Nhằm giúp mọi người có nhận thức đúng về các vấn đề thính lực, Tổ chức Y tế Thế giới đã chọn ngày 3/3 hàng năm là ngày Thính lực Thế giới. Nhãn hàng Kim Thính tự hào đồng hành cùng ngày Thính lực Thế Giới.

Vai trò của thính lực: Cần được nhìn nhận đúng

Các vấn đề về tai như ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực đang ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Theo Báo cáo Thế giới về Thính lực năm 2021 của Tổ chức Y tế Thế giới, có 1,5 tỷ người, tương đương 20% dân số thế giới bị mất thính lực ở một mức độ nào đó. Ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực gây khó khăn trong giao tiếp và ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Dù vậy, thực tế cho thấy rất nhiều người vẫn đang có quan niệm sai lầm rằng điếc tai hay suy giảm thính lực không phải vấn đề nghiêm trọng. Đây chỉ là biểu hiện bình thường ở người cao tuổi, không nguy hiểm tới tính mạng nên không cần điều trị. Chính những quan niệm sai lầm này khiến hàng triệu người trên thế giới đang rơi vào cô đơn, tự ti, thậm chí trầm cảm vì suy giảm thính lực.

Đây cũng chính là lý do Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chọn ngày 3/3 hàng năm là ngày Thính lực thế giới nhằm giúp cộng động hiểu đúng đắn và nghiêm túc về vai trò của thính lực đối với sức khỏe. Ngày Thính lực Thế giới 2024 sẽ được tổ chức với các mục tiêu chống lại những hiểu lầm phổ biến liên quan đến các vấn đề về tai và thính giác trong cộng đồng.

ngày thính lực thế giới-1.jpg

Ngày 3/3 được WHO lựa chọn là ngày thính lực thế giới

Nhãn hàng Kim Thính đồng hành cùng ngày Thính lực Thế Giới 2024

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính là sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính từ cao cối xay kết hợp cùng các thảo dược khác như: cao cẩu tích, cao đan sâm, cao cốt toái bổ, cao thục địa… mang tới công dụng:

- Hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác. 

- Hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực.

- Kim Thính dùng cho người có nguy cơ và người bị suy giảm thính lực như: Ù tai, nghễnh ngãng, nghe không rõ. Các đối tượng bị suy giảm thính lực khác như: Suy giảm thính lực sau khi mắc các bệnh về tai hoặc các bệnh dẫn đến giảm thính lực.

thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-kim-thinh-giup-cai-thien-u-tai-hieu-qua.webp

Nhãn hàng Kim Thính hưởng ứng ngày Thính lực thế giới 3/3

Kim Thính được bào chế bằng công nghệ lượng tử giúp làm sạch dược liệu cây cối xay cùng đan sâm, cẩu tích, thục địa… ở mức tối đa, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, nấm mốc, vi khuẩn hay dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.

Hơn thế, công nghệ lượng tử còn giúp chiết xuất được nhiều hơn, tinh chất cao hơn hàm lượng hoạt chất quý có trong dược liệu. Cũng chính nhờ điều này, sản phẩm mang tới hiệu quả tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, nghe kém tốt hơn.

Khảo sát của Tạp chí Kinh tế Việt Nam cho thấy, có hơn 95% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của Kim Thính.

Kim Thính tự hào đồng hành cùng người bị suy giảm thính lực gần 15 năm qua, hưởng ứng ngày Thính lực Thế Giới 3/3

Sản phẩm Kim Thính có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.