Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 65 tuổi. Mới đây, tôi bị ù tai sau khi lấy ráy tai, tai không chảy máu hay đau nhức gì. Ban đầu, tôi nghĩ tình trạng này sẽ tự hết. Tuy nhiên, tính đến nay đã được hơn 1 tháng mà triệu chứng ù tai, có tiếng kêu trong tai vẫn còn và có xu hướng ngày càng nặng hơn. Xin hỏi, tôi nên làm gì để cải thiện ù tai sau khi lấy ráy tai? - (Nguyễn Hải Anh, Nam Định). (13:42 - 06-05-2021)
Chào chuyên gia! Em năm nay 37 tuổi. Khoảng 1 tuần nay, em bị ù tai, đau đầu, chóng mặt. Hiện tại, em không thấy đau đầu, chóng mặt nữa nhưng triệu chứng ù tai thì vẫn còn. Tiếng ù ù trong tai xuất hiện thường xuyên và kêu to hơn về đêm khiến em vô cùng khó chịu. Em được đồng nghiệp mách sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để cải thiện chứng ù tai. Xin hỏi, sản phẩm thảo dược Kim Thính có phù hợp với tình trạng của em không? - (Nguyễn Hải Anh, Hà Nam). (17:42 - 29-04-2021)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 37 tuổi, công việc làm ở văn phòng. Văn phòng của tôi nằm ở tầng 35 nên phải sử dụng thang máy hàng ngày. Tuy nhiên, gần đây, tôi thường xuyên nhận thấy có triệu chứng ù tai khi đi thang máy vô cùng khó chịu. Ban đầu, tình trạng này chỉ xảy ra khi tôi đi thang máy nhưng mấy hôm nay lại có dấu hiệu nặng hơn, tai bị ù ù liên tục kể cả khi đang ngồi nghỉ. Xin hỏi, tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? - (Nguyễn Vân Anh, TP.HCM). (17:20 - 23-04-2021)
Chào chuyên gia! Mẹ tôi năm nay 69 tuổi. Thời gian gần đây, mẹ tôi nhận thấy trong tai có tiếng ù ù khó chịu. Đi khám thì được chẩn đoán bị ù tai vận mạch. Xin chuyên gia giải thích thêm giúp tôi ù tai vận mạch là gì? Tôi được người thân giới thiệu mua sản phẩm thảo dược Kim Thính về cho mẹ sử dụng. Xin hỏi, Kim Thính có thành phần như thế nào? Sản phẩm này có giúp cải thiện ù tai vận mạch mà mẹ tôi đang gặp phải không? - (Nguyễn Hải My, Trà Vinh). (11:21 - 16-04-2021)
Chào chuyên gia! Tôi năm nay 34 tuổi, bị điếc 1 bên tai trái nhiều năm rồi. Tuổi còn trẻ mà tai đã nghe kém nên tôi rất buồn, nhiều khi ngại giao tiếp, không dám hỏi lại người khác dù nghe chưa rõ. Tôi muốn hỏi, bị điếc 1 bên tai trái có chữa được không và nên làm gì để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. - (Nguyễn Thái Duy, Thái Bình). (11:20 - 09-04-2021)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx