Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Công ty Dược Phẩm Á Âu xin giới thiệu dạng đóng gói mới Kim Thính Platinum hộp 60 viên. Sản phẩm giúp đáp ứng đầy đủ hơn nhu cầu của người tiêu dùng.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính Platinum là sản phẩm chuyên dùng cho người mắc các vấn đề về tai như: Ù tai, điếc tai, nghe kém, điếc đột ngột, suy giảm thính lực... Sau một thời gian có mặt trên thị trường, Kim Thính Platinum đã và đang được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng sử dụng bởi những hiệu quả rất rõ rệt trong tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về tai. Rất nhiều người bị ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm Kim Thính Platinum cho thấy hiệu quả tích cực.

Các bệnh lý về tai như ù tai, nghe kém, điếc tai là những bệnh lý mạn tính, người bệnh cần phải sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, liên tục. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, nhãn hàng Kim Thính cho ra mắt dạng đóng gói mới, Kim Thính Platinum hộp 60 viên với chất lượng VẪN TỐT như dạng đóng gói cũ. Đồng thời, với dạng đóng gói mới gọn nhẹ hơn, thân thiện hơn, vận chuyển dễ dàng hơn và đặc biệt được tăng GẤP ĐÔI số viên giúp người bệnh thuận tiện sử dụng hơn mà tiết kiệm lên tới 30.000đ so với dạng đóng gói 30 viên.

Kim Thính Platinum hộp 60 viên gọn nhẹ hơn - Tiết kiệm 30.000đ

Kim Thính Platinum hộp 60 viên gọn nhẹ hơn - Tiết kiệm 30.000đ

Kim Thính Platinum là sản phẩm cao cấp chứa thành phần thành phần từ thảo dược thiên nhiên như: Cây cối xay, đan sâm, thục địa, cốt toái bổ, câu kỷ tử, dimethylglycine, dihydroquercetin,… Các thành phần này đều đã được nghiên cứu trên thế giới chứng minh cho hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị ù tai, nghe kém, điếc tai, suy giảm thính lực.

Một nghiên cứu tại Ấn Độ cho thấy, chiết xuất trong cây cối xay có tác dụng chống viêm tương đương Diclofenac (một loại thuốc chống viêm, giảm đau mạnh). Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém, điếc tai, suy giảm thính lực hiệu quả.

Đặc biệt, thành phần dihydroquercetin được nghiên cứu chứng minh với khả năng bảo vệ mô thần kinh thính giác. Từ đó cải thiện ù tai, nghe kém, điếc tai với các trường hợp viêm nhiễm ở tai một cách hữu hiệu.