Cách đây 3 - 4 tháng, ông Vương Văn Sơn (SN 1953, ở khu phố 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, SĐT: 0903177621) bị điếc tai từ lúc nào không hay. Chỉ đến khi ông mở tivi to hết cỡ, ai nói gì ông cũng đều phải hỏi lại vài lần, mọi người bảo: “Ông bị điếc à?” thì lúc đó, ông Sơn mới ngỡ ngàng nhận ra: Mình đã bị điếc tai.

Bị ù tai, nghe kém, ông Sơn khiến cả gia đình khó chịu

Ông Sơn vốn tính hiền lành, bình thường ông nói chuyện thủng thẳng, lắm khi phải chú ý mới nghe rõ, nhưng đến cuối năm 2018, tự nhiên ông thấy ù tai, như có con gì kêu trong lỗ tai, tai móc ra nhiều ráy, nghe mọi âm thanh xung quanh rất khó.  Ông Sơn nói rất lớn, cứ bật tivi là ông mở âm lượng hết cỡ đến nỗi vợ con phải bực mình. Có lúc ông ngồi sát tivi mà cũng không nghe thấy gì. Ông kể lại: “Bà xã rất sợ mỗi khi thấy tôi bật tivi. Lúc đầu bà ấy nói nhẹ nhàng nhưng tôi không nghe thấy. Sau bà ấy nói lớn: “Ông bị điếc à”, tôi cũng kệ. Thế rồi hàng xóm đến nhà, họ nói chuyện mà tôi cứ phải hỏi đi hỏi lại vì nghe câu được câu chăng. Mọi người thấy tôi vừa phải hỏi lại nhiều, vừa phải mở tivi to nên bảo tôi bị điếc, lúc đó tôi mới hay rằng mình bị điếc thật rồi”.

u-tai-thuong-gap-o-nguoi-cao-tuoi.jpg

Điếc tai khiến nhiều người gặp khó khăn trong giao tiếp (ảnh minh họa)

Sự thật thì ông Sơn không biết mình bị điếc từ bao giờ, chỉ biết tai lúc nào cũng ù ù, đặc nghịt, nghe khó khăn. Vốn sống đơn giản, ông Sơn nghĩ, chắc do mình già rồi nên vậy. Ở tuổi này, mỗi lần nạp tiền điện thoại, ông phải đeo kính cào thẻ, cầm đèn pin rọi vào mới đọc được số. Mắt còn kém thế huống chi là tai? Không ai có thể chống chọi được với tuổi già. Ông nghĩ, các bộ phận trong cơ thể dần dần kém đi theo tuổi tác là đương nhiên.

Tuy nhiên, mắt kém thì một mình chịu đựng chứ tai nghe kém thì ảnh hưởng tới tất cả mọi người xung quanh. Người nhà, vợ, con nhiều lúc phải bực vì ông Sơn mở tivi to. Bạn bè đến thưa thớt vì trò chuyện mà ông không nghe được. Những lúc đến chơi nhà bạn, ông thấy ngại bởi họ có nói thì ông cũng chỉ nghe bập bõm, hiểu không đến đầu đến đuôi: “Tôi cũng muốn sớm thoát khỏi tình trạng ù tai, nghe kém này lắm nhưng biết phải làm sao. Tuổi già thì phải chịu vậy”- ông Sơn cho biết.

>>> Xem thêm: Cách giúp Bà Liên ở Thanh Hóa (SĐT: 0326703302) cải thiện tình trạng ù, nghe kém TẠI ĐÂY

Cải thiện ù tai, nghe rõ trở lại nhờ một chữ “Duyên”

Vì nghĩ bị ù tai, điếc tai do tuổi già nên ông Sơn không đi khám cũng chẳng uống thuốc gì. Những tưởng ông sẽ phải chịu cảnh điếc tai, nghễnh ngãng cho tới hết cuộc đời, nhưng may mắn đã tới khi tình cờ, ông biết đến sản phẩm Kim Thính: “Một hôm, tôi tìm hiểu trên mạng về tình trạng của mình thì thấy có hình ảnh sản phẩm Kim Thính được nhiều người dùng cải thiện ù tai, điếc tai nên vào để đọc. Tôi bấm vô tìm hiểu thì thấy có nhiều thông tin bổ ích và biết được Kim Thính là sản phẩm với nhiều thảo dược quý từ thiên nhiên kết hợp với nhau, chuyên dùng cho người bị điếc do tuổi già như tôi. Tôi bấm số điện thoại để hỏi kỹ về sản phẩm và được giải đáp rất chi tiết. Thấy tin tưởng, tôi đặt luôn một liệu trình dùng thử. Khoảng vài hôm thì tôi nhận được sản phẩm gửi về qua đường bưu điện”- ông Sơn nói.

kim-thinh-giup-tang-cuong-suc-khoe-thinh-giac

Sản phẩm Kim Thính giúp ông Sơn lấy lại khả năng nghe như bình thường

Có Kim Thính, mỗi ngày ông Sơn uống 2 - 3 viên. Ông mỉm cười chia sẻ: “Tôi có tuổi nên uống cũng không đều đặn lắm, hôm nhớ hôm quên. Cứ nghĩ uống không đều thì hiệu quả kém, vậy mà, uống hết một liệu trình 1 tháng thì tai nghe được bình thường. Mỗi khi hàng xóm đến chơi hay vợ con nói chuyện, tôi nghe thấy hết, không phải hỏi lại câu nào nên mừng lắm! Thời gian dùng Kim Thính, tôi không uống thêm thuốc gì hay điều trị bằng phương pháp nào khác mà chỉ vệ sinh tai sạch sẽ. Những gì mà Kim Thính mang lại đúng là ngoài mong đợi của tôi”.

Khi nghe trở lại được, tâm trạng ông Sơn thoải mái, không cáu gắt như lúc bị điếc nữa. Ông Sơn bảo, có bị bệnh mới thấy điếc rất khổ, tâm trạng cáu bẳn, cuộc sống chỉ muốn khép kín, thu mình lại. Hiện giờ, sức nghe của ông đã đạt trở lại 80 - 90% so với lúc trước. Khi xem tivi, ông xem cùng âm lượng với những người trong gia đình. Nói chuyện với bạn bè, ông không cần nói to, cũng không cần hỏi lại. Nhiều người nói ông Sơn ở hiền gặp lành, trời thương nên mới may mắn đến vậy.

Với ông Sơn, gặp được Kim Thính như một cuộc kỳ duyên lớn. Chính duyên may này đã giúp ông tình cờ biết tới sản phẩm Kim Thính và cải thiện tình trạng điếc tai, nghe kém một cách bất ngờ. Ông Sơn cũng hy vọng, nhiều người bị ù tai, nghe kém cũng sẽ sớm được cải thiện nhờ gặp được “duyên tốt” như ông.

Xuân Hoài

Kinh nghiệm cải thiện ù tai, nghe kém của nhiều người khác

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người bị ù tai, điếc tai đã sử dụng sản phẩm Kim Thính cho thấy hiệu quả tích cực. Dưới đây là rất nhiều trường hợp điển hình:

>>> Anh Đinh Đức Việt (tên CMTND là Đinh Văn Hoàng, quê quán tại Phù Yên, Sơn La. SĐT: 0392185954)

 Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng anh Việt đã mắc phải chứng bệnh ù tai, nghe kém. Tuổi còn trẻ mà sức nghe đã suy giảm như người già khiến anh Việt không ít lần phải xấu hổ với bạn bè, đồng nghiệp. Thật may mắn, nhờ tình cờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà anh Việt đã lấy lại sức nghe như thời chưa bị bệnh. Cùng nghe chia sẻ của Việt trong video sau:

>>> Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253)

 Bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, tai bà bị càng nặng, khó giao tiếp với người khác. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm ra sản phẩm Kim Thính, bà đã nghe được bình thường, hết ù tai và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người. Cùng nghe chia sẻ của bà Tuyết trong video sau:

>>> Bà Phạm Thị Liên (SĐT: 0326703302, ở xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa )

Bà Phạm Thị Liên, 58 tuổi bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai, còn tai trái thì đã điếc đặc từ hồi 7 tuổi. Sau hơn 50 năm điều trị đủ mọi cách mà không ăn thua, bà Liên đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, nghe tiếng ve kêu trong tai hiệu quả chỉ sau 3 tháng. Cùng xem chia sẻ cải thiện ù tai, điếc tai thành công của bà Liên trong video sau:

>>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 0917.110.195, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc đột ngột. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

>>> Anh Lê Văn Hội (SĐT: 0984 067 822, 45 tuổi ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Bị ù tai, nghe kém sau khi phải uống quá nhiều thuốc điều trị đau dạ dày khiến cuộc sống của anh Lê Văn Hội gặp nhiều khó khăn, công việc kinh doanh sa sút. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà tình trạng ù tai của anh được cải thiện rõ rệt, cuộc sống và công việc kinh doanh cũng dần ổn định. Cùng tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

 

 >>> Bà Trần Thị Hoa (SĐT: 0912 420 018, ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau)

Từng bị ù tai đeo bám trong nhiều năm nhưng nhờ biết đến và sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, nghe kém đầy gian nan của bà Hoa trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (SĐT: 0399661024, thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

 

>>> Bà Lê Thị Tứ (SĐT: 0912790183phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng)

Hai tai bị ù, rồi điếc đặc sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và vá màng nhĩ khiến cuộc sống của bà Lê Thị Tứ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì dùng Kim Thính, giờ đây, tình trạng ù tai, điếc tai của bà đã cải thiện rõ rệt. Mời bạn xem chia sẻ của bà Tứ trong video sau:

 >>> Chị Trần Thị Huệ (tổ 2, cụm 1, thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế)

Bị ù tai và điếc tai do sử dụng quá nhiều thuốc tây. Những tưởng sẽ phải chịu đựng như vậy suốt đời, vậy mà chị Huệ đã cải thiện ù tai, điếc tai chỉ sau 2 tuần dùng Kim Thính. Kinh nghiệm của chị Huệ chắc chắn sẽ giúp ích cho nhiều người, hãy lắng nghe chia sẻ của chị Huệ trong video dưới đây:

 >>> Ông Đinh Quang Đá (trú tại thôn Tân Hà, xã Ea Tóh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk)

Ông Đá bị sức ép bom đạn làm thủng màng nhĩ từ những năm 60 khiến nhiều năm qua, ông không nghe được, phải dùng máy trợ thính. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến! Chỉ sau khi sử dụng 14 hộp Kim Thính, sức nghe của ông đã cải thiện rõ rệt. Hiện tại, ông Đá đang quyết tâm tự điều trị để khôi phục khả năng nghe ban đầu. Hãy dành 3 phút để nghe chia sẻ của ông Đinh Quang Đá trong video dưới đây:

Đánh giá của chuyên gia về Kim Thính

Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video dưới đây:

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc hỗ trợ điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Cây cối xay có công dụng chữa ù tai, điếc tai như thế nào? Cùng nghe tư vấn của chuyên gia Nguyễn Hồng Hải trong video sau:

Các giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

   kim-thinh-nhan-giai-thuong-hieu-vang-chat-luong-quoc-te.jpg

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế”

 Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

 * Thực phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh