Ù tai, tai nghe kém nhiều năm khiến ông Nguyễn Văn Sơn (SĐT: 0357674979, sinh năm 1950 ở tổ dân phố Trường Thọ, phường Tân Hương, thành phố Phổ Yên - tỉnh Thái Nguyên) gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp. Mỗi khi nói chuyện cùng người thân, bạn bè, ông Sơn đều phải tập trung hết cỡ, căng tai mà vẫn nghe “câu được câu chăng”. May mắn đã đến khi ông Sơn tìm ra giải pháp cải thiện từ thảo dược thiên nhiên vừa hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe.

Ù tai, nghe kém, suốt ngày “hở hả” khiến mọi người cười chê

Ngoài 70 tuổi nhưng ông Sơn khỏe mạnh, không mắc bệnh lý nền. Chỉ riêng có đôi tai là bị ù, nghe rất kém. Từ khi bị ù tai, nghe kém, ông Sơn luôn phải hỏi đi hỏi lại điều người khác vừa nói. Đôi khi hỏi lại nhiều quá mà vẫn hiểu sai khiến bạn bè, con cháu cười chê. Nhớ lại giai đoạn đó, ông Sơn chia sẻ:

“Tôi bị ù tai lâu rồi, cách đây 4 - 5 năm rồi cơ. Ban đầu, do tôi bị viêm mũi, sổ mũi, nước mũi cứ chảy ra. Có lúc vừa xì xong là nước mũi lại chảy ra. Bực quá, 1 lần tôi dùng hết sức xì mũi thật mạnh. Thế là tai bị ù từ đó. Về sau viêm mũi tái phát, tôi không còn dám xì mạnh nhưng tai vẫn cứ bị ù, trong tai lúc nào cũng như có tiếng ve kêu, khó chịu vô cùng. Ù tai kéo dài mấy tháng, tôi cũng lo nên đi khám tại bệnh viện địa phương thì bác sĩ chẩn đoán bị viêm tắc vòi nhĩ và rối loạn tuần hoàn tai trong. Bác sĩ cũng kê cho tôi nhiều loại thuốc lắm, nhưng uống vào không thấy đỡ gì cả, tai vẫn ù ù suốt ngày mà sức nghe cũng theo đó ngày càng kém đi”.

u-tai-nghe-kem-khien-ong-son-luon-cam-thay-kho-chiu-1.webp

Ù tai, nghe kém khiến ông Sơn luôn cảm thấy khó chịu

Thấy ù tai uống thuốc không đỡ nên ông Sơn cũng không đi khám lại nữa. Cũng kể từ khi đó trở đi, ông luôn phải sống trong cảnh khó chịu, bất tiện vì ù tai, nghe kém:

“Phải nói là ù tai nghe kém vô cùng khó chịu đấy. Thời gian đó, lúc nào tôi cũng thấy trong tai có tiếng ù. Nhiều khi sáng sớm dậy là tai lại bắt đầu ù ù. Tôi có thói quen nghe đài vào buổi sáng nhưng từ khi bị ù tai là không nghe được nữa. Chán lắm! Không chỉ ù tai, tôi thấy thính lực cũng ngày càng kém. Mỗi khi nói chuyện với ai là tôi đều phải cố gắng căng tai lắm mới có thể hiểu được một chút nội dung câu chuyện mà mọi người nói.

Buồn nhất là cứ phải hỏi lại mà vẫn không hiểu nên nhiều khi bị con cháu, bạn bè cười chê bảo: Đúng là ông điếc. Nghĩ tuổi già chỉ có đôi tai để lắng nghe, trò chuyện cùng mọi người mà giờ không nghe rõ thì còn gì vui vẻ nữa. Thời gian đó, cũng vì ù tai, tai nghe kém mà tôi ít ra ngoài hơn hẳn. Bình thường tôi cũng tham gia nhiều hội lắm như hội cựu chiến binh, hội nông dân… Nhưng từ khi tai bị ù là tôi ít tham gia hơn hẳn, chỉ muốn ở nhà, chẳng còn muốn đi đâu nữa” - Vẻ mặt trầm ngâm, ông Sơn nhớ lại quãng thời gian bị ù tai, nghe kém trước đó.

Tai nghe rõ, ù tai không còn nhờ dùng Kim Thính Platinum

Nhận thấy ù tai, nghe kém gây ra quá nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, ông Sơn quyết tâm tìm kiếm cho mình phương pháp cải thiện tình trạng này hiệu quả. Ban đầu, ông Sơn có sử dụng sản phẩm thảo dược mà theo trí nhớ của ông vỏ hộp có màu trắng tím nhưng hiệu quả không như mong muốn. Vì hiệu quả không cao nên chỉ dùng hơn tháng là ông Sơn không sử dụng nữa.

May mắn, một lần tình cờ, ông Sơn biết tới sản phẩm trị ù tai nghe kém Kim Thính Platinum. Sau khi tìm hiểu, ông thấy sản phẩm có thành phần thảo dược, an toàn cho sức khỏe lại được rất nhiều người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực dùng cho thấy hiệu quả tốt nên đã mua về sử dụng.

ong-son-tin-tuong-su-dung-san-poham-kim-thinh-platinum-1.webp

Ông Sơn tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính Platinum

“Tôi mua Kim Thính Platinum về uống với liều 4 viên/lần, 2 lần mỗi ngày. Như thế là ngày uống 8 viên đấy. Tôi xác định ù tai nghe kém ở tuổi của mình thì không thể khỏi nhanh ngày một ngày hai được mà cần dùng theo đúng liệu trình. Tôi xác định sẽ kiên trì uống Kim Thính Platinum theo đúng hướng dẫn là từ 3 - 6 tháng. 

Thật không ngờ, sau 3 tháng sử dụng Kim Thính Platinum tôi thấy tai đỡ ù hơn hẳn, nghe cũng rõ ràng hơn trước rất nhiều. Thấy đây là sản phẩm tốt, có hiệu quả nên tôi tiếp tục mua thêm 3 tháng nữa về sử dụng. Dùng hết 2 liệu trình, tổng thời gian 6 tháng, tôi thấy tai thông thoáng, hết ù. Hiện tại bây giờ đi giao lưu với tất cả mọi người là tôi nghe rõ hết, ai nói gì cũng nghe được hết. Nghe rõ trở lại tôi phấn khởi lắm. Con cháu, bạn bè thấy tôi nghe rõ được cũng rất mừng cho tôi. Mừng hơn nữa là giờ tôi không còn bị ai cười hay chê vì bị điếc nữa”.

Nhờ Kim Thính Platinum, ông Sơn nghe rõ và yêu đời trở lại

Nhận thấy Kim Thính Platinum là sản phẩm tốt, mang tới hiệu quả cao, hiện tại, ông Sơn vẫn tiếp tục duy trì uống hàng ngày để phòng ngừa ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực tái phát. Ông cũng không ngại giới thiệu cho bạn bè, hàng xóm biết về sản phẩm. Giờ cứ thấy ai bị ù tai, khó nghe là ông Sơn lại chia sẻ về Kim Thính Platinum và quá trình cải thiện của mình.

“Kim Thính Platinum là sản phẩm tốt, có hiệu quả mà dùng thì không có bất cứ tác dụng phụ nào, uống rất yên tâm. Nên tôi khuyên ai mà đang bị ù tai, thính lực suy giảm, nghe không rõ tiếng như tôi thì nên uống Kim Thính Platinum sớm. Sử dụng sớm thì hiệu quả sẽ càng cao”.

Không chỉ ông Sơn mà hiện nay đã có hàng nghìn người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực kiên trì sử dụng sản phẩm Kim Thính Platinum đạt được những hiệu quả rất tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Sơn trong video sau:

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến tình trạng ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực cũng như sản phẩm thảo dược Kim Thính Platinum, độc giả vui lòng gọi ngay tới hotline: 0916.751.651 để được tư vấn nhanh nhất.

Kim Thính - Giải pháp số 1 giúp giảm lãng tai, nghe kém, ù tai, tăng cường thính lực

Kim Thính là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần là các thảo dược chống viêm thực vật, giảm đau thực vật, vừa giúp bổ thận (theo đông y), vừa có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng, oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác (theo tây y), giúp giải quyết tất cả những yếu tố gây ù tai, trong tai có tiếng kêu khó chịu.

Kim Thính mang đến công dụng:

  • Giảm nhanh triệu chứng ù tai, trong tai có tiếng ve kêu, o o, ro ro
  • Cải thiện triệu chứng nhức đầu, đầu ong ong khó chịu
  • Giúp tai nghe rõ hơn, không cần phải hỏi đi hỏi lại, giao tiếp dễ dàng, không cần phải ghi ra giấy.
  • Đêm ngủ ngon giấc, không còn mệt mỏi, tinh thần thoải mái
  • Phòng ngừa nghe kém, điếc tai, ù tai  ở đối tượng có nguy cơ như: Người cao tuổi, người tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn lớn…

Kim Thính giúp cải thiện ù tai, nghe kém hiệu quả

Kim Thính giúp cải thiện ù tai, nghe kém hiệu quả

95% khách hàng dùng Kim Thính hài lòng với hiệu quả giảm ù tai, điếc tai, nghe kém

Sản phẩm đã và đang nhận được sự tin dùng của hàng ngàn người trên khắp mọi miền đất nước. Theo khảo sát của Tạp chí Kinh Tế Việt Nam, có tới 95% người dùng nhận thấy triệu chứng ù tai, tai nghe rõ hơn, viêm đau tai cải thiện sau khi dùng Kim Thính. Đặc biệt, 100% người tham gia khảo sát không nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào.

95% người dùng Kim Thính hài lòng về hiệu quả giảm ù tai, nghe kém

95% người dùng Kim Thính hài lòng về hiệu quả giảm ù tai, nghe kém

Lắng nghe chia sẻ của hàng ngàn khách hàng đã cải thiện ù tai, nghe kém nhờ Kim Thính

>>> Bà Trần Thị Hoa (đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau)

“Uống 3 hộp thì tôi thấy tai thông, ù tai giảm hẳn. Khi chưa uống Kim Thính, tiếng tivi tăng lên hết cỡ 100 cũng không nghe được. Dùng Kim Thính rồi chỉ cần mở âm lượng 40 - 50 là nghe rõ rồi. Tôi sung sướng lắm!”.

>>> Cô Trương Thị Thu Hường (trú tại số nhà 4, thôn Phi Có, xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng)

“Tôi uống Kim Thính hộp đầu thì hết ngứa tai. Uống sang đến hộp thứ 2 thì tai khỏi ù, nghe bình thường. Hiện tại, tôi như quên hẳn mình đã từng bị ù tai, đau tai”.

>>> Anh Đào Văn Trào (trú tại thôn Yên Trù, xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc)

“Uống Kim Thính hơn 1 tháng, tôi thấy tiếng kêu trong tai giảm dần, người dễ chịu hơn trước. Tiếp tục dùng thêm 2 tháng, tôi thấy người khỏe hẳn, tinh thần khoan khoái, tiếng ù ù trong tai gần như không còn”.

>>> Ông Nguyễn Văn Kể (ở Đội 3, thôn Châng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang)

“Dùng Kim Thính, tôi thấy tai hết ngứa, tiếng ù ù trong tai giảm hẳn, tai bớt ngứa. Tôi thấy đầu nhẹ nhàng, tinh thần sảng khoái lắm!”.

Kim Thính - Giải pháp được bác sĩ tai mũi họng bảo chứng hiệu quả

AE-0410-50.jpg

AE-0410-51.jpg

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh

Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

“Cây cối xay là vị thuốc đã được ông cha ta sử dụng để trị các bệnh về tai. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tạo nên sản phẩm Kim Thính giúp người cao tuổi cải thiện thính lực hiệu quả. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính là sản phẩm chúng tôi tin tưởng sẽ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tai rất tốt".

BS.CKII Nguyễn Ngọc Phấn

Nguyên Phó Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Giao thông Vận tải

“Sản phẩm Kim Thính chứa các thảo dược như: Cây cối xay, vảy ốc, cốt toái bổ, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa. Những dược liệu đó rất quý, giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, đặc biệt  là giúp máu trong não, tai trong, dây thần kinh thính giác được nuôi dưỡng nhiều hơn, từ đó cải thiện ù tai, nghe kém hiệu quả”.

Dựa trên nền công thức cũ, sản phẩm Kim Thính Platinum bổ sung thêm thành phần Dimethylglycine và Dihydroquercetin (Taxifolin) đã ra đời. 

Đây có thể coi là bước tiến mới giúp tăng cường hơn nữa tác dụng chống viêm, tăng tuần hoàn máu, tăng cường chức năng thận so với sản phẩm Kim Thính dạng truyền thống. Đồng thời, nhờ vào thành phần Dimethylglycine và Dihydroquercetin nên Kim Thính Platinum được bổ sung thêm tác dụng chống oxy hóa, chống gốc tự do, bảo vệ tế bào thần kinh thính giác, làm trẻ hóa mạch máu ở tai trong, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác nên cho tác dụng tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, nghe kém mang đến hiệu quả nhanh, mạnh hơn.

KT VH Demo.jpg

Kim Thính Platinum - Sản phẩm mới ra đời kế thừa ưu điểm của dạng truyền thống, cho hiệu quả nhanh hơn, mạnh hơn

Nếu còn thắc mắc về ù tai, nghe kém hoặc đặt mua sản phẩm thảo dược Kim Thính, hãy gọi tới số 0916.751.651 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm có bán tại tất cả hiệu thuốc trên toàn quốc.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh