Hỏi đáp với chuyên gia

CÂU HỎI VỀ Ù TAI, ĐIẾC TAI, NGHE KÉM, SUY GIẢM THÍNH LỰC

Câu hỏi mới nhất

 • Bị ù tai kéo dài sau khi đi máy bay, phải làm sao để cải thiện?

  Chào chuyên gia! Tôi năm nay 39 tuổi. Cách đây 3 tháng, tôi đi máy bay thì nhận thấy có triệu chứng bị ù tai. Ban đầu, tôi nghĩ đây là triệu chứng bình thường khi đi máy bay nên không quan tâm lắm. Tuy nhiên, từ đó đến nay tình trạng ù tai vẫn còn dù tôi không đi máy bay nữa. Xin hỏi, bị ù tai kéo dài khi đi máy bay thì làm cách nào để cải thiện? Tôi được bạn mách dùng sản phẩm thảo dược Kim Thính để cải thiện ù tai, nghe kém. Xin hỏi, sản phẩm này có thành phần, công dụng như thế nào? (Đặng Ngọc Linh, Thanh Hóa).
 • Có triệu chứng bị ù tai khi thở, chữa trị bằng cách nào?

  Chào chuyên gia! Tôi năm nay 40 tuổi. Gần đây, mỗi lúc làm việc nặng hay tập thể dục cường độ cao, tôi đều nhận thấy có triệu chứng bị ù tai khi thở. Xin hỏi, tại sao tôi lại bị triệu chứng này và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng bị ù tai khi thở ạ? - (Nguyễn Văn Bằng, Hà Tĩnh).
 • Tai bị đau và có mùi hôi có nguy hiểm không? - Chuyên gia tư vấn!

  Chào chuyên gia! Thời gian gần đây, tôi nhận thấy trong tai bị đau và có mùi hôi. Tôi đã lấy ráy tai nhưng tình trạng đau và có mùi hôi vẫn không cải thiện. Cùng với đó, tôi thấy tai có vẻ ướt hơn bình thường, thi thoảng có tiếng e e trong tai. Xin hỏi chuyên gia, tình trạng của tôi có nguy hiểm không và tôi nên làm gì để cải thiện? - (Nguyễn Bá, Hải Dương).
 • Nghe tiếng dế kêu trong tai có nguy hiểm không? - Chuyên gia giải đáp!

  Chào chuyên gia! Tôi năm nay 41 tuổi. Khoảng 3 tháng nay, tôi thường xuyên nghe thấy có tiếng dế kêu trong tai. Tôi chưa có thời gian đi khám nên không uống thuốc gì. Xin hỏi chuyên gia, nghe thấy tiếng dế kêu trong tai có nguy hiểm không và làm sao để cải thiện tình trạng này hiệu quả? - (Nguyễn Hải Tú, Đà Nẵng).
 • Nghe tiếng ve kêu trong tai phải có nghiêm trọng không?

  Chào chuyên gia! Tôi năm nay 35 tuổi, là nữ. Khoảng 3 tháng nay, tôi nhận thấy có tiếng ve kêu trong tai phải, rất khó chịu. Tôi đã đi khám nhưng bác sĩ không tìm ra nguyên nhân. Xin hỏi, nghe tiếng ve kêu tai phải có nghiêm trọng không? Phải làm sao để cải thiện hiệu quả? Cảm ơn chuyên gia! - (Hoàng Thu, Đồng Nai).
 • Làm sao để tai nghe rõ hơn? Dùng sản phẩm thảo dược được không?

  Chào chuyên gia. Tôi năm nay 52 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thấy tai nghe rất kém, khó nghe hơn trước rất nhiều. Xin hỏi, làm sao để tai nghe rõ hơn? Tôi được con gái mua cho sản phẩm thảo dược Kim Thính nhưng chưa dùng. Xin hỏi, sản phẩm Kim Thính có giúp cải thiện tình trạng của tôi không? - (Nguyễn Thị Hải, Hà Tĩnh).
 • NHẬN THẤY TAI TRÁI NGHE KÉM HƠN TAI PHẢI DÙNG SẢN PHẨM THẢO DƯỢC ĐƯỢC KHÔNG?

  Chào chuyên gia! Tôi năm nay 55 tuổi. Khoảng 3 - 4 tháng nay, tôi nhận thấy tai trái nghe kém hơn tai phải. Nhiều khi phải nghiêng tai phải để nghe chứ thính lực tai trái rất kém. Tôi được con gái mua cho sản phẩm thảo dược Kim Thính để dùng mà tôi cũng chưa dám uống. Vậy xin hỏi chuyên gia, nhận thấy tai trái nghe kém hơn tai phải dùng sản phẩm thảo dược Kim Thính được không? - (Hoàng Thị Hải - Cao Bằng).
 • TAI BỊ Ù VÀ CÓ MÙI HÔI LÀ TRIỆU CHỨNG CỦA BỆNH GÌ? - CHUYÊN GIA TƯ VẤN!

  Chào chuyên gia! Thời gian gần đây, tôi thấy tai bị ù và có mùi hôi, rất khó chịu. Tôi chưa đi khám hay uống thuốc gì cả. Xin hỏi chuyên gia, tai bị ù và có mùi hôi là triệu chứng của bệnh gì? Làm sao để cải thiện tình trạng này hiệu quả? Tôi được bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai, tai có mùi hôi. Xin hỏi, sản phẩm có thành phần, công dụng như thế nào ạ? - (Nguyễn Thanh Hương, Hải Phòng).
3
Tin HOT trong tuần

Tin HOT trong tuần

 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP TRỊ GIÁ 230.000Đ
  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP TRỊ GIÁ 230.000Đ

  Nhằm tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt "MUA 6 TẶNG 1” . Theo đó, khi mua đủ 6 hộp sản phẩm Kim Thính, Khách hàng sẽ nhận được 1 hộp Kim Thính trị giá 230.000đ, tương đương tiết kiệm 16% chi phí. Hộp sản phẩm khuyến mãi có thể được tặng ngay hoặc thông qua hình thức tích điểm. Cụ thể:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?
  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?

  Cuộc sống hiện đại khiến tỷ lệ người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực ngày càng gia tăng. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược để điều trị các bệnh về tai đang được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính giá bao nhiêu tiền, có hiệu quả không và mua hàng chính hãng ở đâu luôn là thắc mắc của nhiều người. Nếu cũng đang có băn khoăn này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, bạn nhé!

 • Sau ½ thế kỷ khổ sở vì nghe kém, ù tai như cối xay lúa, bà Tuyết đã nghe được bình thường
  Sau ½ thế kỷ khổ sở vì nghe kém, ù tai như cối xay lúa, bà Tuyết đã nghe được bình thường

  Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253) bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, tai bà bị càng nặng, khó giao tiếp với người khác. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm được giải pháp chữa trị phù hợp mà đến nay, bà đã nghe được bình thường, hết ù tai và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người.

Facebook
Zalo
hotline
Mua hàng