Chào chuyên gia. Năm nay tôi 42 tuổi. Cách đây 3 tháng, tôi thấy tai nghe thấy tiếng lạ giống như tiếng tàu hỏa kêu, rất khó chịu. Tôi được em gái mách dùng Kim Thính để cải thiện tình trạng này. Xin hỏi, Kim Thính có hiệu quả với trường hợp của tôi không? – (Trịnh Thùy, Hải Phòng).
Trả lời:

Chào bạn!

Tai nghe thấy tiếng lạ, nghe như tiếng tàu hỏa kêu là biểu hiện điển hình của chứng ù tai. Ù tai là tình trạng người mắc luôn nghe thấy âm thanh lạ ở trong tai mà không đến từ bất cứ nguồn âm thanh nào từ môi trường bên ngoài. Có nhiều nguyên nhân khiến bạn gặp phải tình trạng này như:

- Do viêm mũi xoang, viêm tai giữa.

- Do cục ráy tai bít tắc làm giảm sự dẫn truyền âm thanh.

- Do tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn lớn, chấn thương vùng đầu và cổ gây tác động đến tai trong, thần kinh thính giác.

Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng này là do chức năng thận suy giảm (“thận khai khiếu ra tai” theo đông y) và theo tây y là do tuần hoàn máu, oxy, dưỡng chất tới thần kinh thính giác kém. Muốn điều trị bệnh về tai như ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực hiệu quả thì cần giải quyết được các nguyên nhân cả theo đông y và tây y.

Hiện tại, bạn cần thực hiện một số thay đổi trong chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hàng ngày như: Hạn chế tiếp xúc với tiếng ồn lớn, bổ sung chế độ dinh dưỡng phù hợp, luôn giữ cho tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi,…

Song song với đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược được em gái giới thiệu. Kim Thính là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần là các thảo dược chống viêm thực vật, giảm đau thực vật, vừa giúp bổ thận (theo đông y), vừa có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng, oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác (theo tây y).

Do đó, sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp cải thiện các bệnh về tai như: Ù tai, có tiếng kêu trong tai, nghe kém, điếc tai, ve kêu trong tai, suy giảm thính lực, viêm nhiễm ở tai... rất hiệu quả. Kim Thính được sản xuất bằng công nghệ lượng tử mang tới hiệu quả cao và bền vững hơn.

Kim Thính đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý do tổ chức uy tín trao tặng. Mới đây nhất, Kim Thính đã vinh dự đạt top 10 Thương hiệu Mạnh Quốc gia năm 2024.

Sản phẩm có nguồn gốc là kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật, các dưỡng chất hữu cơ từ thực vật nên rất thân thiện và dễ dung nạp với cơ thể, không gây tác dụng phụ cả khi sử dụng trong thời gian dài. Bạn nên sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG