếc tai như thế nào? Cùng nghe tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong video sau:

 

Các giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

   

 Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

  

Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

 Kim Thính vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019

Kim Thính vinh dự nhận giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

* Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 5/5 - 94 lượt bình chọn

 • avatar
  Lệ Gửi lúc 15:50 - 26/04/19
  Tôi bị ù tai phải, bị lâu rồi nhưng có vẻ nặng hơn, tiếng kêu ngày càng to hơn. Tư vấn giúp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai 1 bên hay cả 2 bên, năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi, bị ù tai bao nhiêu năm rồi, đã đi khám và điều trị gì chưa? Với trường hợp của bạn khuyên bạn tham khảo sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Bạn nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thùy Gửi lúc 10:44 - 24/04/19
  Bị nghe kém lâu năm đọc thấy nhà thuốc có sản phẩm hay tôi muốn mua 10 hộp gửi về Điện Biên.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thinh. Không biết bạn hay người nhà điếc tai, nghe kém ạ. Bạn bị ở 1 bên tai hay cả 2 bên, ù cả ngày hay thỉnh thoảng mới ù Bạn cho địa chỉ cụ thể mình sẽ hỗ trợ lên đơn và gửi hàng sớm nhất cho bạn để bạn sử dụng, bạn lưu ý số điện thoại để nhân viên gọi trước khi giao hàng bạn nhé! Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Cường Gửi lúc 17:14 - 22/04/19
  Tôi bi ve kêu trong tai và ngày càng nghe kém có thuốc gì để điều trị không ạ. Tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ve kêu trong tai lâu chưa? Bạn bao nhiêu tuổi rồi? Ve kêu trong tai do nhiều nguyên nhân khác nhau: Do tuổi; Nhiễm trùng tai và xoang; Bệnh tim hoặc mạch máu; Bệnh meniere; U não; Thay đổi nội tiết ở phụ nữ; Bất thường tuyến giáp; Tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn rất lớn cũng có thể gây ra chứng ù tai. Các triệu chứng có thể tồi tệ hơn nếu bạn uống rượu, hút thuốc lá, uống đồ uống có chứa cafein. Trường hợp này, việc điều trị bằng tây y hầu như không mang lại hiệu quả, do đó, bạn tham khảo qua dòng sản phẩm từ thảo dược, tiêu biểu như Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Giang Gửi lúc 18:08 - 19/04/19
  Cho hỏi bố em bị nặng tai, ngày càng không nghe rõ vậy sản phẩm có hỗ trợ được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai, nặng tai có nhiều nguyên nhân dẫn tới như thường xuyên tiếp xúc tiếng ồn, mắc bệnh lý viêm tai, viêm xoang, do tuổi tác lão hóa dây thần kinh ốc tai,.... Không biết bố bạn đã qua thăm khám hay sử dụng thuốc ở đâu chưa ạ? Kim Thính là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng thính giác, chấm dứt tình trạng ù trong tai. Với trường hợp này, khuyên bố bạn sử dụng Kim Thính tối thiểu là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 để được hỗ trợ nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/Hiệu-quả-cây-cối-xay
 • avatar
  Xuân Thanh Gửi lúc 08:18 - 19/04/19
  Bố tôi vừa ù tai lại nghe kém dùng Kim Thính có thể khắc phục tình trạng nàyc không, uống bao nhiêu hộp thì mới ổn được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, bác nhà gặp phải tình trạng nghe kém này bao lâu rồi ạ? Hiện tại bác bị nghe kém 1 bên tai hay cả hai tai ạ? Kim Thính là sản phẩm chuyên sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị ù tai, nghe kém, ve kêu trong tai, với tình trạng của bác bạn nên cho bác sử dụng ít nhất 2-3 tháng với liều điều trị 6-8 viên/ngày để thấy hiệu quả tốt nhất, sau đó uống duy trì thêm để ổn định hẳn bạn nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho bác dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bác nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Trung Hiếu Gửi lúc 13:32 - 17/04/19
  Bị điếc từ nhỏ đã dùng máy trợ thính vậy dùng Kim Thính Bao lâu thì khỏi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Bạn bị 2 tai hay một bên? Bạn bị điếc tai do nguyên nhân gì? Điếc tai do nhiều nguyên nhân gây ra: Do tuổi; Nhiễm trùng tai và xoang; Bệnh tim hoặc mạch máu; Bệnh meniere; U não; Thay đổi nội tiết ở phụ nữ; Bất thường tuyến giáp; Tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn rất lớn cũng có thể gây ra chứng ù tai. Trường hợp bị điếc tai, tây y hầu như không có thuốc điều trị. Còn sản phẩm Kim Thính chứa thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn thị Thuỷ Gửi lúc 23:07 - 15/04/19
  Tôi thấy tai mình cứ đập thuỳnh thuỵch, đi khám bác sỹ nói bị sẹp nhĩ (viêm tai giữa) tôi đã uống thuốc theo đơn của bác sỹ và đã đawtj ten theo chỉ định của bác sỹ, nhưng vẫn bị ù tai rất khó chịu. khả năng nghe có giảm chút ít. tôi có nên dùng kim thính ko? Tôi đã dùng thuốc kháng sinh và 1 số thuốc khác theo chỉ định của bs nhưng ko có tác dụng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị tình trạng này lâu chưa? Bạn 1 bên tai hay cả 2 bên. Với trường hợp của bạn bị xẹp nhĩ và viêm tai giữa đã nhập viện đặt sten theo chỉ định của bác sĩ một thời gian mà không khỏi vẫn bị ù tai rất khó chịu. Vậy khuyên bạn nên sử dụng dòng thảo dược để tác động lên phần gốc của bệnh bạn nhé! Kim Thính là một sản phẩm rất toàn diện, vừa giúp trị các triệu chứng, tăng cường lưu thông máu, hoạt huyết tương tự như phác đồ của tây y, vừa tác động được cả vào tạng thận, điều mà tây y không làm được. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất nên uống đúng và đủ liệu trình. Dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Nguyen Gửi lúc 14:05 - 25/03/19
  em bị điếc tai phải liệu xài có tác dụng ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai, điếc tai, nghe kém có nhiều nguyên nhân dẫn tới như thường xuyên tiếp xúc tiếng ồn, mắc bệnh lý viêm tai, viêm xoang, do tuổi tác lão hóa dây thần kinh ốc tai,.... Không biết bạn đã qua thăm khám hay sử dụng thuốc ở đâu chưa ạ? Kim Thính là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng thính giác, chấm dứt tình trạng ù trong tai. Với trường hợp này, khuyên bạn sử dụng Kim Thính tối thiểu là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/Hiệu-quả-cây-cối-xay Hiện tại bạn bị điếc hoàn toàn hay vẫn nghe được nhưng nghe kém ạ?
 • avatar
  phuong Gửi lúc 08:44 - 09/12/18
  lau lau moi xuat hien u tai . khong uong thuoc co duoc khong ? neu uong . thi uong thuoc gi ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết tình trạng ù tai của bạn kéo dài bao lâu rồi ạ? sức nghe bên tai của bạn có giảm nhiều không ạ? ù tai là dấu hiệu của suy giảm về thính lực, ù tai có nhiều nguyên nhân gây nên như: do bị viêm tai, dó chấn thương, bệnh lý mắc kèm, làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn... nếu để lâu không điều trị sớm có thể chuyển biến sang điếc đột ngột. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  PhamDinh Muoi Gửi lúc 05:54 - 18/11/18
  Nguoi bi diec tai la kg lien lac:NOi qua d.th dc .Kinh nho tu van bang N.Tin : Can cu theo so d.th ca nhan: Cam on ( vi tren mang co khi co quang cao co khi kg nen kg theo roi dc)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này. Bạn bị điếc tai bao lâu rồi? Điếc tai do nhiều nguyên nhân gây ra bao gồm: sử dụng thuốc kháng sinh liều cao, chấn thương, viêm tai, tuổi tác, thiểu năng - rối loạn tuần hoàn tai trong... Đối với trường hợp bị điếc tai, khuyên bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  PhamDinh Muoi Gửi lúc 05:54 - 18/11/18
  Nguoi bi diec tai la kg lien lac:NOi qua d.th dc .Kinh nho tu van bang N.Tin : Can cu theo so d.th ca nhan: Cam on ( vi tren mang co khi co quang cao co khi kg nen kg theo roi dc)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị nghe kém lâu chưa? Bị 1 bên hay cả ở 2 bên tai ạ? Bạn códùng zalo không để chúng tôi có thể nhắn tin tư vấn giúp bạn. Với trường hợp của bạn khuyên bạn tham khảo sử dụng bổ sung sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả.Trong trường hợp của bạn, nên uống Kim Thính 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để viêm tai hết hẳn, không tái phát nha bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  PhamDinh Muoi Gửi lúc 05:54 - 18/11/18
  Nguoi bi diec tai la kg lien lac:NOi qua d.th dc .Kinh nho tu van bang N.Tin : Can cu theo so d.th ca nhan: Cam on ( vi tren mang co khi co quang cao co khi kg nen kg theo roi dc)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn bị nghe kém lâu chưa? Bị 1 bên hay cả ở 2 bên tai ạ? có dùng zalo không để mình có thể nhắn tin tư vấn giúp bạn. Với trường hợp của bạn khuyên bạn tham khảo sử dụng bổ sung sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả.Trong trường hợp của bạn, nên uống Kim Thính 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để viêm tai hết hẳn, không tái phát nha bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Pham Dinh Muoi Gửi lúc 05:33 - 18/11/18
  Truoc con nghe dc, dan dan u u va điec dan, nay ca 2 tai deu nghe Rat kem fai noi To moi nghe va luon fai hoi lai moi tiep thu dc Xin chan thanh Bac tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn ù cả ngày lẫn đêm hay thỉnh thoảng mới có 1 cơn ù ạ? Hiện tại bạn đã đi khám và điều trị bằng phương pháp gì chưa? Trường hợp của bạn khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện thính lực và chấm dứt ù tai nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng vi thiện khả năng nghe cho bạn. Bạn nên uống để cải thiện triệu chứng ù tai của bạn, bạn nên sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Bạn nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Sản phẩm Kim Thính hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Pham Dinh Muoi Gửi lúc 05:33 - 18/11/18
  Truoc con nghe dc, dan dan u u va điec dan, nay ca 2 tai deu nghe Rat kem fai noi To moi nghe va luon fai hoi lai moi tiep thu dc Xin chan thanh Bac tu van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn ù cả ngày lẫn đêm hay thỉnh thoảng mới có 1 cơn ù ạ? Hiện tại bạn đã đi khám và điều trị bằng phương pháp gì chưa?Trường hớp của bạn khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện thính lực và chấm dứt ù tai nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng vi thiện khả năng nghe cho bạn. Bạn nên uống Để cải thiện triệu chứng ù tai của bạn, bạn nên sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Bạn nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Sản phẩm Kim Thính hoàn toàn từ thảo dược nên rất lành tính. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Pham Dinh Muoi Gửi lúc 05:17 - 18/11/18
  Toi bi diec tai nang da vai nam nay.Co the truoc day o chien truong bi sot ret nang,lau dai nèn fai dung qua nhieu ky ninh, kynacrinh...Nay doc bao mang thay tin nay: Xin cho biet voi benh tinh nhu toi dung KimThinh do co dc kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, hiện tại bạn bị giảm thính lực 1 bên tai hay cả hai tai ạ? trong trường hợp khi bị sốt rét, sốt virus thường để lại biến chứng làm cho chức năng tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây ù tai, giảm thính lực. Với trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trinh thi dao Gửi lúc 21:18 - 13/11/18
  Tai toi bi bam sinh co dung kim thinh co dung khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ở 1 bên tai hay cả 2 bên tai ạ? Bạn có còn khả năng nghe được không hay là điếc hoàn toàn. Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác từ đó sẽ cải thiện khả năng nghe cho bạn. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Bạn có thể tham khảo bài viết sau:http://dieutriutai.vn/bai-viet/dieu-tri-u-tai/50-nam-chien-dau-voi-benh-u-tai-va-cai-ket-khong-ngo.html Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nhất Gửi lúc 09:11 - 12/11/18
  Tai tôi nghe không tốt, không tiếp xúc qua điện thoại được. có cách nào điều trị không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại thính lực của bạn giảm nhiều không ạ? hiện tại bạn bị nghe kém 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? tình trạng suy giảm thính lực có nhiều nguyên nhân gây ra như: do tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, do căng thẳng, mệt mỏi, viêm tai giữa, chấn thương vùng tai, bệnh lý mắc kèm...đều làm cho chức năng hoạt động của cơ quan thính giác bị giảm đi, âm thanh dẫn truyền lên não bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lò thị Pâng Gửi lúc 16:16 - 11/11/18
  tôi năm nay 54 tuổi, tôi bị ù tai được 9 năm nay đi khám bác sỹ bảo tôi bị yếu dây thần tai từ đó về tôi không uống thuốc gì. tôi muốn mua thuốc kim thính này nhưng tôi đang uống thuốc điều trị Basedow hai thuốc có ảnh hưởng gì không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai 2 bên hay chỉ một tai thôi bạn? Trường hợp của bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Kim Thính có chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không gây tương tác thuốc nên bạn có thể kết hợp với thuốc điều trị basedow. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bùi Thị luan Gửi lúc 14:43 - 02/11/18
  Cho tôi hỏi tôi bị viêm màng não biến chứng u tai , tiếng kêu như máy bay ở hai tai suốt ngày lẫn đêm.lieu có uống kim thinh được ko ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi ạ? bệnh nhân sau viêm màng não thường làm tổn thương đến chức năng hoạt động của cơ quan thính giác dẫn đến biến chứng ù tai , suy giảm thính lực. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ng văn Triệu, tuổi 62 Gửi lúc 09:11 - 19/10/18
  Tôi bị thiếu máu não, bị ù một bên tai có tiếng ve kêu đã gần 10năm rồi vậy sử dụng kim thính có hiệu quả không nhờ bsỹ tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ai cũng có thể bị ù tai, không phân biệt giới tính, môi trường xã hội hoặc tuổi tác. Nguyên nhân thông thường nhất là chấn thương do âm thanh, do tuổi tác Ngoài ra, các nguyên nhân khác như cảm lạnh gây viêm mũi-họng xuất tiết; viêm tắc vòi tai (vòi Eustachi), viêm tai giữa, chấn động mạnh vào tai như tát mạnh, quá trình lão hóa cơ quan thính giác, gây hiện tượng thoái hóa, xơ xốp, ù tai, nghễnh ngãng, điếc Ù tai là khi người mắc chứng này cảm nhận được trong tai mình có tiếng kêu lạ như tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu, có thể ở một bên hay cả hai bên tai. Những âm thanh này chỉ có chính người bị ù tai cảm nhận được. Ù tai có thể liên tục hay ù từng lúc. Người mắc chứng ù tai cảm nhận rõ nhất về đêm hay những lúc yên tĩnh.Triệu chứng ù tai có thể gây ra nhiều vấn đề: Mất ngủ, mất tập trung, trầm cảm, bực bội… Ngoài ra, ù tai có thể đi kèm với nghe kém, chóng mặt hay đau đầu, hoa mắt. Đặc biệt là với những người ù tai kèm nghe kém đột ngột thì phải đi khám ngay. Khám và điều trị càng sớm càng có hiệu quả cao, để muộn có thể dẫn tới điếc không hồi phục. Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Khuyên bạn nên sử dụng Kim Thính đúng liều và đủ liệu trinh uống 6-8 viên / ngày chia 2 lần trong vòng 3-6 tháng để đạt hiệu quả tối đa. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  dung Gửi lúc 11:01 - 10/10/18
  Tôi bị viêm tai từ nhỏ hiện tại điều trị ổn rồi có dùng kim Thính để phòng viêm tai tái phát được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm KIM THÍNH ạ. Trường hợp của bạn bị viêm tai giữa thường để lại di chứng tổn thương dây thần kinh thính giác, sức nghe giảm sút. Bên cạnh việc sử dụng thuốc theo đơn bác sỹ kê để điều trị triệu chứng của bệnh, bạn nên kết hợp sử dụng luôn sản phẩm Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất và oxy, nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai. Hơn nữa, trong Kim Thính có thành phần chính là cao cây cối xay, giúp chống viêm, giảm sưng, đau trong tai, hỗ trợ và phòng ngừa viêm tai tái phát. Liệu trình tối thiểu của Kim Thính là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Trần đưc tùng Gửi lúc 15:22 - 09/10/18
  Tôi bị kiem thinh từ nhỏ co dùng được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại sức nghe bên tai của bạn bị giảm đi bao nhiêu % ạ? bạn đang bị nghe kém 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? nghe kém có nhiều nguyên nhân gây nên như: do bị viêm tai, do chấn thương tai, rối loạn tiền đình, mệt mỏi, căng thẳng, bệnh lý mắc kèm...đều làm cho hoạt động của các cơ quan thính giác kém đi, dẫn đến việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây suy giảm thính lực. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tran van do Gửi lúc 12:53 - 09/10/18
  tôi bị điếc 1 bên tai.cách nay 35 năm.nguyên nhân do viêm tai giữa.đã phẫu thuật 2 lần.không biết có dùng được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa thường để lại biến chứng thủng màng nhĩ, ù tai, nghe kém... Thậm chí, nhiều trường hợp phẫu thuật nhưng tỷ lệ thành công không cao, nhiều người phải đeo máy trợ thính để có thể nghe lại được. Trong trường hợp của bạn, không biết bạn bị nghe kém một bên hay 2 tai? Bạn hiện có đang còn bị viêm tai hay không? Khuyên bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thuận Gửi lúc 15:04 - 05/10/18
  Tôi bị điếc 37 năm rồi dùng Kim Thính có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính! Không biết là tình trạng bạn đang gặp phải là điếc tai hoàn toàn hay vẫn nghe được nhưng nghe kém ạ? Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302/ 0916751651/ 0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai
 • avatar
  Kim ngọc Gửi lúc 23:14 - 04/10/18
  Chào bạn! Bạn cho tôi hỏi: Mẹ tôi năm nay 68 tuổi bà bị bệnh về mắt và tai đã 4 năm nay, hiện giờ mắt cũng ko nhìn được mà tai nghe câu đc câu chăng, nói chung là nghe rất... rất kém thậm trí ko nghe đc, ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Liệu sản phẩm Kim Thính có tác dụng với bà ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại bác nhà bị nghe kém 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? bác đã từng đi thăm khám ở đâu chưa ạ? Nghe kém có nhiều nguyên nhân gây ra như: do độ tuổi, chấn thương tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, căng thẳng, mệt mỏi, bệnh lý mắc kèm... đều làm cho chức năng hoạt động của các cơ quan thính giác kém, âm thanh tiếp nhận vào bị sai lệch, dẫn đến ù tai, giảm thính lực, nếu để lâu không điều trị sớm có thể chuyển biến sang điếc đột ngột. Trong trường hợp của bác nhà, khuyên bạn tham khảo cho bác sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên cho bác sử dụng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho bác dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 10:25 - 03/10/18
  Tôi bị ù tai suốt ngày rất khó chịu có thể dùng được kim thính không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai đã lâu chưa? Bạn bị 1 bên hay cả 2 tai ạ? Ù tai có kèm theo nghe kém không? Ù tai do nhiều nguyên nhân gây ra: tuổi tác, tiếp xúc với tiếng ồn nhiều, căng thẳng, mất ngủ, suy nghĩ nhiều, bệnh về mũi - họng, bệnh mạch máu, huyết áp, rối loạn - thiểu năng tuần hoàn trong tai... Không biết bạn bị ù tai do nguyên nhân gì? Hiện tại tây y chưa có phương pháp điều trị ù tai, nghe kém hiệu quả, dứt điểm nên bạn tham khảo qua dòng sản phẩm từ thảo dược như Kim Thính mà bạn nói tới. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn văn nam Gửi lúc 14:24 - 02/10/18
  sao khong bỏ sỉ cho nhà thuốc trên toàn quốc để người dùng thuận tiện khi mua thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Kim Thính được phân phối ở tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên để đảm bảo nhất bạn nên đặt hàng qua đây để nhận hàng chính hãng không qua trung gian và được đội ngũ nhân viên giao hàng tận nhà sau khi nhận hàng bạn mới phải thanh toán bạn nhé. nhé! Không biết bạn hay người nhà bị ù tai, điếc tai, nghe kém ạ! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Gửi lúc 12:03 - 01/10/18
  Ù tai do chấn thương tai có điều trị bằng Kim Thính được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Thông thường sau khi chấn thương thường làm tổn thương đến thần kinh thính giác, làm cho chức năng tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây nên tình trạng ù tai, suy giảm thính lực, nếu không sớm điều trị có thể chuyển biến sáng điếc đột ngột. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe! Không biết hiện tại bạn bị ù tai 1 bên hay cả hai bên tai ạ?
 • avatar
  thu Gửi lúc 05:18 - 01/10/18
  toi co benh nhu tren .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang bị ù tai, nghe kém phải không bạn? Bạn bị ù tai, nghe kém bao lâu rồi? Bạn bị một bên hay cả 2 tai ạ? Bạn nói rõ qua một chút về tình trạng của mình để chúng tôi tiện tư vấn hơn bạn nhé. Trong trường hợp bạn bị ù tai, nghe kém, khuyên bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyên Gửi lúc 19:17 - 30/09/18
  Xin chào nhà cung cấp! Tôi năm nay đã 50 t , bị ù tai trái gần 1 năm nay, chứng ù như ve liên tục khg khi nào ngớt, liệu có dùng được thuốc Kim Thính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết trước đây anh có bị viêm tai bao giờ không? Ngoài ù ra anh có giảm sức nghe không ạ? Đã đi thăm khám và điều trị bằng phương pháp nào chưa ạ? Hiện tại bạn có sử dụng thuốc gì không? Để cải thiện triệu chứng ù tai ve kêu trong tai cả ngày lẫn đêm không ngớt của anh nên tham khảo và sử dụng sớm Kim Thính để cải thiện tình trạng ve kêu trong tai. Kim Thính là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác sau khi máu và oxy đã được cung cấp đủ thì sự dẫn truyễn âm thanh sẽ tốt lên và cải thiện được chứng ù tai của anh. Anh nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc anh sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Viên Gửi lúc 12:16 - 28/09/18
  Tôi bị viêm tai hiện tại chảy dịch ở tai dùng Kim Thính có khỏi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tại chảy dịch ở tai sẽ làm tổn thương và gây thủng màng nhĩ, làm cho chức năng tiếp nhận và dẫn truyền âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, suy giảm thính lực, không biết hiện tại bạn bị viêm 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? bạn bị viêm tai lâu chưa ạ? Để điều trị viêm tai giữa, bạn có thể sử dụng phương pháp: thuốc kháng sinh, phẫu thuật khôi phục màng nhĩ, điều trị nội khoa... Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi điều trị bằng những phương pháp trên viêm tai giữa vẫn tái đi tái lại nhiều lần mà không khỏi dứt điểm, gây tâm lý chán nản và bệnh kéo dài. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàn Gửi lúc 09:45 - 26/09/18
  Tôi bị ù tai khoảng 2 năm sau đó nghe kém dùng kim thính có được không , phải sử dụng bao lâu thì khỏi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn đã xác định rõ nguyên nhân gây nên tình trạng ù tai của mình là do đâu chưa ạ? ù tai, nghe kém có nhiều nguyên nhân như: do viêm tai, chấn thương tai, tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn, căng thẳng, mệt mỏi hay mắc phải những bệnh lý mắc kèm... ù tai có thể chuyển biến sáng điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. KIM THÍNH có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Liệu trình sử dụng của KIM THÍNH từ 3-6 tháng,nên sử dụng 2-3 tháng với liều 6-8 viên/ngày để thấy hiệu quả và duy trì đủ 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Dương Thị Ngọc Anh Gửi lúc 23:24 - 24/09/18
  Con em năm nay 5 tuổi bé có đi khám ở BV tai mũi họng bs nói 1bên bé nghe kém 1bên bị điếc sâu cho e hỏi độ tuổi con e có uống thuốcđược không, nếu được thì bao lâu mới có hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chia sẻ với trường hợp của con bạn. Xin hỏi nguyên nhân gì khiến bạn bị nghe kém, điếc tai vậy ạ? Kim Thính được khuyến cáo cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, cho nên bé mới 5 tuổi thì tạm thời chưa uống được sản phẩm này bạn nhé! Nếu cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bé sớm tìm lại thính lực.
 • avatar
  lương Gửi lúc 09:09 - 24/09/18
  con tôi bị nghe kém do viêm tai, vậy dùng kim Thính khoảng bao lâu thì cải thiện.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết con bạn viêm tai từ năm mấy tuổi ạ? đã đi khám và điều trị bằng phương pháp nào chưa ạ? Không biết con bạn bị ù 1 tai hay cả 2 tai? Hiện tại con bạn có sử dụng thuốc gì không? Tôi xin chia sẻ với bạn, viêm tai giữa mạn tính thường gây di chứng ù tai, nghe kém, thủng màng nhĩ, thậm chí điếc tai, giảm sức nghe rất nhanh. Để cải thiện triệu chứng ù tai của bạn, bạn nên sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, ngăn ngừa viêm tai tái phát. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Bạn nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Huệ Minh Gửi lúc 12:07 - 22/09/18
  Cách đây hơn 10 năm, ba em bị giảm thính lực do ảnh hưởng của bom đạn thời chiến tranh, hiện nay gần như điếc hẵn, không nghe được gì. Liệu thuốc này có chữa trị được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Thính! Không biết bạn đã đưa bố đi thăm khám hay sử dụng thuốc ở đâu chưa ạ? Áp lực tiếng nổ bom đạn thời chiến tranh thường làm tổn thương lên dây thần kinh ốc tai, gây ù tai và nghe kém, dần dần thính lực mất hẳn. Bố bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi và hiện tại bị nghe kém ở 1 bên hay cả 2 bên tai ạ? Khuyên bạn cho bố sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính, đây là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bố bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302 ( miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất.
 • avatar
  vui Gửi lúc 14:19 - 21/09/18
  tôi bị thủng màng nhĩ cả hai tai đã đi vá nhưng không khỏi vẫn ù, liêu uông Kim Thính có khỏi không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại sức nghe bên tai của bạn giảm đi nhiều không ạ? thủng màng nhĩ thường làm cho chức năng tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây nên tình trạng ù tai, suy giảm thính lực, thường sau phẫu thuật vá màng nhĩ sẽ gây nên những biến chứng làm cho tiếng ù trong tai tăng lên. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Nguyễn Gửi lúc 14:27 - 20/09/18
  Cho e hỏi em bị viêm mũi dị ứng đả 3 4 năm nay, thường xuyên nhảy mũi ngày cả chục lần, k biết có phải do nhảy mũi k mà dạo gần đây e bị u` tai, nghe k rõ. đi bác sĩ khám thì nói em bị viêm tai trong. uống thuốc khoảng 1 tháng nay chưa đỡ nữa. Nay em tình cờ gặp được thuốc này nên em muốn hỏi là em mới sinh bé đc 4 tháng, bé bú mẹ. em có uống được thuốc này k chị?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bạn năm nay bạn bao nhiêu tuổi? Bạn có thường xuyên xì mũi hay không? Theo cấu tạo thì các bộ phận tai – mũi – họng có liên quan với nhau và thông nhau. Vì vậy, khi một bộ phận bị có vấn đề sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đối với những trường hợp viêm mũi gây ù tai là vì khi bị viêm mũi không được điều trị bệnh, bệnh để lâu sẽ gây ra hiện tượng này. Khi xuất hiện triệu chứng ù tai là do bạn đã bị viêm xoang kéó dài 4 năm rồi. Trường hợp của bạn bị ù tai 1 tháng rồi nhưng bạn vẫn đang cho bé bú thì chưa sử dụng được Kim Thính , khi nào em bé bú ít hoặc cai sữa bé thì bạn nên ttham khảo sử dụng ngay bạn nhé! . Kim Thính giúp hỗ trợ mọi nguyên nhân dẫn đến ù tai, nghe kém, điếc tai. Kim Thính là sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất, ôxy nuôi dưỡng các tế bào thần kinh thính giác, từ đó giúp cải thiện thính lực... chuyên dùng cho các trường hợp suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột, nghe tiếng động lạ trong tai (tiếng ve kêu, dế kêu, tiếng gió thổi, viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm tai trong. Sản phẩm Kim Thính đã được nhiều người sử dụng có kết quả tốt bạn nhé. Hầu hết khách hàng đã sử dụng Kim Thính và cho kết quả rất khả quan, sản phẩm đã đánh giá tác dụng qua nhiều tại hội thảo lớn tại các bệnh viện. Nếu con đang bú nhiều thì không nên sử dụng, nêu con bú ít và thôi bú thì nên sử dụng ngay bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  lan Gửi lúc 13:32 - 19/09/18
  Mình bị viêm tai trong từ bé, sản phẩm Kim Thính hỗ trợ điều trị tốt không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm ở 1 bên hay cả 2 bên tai ạ? Hiện tại trong tai của bạn còn dịch mủ và có bị nghe kém không ạ? Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302 ( miễn cước). Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai
 • avatar
  The Gửi lúc 16:14 - 18/09/18
  nam nay e 29t, bi viem tai man tinh thung nua mang nhi cung chuc nam roi, cung uong thuoc va tiem may lan nhung tai van con dau va thinh thoang bi chay nuoc roi u tai. ad cho e hoi thuoc nay dung co dieu tri benh cua e duoc ko a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất chia sẻ với trường hợp của bạn. Bệnh viêm tai giữa mạn tính là tình trạng bị viêm nhiễm kéo dài (mạn tính) ở tai giữa khiến cho tai tiết dịch một cách liên tục, có thể xuất hiện thêm tình trạng thủng màng nhĩ và hầu như rất khó để hồi phục. Gây hậu quả là ù tai, nghe kém cho người bệnh. Để điều trị viêm tai giữa mạn tính, bạn có thể sử dụng phương pháp: thuốc kháng sinh, phẫu thuật khôi phục màng nhĩ, điều trị nội khoa... Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi điều trị bằng những phương pháp trên viêm tai giữa vẫn tái đi tái lại nhiều lần mà không khỏi dứt điểm, gây tâm lý chán nản và bệnh kéo dài. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trí Gửi lúc 12:03 - 17/09/18
  Mình năm nay 37 tuổi, bị ù tai có tiếng ve kêu liên tục đã 4 năm rồi, dùng Kim Thính khoảng bao lâu thì cải thiện ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rất chia sẻ với trường hợp của bạn! Sau 4 năm bị ù tai liên tục thì sức nghe của bạn có bị suy giảm đi không? Hiện bạn đang bị ù tai 2 bên hay chỉ một bên ạ? Ù tai, ve kêu trong tai do nhiều nguyên nhân gây ra bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn trong tai, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn lớn, nghe nhiều điện thoại, nghe nhạc thường xuyên bằng tai nghe, bệnh về mũi, xoang, bệnh mạch máu, huyết áp, tim mạch, tiểu đường, tuổi tác, biến chứng bệnh quai bị, viêm màng não mủ, một số loại thuốc tây y... Ù tai sẽ nặng hơn khi bạn mệt mỏi, suy nhược cơ thể, sử dụng các chất kích thích... do đó, để hạn chế ù tai, bạn nên vận động cơ thể nhiều hơn, ngủ đủ giấc, không thức khuya, hạn chế các chất kích thích bạn nhé. Tình trạng ù tai nếu không điều trị sớm sẽ khiến thính giác ngày càng kém đi gây điếc tai. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Thường sau 2-3 tháng sẽ dụng bạn đã thấy rõ hiệu quả rồi, ù tai giảm hẳn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thương Gửi lúc 12:34 - 16/09/18
  Mình ù tai đã 20 năm.Nghe tiếng ve kêu...ad tư vấn mình nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù 1 bên hay cả 2 bên, hiện tại bạn đã đi khám và chữa bệnh ở đâu chưa? Bạn có bao giờ bị viêm nhiễm ở tai không? Bạn có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trường hợp của bạn bị ù tai đã được 20 năm rồi khuyên bạn tham khảo sử dụng Kim Thính sớm bạn ạ. Kim Thính giúp hỗ trợ mọi nguyên nhân dẫn đến ù tai, nghe kém, điếc tai. Kim Thính là sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất, ôxy nuôi dưỡng các tế bào thần kinh thính giác, từ đó giúp cải thiện thính lực... chuyên dùng cho các trường hợp suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột, nghe tiếng động lạ trong tai (tiếng ve kêu, dế kêu, tiếng gió thổi, viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm tai trong. Sản phẩm Kim Thính đã được nhiều người sử dụng có kết quả tốt bạn nhé. Hầu hết khách hàng đã sử dụng Kim Thính và cho kết quả rất khả quan, sản phẩm đã đánh giá tác dụng qua nhiều tại hội thảo lớn tại các bệnh viện. Bạn nên kiên trì sử dụng Kim Thính với liệu trình 3-6 tháng, sử dụng 2-3 tháng đầu 8 viên / ngày để thấy hiệu quả và duy trì sử dụng thêm để ổn định hẳn. Nhiều người bệnh đã dùng Kim Thính và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phương Hà Gửi lúc 11:57 - 15/09/18
  Tôi bị ù tai nghe kém có dùng được Kim Thính không? dùng liều như thế nào bao lâu mới cải thiện . xin bác sĩ tư vấn giúp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai nghe kém đã bao lâu rồi? Bạn bị ở cả 2 tai hay chỉ một bên thôi? Ù tai nghe kém do nhiều nguyên nhân gây ra: rối loạn-thiểu năng tuần hoàn tai trong, tuổi tác, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, chấn thương vùng đầu, tai... Ù tai, nghe kém nếu để lâu dài mà không điều trị sẽ dẫn tới nghe kém, thậm chí điếc tai phải đeo máy trợ thính để hỗ trợ. Hiện nay, ở phương diện Tây y chưa có thuốc đặc trị cho những trường hợp bị nghe kém, ù tai. Tuy nhiên, việc cải thiện bệnh này không phải quá khó bởi nhiều người hiện nay đã sử dụng sản phẩm Kim Thính khôi phục thính lực thành công, loại bỏ hoàn toàn tiếng ù trong tai. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  rin Gửi lúc 18:53 - 11/09/18
  mình bị ù tai phải do 1 lần xì mũi không đúng cách nên dịch nghẹt trong mũi đẩy lên vòi nhĩ. chỉ bị ù giảm nghe 70%. ko biết sp này có đc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn bị ù tai lâu chưa và bạn có đi thăm khám ở đâu chưa ạ? Bạn bị tiền sử viêm xoang không? Bạn đang điều trị thuốc gì rồi. Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả nên bạn hoàn toàn sử dụng được nhé. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302 ( miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  nguyễn dương Gửi lúc 14:34 - 11/09/18
  dùng nhiều mà không khỏi bệnh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính để sử dụng. Không biết tình trạng của bạn cụ thể bị như thế naof? Bạn bị trong thời gian bao lâu rồi? Và bạn đã uống Kim Thính bao nhiêu viên/ngày? Dùng với liệu trình mấy tháng rồi ạ? Kim Thính là sản phẩm với thành phần chính hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên. Bạn cần sử dụng theo liệu trình theo hướng dẫn là từ 3-6 tháng với liều 6 - 8 viên/ngày, chia làm 2 lần để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn hãy kiên trì dùng theo hướng dẫn này. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 21:45 - 01/09/18
  Chị tôi viêm tai giữa.bục màng nhĩ.thỉnh thoảng chảy mủ ở tai.u tai.xin tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp viêm tai giữa có mủ là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng ù tai, nghe kém. Viêm tai giữa sẽ làm tổn thương đến màng nhĩ làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh của mình bị sai lệch, gây nên tình trạng ù ở trong tai, kèm theo đó là sức nghe bị giảm dần. KIM THÍNH với thành phần là thảo dược rất an toàn, không gây tác dụng phụ, chị của bạn nên sử dụng sớm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối Xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 18006302 ( miễn cước) để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang Gửi lúc 19:21 - 24/08/18
  Đã dùng thử 6 tháng!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Kim Thính ạ. Không biết bạn hay người thân có ai mắc bệnh lý về tai ạ? Bạn đã uống Kim Thính với liều mấy viên/ ngày và sau 6 tháng bạn có thấy sức nghe cải thiện được nhiều chưa? Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302 ( miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  do thi tuyet Gửi lúc 15:02 - 24/08/18
  toi bi diec tu ngay hoc lop mot hien tai bay gio noi.to moi nghe ro noi be toi khong nghe nha thuoc co dam bao chua khoi.duoc khong toi.na nay 31 tuoi con tre diec.anh huong den cuoc song hang ngay toi.tu ty lam
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện tại bạn không nghe rõ 1 hay cả 2 tai, trước khi bạn nghe kém bạn có bệnh lý gì ảnh hưởng đến tai không? khi bị nghe kém sẽ ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống cuộc sống của bạn. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi . Thực ra bạn còn trẻ nếu không điều trị sớm bệnh sẽ ngày càng nặng thêm và khi đi giao tiếp rất ngại ngùng bạn ạ. Thực tế hầu hết khách hàng đã sử dụng Kim Thính và cho kết quả rất khả quan, sản phẩm đã đánh giá tác dụng qua nhiều tại hội thảo lớn tại các bệnh viện. Bạn nên kiên trì sử dụng Kim Thính với liệu trình 3-6 tháng, sử dụng 2-3 tháng đầu 8 viên / ngày để thấy hiệu quả và duy trì sử dụng thêm để ổn định hẳn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thao Gửi lúc 01:37 - 06/08/18
  Tôi muốn được tư vấn mong được bác sĩ giúp tôi( Thao 0912499558)
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dược sỹ sẽ liên hệ tư vấn chi tiết hơn cho bạn trong thời gian sớm nhất ạ. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, có thể liên hệ qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hoàng thi dao Gửi lúc 14:31 - 28/07/18
  Me e bị chứng lang tai nho nhà thuộc từ van
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Lãng tai do nhiều nguyên nhân khác nhau: Tuổi già, rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Mẹ bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Bác bị ù tai 2 tai hay chỉ một bên thôi? Trường hợp của bác, bạn nên cho bác sớm uống sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên cho bác dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bác yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn và bác sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thành Trung Gửi lúc 10:01 - 18/07/18
  Cảm ơn Kim Thính nhiều ạ! tôi sử dụng Kim Thính gần 3 tháng đã cải thiện ù tai nhiều rồi vậy tôi cần dùng thêm nữa không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bạn dùng gần 3 tháng và đã nhận thấy kết quả khả quan, ù tai giảm nhiều, sức nghe được phục hồi rõ rệt. Bạn nên duy trì liều dùng đến hết 6 tháng để bệnh ổn định hẳn và không tái phát bạn nhé! Nếu cần đặt thêm hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tại comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ hotline 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Minh Khang Vũ Gửi lúc 09:57 - 18/07/18
  Tôi bị điếc 1 bên tai 2 năm nay uống có khỏi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác, giúp khả năng tiếp nhận và xử lý âm thanh được tốt hơn. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có cao cối xay là thành phần chống viêm thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302/0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Vũ Thị Lý Gửi lúc 09:47 - 18/07/18
  Con tôi 15 tuổi, có thói quen nghe nhạc cả đêm, đeo tai nghe rất nhiều! Hiện tại có vẻ như bé bị nặng tai, nghe kém mọi người nói chuyện mà con tôi nghe không rõ, phải nói to mới nghe thấy! Mong bác sỹ tư vấn cho con tôi cách cải thiện ạ! cảm ơn bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp con bạn bị suy giảm thính lực do thói quen sử dụng tai nghe thời gian dài với âm lượng lớn gây tổn thương dây thần kinh tai và độ rung màng nhĩ bạn ạ! Khuyên con bạn sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Ngoài ra, khuyên con bạn nên đeo tai nghe đúng cách, để âm lượng vừa phải và không nên nghe trong thời gian dài. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau nhé! http://bit.ly/Ù_tai_vì_đeo_tai_nghe Kính chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thị Yến Gửi lúc 09:43 - 18/07/18
  Chào bác sỹ! Năm nay tôi 38 tuổi, là giáo viên, thường ngày tai tôi rất hay bị nước vào tai do gội đầu, khoảng 1 ngày sau sẽ khỏi, nhưng đợt này tôi thấy bị ù tai trái sau khi ngủ dậy, sờ vùng xung quanh nghe sột sột. tôi thích uống trà mỗi ngày, tiền sử huyết áp thấp. Vậy tôi phải làm gì, hôm nay là ngày thứ hai rồi bác sỹ ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị ù tai do thường xuyên có nước lưu trong tai nhiều lần, nếu thường xuyên gặp phải tình trạng này rất dễ dẫn đến viêm tai, đau tai và ù tai bạn nhé! Với trường hợp của bạn chú ý vệ sinh tai đúng cách, hạn chế để nước vào tai nhé! Thêm nữa khuyên bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline18006302/ 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Vũ Chiến Thắng Gửi lúc 09:37 - 18/07/18
  Sau khi bị tai nạn giao thông, bs chuẩn đoán m bị chấn thương sọ não, thính lực bị giảm, tai bên phải bị ù và có tiếng như ve kêu cả ngày, m muốn chữa dứt điểm, xin đc tư vấn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não, làm tổn thương thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Kiên Trần Gửi lúc 09:27 - 18/07/18
  Chào bác sỹ, cháu bi quai bi va diec 1ben tai phai duoc 3 nam roi gio dung Kim thinh con cai thien nua khong a .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh quai bị cũng như các bệnh sau nhiễm virus thường tấn công vào thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến trang của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phúc Thái Gửi lúc 09:22 - 18/07/18
  Bác ơi cháu bị ù tai trái và độ nghe ngày càng giảm cháu có lên HN khám và thấy mức độ nghe đk của cháu giảm đi gần 1 nửa các bs khuyên cháu đeo máy nhưng cháu chưa muốn đeo cháu muốn hỏi bác là liệu cháu dùng kim thính liệu có cải thiện đk tình trạng ù tai này k ạ Cháu cảm ơn bác nhiêu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai lâu chưa? Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, nên uống Kim Thính 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng (12-20 hộp) để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng (20-40 hộp) để ù tai, điếc tai hết hẳn, không tái phát. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của bác Nguyễn Văn Mạnh (Bắc Ninh) trong bài viết này: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe ạ.
 • avatar
  Tuyen nguyen Gửi lúc 23:53 - 16/07/18
  Cho e hoi e bj viem tai gjua,ma chay mu tai co mui hoi...uong thuoc kim thinh co khoi kg a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH, trường hợp của bạn có chảy dịch mủ và mùi hôi ở tai là dấu hiệu của việc bạn đang bị viêm tai giữa. Viêm sẽ làm tổn thương và thủng màng nhĩ gây nên tình trạng ù tai, suy giảm thính lực. Với trường hợp của bạn, có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. KIM THÍNH có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Liệu trình sử dụng của KIM THÍNH từ 3-6 tháng, nên sử dụng 2-3 tháng với liều 6-8 viên/ngày để thấy hiệu quả và duy trì đủ 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim anh Gửi lúc 19:46 - 16/07/18
  Tôi bị điếc nhỉ k rách tai k ù và bị tiểu đường vậy có dùng sp này đc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị điếc nhĩ, không rách màng nhĩ và đang bị tiểu đường vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính được bạn nhé! Kim Thính có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không có tác dụng phụ do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện tình trạng thính lực nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Hồng Thắm Gửi lúc 16:02 - 16/07/18
  người bị điếc bẩm sinh có dùng được Kim thính không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Đối với trường hợp điếc đặc bẩm sinh có rất nhiều nguyên nhân khác nhau: - Do người mẹ mang thai mắc bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm virus như cúm, sởi, giang mai…; mẹ mang thiếu các vitamin nhóm B, thiếu iod… hoặc sử dụng các thuốc độc với tai như streptomycin, quinine..., các hóa chất độc như asenic, chất phóng xạ… từ đó gây nhiễm độc cho bào tai. Tất cả những yếu tố này đều có thể ảnh hưởng đến khả năng mất thính lực ở trẻ sau này sinh ra. - Do di truyền, đột biến gen… - Do tổn thương dây thần kinh thính giác ở thần kinh trung ương. Với mỗi nguyên nhân khác nhau mà có thể điều trị hồi phục được hoàn toàn khả năng nghe là khác nhau. Trường hợp của bạn bị điếc bẩm sinh, sức nghe yếu, chỉ nghe được những âm thanh lớn thì hoàn toàn phù hợp uống Kim Thính để cải thiện sức nghe, phục hồi lại thính lực. Đây là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, bào chế dưới dạng viên nén có khả năng phục hồi sức nghe, loại bỏ ù tai, ve kêu trong tai. Trường hợp của bạn nên duy trì uống Kim Thính từ 3-6 tháng để phục hồi sức nghe hiệu quả, viêm tai sẽ không tái phát lại. Nhiều người bị ù tai, nghe kém đã dùng Kim Thính để phục hồi sức nghe rất tốt, nghe lại được như người bình thường. Mời bạn tham khảo chia sẻ của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong link sau: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ sđt: 0916751651/0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Lê hữu phước Gửi lúc 20:38 - 02/07/18
  Vợ e bị điếc tai khong pải bẩm sinh mà do hồi nhỏ ngoái tai nhiêu dẫn đến bị điếc trên 20 năm rồi uống có khỏi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Vợ bạn bị điếc tai cách đây 20 năm, nguyên nhân là do ngoáy tai quá nhiều. Ngoáy tai nhiều có thể gây thủng màng nhĩ, làm tổn thương hệ thống lông tơ trong ống tai. Trong trường hợp này, vợ bạn muốn khôi phục thính lực thì nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn về trường hợp của vợ mình, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc vợ bạn sớm khôi phục lại thính lực!
 • avatar
  Nguyễn Thuấn Gửi lúc 20:21 - 02/07/18
  Cho mình hỏi mình bị điếc và ù tai do ăn tiết canh lợn ! Bệnh của mình liệu có dùng kim thính được ko? Và liệu có khỏi ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết trường hợp của bạn đã qua thăm khám và xét nghiệm của cơ sở y tế hay chưa? Cũng có nhiều kết quả điều tra dịch dễ cho thấy, 70% bệnh nhân mắc liên cầu lợn có ăn tiết canh, số còn lại do ăn nem chạo sống, thịt lợn tái, do tiếp xúc, giết mổ lợn. Để đảm bảo an toàn, khuyên bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sỹ thăm khám và cho kết quả chính xác nhất bạn nhé. Kim Thính là sản phẩm thảo dược hỗ trợ và phục hồi chức năng thính giác, cải thiện tình trạng ù tai, tăng cường sức nghe. Bạn có thể tham khảo và sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé. Để được tư vấn thêm, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  sângng Gửi lúc 11:10 - 28/06/18
  tôi diêc tai tiếp nhận cả hai tai ve kêu ù tai nghe không rõ uống kim thính có cải thiện không bs tư vẫn giúp xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai, ve kêu trong tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mình người bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khánh Huyền Gửi lúc 10:15 - 28/06/18
  Chồng tôi bị bệnh sau đó chuyễn biến thành điếc không nghe được nữa liệu sử dụng sản phẩm này được không . Liệu nó có hiệu quả không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp chồng bạn bị bệnh vậy không biết cụ thể đó là bệnh gì ạ? Chia sẻ với bạn là các bệnh về mạch máu, tai giữa, tai trong, quai bị, zona thần kinh, tai biến mạch máu não, viêm màng não mủ... sau khi điều trị có thể gây điếc tai, ù tai. Với những trường hợp này, KIM THÍNH có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp bạn nghe được và nghe tốt hơn. Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm xuân trọng Gửi lúc 14:15 - 25/06/18
  hơn 20 năm trước tôi bị tai nạn chấn thương sọ não,bv chuẩn đoán tôi bị đây thần kinh nên điếc,vừa qua tôi có đi bv tai mũi họng hcm để kiểm tra và hi vọng phẩu thuật cấy chíp ốc tai,nhưng bv kô dám đảm bảo nên kô làm đc,vậy xin hỏi tôi có thể dùng kim thính đc kô ? '''tôi chỉ điếc còn lại tất cả con người tôi đều ổn định''
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú! Trường hợp của chú là bị tổn thương dây thần kinh số 8 phải không ạ? Bởi vì tổn thương dây số 8 có thể ảnh hưởng đến sức nghe chú ạ. Phần ốc tai phụ trách nghe bị yếu nên khả năng chú tiếp nhận âm thanh từ môi trường bên ngoài vào rất yếu chú ạ! Trường hợp này chú nên sử dụng Kim Thính theo liệu trình chú nhé. Đây là sản phẩm hỗ trợ các bệnh về tai: nghe kém, ù ù trong tai, điếc tai chú ạ. Nó chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên và giúp tăng cường tuần hoàn, cung cấp dưỡng chất, năng lượng cho thần kinh thính giác Vì thành phần của Kim Thính là chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nó được bào chế dưới dạng viên nén nên rất an toàn, lành tính. Nhiều người sau phẫu thuật viêm tai đã dùng Kim Thính để phục hồi sức nghe rất tốt, nghe lại được như người bình thường. Mời chú tham khảo chia sẻ của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong link sau: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, chú vui lòng liên hệ sđt: 0916751651/0916767653. Chúc chú sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Phong Gửi lúc 07:42 - 24/06/18
  Cho mình hỏi trẻ nhỏ 10t uống có được ko giá thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! KIM THÍNH với thành phần là thảo dược, rất an toàn, không gây tác dụng phụ, KIM THÍNH có thể sử dụng được cho trẻ từ 6 tuổi trở lên ạ. Bạn có thể tham khảo cho bé nhà mình sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. KIM THÍNH với thành phần là thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  ly Gửi lúc 21:56 - 08/06/18
  Bao nhiêu 1 hộp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim thính. Kim thính có giá 230.000/hộp. Mua từ 10 hộp trở lên có giá là 210.000/hộp bạn nhé. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 18006302/0916751651 để được hỗ trợ hoặc đặt hàng nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Thị Thủy Gửi lúc 18:22 - 05/06/18
  Tôi bị ù cả hai tai, tai trái nghe như tiếng ve kêu và không nghe được, tai phải về đêm nghe như có tiếng gió thổi và vẫn nghe được, vậy xin hỏi dùng Kim thính có được không và dùng trong thời gian bao lâu để cait thiện được.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính. Ù tai, nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai, viêm xoang, chấn thương tai, tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn...Trường hợp của bạn bị ù tai do biến chứng của đau quai bị, tất cả các nguyên nhân đều làm tổn thương đến màng nhĩ, tổn thương đến thần kinh thính giác làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây nên tình trạng ù tai, nghe kém. Với trường hợp của bạn, bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm Kim Thính để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng Kim Thính sau liệu trình 3-6 tháng và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng Kim Thính của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại sđt hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hương Giang Gửi lúc 11:51 - 28/05/18
  Cho mình hỏi mình thường xuyên đeo tai nghe,có khi đeo cả đem khi ngủ luôn,hiện tại mình thấy mình bị nghe kém đi,liệu có bị sao không ạ và trường hợp của mình có nên sử dụng Kim thính không ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Thói quen đeo tai nghe nhiều, liên tục, âm thanh lớn sẽ gây áp lực lên tai, làm tổn thương đến cơ quan tiếp nhận âm thanh, tổn thương đến thần kinh thính giác làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh gây nên tình trạng ù tai, nghe kém. Trường hợp của bạn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng KIM THÍNH, sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Vân Gửi lúc 11:49 - 28/05/18
  Cách đây 5 năm, tôi bị ngã xe và có chảy máu ở tai trái, đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị lệch các lớp màng nhĩ, từ lúc đó, tai trái tôi lúc nào cũng ù (nghe như tiếng ve kêu) và thị lực tai trái có giảm chút ít, giờ mục đích chính của tôi là vấn đề tai bị ù, tôi dùng Kim Thính có phù hợp...?, Hiện tại tôi 50 tuổi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn bị ù tai, ve kêu trong tai do chấn thương vùng đầu tai khiến tổn thương màng nhĩ và dây thần kinh tai thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302, zalo/viber 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Thoat_khỏi_ù_tai_của_ông_cụ_72_tuổi Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Quốc Bình Gửi lúc 11:25 - 28/05/18
  Chào Kim thính, tôi uống hết 18 hộp rồi, tai nghe rõ hơn trước và đỡ ù tai rồi. Tôi dừng không uống nữa thì có bị lại không. Mong được tư vấn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm và tin dùng sản phẩm Kim Thính. Bạn đã sử dụng hết liệu trình 3 tháng và thấy tình trạng bệnh có cải thiện rõ rệt. Vậy Kim Thính khuyên bạn nên dùng thêm liệu trình duy trì 4 viên/ngày cho đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ hotline: 18006302/0916751651/0916767653. Kính chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Minh Tiến Gửi lúc 11:23 - 28/05/18
  Tôi mất thính giác tai trái do rối loạn tiền đình từ năm 2006 điến nay là 11năm. Liệu dùng kim thính có cải thiện được sức nghe không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Trường hợp của bạn, bị ù tai, mất thính giác do rối loạn tiền đình thì bên cạnh việc sử dụng thuốc điều trị rối loạn tiền đình, kết hợp với Kim Thính để loại bỏ tiếng ù, tìm lại thính giác đã mất là gợi ý hay. Bạn nên dùng Kim Thính kiên trì với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Để được liên tục tư vấn từ chuyên gia bạn vui lòng gọi tới hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thị Hoa Gửi lúc 11:21 - 28/05/18
  Em bi viem tai xuong chum 2ben tu bé và mo tai trai nam2005,den 2012 đâu tai phai nhung k phai mo.nam2017 toi phát hien ra bị xep mang nhi 2 bên dinh vào xuong đã đi thông mang nhi nhung k duoc.vay em uong thuoc kim thinh có tác đúng k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ hotline 18006302, zalo/viber điện thoại 0916 751 651 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Minh Tạo Gửi lúc 11:20 - 28/05/18
  Chào bác sĩ e bị điếc tai phải do tai nạn điện giật bác sĩ tư vấn giúp e ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc một bên tai do điện giật khiến tổn thương dây thần kinh tai từ đó khả năng tiếp nhận âm thanh hạn chế dẫn đến suy giảm thính lực và mất thính lực hoàn toàn. Với trường hợp của bạn khuyên bạn sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính duy trì tối thiểu 3 đến 6 tháng với liều dùng 6 đến 8 viên trên ngày để tăng cường dưỡng chất cho dây thần kinh tai. Từ đó, khả năng nghe được cải thiện. Để Được hỗ trợ trực tiếp bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 6302 hoặc hotline 091 676 7653/ 091 675 1651 để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Quyết Tâm Gửi lúc 11:18 - 28/05/18
  Cảm ơn Kim Thính nhiều lắm! mẹ tôi dùng kim Thính được 3 tháng giờ đã nghe thấy mọi người nói tốt hơn rồi ạ! Cảm ơn Kim Thính nhiều ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Kim Thính! Rất cảm ơn bạn vì đã kiên trì sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất nhé! Kính chúc bạn sức khỏe! Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 18006302/ Zalo/viber: 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ nhé!
 • avatar
  Quang Anh Gửi lúc 11:17 - 28/05/18
  Em bị điếc đột ngột, đã qa liệu trình chữa trị, nhưng chỉ nghe lại được 50% , vậy em dùng thuốc này dc không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc đột ngột là bệnh mang tính chất cấp cứu nên việc điều trị càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao. Trường hợp của bạn, đã điều trị Tây y nhưng sức nghe chỉ phục hồi được 50%. Lời khuyên dành cho bạn là nên tìm cách điều trị càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sức nghe, khôi phục lại thính lực. Hiện nay, không ít người áp dụng phương pháp kết hợp Đông – Tây y để điều trị điếc đột ngột như: Vừa châm cứu, vừa uống thuốc theo đơn và sử dụng các thủ thuật y học hiện đại. Trong đó, việc sử dụng sản phẩm KIM THÍNH - có thành phần chính là cối xay - một cây thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị tật điếc, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu như cao vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử, cẩu tích,…. Kim Thính giúp tăng tuần hoàn, cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, bồi bổ can thận, giúp hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, cải thiện sức nghe hiệu quả. Nhiều người bệnh điếc đột ngột đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của một bệnh nhân đã dùng Kim Thính tốt: http://bit.ly/khỏi-70-bệnh-điếc-đột-ngột Để tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ sđt: 0916751651/0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Văn Dũng Gửi lúc 11:15 - 28/05/18
  Mẹ ck tôi bị ù tai dẫn đến nặng tai đã hơn 3 năm nay rồi. Đã đi khám và chữa trị khắp nơi nhưng k đỡ. Tôi muốn đăt và muốn đc tư vấn về chất lượng thuốc ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mẹ chồng bạn bị ù tai dẫn đến nặng tai đã hơn 3 năm nay. Đi khám và điều trị khắp nơi nhưng không đỡ. Không biết đi khám bác sĩ chẩn đoán bác bị ù tai, nghe kém do nguyên nhân gì? Với trường hợp bị ù tai, nặng tai, bạn tham khảo và cho bác sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối Xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Thành Gửi lúc 11:14 - 28/05/18
  Chào bs e bi tai nan giờ da binh phục nhung tai cua e thi bi ùn bên phải như ve kêu vậy bs cho em biet em co dung thuoc kim thính duoc không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Khi tổn thương vùng đầu, cổ sẽ làm tổn thương hệ thống thần kinh, trong đó có cả thần kinh thính giác. Khi thần kinh thính giác bị tổn thương thì sẽ gây ù tai, ve kêu trong tai, sức nghe kém. Tình trạng này để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối Xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan thanh Lan Gửi lúc 09:17 - 10/05/18
  Cho tôi hỏi, một bên tai phải của tôi ngày cũng như đêm lúc nào cũng như có tiếng ve kêu trong tai uống kim thính có được không và uống bao lâu, bao nhiêu tiền một hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. KIM THÍNH là sản phẩm chuyên điều trị về tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém. Kim Thính có giá 230.000/ hộp. Liệu trình sử dụng của KIM THÍNH từ 3-6 tháng, thời gian đầu bạn nên sử dụng liều điều trị 6 viên/ngày. Bạn nên tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chúc Gửi lúc 22:47 - 04/05/18
  Chào bạn, cho mình hỏi là mình điều trị lao kháng thuốc 20 tháng, giờ mình bị ù tai và không nghe được bs bv tai mũi họng hcm kết luận là điếx không chữa được, vậy mình dùng sp này có hiệu quả không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Tình trạng ù tai, nghe kém có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Độ tuổi, tiếng ồn, viêm tai, viêm xoang... hay do sử dụng thuốc tây quá liều và lâu dài cũng gây ra biến chứng ù tai, nghe kém. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Nếu không được điều trị sớm sẽ chuyển biến sang điếc đột ngột, làm giảm sức nghe của mình. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối Xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hòa Gửi lúc 05:43 - 24/04/18
  Toi muon duoc tu van truc tiep. Toi mo ca hai tai gio bi u tai.nghe kem
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết người nhà bạn bị bệnh gì? Hiện tại đang có triệu chứng như thế nào? Đã bị bao lâu rồi? Đang sử dụng thuốc gì rồi ạ? Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vinh Gửi lúc 18:09 - 23/04/18
  Tôi muốn được tư vấn trực tiếp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết người nhà bạn bị bệnh gì? Hiện tại đang có triệu chứng như thế nào? Đã bị bao lâu rồi? Đang sử dụng thuốc gì rồi ạ? Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thoan Gửi lúc 20:15 - 21/04/18
  Em bi u ca hai tai va nghe ngay cang kem uống kim thinh liệu co khoiduoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù cả 2 tai đã lâu chưa? Do nguyên nhân gì gây ra vậy bạn? Ngoài ù tai, bạn có kèm theo cả nghe kém không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hoàng tính Gửi lúc 12:17 - 18/04/18
  Chào ad nhá mình bị nghe k rõ từ nhỏ ro bị ngất bố mẹ hét vào tai nên bị nặng tai ạ thế có dùng được k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị nặng tai do tiếp xúc với tiếng hét, âm thanh lớn đột ngột như của bạn thì hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Mùa A lềnh Gửi lúc 09:17 - 18/04/18
  Tôi bị nặng tai ở bên trái từ nhỏ giờ có dùng được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị nặng tai trái từ nhỏ. Bạn có biết nguyên nhân khiến tai mình nghe kém không? Trường hợp của bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Trường hợp của bạn có thể do lấy ráy tai nên gây ra tổn thương thính giác. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn. Bạn nên cho cháu uống từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến tranh của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  hùng Gửi lúc 08:19 - 18/04/18
  Chao ad ak.chau cua e hoc lớp 7nhưng bị nghe co luc nghe duoc co luc minh noi chuyen voi cháu, cháu k hay giì hết ak.lúc nhỏ mẹ no rái tai quá troi.gio cháu no nhu vay.bac sy cho e hoi cháu uong cái đó đuoc k ak.va mua thuoc dok bao nhieu ak.e cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của cháu bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực. Trường hợp của cháu có thể do lấy ráy tai nên gây ra tổn thương thính giác. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn. Bạn nên cho cháu uống từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến tranh của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thanh Tiến Gửi lúc 14:53 - 17/04/18
  Tôi bị điếc 1 tai trái 3 năm nay, mới uống Kim Thính 10 hộp nhưng cũng thấy có tý chuyển biến. Tôi nghiện caffe nặng, có cần kiêng không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bạn mới uống 10 hộp mà thấy có chuyển biến tích cực. Đây là điều đáng mừng. Bạn hãy kiên trì dùng thêm bạn nhé vì liệu trình sử dụng của nó là từ 3-6 tháng đấy nha bạn! Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến tranh của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Kính chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Nguyên Hãn Gửi lúc 09:50 - 17/04/18
  Lỗ tai bị nấm. Thũng màng nhĩ. Hay bị chảy mủ. Như vậy sử dụng có khả quan không. ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp này của bạn, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị nấm tai, bạn dùng kết hợp thêm Kim Thính để cải thiện thính lực, giảm tình trạng chảy mủ trong tai bạn nhé! Khuyên bạn duy trì uống từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất nhé. Cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mạnh Gửi lúc 00:42 - 16/04/18
  Còn gái tôi bị điếc một tai bên trái không rõ nguyên nhân , cháu năm nay 6 tuổi có sử dụng được không vậy ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Con bạn bị điếc 1 bên tai trái không rõ nguyên nhân, năm nay cháu đã 6 tuổi. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể cho cháu sử dụng sản phẩm Kim Thính để khôi phục lại thính lực, tăng cường sức nghe. Hãy cho bé uống liều tối thiểu 6 viên/ngày, chia làm 2 lần uống và theo liệu trình từ 3-6 tháng nha bạn. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến tranh của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  nguyen thi lan Gửi lúc 14:16 - 15/04/18
  toi bi điêc tu be theo chuyen cua bo toi nay toi biet san pham kim thinh benh cua toi co chua duoc khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc tai đã lâu năm. Trong trường hợp của bạn, nên uống Kim Thính 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng (12-20 hộp) để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng (20-40 hộp) để ù tai, điếc tai hết hẳn, không tái phát. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến tranh của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này: http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  tu ky Gửi lúc 23:12 - 14/04/18
  cần tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, không biết người nhà bạn bị bệnh gì? Hiện tại đang có triệu chứng như thế nào? đã bị bao lâu rồi? Đang sử dụng thuốc gì rồi ạ? Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đào khắc tuấn Gửi lúc 22:38 - 13/04/18
  Bác sĩ oi e bị bẩn sinh từ bé và tai 1 bên to và 1 bên nhỏ và tai e nghe cũng kém ... Bác sĩ cho e xin ý kiến lời của bác sĩ đk ko ạ. Năn nay e 26t ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị nghe kém bẩm sinh từ bé do 1 bên tai to, 1 bên tai bé. Trong trường hợp của bạn, để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, bạn tham khảo và sử dụng kiên trì sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, được bào chế dưới dạng viên nén có khả năng điều trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Bạn nên duy trì uống từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Nên uống liều điều trị từ 6-8 viên/ngày, sau ăn 1 giờ nha bạn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651/ 0916 767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Văn A Gửi lúc 08:43 - 02/04/18
  ba tôi sau khi vá màng nhĩ ổng cảm thấy bệnh không bớt và thường xuyên đau đầu, chóng mặt, đau trên đỉnh đầu, chuyên gia tư vấn giúp tôi với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Những biểu hiện mà bố bạn đang gặp phải là di chứng sau phẫu thuật. Bố bạn hãy cố gắng giữ gìn và tái khám định kỳ nhé! Bên cạnh đó, để khôi phục và tăng cường sức nghe hiệu quả, bố bạn nên sử dụng bổ sung sản phẩm KIM THÍNH. Sản phẩm này từ thảo dược và được bào chế dưới dạng viên nén nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm cho bố sử dụng nhé. Nên dùng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bố bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ anh tuấn Gửi lúc 12:13 - 30/03/18
  Sau khi bị tai nạn giao thông, bs chuẩn đoán m bị chấn thương sọ não, thính lực bị giảm, tai bên phải bị ù và có tiếng như ve kêu cả ngày, m muốn chữa dứt điểm, xin đc tư vấn ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tai nạn giao thông gây chấn thương sọ não, làm tổn thương thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen phương thao Gửi lúc 12:56 - 29/03/18
  Em bi viem tai xuong chum 2ben tu bé và mo tai trai nam2005,den 2012 đâu tai phai nhung k phai mo.nam2017 toi phát hien ra bị xep mang nhi 2 bên dinh vào xuong đã đi thông mang nhi nhung k duoc.vay em uong thuoc kim thinh có tác đúng k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Bàn Văn Tích Gửi lúc 11:33 - 26/03/18
  Cho hỏi giá thuốc như nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính! Không biết là tình trạng bạn đang gặp phải là ù tai điếc tai, hay nghe kém ạ? Kim Thính được phân phối trên toàn quốc bạn nhé! Giá 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ/ hộp, bạn mua từ 5 hộp được miễn phí vận chuyển, bạn mua từ 10 hộp giá 210.000đ/ hộp nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Kính chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tùng Gửi lúc 18:22 - 18/03/18
  Bố tôi tai bị ù và nghe có tiếng nước ọc ọc trong tai, đã đi chữa ở ung buou. Hiện đã hết ù tai, nhưng trong tai thỉnh thoảng vẫn có tiếng nước ọc ọc thì có dùng sản phẩm dc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếng ọc ọc trong tai là biểu hiện của chứng ù tai. Trong trường hợp của bố bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Hung Gửi lúc 16:25 - 18/03/18
  Cho mình hỏi với! Bị viêm tai giữa mạn tính, khám bác sĩ bảo mổ vá nhĩ, mình không mổ dùng sản phẩm này có ngăn ngừa được viêm tái phát không ạ? Tư vấn với mình lo qá.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Do đó, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thanh Tâm Gửi lúc 10:25 - 10/03/18
  Cho hỏi. Tôi bị điếc bẩm sinh từ nhỏ, 1 bên k nghe hoàn toàn nhưng có thể nghe được tiếng gió , tiếng động.., nhưng k nghe được ngôn ngữ , còn 1 bên thì bị nhẹ nhưng nếu nói nhỏ quá thì k nghe phải đeo mái mới nghe và nhiều khi nhìn miệng người nói mới biết được ngôn ngữ nói , xin cho hỏi tôi có dùng sản phẩm này k thời gian dung bao lâu , trong lúc uống thuốc có nên đeo máy không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị nghe kém, điếc tai bẩm sinh từ bé. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nên uống Kim Thính 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng (12-20 hộp) để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng (20-40 hộp) để ù tai, điếc tai hết hẳn, không tái phát. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Bạn có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến tranh của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi thang Gửi lúc 15:23 - 01/03/18
  Toi bi u tai diec muon chua khoi benh u tai. Khoi diec.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bác. Trường hợp của bạn bị ù tai, điếc tai đã lâu chưa? Do nguyên nhân gì và hiện tại sức nghe của bạn như thế nào? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Bác có thể xem thêm kinh nghiệm điều trị điếc tai, nghe kém do di chứng chiến tranh của bác Đinh Quang Đá trong bài viết này. http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tiến dũng Gửi lúc 16:14 - 28/02/18
  mình bị điếc nhẹ . uống có hết ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị điếc nhẹ. Và trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm KIM THÍNH để khôi phục lại thính lực, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn nhé! Bạn hãy dùng liều 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống mỗi lần 3-4 viên nha bạn. Trong khoảng 3 tháng để có hiệu quả và kiên trì dùng hết 6 tháng để thính lực được phục hồi hoàn toàn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của bác Trần Thị Hoa (Cà Mau) trong bài viết này: http://bit.ly/ù-tai-khó-chịu-khiến-tôi-suýt-tự-vẫn để yên tâm sử dụng. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  điệp Gửi lúc 13:32 - 27/02/18
  cám ơn nhà thuốc. Tôi uống 2 tháng thấy đỡ ù tai nhiều lắm, nghe tốt hơn nhiều Rất cám ơn nha thuôc Kim Thính nhieu.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính. Bạn dùng 2 tháng và đã nhận thấy kết quả khả quan, ù tai giảm nhiều, sức nghe được phục hồi rõ rệt. Bạn nên duy trì liều dùng đến hết 6 tháng để bệnh ổn định hẳn và không tái phát bạn nhé!. Nếu cần đặt thêm hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tại comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  la lam Gửi lúc 13:46 - 26/02/18
  Cháu em 17 tuổi bị viêm tai , nghe kém có dùng được kim thính không vầy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa mạn tính thường gây di chứng ù tai, nghe kém, thủng màng nhĩ, thậm chí điếc tai. Trong trường hợp của cháu bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực, ngăn ngừa viêm tai tái phát. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho cháu, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Cháu bạn nên uống liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho cháu dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc cháu bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Thúy Nguyễn Gửi lúc 10:01 - 25/02/18
  Ba tôi bị tai biến cách nay 6 năm biến chứng để lại là điếc tai, đã đi khám và thử nghe bằng máy trợ thính nhưng k nghe được. Vậy có sử dung thuốc này được k và thời gian khoảng bao lâu thì mới có hiệu quả. Xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tai biến mạch máu não thường xảy ra đột ngột, do nghẽn, tắc hoặc vỡ mạch máu. Lúc đó, hệ thống thần kinh đều bị tổn thương, trong đó có thần kinh tai, gây điếc tai như trường hợp của ba bạn. Với trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp tăng cường máu và oxi lưu thông đến ốc tai, tăng cường tuần hoàn máu trong tai, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ! Để có hiệu quả tốt, bạn nên cho ba mình dùng liều từ 6 - 8 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  vững Gửi lúc 09:00 - 24/02/18
  Cho tôi mua liệu trình 3 tháng gửi về Bắc Kạn nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Ở Bắc Kạn chúng tôi có dịch vụ giao hàng đến tận nhà cho khách, nhận hàng rồi thanh toán tiền bạn nhé. Nếu cần đặt hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tại comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!
 • avatar
  Lành Gửi lúc 14:50 - 23/02/18
  Bị ù tai dẫn đến giảm thính lực sử dụng được k bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai, nghe kém có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả! Liệu trình sử dụng là từ 3-6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  vinh Gửi lúc 16:30 - 22/02/18
  Dạ tai em ban đầu bị ù được nửa tháng thì khỏi rồi lại bị. Trường hợp đó kéo dài vài tháng. Bây giờ tai nghe kém hơn không còn rõ nữa.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có khả năng cao là mắc chứng ù tai. Ù tai do nhiều nguyên nhân gây ra: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Để loại bỏ hoàn toàn chứng ù tai, sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược như KIM THÍNH là gợi ý hay, nhiều người đã áp dụng thành công. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thắng Gửi lúc 15:15 - 13/02/18
  toi bi viem tai gua di kham tai bacsy noi rang trong tai toi co po lip toi nghe khong ro mot ben tai phai cua toi da triet can toi co dung duoc thuoc kim thinh khong xin cam on bac sy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biến chứng của viêm tai giữa thường là gây ù tai, nghe kém, thậm chí là điếc tai. Trong trường hợp này, sử dụng sản phẩm KIM THÍNH là gợi ý hay. Sản phẩm này chứa các thành phần thiên nhiên có khả năng tăng cường tuần hoàn tai, kích thích tế bào thần kinh hoạt động tốt, từ đó, giúp nghe được, nghe tốt hơn, loại bỏ ù tai, giảm viêm, phòng ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Binh Gửi lúc 15:12 - 12/02/18
  Chào bác sĩ em thường xuyên làm việt nơi có tiếng ồn rất lớn khoảng 2 năm nay tai e thường nghe ko rõ và có lúc nghe lúc không và cách chữa trị làm sao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếng ồn là nguyên nhân khiến nhiều người bị điếc đột ngột do tiếp xúc trực tiếp với âm thanh quá lớn, gây di chứng điếc lâu dài, nghe kém về sau. Trong trường hợp của bạn, khi làm việc nên sử dụng nút bông, chụp tai để tai có thời gian nghỉ ngơi, không tiếp xúc quá nhiều với tiếng ồn. Đồng thời, nên sử dụng ngay Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn, đồng thời, phòng ngừa điếc tai do tiếng ồn gây ra. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thành nhân Gửi lúc 05:33 - 12/02/18
  Chào bác sĩ ..! Mình ở Đồng Nai , mình bị ù tai mấy tháng nay rôi uổng nhiều thuốc Tây rồi co ra phòng khám rửa tai mà vẫn còn ù , lúc nào có tiếng ve kêu trong tai ... vây cho mình hỏi thuốc có bán ở đồng Nai ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai mấy tháng rồi! Vậy trong tay của bạn có bị viêm nhiễm hay làm việc trong môi trường ồn ào không? Bạn bị ù 2 tai hay chỉ một bên thôi? Ù tai do nhiều nguyên nhân: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Trường hợp của bạn, nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để loại bỏ ù trong tai, khôi phục lại thính lực. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Ở Đồng Nai để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  0961564245 Gửi lúc 17:41 - 11/02/18
  Toi muon du ng kim thinh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn theo sdt bạn để lại để gửi hàng cho bạn sớm nhất! Bạn lưu ý điện thoại giúp nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Quang Minh Gửi lúc 11:31 - 10/02/18
  Bác sĩ cho em hỏi em bị tai nạn do điện giật và tai bên phải của em bị ù không nghe thấy gì em phải làm như thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Dòng điện khi có tiếp xúc với cơ thể người sẽ gây ra những tác động về nhiệt, sinh lý, phân điện,… có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể và sức khỏe. Nếu dòng điện với điện thế thấp có thể chỉ gây tổn thương nhẹ nhưng nếu là dòng điện cao thế nó sẽ tác động lớn đến các cơ quan trung ương, làm tê liệt thậm chí gây tử vong ngay lập tức. Trường hợp của bạn có thể dòng điện đã làm tổn thương hệ thống thần kinh, trong đó có thần kinh tai, dẫn tới ù tai, nghe kém. Trường hợp này, khuyên bạn nên sớm uống sản phẩm Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  van minh Gửi lúc 16:51 - 09/02/18
  Mình năm nay 21 tuổi. Đi khám chuẩn đoán điếc cấp độ 1, ko rõ nguyên nhân, cũng dc vài năm rồi. Có cách nào chữa mà ko phải đeo trợ thính hay phẫu thuật, cấy ghép gì ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp điếc tai của bạn, ngoài việc sử dụng máy trợ thính, phẫu thuật cấy ốc tai điện tử để có thể nghe được thì bạn nên sử dụng sản phẩm thảo dược để nghe tốt hơn bạn nhé! Tiêu biểu như thực phẩm chức năng Kim Thính! Kim Thính với thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng các thảo dược thiên nhiên khác có tác dụng cải thiện thính lực, giảm viêm, giảm đau, hỗ trợ điều trị điếc tai, suy giảm thính lực, ù tai... Là sản phẩm thiên nhiên nên an toàn và không gây tác dụng phụ khi sử dụng trong thời gian dài. Bên nên dùng liều từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nha bạn! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Phan minh thọ Gửi lúc 11:45 - 09/02/18
  Tôi bị rối loạn tiền đình... rồi ù tai kiểm tra nội soi chụp mri cũng không phát hiện ra bệnh gì mà lỗ tai bên trái bị điếc vậy có dùng thuốc này được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Rối loạn thần kinh tiền đình ốc tai thường gây điếc tai, ù tai. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  bảy Gửi lúc 15:34 - 08/02/18
  Tôi bị chứng trong tai có tiếng kêu như tiếng ve, nhất là về đêm khuy tiếng ve kêu rất to. Cho tôi hỏi là nếu dùng kim thính có trị được kg?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai đã 1 năm. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • avatar
  vinh tiến Gửi lúc 13:42 - 07/02/18
  Tôibi5 giảm thính lực doo tai nạn giao thông uông kim thính có phục hồi không bạn ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chấn thương vùng đầu cổ thường sẽ làm tổn thương hệ thống thần kinh, từ đó, gây ù tai, nghe kém, thậm chí nhiều người bị điếc tai. Với trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu trong tai, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ! Nên dùng với liệu trình khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 16:23 - 06/02/18
  Cho 10h đến 171 thái hà, đống đa, ha nộ nhé nhà thuốc
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Nếu cần đặt hàng, bạn để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tại comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho bạn. Nến cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Do sinh Gửi lúc 21:13 - 05/02/18
  Minh bi u tai co tieng ve keu rat to di do tai va bac si o bv tai mui hog trug uong bao k chua khoi dc jo nghe thay wag cao k bit co dung k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai đã 1 năm. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Ù tai do nhiều nguyên nhân: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Văn Nội Gửi lúc 17:01 - 05/02/18
  Tôi năm nay 57 tuổi hiện 1 bên tai phải bị ùnhư ve kêu suốt ca ngày không nghe được gi ách đây đã 3 năm vậy có uống được kim thính không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai đã 1 năm. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Có bị bệnh gì về viêm mũi họng, viêm xoang, huyết áp cao, huyết áp thấp không? Có thoái hóa đốt sống hay thoát vị đĩa đệm không? Bởi ù tai do nhiều nguyên nhân gây ra và các bệnh lý trên đều có thể gây giảm thính lực, ù trong tai. Hơn nữa, bạn đã 57 tuổi thì cơ quan thính giác theo tuổi tác cũng bị lão hóa dần. Trong trường hợp của bạn, có thể sử dụng Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để hết hoàn toàn ù tai, khôi phục lại thính lực như ban đầu bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 15:13 - 05/02/18
  Thuốc này ra hiệu thuốc mua đc k cgtv
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phan Thanh Long Gửi lúc 12:24 - 04/02/18
  Tôi năm nay 34 tuổi. Khoảng 3 năm trở lại đây tôi thấy tai có tiếng réo như tiếng ve rít liên tục, bình thường tôi không nghe tiếng đó, nhưng khi yên tĩnh hoặc ngủ tôi để ý là nghe thấy. Tôi ngủ vẫn ngon và bình thường. Tôi hỏi là nếu uống sản phẩm này có được không. Và người bình thường uống có sao không. Trân trọng cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bạn mô tả cho thấy có khả năng cao là bạn bị ù tai. Tiếng ù tai có thể là tiếng ầm ù, tiếng rít, tiếng sóng, tiếng lách cách… Đây không phải là một bệnh mà là triệu chứng gây ra bởi một loạt các vấn đề sức khỏe khác nhau. Ù tai đặc biệt trở nên rõ ràng vào ban đêm, khi chúng ta đang ngủ. Đa phần chứng ù tai không rõ nguyên nhân và có khả năng là do thiểu năng tuần hoàn máu tới ốc tai, khiến cho thần kinh thính giác hoạt động yếu, gây chứng ù tai, giảm thính lực. Trường hợp này, khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Sản phẩm hoàn toàn thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, bạn yên tâm sử dụng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Tùng điếc Gửi lúc 20:20 - 02/02/18
  1 hộp có giá bao nhiêu ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp giá 230.000đ, 5 hộp trở lên miễn phí giao hàng toàn quốc, 10 hộp trở lên giá 220.000đ, 15 hộp trở lên giá 210.000đ bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Nguyen thi vui Gửi lúc 18:57 - 02/02/18
  Xin chao Chuyen Gia tu van ,toi bi u va diec not Ben tai phai hien tai do tan so tu 70 den 80hg bac si co ket Luan bj ton Thương do tran Dong Ong tai vay hien tai tinh Trong bench cua toi co chua Khoi diocese khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chấn thương vùng đầu, cổ, tiếng ồn lớn là nguyên nhân chính khiến nhiều người bị điếc đột ngột, gây di chứng điếc lâu dài, nghe kém về sau. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn nên sớm sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đương văn thạo Gửi lúc 16:04 - 01/02/18
  Chào bác sĩ em năm nay 26 tuổi là nam .2 bên tai của em bị thủng màng nhỉ .em có đi mổ nội soi bên ben trái kết quả chỉ tốt hơn 1 chút so với tai phải . Gần đây em hay bị ù tai bên tai phải cảm thấy khó ngủ em muốn nhận lời khuyên của bac sĩ. Em xin câm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị thủng màng nhĩ 2 bên tai, đã mổ nội soi bên trái nhưng kết quả chỉ tốt hơn tai phải một chút. Hiện bạn bị ù tai, khó ngủ. Nghe kém và ù tai trong trường hợp của bạn thường do di chứng của viêm tai. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn nên sớm sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Kim Oanh Gửi lúc 12:03 - 31/01/18
  Uống mấy tháng là đc hả nhà thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng khoảng 2-3 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên bạn nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651 Cám ơn bạn!
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 10:23 - 30/01/18
  tai phải của em ko nghe dc gì,(chỉ nghe dc tiếng chứ ko nghe rõ dc người khác nói chuyện gì), tai trái em vẫn nghe bt,em đi khám bác sĩ kết luân: màng nhỉ 2 tai cua em bình thường ko bi thủng hay bị viêm nhiễm gì cả. nguyên nhân là do em bị tổn thương dây thần kinh tai ko thể chữa dc,( em ko biết là do bị bẩm sinh hay ko, chỉ biết em bị từ nhỏ thôi), Liệu ko biết uống thuốc "KIM THÍNH" này có thể phục hồi dc ko ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc thần kinh thì khả năng tiếp nhận, xử lý âm thanh qua tai lên não bộ sẽ kém đi, gây nghe kém, khó nhận diện âm thanh. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn sử dụng Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  123456789 Gửi lúc 11:48 - 29/01/18
  Tôi đã nhắn tin cho nhà thuốc, vui lòng gửi cho tôi theo địa chỉ đã nhận. Xin cám ơn nhiều!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính! Chúng tôi sẽ liên hệ theo sdt của bạn để gửi hàng cho bạn. Chú ý điện thoại bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tran thi kim Gửi lúc 23:10 - 27/01/18
  tôi bị viêm ống tai và giảm thính lực thì dùng như thế nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị viêm nhiễm ống tai và giảm thính lực. Trong trường hợp của bạn, hãy uống ngay Kim Thính 6 viên/ngày, kiên trì liên tục 2-3 tháng để cải thiện tình trạng viêm tai, giảm thính lực. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Ngoài ra, trong Kim Thính có chứa các thành phần kháng sinh thực vật trong Kim Thính giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiền Anh Gửi lúc 09:30 - 27/01/18
  1 hộp giá bn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu lấy dưới 10 hộp, thì 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ bạn nhé! Liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa nhé bạn! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.
 • avatar
  Ngô Bá Lục Gửi lúc 14:39 - 26/01/18
  gửi them cho toi 5 họp nưa nha thuoc oi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn theo địa chỉ cũ nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bác liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Đình Biên - Hải Hậu, Nam Định Gửi lúc 15:41 - 25/01/18
  Tôi đã dùng hết 50 hộp Kim Thính. Tiếng ve sầu kêu trong tai đã hết, rất vui mừng. Xin cám ơn nhà thuốc Kim Thính rất nhiều! Chúc nhà thuốc ngày càng được nhiều người biết đến!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm Kim Thính để hỗ trợ điều trị bệnh của mình và đạt được kết quả rất tốt. Chúng tôi rất vui mừng vì nhận được phản hồi này của bạn. Bạn hãy cố gắng giữ gìn thính lực của mình và mỗi năm nên uống nhắc lại 2 tháng để bảo vệ đôi tai tốt hơn. Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn luôn mạnh khỏe.
 • avatar
  Kim Anh Gửi lúc 16:30 - 24/01/18
  Tôi mới uống 7 hộp mà đã hết vo ve kêu trong tai. Cám ơn nhà thuốc KIM tHÍNH!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm Kim Thính. Bạn bị ve kêu trong tai đã lâu chưa? Bạn uống Kim Thính liều bao nhiêu viên/ngày mà tình trạng của mình đã hết rồi? Khuyên bạn có gắng duy trì uống Kim Thính cho hết liều tối thiểu 3 tháng để vo ve trong tai hết hoàn toàn, không còn cơ hội tái phát sau này bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm Minh Tâm Gửi lúc 09:06 - 24/01/18
  E có đứa bạn bị quai bị, biến chứng điếc đặc 1 tai. 10 năm rồi có dùng được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bệnh quai bị cũng như các bệnh sau nhiễm virus thường tấn công vào thần kinh tai, để lại di chứng điếc tai, ù tai, khiến khả năng dẫn truyền, tiếp nhận âm thanh đều kém. Trong trường hợp của bạn bạn, khuyên nên sớm uống Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn bạn. Bạn bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc các bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Quân Gửi lúc 17:34 - 22/01/18
  Hãy tư vấn cho tôi liệu trình điều trị. Xín cám own~!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi tình trạng cụ thể của mình để được hỗ trợ. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng kiều Gửi lúc 14:12 - 21/01/18
  E bị điếc 1 bên tai nghe ko đc ro do hồi nhỏ 5 tuổi e bị sởi để lại di chứng. 20 năm rồi có chưa đc ko vậy. Tai e lúc nghe đc lúc ko nghe. E muốn tu vấn ki hơn đc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc một bên tai, lúc nghe được lúc không do di chứng của bệnh sởi. Bệnh sởi cũng như các bệnh sau nhiễm virus thường tấn công vào hệ thống thần kinh trung ương, trong đó, thần kinh thính giác cũng bị ảnh hưởng nha bạn. Bạn bị 20 năm thì cũng nên sử dụng Kim Thính trong một thời gian dài bạn nhé. Kim Thính giúp lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác, từ đó cải thiện khả năng nghe cho bạn. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuan Gửi lúc 00:02 - 21/01/18
  Tu van lai giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ theo sdt bạn để lại để tư vấn cho bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ba Quynh Nhi Gửi lúc 21:41 - 20/01/18
  Xin chao chuyen gia tu van .. cho toi dk hoi. Ban than toi truoc day co lam viec trong moi truong rat on ao va dac biet la toi lam ben nghe co khi rat nhieu , cho nen hien tai ca hai ben tai cua toi rat la kho chiu ,khong nghe ro, ca ngay , suat dem toi cu nghe nhu tieng song bien o at vao hai ben tai cua toi , buoc dau toi cu nghi la chi binh thuong . nhung bay gio thi toi qua met moi vi canh benh nay lam , toi rat ngai tiep xuc voi ban be va nguoi than , nhieu luc moi nguoi noi chuyen voi toi nhung toi chang nghe ro va toi cu gat dau du nhung loi noi do cua ho dung hay sai . tru khi moi nguoi noi to thi toi moi nghe dk .. Nhu vay ban than toi co the su dung san pham " Kim Thinh" nay khong ?? Toi rat mong dk hoi am som cua nha tu van . xin chan thanh cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tiếng ồn nghề nghiệp gây tổn thương đến thần kinh thính giác, gây rối loạn tuần hoàn tai trong, khiến bạn ù tai, đau tai và nghe kém. Đây là tình trạng nhiều người gặp phải chứ không phải là hiếm. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn nên sớm sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe cho bạn. Thời gian bạn bị lâu rồi thì cũng nên uống Kim Thính kiên trì trong 1 thời gian dài bạn nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Binh o nghe an Gửi lúc 20:24 - 19/01/18
  Toi bi u tai ve keu dung co dc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị ù tai, ve kêu trong tai. Vậy bạn có viêm nhiễm không, có làm trong môi trường tiếng ồn không? Bạn bị một bên thôi hay cả 2 tai? Bạn bị bao lâu rồi? Bạn có kèm theo nghe kém, giảm thính lực không? Ù tai, ve kêu trong tai do nhiều nguyên nhân gây ra bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Hiện tại, ở phương diện Tây y thì chưa có thuốc đặc trị. Còn sản phẩm Kim Thính có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có khả năng giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tuongvy Gửi lúc 10:56 - 18/01/18
  Bat buoc mua 10 hop ha ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không phải đâu bạn ạ. Nếu lấy dưới 10 hộp, thì 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ/hộp bạn ạ! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này! Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tận nhà mới thanh toán tiền. Nếu bạn đặt hàng vui lòng để lại Họ và Tên, SDT, địa chỉ để được giao hàng tận nhà nhé!
 • avatar
  Ngoc anh Gửi lúc 19:27 - 17/01/18
  Triệu trứng của tôi cũng là ù tai và hỏng mất 1ben tai.bên tai trái mà bịt vào là tai phải không nghe thấy gì.bây giờ đọc đc bài viết này tôi có đc hi vọng chữa khỏi tai bên phải k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tình trạng điếc, ù một bên tai của bạn diễn ra được lâu chưa? Bạn có biết nguyên nhân gây điếc tai, ù tai của bạn không? Bởi ù tai, nghe kém do nhiều nguyên nhân gây ra bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Trong khi đó, sản phẩm KIM THÍNH có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp bạn nghe được và nghe tốt hơn. Do đó, bạn hãy uống Kim Thính từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  01652177794 Gửi lúc 04:29 - 11/01/18
  Cho hoi toi bi viem tai giua da duoc gap 20 nam ma uong thuoc ko het toi co uong duoc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị viêm tai giữa mạn tính 20 năm nay đã chữa nhiều nơi mà không khỏi. Viêm tai giữa mạn tính kéo dài gây giảm khả năng tiếp nhận âm thanh, ù tai, thủng màng nhĩ. Trong trường hợp này, bạn nên sớm uống Kim Thính. Trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Hơn nữa, các thành phần khác của Kim Thính cũng giúp tăng cường sức nghe rất tốt. Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bui thi thúy Gửi lúc 17:48 - 08/01/18
  Nay tình cờ tôi doc duoc bài viết này nen muốn dùng vì tình trạng của tôi rất giống với mọi người
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua sdt bạn để lại! Để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe! Cám ơn bạn nhiều!
 • avatar
  Phạm Phúc Thắng Gửi lúc 19:33 - 07/01/18
  Tin này hay quá nhiều trường hợp giống với bà nhà tôi bị nghe kém hơn 20 năm nay rồi ( năm nay 62 tuổi) , giờ tôi muốn thử sản phẩm này . xin được tư vấn và dùng thử 5 hộp .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua số điện thoại của bạn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Thị Ngoan Gửi lúc 09:31 - 06/01/18
  Tôi bị tai phải điếc bẩm sinh , tôi đi khám thì bác sĩ chuẩn đoán bị " Dày màng nhĩ", và không có khả năng chữa được vì bẩm sinh rồi, còn tai trái tôi vẫn nghe bình thường. vì bị điếc môt bên tai nên tôi nghe câu được câu không, đặc biệt nói khoảng cách xa, ảnh hưởng tới công việc( vì tôi làm trong ngân hàng, thương xuyên phải tiếp xúc nhiều với khách hàng) và cuộc sông hằng ngày của tôi. Tôi rất buồn từ hai mươi mấy năm nay rồi, bản thân tôi rất tự ti và tủi thân, không dám mạnh dạn trước mọi người. Nay tôi đọc được thông tin nay đã có thuôc "KIM THÍNH' điều trị tai điếc, bản thân tôi cũng muốn dùng thử, nhưng tôi muốn được hỏi tư vấn trước: liệu bệnh này của tôi có thể dùng được không ạ. Tôi rất mong được tư vấn nhiệt tình giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị dày màng nhĩ nên một bên tai nên khả năng tiếp nhận, dẫn truyền âm thanh qua tai lên não bị kém đi, gây điếc tai, khó nghe. Trong trường hợp này, bạn uống được sản phẩm Kim Thính bạn nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Thị Minh Gửi lúc 22:57 - 05/01/18
  Bố tôi sau khi bị rola thần kinh thì tai bị ù, đau đầu.. Đi khám các bệnh viện lớn tại HN, chụp MRT thì phát hiện có 1 đốm trắng nho ở dây thần kinh số 8, đã uống các loại thuốc ko khỏi, bsy tư vấn nên xạ nhưng chỉ dc 50% vì siêu nhỏ và khả năng chạm vào số 7, dạng u dây thần kinh số 8 do Rola, có uống dc thuốc này ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sản phẩm này không điều trị u dây thần kinh số 8 bạn nhé! Tuy nhiên, nếu bố bạn muốn sử dụng sản phẩm này để tăng cường chức năng, sức khỏe của dây thần kinh thính giác thì uống rất tốt. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên cho bố dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bố bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thái bá Ngọc Gửi lúc 07:19 - 05/01/18
  Tôi bị điếc tai phải cách đây 20 năm không nghe rõ chỉ nghe gần khoảng cách 5m thôi vì hồi đó tai bị có mủ ở gần tai đi mổ nạo sau này ko nghe rõ nữa nên bị điếc cả 2 tai vậy tôi có nhờ bác sỹ tư vấn được ko? Và có dùng được sản phẩm kim thính được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau viêm tai, thậm chí kể cả sau khi đã mổ, nhiều người bệnh vẫn bị ù tai, nghe kém. Trong trường hợp này, sử dụng tốt sản phẩm KIM THÍNH. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  lương xuân bảo Gửi lúc 01:09 - 05/01/18
  Tôi quanh năm ngày tháng tòan nghe tiếng ve và tiếng dé kêu ở tai vậy tôi có uông dươc thuốc này không và uống bao nhiêu hộp thì khỏi.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tai có tiếng ve kêu, thường do tổn thương thần kinh tai. Trong tổn thương thần kinh tai có tổn thương thần kinh tại ốc tai hay sau ốc tai. Tổn thương thần kinh sau ốc tai thường do tổn thương đường dẫn truyền từ ốc tai đến trung tâm thính giác ở vỏ não hoặc do các bệnh khác có vị trí gần đường dẫn truyền này nên làm ảnh hưởng đến nó. Có nhiều nguyên nhân gây ù tai: – Do tai ngoài: Nút ráy tai, viêm ống tai ngoài, nhọt ống tai ngoài – Tai giữa: Viêm tai giữa cấp, viêm tai giữa mạn tính, viêm tắc vòi tai… – Tai trong: Viêm mê nhĩ, rối loạn vận mạch mê nhĩ, u dây thần kinh, tăng áp lực nội sọ, vỡ xương đá… – Các bệnh lý nội khoa: Tăng huyết áp, huyết áp thấp, suy nhược thần kinh, thiếu máu… Trong trường hợp của bạn, nên sớm uống sản phẩm Kim Thính. Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Bạn hãy dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  khuong khac huy Gửi lúc 00:33 - 05/01/18
  toi can tu van them.nha san xuat co the tu van cho toi dc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn qua số điện thoai bạn để lại nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Cám ơn bạn!
 • avatar
  Truyền Gửi lúc 20:34 - 04/01/18
  Tôi bị tai nạn giao thông năm 2007, chấn thương đầu bên phải. Phần xương sau tai bị rạn chảy nhiều máu và chảy máu trong lỗ tai. Cũng từ đó khi tôi tỉnh lại thì tai tôi không còn nghe được và chỉ nghe tiếng gió thổi ào ào. Xin hỏi là trường hợp của tôi có dùng được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Sau chấn thương nặng, hệ thống thần kinh bị tổn thương, trong đó có thần kinh tai. Từ đó, gây ù tai, nghe kém, thậm chí nhiều người bị điếc tai. Với trường hợp này, sử dụng KIM THÍNH sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu trong tai, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp loại bỏ tiếng ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả bạn ạ! Nên dùng KIM THÍNH với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đỗ thị ái Gửi lúc 22:27 - 03/01/18
  E bị viêm tai giữa thủng nhĩ.nhưng 2016 e đã mổ rồi. Nhưng giờ hay bị ù tai nghe không rõ.e có thể dùng kim thính được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biến chứng thường gặp của viêm tai giữa là thủng màng nhĩ, khiến cho khả năng tiếp nhận, dẫn truyền âm thanh qua tai lên não kém, gây ù tai. Bạn đã mổ vá nhĩ nhưng sẹo vẫn còn, tổn thương vẫn còn nên thính giác phục hồi chưa hoàn toàn, hay bị ù. Trường hợp này, bạn sử dụng Kim Thính được và nên uống sớm bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  My thi minh thu Gửi lúc 19:13 - 02/01/18
  Chi oi , em bi viem tai nang ,hay chay nuoc vang, cach day 10nam truoc ,em co di mo nhung mo xong ,em khong nghe thay gi ca, em phai dung may thing ,em dung may thing hon 10nam roi, xin hoi neu em kim thing co khoi khong chi, co nghe duoc khong .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp có 30 viên, với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh thanh tòng Gửi lúc 15:05 - 31/12/17
  Tôi bị ù tai gần 10 rồi uống bao nhiêu hộp mới hết .và tôi đang uống thuốc đường huyết có được kh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai 10 năm rồi thì tương đương với việc sử dụng Kim Thính cũng phải lâu dài bạn nhé thì mới có hiệu quả tốt được. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Bạn đang uống thuốc đường huyết thì dùng KIM THÍNH cách loại thuốc này 1 giờ đồng hồ nha bạn! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đô thi năm Gửi lúc 16:57 - 30/12/17
  Tai minh cung nghe kem .2 tai co ray ươt hay bi u tai dung bao nhiêu hôp thi đươc ha ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị nghe kém, ù tai đã lâu chưa? Tai bạn có từng bị viêm không? Trường hợp của bạn nên sớm sử dụng Kim Thính để điều trị bệnh bạn nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 2-3 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn lực Gửi lúc 13:49 - 30/12/17
  Liệu co khỏi dx k ạ, dùg tầm bn hộp thì sẽ có kết quả tot
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tối đa. Nhiều người sau liệu trình này đã khỏi hoàn toàn. Thường sau 2-3 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt đấy bạn ạ. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tận nhà mới thanh toán tiền. Nếu bạn đặt hàng vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được giao hàng tận nhà nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Luu ngoc Gửi lúc 07:42 - 30/12/17
  E bi viem hog viem amidan va xoag h tai bi anh huong gay u tai va tieng vog lai thi co chua dk k ak....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm họng, viêm amidan kéo dài có thể gây tràn dịch lên tai, gây rối loạn áp suất trong tai và dẫn tới ù tai, nghe kém. Với trường hợp của bạn, ngoài sử dụng thuốc điều trị viêm họng, amidan thì sử dụng thêm KIM THÍNH là cách hay để loại bỏ ù tai, nghe kém bạn ạ! Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn hãy dùng KIMT HÍNH từ 3-6 tháng để có kết quả tốt bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Viết Phú Gửi lúc 22:41 - 29/12/17
  Cho mjk hỏi..người thân mjk bj̣ điếc tai..tiếng nghe tiếg ko thì dùq thuốc nay có ht ko ak...tư vấn mjk ik ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người thân của bạn bị điếc tai, vo ve trong tai đã lâu chưa? Bị 2 tai hay một bên và do nguyên nhân nào gây nên? Trong trường hợp của người thân bạn, hoàn toàn sử dụng được sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có khả năng hỗ trợ điều trị tốt các trường hợp bị ù tai, điếc tai do mọi nguyên nhân. Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tới tận nhà mới thanh toán tiền. Nếu bạn đặt hàng vui lòng để lại họ tên, số điện thoại, địa chỉ để được giao hàng tận nhà nhé! Xin cám ơn bạn!
 • avatar
  Thủy Gửi lúc 21:16 - 29/12/17
  Tôi bị chống mặt nôn ói và sau đó một bên tai bị ù và không nghe gì.khi lên bệnh viện Tai Mũi Họng ở TP HCM thì bsĩ chuẩn đoán là do rối loạn tiền đình nên ảnh hưởng đến tai và thính lực sẽ không hồi phục được vì đã qua thời gian điều trị.như vậy có sử dụng Kim Thính được không?1 hộp bao nhiêu viên uống được mấy ngày và 1lieu trình như vậy uống bao nhiêu hộp??? khi uống hết liệu trình hàng ngày mình có uống thêm không?? cảm ơn.....
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Với trường hợp của bạn khả năng cao bạn bị điếc đột ngột do rối loạn tiền đình ốc tai, thần kinh thính giác bị tổn thương, dẫn tới ù tai, nghe kém. Trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng KIM THÍNH để cải thiện bệnh, tăng cường sức nghe, loại bỏ ù tai hữu hiệu nhé bạn! Nếu dùng Kim Thính thì nên dùng với liệu trình NSX khuyến cáo là từ 3 - 6 tháng (18 - 36 hộp) để có hiệu quả tối đa. Thông thường bạn dùng 1-2 tháng sẽ thấy đỡ bệnh. 1 hộp với liều dùng 4-6 viên/ngày thì dùng được từ 5-7 ngày, 1 tháng dùng 5 - 6 hộp Kim Thính. Sau khi dùng hết liệu trình, bạn muốn dùng thêm thì hoàn toàn có thể dùng bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn hữu hiếu Gửi lúc 21:04 - 29/12/17
  Tôi bị dau quai bị .bi diếc hai tai.tai trái điếc hẳn ko nghe đc.tai phai dạo nsy cung nghe kém hơn .tôi bị 25năm rồi.tôi hỏi bênh tôi như vậy dung kim thính có lành ko..
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Quai bị là bệnh do virus có thể tấn công vào hệ thống thần kinh trung ương, trong đó, cơ quan thính giác cũng dễ bị tổn thương, gây ù tai, giảm sức nghe. Ngoài ra, khi điều trị quai bị cũng sẽ sử dụng kháng sinh mạnh, cũng có thể gây độc cho thính giác. Trường hợp của bạn, nên sớm uống sản phẩm KIM THÍNH. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lô thin đào Gửi lúc 20:13 - 29/12/17
  Gui cho minh 1 hộp dùng thử xem sao.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại theo số điện thoại của bạn để gửi hàng cho bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  hà thị giang Gửi lúc 19:15 - 29/12/17
  mình cũng muốn mua thuốc mong dc tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn Thị Tuyết Nhung Gửi lúc 12:43 - 29/12/17
  Tôi cần tư vấn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn cho bạn qua số điện thoại bạn để lại nhé! Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hiền Ngô Gửi lúc 22:10 - 28/12/17
  Tôi năm nay 40 tuổi. Cách đây 4 năm sau một đợt chóng mặt quay cuồng. Ó ... Tôi phải nhập viện điều trị. Từ đó tôi bị ù tai. Cứ tưởng ù tai, điếc là chỉ do đau đầu sinh ra nên tôi đã không điều trị kịp thời nên khi hết bệnh đau đầu thì tai tôi điếc hẳn bên phải không con nghe gì cả. Cho tôi hỏi trường hợp tôi dùng kim thính có khả quan không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có phải khi đi khám bạn được chẩn đoán bị điếc đột ngột không? Điếc đột ngột là hiện tượng mất sức nghe xảy ra một cách đột ngột và diễn biến nhanh trong vòng vài giờ đến vài ngày. Trong trường hợp của bạn, nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để hết hoàn toàn ù tai, khôi phục lại thính lực. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Sau khoảng 2-3 tháng sử dụng sẽ bước đầu thấy được hiệu quả sản phẩm mang lại. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  quốc trường Gửi lúc 14:32 - 26/12/17
  Sao không công bố giá bán cho mọi người biết , và địa chỉ bán thuốc để tiện cho việc mua hàng , thân.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ. Gía bán này chúng tôi vẫn công bố trên trang web, bạn xem kỹ lại nhé! Để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Đạt Gửi lúc 10:33 - 24/12/17
  Tôi bị tai nạn cách đây 15 năm và điếc 1 bên tai phải dù đã đi khám nhiều bệnh viện các bác sĩ điều chuẩn đoán tôi bị điếc đặc nay tôi xin hỏi tình trạng của tôi có thể chữa khỏi không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chấn thương vùng đầu cổ có thể gây dập ống nghe, thủng màng nhĩ, rối loạn tuần hoàn tai trong... gây ù tai, điếc tai, điếc đặc. Với trường hợp như của bạn, hiện nay nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm thảo dược mang tên KIM THÍNH để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn văn huy Gửi lúc 20:58 - 16/12/17
  Con nhà cháu năm nay 7 tuổi .cháu bi điếc trắng 1tai liệu có khỏi không .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cháu nhà bạn đã đi kiểm tra ở đâu chưa? Cháu bị bao lâu rồi? Điếc tai do nhiều nguyên nhân gây ra: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Trường hợp của cháu, sử dụng sản phẩm KIM THÍNH cũng là một gợi ý hay vì sản phẩm này có khả năng tăng cường tuần hoàn trong tai, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp nghe được và nghe tốt hơn. Bạn nên cho cháu dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho bé dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Đăng Dụ Gửi lúc 20:29 - 16/12/17
  Tôi bị ù tai phải đi khám đo thính lực còn 2/10. Tôi không bị các bệnh viêm tai, mũi, họng. Tai phải nghe rè rất khó chịu. Tôi đamg uống thuốc chũa mất ngủ. Vậy có dùng kim thính được không.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bạn bị ù tai, giảm thính lực do nguyên nhân gì. Ù tai do nhiều nguyên nhân như: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Với trường hợp bị suy giảm thính lực, rè rè trong tai như của bạn thì hoàn toàn có thể kết hợp thuốc chữa mất ngủ với KIM THÍNH. KIM THÍNH là sản phẩm 100% thảo dược thiên nhiên có khả năng tăng cương tuần hoàn trong tai, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp tăng cường, phục hồi thính lực, loại bỏ ù trong tai hiệu quả, từ đó cũng giúp bạn ngủ ngon giấc hơn. Để có kết quả tốt nhất, nên uống KIM THÍNH theo đúng liệu trình là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  bằng Gửi lúc 12:19 - 15/12/17
  Tôi mổ tại xương chũm cách đây 20 năm hiện tại lúc nghe bình thường lúc ù tai tôi sử t đc ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm xương chũm gây ù tai, giảm thính lực, kể cả nhiều trường hợp đã phẫu thuật rồi vẫn bị ù, nghe kém. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này. KIM THÍNH sẽ giúp bạn tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ úng dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giảm viêm và ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Nên dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lu Gửi lúc 12:46 - 14/12/17
  tôi bi soang tu sưa nên j tai tôi bi ù nghe o rõ ngay ca nói cung nặng nay nghe nói co thuốc vay tôi muốn hỏi liều tôi uống co đc o liêu co nghe rõ o vi anh hương của soang nên cung kho ,tôi muốn hỏi lo trình uống la nào nhiều tiền va trình bao lau
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Nếu bị viêm xoang mạn tính lâu ngày có thể gây tràn dịch lên tai, gây viêm, ảnh hưởng tới tuần hoàn trong tai, khiến nghe kém, ù tai xuất hiện. Trong trường hợp này, ngoài sử dụng thuốc điều trị viêm xoang, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện, phục hồi thính lực, giảm ù trong tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trương quốc nam Gửi lúc 08:28 - 14/12/17
  Hay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này! Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le van cau Gửi lúc 22:16 - 09/12/17
  Thuoc co ban o binh duong va tphcm khong
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có giá 230,000/hộp, bạn lấy từ 5 hộp trở lên thì được miễn phí giao hàng toàn quốc, bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá chỉ còn 210.000đ/hộp. Ở Bình Dương và TP Hồ Chí Minh để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thúy Gửi lúc 21:55 - 09/12/17
  Chào cửa hàng. Thuốc có bán ở thành phố Phan Thiết Bình Thuận k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có giá 230,000/hộp, bạn lấy từ 5 hộp trở lên thì được miễn phí giao hàng toàn quốc, bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá chỉ còn 210.000đ/hộp. Ở Phan Thiết, Bình Thuận để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiêu Gửi lúc 21:24 - 08/12/17
  Con tôi 11 tuôi cách đây 3 tuần cháu tự nhiên ù tai nghe kém . Có kham ở bsTmh nhưng uôn thuôc mà k thấy giảm chi hết. Thuốc này mua ở đâu.trẻ e 11 tuôi nghe kém uón được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bé nhà mình tự nhiên bị ù tai kèm theo nghe kém? Có phải đi khám bé được chẩn đoán là bị điếc đột ngột không? Điếc đột ngột gây tổn thương thần kinh thính giác, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bé, đã 11 tuổi có thể dùng sản phẩm KIM THÍNH được rồi nha bạn. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên cho bé dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho bé dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quyết Gửi lúc 07:50 - 07/12/17
  Trước em bị đau tai phải sau tự nhiên nó hết đau sau khi hết đau em cú khi nào nuốt nước bọt là hai tai cứ bị kêu như vậy là sao ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Biểu hiện như bạn mô tả là bệnh viêm họng, do viêm nhiễm nên sưng hạch dưới hàm. Bạn hãy đi khám để điều trị tích cực nhé! Chúc bạn mạnh khỏe!
 • avatar
  Dương Minh Đức Gửi lúc 16:11 - 05/12/17
  Tôi bị tình trạng tai bên phải nghe như tiếng ve kêu, nếu uống kim thính có khởi không, uống bao lâu? Một hộp kim thính uống được mấy ngày.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tình trạng ù tai do nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm: Rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Trường hợp của bạn bị ù tai lâu chưa? Bạn có biết nguyên nhân khiến mình bị ù tai không? Kim Thính có khả năng loại bỏ tình trạng ù tai do mọi nguyên nhân gây ra. Nếu bạn gặp phải tình trạng có tiếng ve kêu trong tai thì bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tráng văn nùng Gửi lúc 13:43 - 05/12/17
  Xin chào chuyen gia! Ông nội tôi bị điếc tai, hiện không còn nghe thấy nữa cả, vậy xin hỏi chuyện gia là sản phẩm kim thính có thể giúp ông tôi hồi phục được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Người cao tuổi bị ù tai, điếc tai do nhiều nguyên nhân: tuổi già, các bệnh huyết áp cao, huyết áp thấp, tim mạch, tiểu đường, thoái hóa... Với tình trạng nghe kém, điếc tai ở người cao tuổi thì ông bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để tăng cường sức khỏe thính giác, cải thiện thính lực, giúp ông bạn nghe tốt hơn. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên KIM THÍNH rất an toàn, không gây tác dụng phụ tới cơ thể. Ông bạn yên tâm dùng từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho ông dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Đình Dũng Gửi lúc 20:50 - 04/12/17
  Tôi bị di chứng viêm màng não mũ năm 2015 hiện tại một lỗ tai bị điếc một lỗ tai có nghe nhưng ko được rõ cho hỏi bệnh cửa tôi dùng kim thính điều trị có nghe được không ạ hiện tôi đeo trợ thính nhưng nghe ko rõ tiếng . Xin cảm ơn. Nhà thuốc tư vấn nhắn tin chứ điện điện là nghe ko rõ đâu ạ !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc do di chứng viêm màng não mủ được gọi là điếc tiếp nhận, có nghĩa là dây thần kinh thính giác để truyền âm thanh lên não bị tổn thương khiến não không thể nhận được tín hiệu âm thanh. Để giúp người bị điếc do tổn thương dây thần kinh thính giác có thể nghe được, bạn có thể sử dụng máy trợ thính, cấy điện cực ốc tai hoặc sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp giảm ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Bạn nên dùng từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Duong Gửi lúc 19:48 - 01/12/17
  Anh ơi có lần em bị đau tai trong tai có mủ sao khi tai em khỏi lại thì nghe ko tốt nữa. Giờ đã gần 10 năm rồi trường hợp của em có chứa khỏi dk không ạ tư vấn giúp em với xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Theo như lời của bạn thì việc bạn bị nghe kém là do biến chứng của viêm tai giữa có mủ cách đây 10 năm. Trong trường hợp này có khả năng cao là tuần hoàn tai trong kém, tổn thương thần kinh thính giác, và nếu sử dụng KIM THÍNH thì nó sẽ giúp mình tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cho tế bào thần kinh hoạt động tốt, từ đó, giúp tăng cường thính lực, phục hồi sức nghe hiệu quả bạn nhé! Bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất nhé bạn! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chính Gửi lúc 13:56 - 23/11/17
  Tôi muốn mua kim thính, tại tỉnh Quảng Bình có đại lý nào không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Quảng Bình để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trang Gửi lúc 09:33 - 22/11/17
  E bị điếc tai phải.tai trái nghe thấy hơi khá.tu bé rồi.di khám nhju noi bao k chua dk.e co dung máy tro thjnh.nhug jo e thay mấy tro thinh k tot.vjem da xoang mãn tính.nam nay e ms có 24 tuổi.nhieu luc u tai.e hoi có sự dung Kim thính dj k hả bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc tai, nghe kém từ nhỏ do nguyên nhân gì? Ngoài ù tai, nghe kém phải đeo máy trợ thính bạn còn bị viêm đa xoang mãn tính. Viêm đa xoang mãn tính có thể gây ảnh hưởng đến thính giác, gây ù tai, nghe kém, điếc tai, viêm tai. Trong trường hợp này, ngoài sử dụng thuốc điều trị viêm xoang, bạn có thể kết hợp với sản phẩm Kim Thính để điều trị. Sản phẩm này giúp kích thích thần kinh thính giác, tăng cường sức khỏe cho đôi tai, giúp bạn nghe tốt, giảm ù trong tai hiệu quả. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quang Anh Gửi lúc 08:22 - 22/11/17
  230 000 + Phí giao hàng tại nội thành Đà Nẵng = ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ở Đà Nẵng, đơn hàng dưới 5 hộp thì có phí giao hàng là 30.000đ bạn nhé! Còn đơn hàng từ 5 hộp trở lên miễn ship bạn ạ! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này! Để đặt hàng, bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm thu hương Gửi lúc 12:36 - 21/11/17
  Em bi điếc tư be đến lơn.tư be e bi điếc tai phải.tai trái nghe dc.Nhưng đến năm 2015 vào một buổi sáng dậy tự dưng đôi tai e không nghe thấy gì.di khám chữa chi đỡ ko khỏi.liệu đôi tai e chữa khỏi dc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tại bạn vẫn bị ù tai, nghe kém sau khi tự dưng không nghe thấy gì. Có khả năng bạn bị điếc đột ngột khiến cho thần kinh thính giác bị tổn thương, ảnh hưởng đến khả năng tiếp nhận, dẫn truyền âm thanh qua tai lên não bộ. Trong trường hợp của bạn, nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường khả năng nghe, loại bỏ hoàn toàn ù tai. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn khắc hiền Gửi lúc 23:11 - 20/11/17
  Bố tôi bị diếc 4nam roi Nam nay bo tôi 60tuoi cách day 4nam ông bi tại biển. Xin hoi nha thuốc co chua dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bệnh tai biến khiến mạch máu bị tắc nghẽn gây tổn thương đến hệ thống thần kinh trung ương, não bộ, trong đó cơ quan thính giác cũng vậy, gây ù tai, giảm sức nghe, điếc tai. Bố bạn bị điếc cả 2 tai hay chỉ một bên? Sức nghe hiện tại ra sao? Trường hợp của bố bạn, nên sớm uống sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên cho bố dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  HƯƠNG Gửi lúc 19:49 - 20/11/17
  Trẻ em 6 tuổi bị điếc bẩm sinh 100 Db có dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Bé bị điếc tai lâu chưa? Bị cả 2 tai hay 1 bên thôi ạ? Bé bị điếc tai do nguyên nhân gì vậy bạn? Trẻ em 6 tuổi dùng Kim Thính rất an toàn bạn nhé. Nên với trường hợp của bé uống được sản phẩm Kim Thính này. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ngô Lan Gửi lúc 16:54 - 20/11/17
  Giá tiền bao nhiêu 1 hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Kim Thính có giá 230,000/hộp, bạn lấy từ 5 hộp trở lên thì được miễn phí giao hàng toàn quốc, bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá chỉ còn 210.000đ/hộp. Để đặt hàng bạn vui lòng điền vào mẫu ô trên trang web hoặc liên hệ ngay số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chu ngọc lâm Gửi lúc 14:41 - 20/11/17
  Tôi bị ù tai. lúc nào cũng như có đàn ve sầu kêu trong tai. bị năm nay rồi. xuống viện hồng ngọc và tai trung ương bảo tôi bị thiếu máu j đó kê đơn thuốc hoạt huyết về uống. nhưng hết thuốc vẫn k có tác dụng. vậy tôi uống kim thính có tác dụng k. uống thời gian bao lâu thì đc a. cảm ơn. vui lòng tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai, ve sầu kêu trong tai do nhiều nguyên nhân khác nhau: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai do mọi nguyên nhân, do đó, bạn nên sớm uống sản phẩm Kim Thính. Còn hiện tại phương diện tây y chưa có thuốc đặc trị điều trị ù tai, nghe kém đâu nha bạn. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen huu tri Gửi lúc 14:08 - 20/11/17
  Trẻ e bị từ 6 tháng đến nay la 8t kg nghe dc dung dc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bé nhà bạn bị điếc tai do nguyên nhân gì? Trẻ bị điếc tai có thể do: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, ngộ độc thuốc... Còn trường hợp câm điếc bẩm sinh rất khó có thể điều trị khỏi được bạn nhé. Ngoài ra, sản phẩm Kim Thính chỉ phù hợp cho trẻ từ 6 tuổi trở lên bạn nhé. Không rõ con bạn là 8 tháng tuổi hay 8 tuổi? Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thanh Gửi lúc 00:01 - 19/11/17
  Mình mổ vá nhĩ 2 lần. Bây giờ tai mổ bị ù và ko nge thấy gì sp này có tác dụng khoing vậy ak. Vá nhĩ thành công nhưng lại ù kinh khủng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Thanh! Sau vá nhĩ, màng nhĩ tuy liền lại nhưng vẫn có sẹo và đã từng bị tổn thương, do đó, khả năng dẫn truyền, tiếp nhận âm thanh của bạn đều kém, dẫn tới ù tai, giảm thính lực. Kim Thính sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe cho tai, cải thiện nhanh chứng bệnh ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực... Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  SỔ Gửi lúc 17:50 - 16/11/17
  Gọi tư vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn giúp bạn. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Xin cám ơn!
 • avatar
  Chị ThuHoa Gửi lúc 16:38 - 13/11/17
  Gọi tôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ theo số điện thoại bạn để lại! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Dương Thị ngot Gửi lúc 07:08 - 12/11/17
  Toi bi ù tai nửa Nam rồi ,kham va uổng thuốc cũng Chi dỡ tí thoi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chứng ù tai do rất nhiều nguyên nhân gây ra: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Không biết bạn bị ù tai do nguyên nhân gì? Bạn bị mấy tai? Sức nghe của bạn có bị ảnh hưởng nhiều không? Với trường hợp của bạn, nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị phượng Gửi lúc 21:52 - 10/11/17
  Tôi muốn được tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại bạn để lại! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53 để được hỗ trợ bạn nhé. Xin cảm ơn!
 • avatar
  Van Cap Gửi lúc 19:21 - 09/11/17
  Toi nam nay 36 tuoi.Tu nhien toi bi u tai.Di kham nhieu noi va uong thuoc nhung ko do.Suc khoe van binh thuong an uong ngu nghi tot vay toi co the dung Kim thinh ko a!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đột nhiên bị ù tai đi khám không rõ nguyên nhân. Bạn bị ù mấy tai? Ù tai do nhiều nguyên nhân bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Bạn bị như thế này thì nên sớm sử dụng sản phẩm này để loại bỏ ù tai, tăng cường sức nghe. Kim Thính có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ gì tới cơ thể bạn nhé! Để đạt hiệu quả tốt, bạn nên dùng KIM THÍNH với liệu trình từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  huỳnh gọc tân Gửi lúc 17:33 - 09/11/17
  Tôi bị nghe kém tiếp xúc,lãng tai nữa,dùng có hết không, và dùng mấy hộp mới hết ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc tiếp nhận, khó nghe do nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn tai trong, tổn thương thần kinh thính giác, viêm tai giữa, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, ngộ độc thuốc... Kim Thính giúp tăng cường khả năng tiếp nhận, dẫn truyền và xử lý âm thanh cho nên trường hợp bạn bị nghe kém tiếp nhận dùng được rất tốt. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuấn Gửi lúc 20:48 - 05/11/17
  Tôi bị thủng nhĩ và viêm tai giữa bên trái, tai phải nghe kém, phải dùng máy trợ thính hơn 10 năm rồi. Dùng thuốc này có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Biến chứng thường gặp khi bị viêm tai giữa mạn tính là ù tai, nghe kém, thủng màng nhĩ. Trường hợp của bạn nên sớm sử dụng Kim Thính để giảm đau, giảm viêm, khô tai, không còn chảy dịch, ngăn ngừa viêm tái phát về sau, bên cạnh đó, giúp tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực rất tốt, không phải đeo máy nghe. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  T-rung Gửi lúc 20:24 - 05/11/17
  Một hộp bao nhiêu tiền vậy bạn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ nhé bạn! 10 hộp trở lên giá 210.0000đ. Mua từ 5 hộp trở lên được giao hàng miễn phí tận nơi. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 ( miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Nguyễn thị oanh Gửi lúc 21:09 - 04/11/17
  E từ năm ngoái đến năm nay thì thấy tai trái cứ ù Còn tai phải thì ko nghe tiếng gì cả liệu dùng Kim thính có hiệu quả thực sự không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Trước hết cháu cần biết ù tai không phải là bệnh mà là một biểu hiện hay triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau: + Ù tai do tuổi già, người trên 60 tuổi. Sự lão hóa ảnh hưởng tới cơ quan thính giác. + Do âm thanh quá lớn, âm thanh quá đột ngôt, hoặc âm thanh không to nhưng kéo dài, hay âm thanh kéo dài có nhịp như tiếng búa máy. + Do chấn thương đầu, mặt, cổ, chấn thương vỡ xương đá, rách màng nhĩ, nhiễm độc do dùng thuốc, một số loại thuốc gây độc cho tai, làm tổn thương tế bào thính giác như aspirin, streptomycin, gentamycin, quinin. + Do bệnh về hệ thống mạch máu như phình động mạch, tăng huyết áp. Khi dùng nhiều chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá, tình trạng ù tai tăng lên. + Do rối loạn chuyển hóa gây xốp xơ tai làm cứng khớp hệ thống xương con làm cho hệ thống này không rung động được, cản trở sự dẫn truyền âm thanh. + Do bệnh lý xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ. + Do các bệnh lý về tai, mũi, họng như: Viêm mũi xoang, nút ráy tai, viêm ống tai ngoài, nấm ống tai, viêm tai giữa cấp và mạn tính, viêm mê nhĩ, u dây thần kinh VIII. + Ngoài ra, còn do viêm mũi xoang, viêm họng, viêm VA, đặc biệt nguy hiểm là ung thư vòm mũi họng làm tắc vòi nhĩ. Ngoài những nguyên nhân trên, còn có thể kể tới một vài lý do khác như stress, áp lực công việc quá cao, do môi trường quá ồn ào, náo nhiệt. Trong trường hợp bị ù tai, sử dụng Kim Thính là lựa chọn đúng đắn vì sản phẩm này chuyên dùng để cải thiện ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả với liệu trình sử dụng từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày bạn nhé! Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 ( miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Xuân Định Gửi lúc 21:07 - 04/11/17
  Đi khám một số bệnh viện từ địa phương đến TMH Trung ương đều chẩn đoán tổn thương thần kinh tai được tư vấn nên dùng máy trợ thính.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với các trường hợp bị điếc tai do tổn thương thần kinh tai thì Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh trong tai, từ đó, giúp người bị điếc tai phục hồi và tăng cường khả năng nghe, loại bỏ tiếng ù trong tai. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất và nhiều người đã dùng và cho kết quả rất tốt, mời bạn tham khảo bài viết này: http://suygiamthinhluc.vn/.../ky-dieu-be-14-tuoi-da-khoi... Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen thi manh em Gửi lúc 20:58 - 04/11/17
  Chao bác sĩ, con 27 tuoi bi ù tai ,diec dột ngot co chua dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Nó giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong để nuôi dưỡng các tế bào thần kinh trong tai, từ đó, giúp người bị điếc tai nói chung và bị điếc đột ngột nói riêng phục hồi và tăng cường khả năng nghe, loại bỏ tiếng ù trong tai. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày sẽ cho hiệu quả tốt nhất và nhiều người đã dùng và cho kết quả rất tốt, mời bạn tham khảo bài viết này: http://suygiamthinhluc.vn/.../ky-dieu-be-14-tuoi-da-khoi Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồ Thị Kim Nga Gửi lúc 08:50 - 04/11/17
  Chào bác sĩ ! Chồng tôi năm nay 48 tuổi, cách đây 3 năm tai nghe khó ,khi đi kiểm tra kết quả bị viêm tai giữa và điếc cấp độ 3 có dùng thuốc tây nhưng không khỏi. Thời gian gần vữa phẫu thuật u đại tràng, vậy bây giờ dùng kim thính có được không? Có ảnh hưởng gì đến đại tràng không? Xin bác sĩ tư vấn giúp cho ! Xin cảm ơn !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai giữa thường gây biến chứng khó nghe, nghe kém. Chồng bạn bị đã 3 năm nay và hiện bị viêm tai độ 3 có uống thuốc tây nhưng không đỡ. Trường hợp của chồng bạn uống được Kim Thính đấy ạ. Kim Thính không những có tác dụng giúp tăng cường thính lực để chồng bạn nghe tốt hơn, mà nó còn chứa thành phần kháng sinh thực vật giúp giảm đau, giảm viêm, khô tai, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Kim Thính cũng rất an toàn, không ảnh hưởng gì tới các bộ phận khác trong cơ thể cả nên chồng bạn vừa phẫu thuật đại tràng thì uống cũng không ảnh hưởng gì bạn nhé. Bạn có thể mua cho chồng sử dụng sản phẩm này bạn nhé! Liệu trình dùng là từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày bạn nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm anh tuấn Gửi lúc 06:53 - 04/11/17
  Em có đứa em từ nhỏ đã bị điết không nghe được chi phải dùng trọ thính có dùng được không ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Có nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị điếc từ nhỏ: viêm tai giữa mạn tính, chấn thương vùng đầu, cổ, sốt, co giật... dẫn đến tổn thương thần kinh thính giác, gây nghe kém. Em bạn đeo máy trợ thính vẫn nghe được thì khả năng tiếp nhận âm thanh kém. Trong trường hợp này, em bạn hãy sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường khả năng tiếp nhận, xử lý âm thanh, từ đó, giúp tăng cường thính lực để nghe được tốt hơn. Bạn nên cho em mình dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ma thu Hien Gửi lúc 18:12 - 03/11/17
  Chào. Mẹ tôi bị bệnh và hôn mê khoảng 7 ngày và mẹ tôi tỉnh lại và mẹ tôi bị ù tai tới nay và cũng gần 2 năm . Khi mình nói chuyện với mẹ phải viết ra giấy và mẹ tôi trả lời lại rất lớn tiếng . Trước đó mẹ tôi coa bị cao huyết áp và cũng hay bị ù tai . Từ khi mẹ tôi bệnh tới nay là không nghe được gì và hai chân bị yếu đi đứng hai chân lủi lủi . Và Bs nói mẹ tôi phẩu thuật không thể phục hồi. mẹ tôi dùng thuốc này có phục hồi được không vậy. Thanks .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của mẹ bạn, có thể là hôn mê sâu nên các cơ quan thần kinh trong tai bị ảnh hưởng, trong đó có thần kinh thính giác và cơ quan vận động. Do đó, mẹ bạn bị điếc tai, hai chân yếu. Trong trường hợp này, bạn cần động viện mẹ thường xuyên vận động để tăng cường sức khỏe, sử dụng Kim Thính để giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên cho mẹ dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho mẹ dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hiếu Gửi lúc 13:14 - 03/11/17
  Tôi đi đo máy thính lực tại Bv tai mũi họng thành phố HCM họ kết luận điếc tiếp nhận cấp độ 4. Bs nhiều nơi cũng nói là không thể phục hồi, như vậy thì uống thuốc này có phục hồi đc không vậy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc tiếp nhận do nhiều nguyên nhân: tuổi tác, chấn thương đầu cổ, viêm tai giữa, bệnh mạch máu, tiếng ồn lớn... Điếc tiếp nhận khiến cho khả năng nhận diện âm thanh bị yếu, gây nghe kém, điếc tai. Trong trường hợp này, bạn hãy sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường khả năng tiếp nhận, xử lý âm thanh, từ đó, giúp giảm dần ù tai, tăng cường thính lực. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Khoa Gửi lúc 05:29 - 03/11/17
  Em bị lãng tai.noi nhỏ thì hơi khó nghe. Vay có dung thuoc nay dc ko ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính có khả năng tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị các trường hợp bị lãng tai, nghe kém. Bạn bị nghe kém, lãng tai thì sử dụng được sản phẩm Kim Thính bạn nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn thị thuý Gửi lúc 04:28 - 03/11/17
  Chào tôi bị ù tai bên phải khi đi khám bác sĩ nói tôi bị sẹp màng nhỉ vì vậy toi có thể dùng đc thuốc này ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Xẹp màng nhĩ vào thành trong hòm nhĩ gây nên nghe kém nặng vì hòm nhĩ giữa trở nên một khối kết dính không còn giữ được chức năng truyền âm, gây nên nghe kém kiểu tiếp nhận. Trong trường hợp này, bạn hãy sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường khả năng tiếp nhận, xử lý âm thanh, từ đó, giúp giảm dần ù tai, tăng cường thính lực. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Le van tri Gửi lúc 21:18 - 02/11/17
  Chao kim thinh, vui long tu van giup!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn đang gặp vấn đề về tai nào cần được hỗ trợ. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn thông qua số điện thoại bạn để lại nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 14:27 - 28/10/17
  Con tôi bị khiếm thính có dùng đc thực phẩm chức năng này ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Con bạn năm nay mấy tuổi? Cháu bị câm điếc bẩm sinh hay chỉ bị nghe kém bẩm sinh thôi bạn? Trường hợp cháu chỉ nghe kém thì bạn nên cho cháu sử dụng sớm Kim Thính để giúp cháu nghe được tốt hơn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho cháu dùng nhé! Còn nếu cháu bị câm điếc bẩm sinh thì sử dụng Kim Thính cũng không thể nắm chắc sẽ chữa khỏi hoàn toàn được. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyễn thị lan chi Gửi lúc 11:05 - 27/10/17
  Tôi mỗ xương chũm và vá màng nhĩ đã hơn 5 năm nay tai mỗ ko nghe được ( bịt tai phải tai trái "mỗ" ko còn nghe được âm thanh. vậy tôi có dùng được Kim thính ko. xin tư vấn . cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm tai xương chũm ảnh hưởng tới khả năng dẫn truyền âm thanh, gây ù tai, giảm thính lực. Thậm chí, nhiều trường hợp bị viêm tai xương chũm sau khi phẫu thuật xong vẫn bị ù tai, nghe kém và vẫn chưa hết viêm, giống như trường hợp của bạn. Trong trường hợp của bạn, nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện bệnh. Kim Thính có thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp tăng cường thính lực, loại bỏ hoàn toàn ù tai. Bên cạnh đó, các thành phần kháng sinh thực vật trong Kim Thính giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Hãy duy trì uống đúng liệu trình hướng dẫn là từ 3-6 tháng để có kết quả như ý. Bạn có thể tham khảo thêm trường hợp của một người bệnh như bạn đã uống Kim Thính và cho kết quả rất tốt trong link này: http://suygiamthinhluc.vn/chia-se/phau-thuat-khong-khoi-nhung-nho-cach-nay-ma-toi-het-u-tai-diec-tai.html Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 14:40 - 26/10/17
  Tôi bị ù 1 bên tai xin tư vấn giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai lâu chưa? Bạn có biết nguyên nhân gây ra tiềng ù bên tai trái của bạn không? Ù tai không phải là bệnh mà là một biểu hiện của bệnh nào đó, do nhiều nguyên nhân gây ra: tuổi tác, tiếp xúc với tiếng ồn lớn, dùng thuốc, bệnh về mạch máu, viêm tai, ráy tai... Để cải thiện ù tai, sử dụng sản phẩm Kim Thính cũng là gợi ý hay và được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Sản phẩm này có khả năng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực rất tốt. Bạn hãy uống Kim Thính theo liệu trình nhà sản xuất hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nhiều người đã hết hoàn toàn ù tai sau liệu trình này. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ng hong Quang Gửi lúc 08:18 - 26/10/17
  Thuoc kim thinh co ban o cac hieu thuoc nao
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này. Để mua hàng, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hoặc điền vào ô mua hàng trên trang web bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nhiệu Gửi lúc 14:20 - 24/10/17
  E bị ù tai nghe k rõ có dùng được sự k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai lâu chưa? Bị cả 2 tai hay chỉ một bên thôi? Nguyên nhân nào khiến bạn bị ù tai, nghe kém và bạn đã đi khám điều trị ở đâu chưa? Ù tai do nhiều nguyên nhân như: rối loạn - thiểu năng tuần hoàn não, tiếp xúc liên tục với tiếng ồn, tuổi tác, chấn thường đầu cổ... Dù cho ù tai, nghe kém do nguyên nhân nào đi chăng nữa bạn cũng uống được sản phẩm Kim Thính. Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp quá trình tiếp nhận, xử lý và dẫn truyền âm thanh tốt lên, giúp giảm ù tai, khôi phục lại sức nghe. Hãy dùng với liệu trình từ 3 - 6 tháng để đạt kết quả tốt nhất bạn nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tram Gửi lúc 13:55 - 24/10/17
  E bi dau tai. Trong tai hat co mu no lam cho e hay nhuc dau va an ko ngon mieng. Cho e hoi benh nay co dung thuoc dc ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tai hay chảy mủ kèm theo nhức đầu và ăn uống không ngon miệng... có khả năng cao là dấu hiệu quả bệnh viêm tai. Nếu để kéo dài không điều trị dễ dẫn đến thủng màng nhĩ, giảm thính lực, ù tai, thậm chí điếc. Trường hợp này, bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tái phát, đồng thời tăng cường thính lực hiệu quả. Nhiều người đã dùng Kim Thính cho hiệu quả tốt, bạn nên dùng liệu trình 3 - 6 tháng bạn nhé! Bạn hãy tham khảo một trường hợp trong video này: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tú Anh Gửi lúc 15:09 - 22/10/17
  Ba tôi 86 tuổi , tại bị điếc hơn 5 năm qua, nói nhỏ thì nghe , nói lớn không nghe. Lúc nghe lúc không . Tai ù , như có con gì vo ve bay . Nếu uống Kim Thính có hết không , bao lâu và bao nhiêu hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bước vào giai đoạn lão hóa, các tế bào và mạch trong tai bị xơ cứng, khiến thính lực bị suy giảm, gây ra tình trạng nghe kém. Trong trường hợp này, ba bạn sử dụng các sản phẩm thiên nhiên để tăng cường thính lực, phòng bệnh tái phát, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính là gợi ý rất hay. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, chữa điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác. Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng lão thính. Ba bạn nên uống Kim Thính mỗi ngày 4-8 viên, chia 2 lần, dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Chúc ba bạn sớm nghe lại được!
 • avatar
  hằng Gửi lúc 14:46 - 21/10/17
  cho e hỏi e bị xoang trán mãn tính gây ù tai và nghe kém ạ . vậy có dùng được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn bị viêm xoang mạn tính gây ù tai, nghe kém. Viêm xoang mạn tính là bệnh lý thường gặp gây ra những biến chứng như ù tai, tắc nghẽn vòi nhĩ do dịch xoang chảy vào tai giữa thông qua vòi nhĩ. Do đó khi bị viêm xoang, niêm mạc phù tai mũi sẽ bị phù nề cùng với sự bít tắc của dịch nhầy khiến đường thông khí vào tai bị hạn chế , gây thiếu khí trong tai giữa, từ đó làm cho áp suất của hòm nhĩ tai giữa âm hơn so với bên ngoài nên bạn có cảm giác ù tai và có thể dẫn đến viêm tai giữa thanh dịch. Nếu vi trùng, virus bị lan truyền tới đó có thể gây viêm tai giữa mủ. Trường hợp này, bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính sẽ giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai, phòng ngừa viêm tai hiệu quả. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoang anh Tuấn Gửi lúc 23:05 - 20/10/17
  Xin hoi điếc tai trong uống KT được kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc tai trong ảnh hưởng tới khả năng tiếp nhận và truyền dẫn âm thanh, gây nghe kém, ù tai. Trường hợp của bạn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm có khả năng tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp kích thích thần kinh thính giác hoạt động tốt, đúng cách, giúp cho quá trình tiếp nhận, dẫn truyền và xử lý âm thanh đều được cải thiện tốt. Do vậy, để đạt kết quả tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày nhé bạn! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần thị tâm Gửi lúc 18:08 - 19/10/17
  Cho hỏi bị điếc 1liệu trình là bn và bao nhiêu tiền
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một liệu trình sử dụng sản phẩm Kim Thính là từ 3-6 tháng bạn nhé! Liều dùng để hỗ trợ điều trị và cải thiện sức nghe là từ 6-8 viên/ngày, chia làm 2 lần. 1 hộp sẽ có 30 viên. Một hộp có giá 230.000đ/h và lấy 10 hộp trở lên giá là 210.000đ/hộp bạn nhé! Bạn có thể liên hệ số hotline 0916 751 651 để đặt mua và được giao hàng tận nơi bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Bùi văn bút Gửi lúc 11:30 - 19/10/17
  Tôi bị ù tai thủng màng nhĩ ko dám Đi mổ mong mọi người giúp với Mua thuốc ở đâu các bạn chỉ giúp với
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với các trường hợp thủng màng nhĩ, nếu lỗ thủng bé thì sau vài tháng có thể tự liền lại. Còn nếu lỗ thủng màng nhĩ lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức nghe mới cần thiết phải vá nhĩ. Trường hợp của bạn bị thủng màng nhĩ do nguyên nhân gì? Vết thủng có lớn không và sức nghe có bị ảnh hưởng nhiều không? Trong trường hợp này, bạn nên sớm sử dụng Kim Thính để tăng cường khả năng tiếp nhận, dẫn truyền và xử lý âm thanh, giúp bạn nghe tốt hơn. Rất nhiều người bệnh bị thủng màng nhĩ đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ ông dưới đây: http://bit.ly/cụ-ông-u80-chữa-khỏi-điếc-tai-do-tiếng-ồn nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Triệu thị trường Gửi lúc 05:30 - 19/10/17
  Tôi bị ù tai liệu uống thuốc này có khỏi ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn là bị ù tai, nguyên nhân gây ra có thể là tổn thương thần kinh tai, tuần hoàn tai trong kém, tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn, tuổi tác, bệnh về mạch máu... Và ù tai sẽ nặng hơn khi bạn thiếu ngủ, cơ thể mệt mỏi... Trong trường hợp này, bạn nên dùng sản phẩm thảo dược như Kim Thính để tăng cường sức khỏe thính giác, giảm ù tai, tăng cường thính lực. Liệu trình dùng từ 3 - 6 tháng sẽ cho kết quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe và sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Tạ văn thiềng Gửi lúc 14:27 - 17/10/17
  Tôi bị ù tai, liên tục tiếng dế kêu, đã 3 tháng nay. Nếu điều trị có ổn không, thời gia bao lâu ? Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm hàng đầu dành cho các trường hợp bị ù tai, nghe kém. Với tác dụng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Bạn bị ù tai đã 3 tháng nay thì nên sử dụng sớm sản phẩm này. Liệu trình uống là từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Nhiều trường hợp hết hoàn toàn tiếng ù trong tai sau liệu trình này và không tái phát. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  thu vu minh thu Gửi lúc 11:15 - 17/10/17
  xin thua bác si! chau moi gan day chau thinh thoang bi u mot ben tai ben trong tai khô không có gi cháu ra tiem thuoc tay mua may ngay uong xong duoc may ngày lại bi u lại thi cháu can phải dùng bao lau va dung loại gi thi khỏi a. chau xin cảm on!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết bạn ra hiệu thuốc tây mua loại thuốc gì về uống? Còn tình trạng của bạn bị ù một bên tai, trong tai không có viêm nhiễm, không bị thủng màng nhĩ thì khả năng cao là bạn bị chứng ù tai do tuần hoàn tai trong kém, thần kinh tai bị tổn thương. Trong trường hợp này, bạn phù hợp dùng sản phẩm Kim Thính nên hãy tham khảo và uống Kim Thính để tình trạng ù tai không nặng thêm, ảnh hưởng tới sức nghe nha bạn. Sản phẩm Kim Thính có thành phần hoàn toàn thiên nhiên có tác dụng kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn tai trong, nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, giảm ù tai, vo ve kêu trong tai hiệu quả! Bạn nên dùng Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng để cải thiện hoàn toàn ù tai nha bạn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính, hết ù tai và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trung Hậu Gửi lúc 04:23 - 16/10/17
  Em bị điếc nay đã nhiều năm bây giờ nghe ngày càng giảm nói nhỏ em không nghe được phải nói lớn em mới nghe như vậy em có thể điều trị đuọc không thưa bs và mất thời gian bao lâu
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc tai nhiều năm rồi, nghe khó, khó nghe. Bạn bị 2 tai hay 1 bên ạ? Bạn có biết nguyên nhân gây điếc tai, nghe kém đối với trường hợp của mình không? Với trường hợp này, bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để cải thiện bệnh! Kim Thính có tác dụng đối với các trường hợp bị nghe kém, điếc tai do mọi nguyên nhân. Sản phẩm có thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... có tác dụng rất tốt trong việc kích thích thần kinh thính giác hoạt động tốt và đúng cách, nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường thính lực, cải thiện sức nghe ở các trường hợp bị suy giảm thính lực như ù tai, điếc tai, nghe kém... bạn nhé! Để mang lại hiệu quả tối đa, bạn nên dùng từ 3 - 6 tháng nhé! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phạm văn thanh Gửi lúc 08:25 - 15/10/17
  Bổ ích
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!
 • avatar
  nguyen thi cuc Gửi lúc 13:14 - 12/10/17
  Tôi bi diệt môt ben tai .cho tôi xin y kien
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc một bên tai đã lâu chưa? Do nguyên nhân gì gây điếc tai một bên ạ? Điếc tai do nhiều nguyên nhân gây ra: viêm tai giữa, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, ngộ độc thuốc, chấn thương vùng đầu, cổ, tiếp xúc với tiếng ồn thường xuyên, nghe điện thoại nhiều... Trường hợp của bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính có tác dụng bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe hiệu quả. Nên dùng Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để sức nghe được khôi phục hoàn toàn bạn nhé! Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  phạm phú cảnh Gửi lúc 11:28 - 12/10/17
  Toi bi lun mang nhi co dung thuoc nay duoc khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính không có tác dụng làm lành màng nhĩ nhưng lại có khả năng tăng cường, bổ trợ thính lực hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực của mình. Bạn nên dùng Kim Thính đúng liều từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất bạn nhé! Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tam Gửi lúc 08:49 - 04/10/17
  Tôi bị điếc tiếp nhận nhiều năm rồi có dùng được kim thính không có hiệu quả không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc tiếp nhận (hay điếc thần kinh) là tình trạng các bộ phận dẫn truyền hoạt động bình thường nhưng tai trong bị tổn thương, dẫn đến âm thanh truyền đến tai không được tiếp nhận và truyền tín hiệu lên não. Ở thể điếc này, người bệnh bị điếc nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng, thậm chí có thể bị điếc hoàn toàn. Bệnh này thường gặp ở người cao tuổi, những người phải làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn khiến tế bào của ốc tai bị tổn thương. Ngoài ra, điếc tiếp nhận còn xuất hiện do các loại vi khuẩn, virus gây nên hoặc người bệnh lạm dụng một số thuốc gây hại cho thính lực. Trong trường hợp của bạn, bạn có bị nặng không? Bị cả 2 tai hay chỉ một bên thôi ạ? Trong trường hợp bị điếc tiếp nhận như của bạn, nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, từ đó, giúp giảm ù trong tai, khôi phục thính lực, sức nghe. Nên sử dụng từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất nha bạn! Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Dông Gửi lúc 08:49 - 04/10/17
  Vì nhà e ở mặt đường phải nghe tiếng còi xe thường xuyên và cả tiếng lò rèn ở sau nhà . Nhiều khi bạn bè hay bố mẹ hỏi em chuyện gì nói to thì em nghe chứ mà nói bth thì e phải hỏi lại. Có cách nào để chữa trị k thưa bs. Và ăn uống những gì tốt cho thính giác
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn, bố mẹ và bạn bè phải nói to bạn mới nghe thấy chứng tỏ thính giác của mình đang bị tổn thương, nghe kém. Do đó, để cải thiện thính lực và không để cho thính giác của bạn bị tổn thương thêm, nhà bạn nên lắp các loại cửa sổ, cửa chính có khả năng cách âm để hạn chế tiếng ồn từ ngoài đường, lò rèn sau nhà để bảo vệ an toàn cho sức khỏe thính giác. Ngoài ra, bạn nên bổ sung thực phẩm chức năng Kim Thính. Với thành phần hoàn toàn thiên nhiên, Kim Thính có tác dụng tăng cường chức năng thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe hiệu quả. Bạn hãy uống theo liệu trình 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nhiều người uống theo liệu trình này nghe lại được như bình thường bạn nhé. Bên cạnh đó, bạn nên ăn nhiều các thực phẩm giàu kali như chuối, táo, dưa hấu, cam, rau chân vịt, rau bông cải xanh, súp lơ, các loại rau xanh, ăn nhiều cá... vì chúng rất tốt cho thính lực. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Minh Gửi lúc 08:48 - 04/10/17
  Bác sĩ ơi! Em có bị viêm xoang mới đi khám rồi sau đó về em uống thuốc viêm xoang hết thuốc em không có tái khám, sau đó vài ngày em bị cảm em có mua thuốc uống ở nhà thuốc tây, uống được vài ngày thì mũi em càng lúc càng nghẹt ngủ không được sau đó em có cảm giác nói chuyện tai của em vang vàn lên nhưng chỉ khi nói chuyện với ai hoặc thở như khè. Còn nín thở thì nghe rất tốt. Ai nói gì em cũng nghe. Nhưng em ăn hoặc nói chuyện là ồ dữ lắm. Vậy có sao không bác ơi! Em cảm thấy lo lắng lắm!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Viêm xoang mũi là bệnh lý thường gặp gây ra những biến chứng như ù tai, tắc nghẽn vòi nhĩ do dịch xoang chảy vào tai giữa thông qua vòi nhĩ. Do đó khi bị viêm xoang, niêm mạc phù tai mũi sẽ bị phù nề cùng với sự bít tắc của dịch nhầy khiến đường thông khí vào tai bị hạn chế, gây thiếu khí trong tai giữa, từ đó làm cho áp suất của hòm nhĩ tai giữa âm hơn so với bên ngoài nên bạn có cảm giác ù tai và có thể dẫn đến viêm tai giữa thanh dịch. Nếu vi trùng, virus bị lan truyền tới đó có thể gây viêm tai giữa mủ. Trường hợp của bạn nên điều trị kiểm soát tốt viêm mũi xoang của mình, đồng thời sử dụng ngay Kim Thính để loại bỏ tiếng vang vang trong tai. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính chứa kháng sinh thực vật mạnh như thuốc tây có khả năng giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tái phát rất tốt. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Vinh Gửi lúc 08:48 - 04/10/17
  Chào bác sĩ ... tôi năm nay 26 tuổi , thời gian gần đây tôi thấy 1 bên tai của mình cứ lúc nào yên tĩnh nhất là lúc đêm khuya là có tiếng kêu ở trong tai tiếng kêu tạch tạch liên tục không ngừng trong thời gian dài . Kèm theo tôi có đau nửa đầu , đau cổ , khi ngồi đứng dậy bị hoa mắt chóng mặt ! Tâm trí rất mệt mỏi căng thẳng sức khoẻ không được tốt ... bác sĩ có thể tư vấn cho tôi được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị đau nửa đầu, đau cổ... nữa. Không biết bạn có bệnh gì về thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng hay không ạ? Bởi các bệnh này sẽ chèn lên dây thần kinh, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu trong cơ thể gây ra hiện tượng đau nửa đầu, đau cổ... Để cải thiện bệnh, bạn có thể đi khám để được kê đơn thuốc. Ngoài ra, bạn còn có dấu hiệu bị rối loạn thần kinh tiền đình ốc tai. Khi mắc rối loạn này, người bệnh thường cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, nghe kém, ù tai, có tiếng vo ve, tạch tạch trong tai. Để loại bỏ hoàn toàn ù trong tai, vo ve trong tai, khuyên bạn nên sử dụng Kim Thính! Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Đông Gửi lúc 08:48 - 04/10/17
  Chào bác sĩ!Cháu năm nay 11 tuổi.Khoảng vài ngày trước thì tai cháu vẫn bình thường nhưng chỉ hôm qua đến bây giờ trong tai trái cháu có tiếng bụp bụp trong tai.Cháu đã thử hỏi mẹ và mẹ cháu nói:Thường những người nghe tiếng bụp bụp trong tai thì sẽ dẫn đến thủng mảng nhĩ.Nhưng điều kì lạ là chỉ cháu nghe thấy tiếng này thôi.Cháu rất sợ và cũng không biết phải làm thế nào nữa.Cháu chỉ ms lớp 6 nên cháu ko muốn tai của mình không thể nghe được nữa.Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu với .Cháu cảm ơn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Hiện tượng bạn mô tả cho thấy có khả năng cao là bạn bị ù tai, vo ve kêu trong tai. Nguyên nhân gây ra các trường hợp này là: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, các bệnh về mạch máu, stress, căng thăng, tác dụng phụ của thuốc... Bạn có hay đeo tai nghe nghe nhạc thường xuyên không? Trường hợp có tiếng bụp bụp trong tai như của bạn nên sử dụng ngay sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, giảm ù tai, bụp bụp trong tai như cách mà nhiều người Việt Nam hiện nay đã dùng và cho kết quả rất tốt. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Tiến Thành Gửi lúc 08:47 - 04/10/17
  Bị ù tai dẫn đến giảm thính lực sử dụng được k bạn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai lâu chưa? Bị 2 tai hay chỉ một bên ạ? Bạn có biết nguyên nhân dẫn tới tình trạng ù tai, nghe kém của mình không? Những trường hợp bị ù tai, nghe kém có thể dùng Kim Thính để cải thiện bệnh bạn nhé! Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu, giúp giảm ù tai, tăng cường sức nghe hiệu quả! Liệu trình sử dụng là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày sẽ cho hiệu quả tốt nhé! Nhiều người đã hết hoàn toàn ù tai và nghe lại được bình thường sau liệu trình này. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thiên Gửi lúc 08:47 - 04/10/17
  Tai của mình bị ù, nhưng ko chảy mủ, ko đau, ko sốt thì có phải bị viêm tai không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai ngoài nguyên nhân viêm tai còn có thể do tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn lớn, với tiếng ồn thường xuyên, buôn điện thoại nhiều, nghe tai nghe quá lâu... Bạn kiểm tra xem tình trạng của mình là do đâu, từ đó, có hướng xử lý đúng nhé! Bên cạnh đó, bạn hãy thử cách chữa khỏi ù tai, điếc tai mà nhiều người Việt Nam hiện nay đang dùng và cho hiệu quả rất tốt, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Quốc Thiên Gửi lúc 13:40 - 03/10/17
  nên dùng với liều bao nhiêu nếu bị ù tai ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Quốc Thiên! Liều dùng Kim Thính cho hiệu quả tốt nhất là từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày bạn nhé! Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm này!
 • avatar
  Vũ Thị Ly Gửi lúc 13:39 - 03/10/17
  Bố em cũng bị ù tai phải nó to mới nghe thấy. Vậy mà dùng Kim thính 5 hộp thấy bớt nặng tai hơn rồi đấy ạ, nếu vậy thì dùng khoẳng bao nhiêu hộp nữa thì coi như cải thiện hoàn toàn ạ bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Ly! Chỉ sau 5h Kim Thính mà bố của bạn đã cảm thấy cải thiện bệnh. Đây thực sự là niềm vui lớn không chỉ với gia đình bạn mà cả với chúng tôi nữa. Để cải thiện bệnh hoàn toàn, bố bạn nên sử dụng theo liệu trình hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Chúc bố bạn thật nhiều sức khỏe và đạt được kết quả thật tốt khi sử dụng sản phẩm!
 • avatar
  Hoài Anh - Nam Định Gửi lúc 13:39 - 03/10/17
  Chào bác sỹ, chị gái cháu năm nay 43 tuổi. Chị cháu bị ù tai, nghe không rõ. Được chị gần nhà giới thiệu nên dùng sản phẩm Kim Thính, thì chị gái uống thử. Dùng khoảng 1 tháng thấy có hiệu quả tốt. Chị cháu nghe rõ hơn. Cháu muốn hỏi bác sỹ thành phần chính của sản phẩm này là cây cối xay có tác dụng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hoài Anh! Chúng tôi cảm thấy thật vui mừng vì gia đình bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính và đạt được kết quả rất tốt. Kim Thính là sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường dành cho các trường hợp bị suy giảm thính lực với các biểu hiện như: ù tai, nghe kém, điếc tai, nặng tai, nghễnh ngãng, điếc đột ngột... Chị gái của bạn hiện đã dùng Kim Thính 1 tháng thì nên duy trì sử dụng liệu trình như hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày bạn nhé! Kim Thính được tạo nên từ thành phần chính là cây cối xay, phối hợp cùng với câu kỷ tử, thục địa, đan sâm, vảy ốc... có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe, cải thiện thính lực, giúp loại bỏ ù tai hiệu quả. Với thành phần hoàn toàn tự nhiên nên Kim Thính cực kỳ an toàn. Chị gái của bạn sử dụng dài ngày mà không lo bị tác dụng phụ bạn nhé! Cám ơn bạn và chúc cho chị gái bạn sớm khỏi bệnh!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx