Chào chuyên gia! Tôi 39 tuổi. Tôi bị viêm tai giữa, bệnh rất hay tái phát. Khoảng 2 tháng gần đây tôi thấy có thêm triệu chứng ù tai, trong tai có tiếng kêu. Ù tai khó chịu lắm, nhiều khi tôi đau nhức đầu không thể ngủ được. Xin hỏi, bị ù tai do viêm tai giữa có nguy hiểm không và tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này? - Trịnh Văn Quyết, Hải Dương.
Trả lời:

Chào anh

Viêm tai giữa là bệnh lý rất phổ biến. Dù không khó điều trị nhưng nếu để lâu sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính gây ảnh hưởng tới các cơ quan lân cận và gây ù tai, trong tai có tiếng kêu khó chịu như anh đang gặp phải.

Ù tai do viêm tai giữa ít nguy hiểm ngay lập tức tới tính mạng nhưng sẽ rất khó chịu, ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe và cuộc sống. Thậm chí tình trạng này có thể gây điếc vĩnh viễn không thể phục hồi. Do đó, anh không được chủ quan mà nên tìm cách cải thiện càng sớm càng tốt.

Hiện tại, để cải thiện tình trạng này, ngoài việc sử dụng thuốc điều trị viêm tai giữa theo đúng chỉ định của bác sĩ anh cần:

- Tránh tiếp xúc với tiếng ồn lớn: Tiếng ồn lớn có thể làm cho ù tai thêm trầm trọng.

- Sử dụng nút tai hoặc tai nghe chống ồn: Nút tai và tai nghe chống ồn có thể giúp bảo vệ tai khỏi tiếng ồn lớn.

- Tập các bài tập thư giãn: Các bài tập thư giãn như yoga, thiền có thể giúp giảm căng thẳng, lo âu, từ đó giúp giảm bớt ù tai.

Song song với đó, một giải pháp mà anh có thể áp dụng để cải thiện triệu chứng ù tai là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay kết hợp cùng thục địa, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm vừa giúp chống viêm nhiễm, giảm sưng đau tai, cải thiện tình trạng viêm tai giữa mạn tính lại vừa tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, giảm triệu chứng ù tai, trong tai có tiếng kêu.

Sản phẩm Kim Thính được ứng dụng công nghệ lượng tử giúp chiết xuất tối đa các hoạt chất quý có trong cối xay cũng như các thành phần dược liệu khác từ đó giúp nhà sản xuất chiết xuất được tối đa hàm lượng hoạt chất trong cao dược liệu, mang tới hiệu quả cao và bền vững hơn. 

Rất nhiều người bị ù tai do viêm tai giữa  đã dùng Kim Thính cho hiệu quả rất tốt nên anh có thể yên tâm sử dụng. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính anh có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc anh sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG