Chào chuyên gia! Mẹ em 65 tuổi. Thời gian gần đây mẹ em nghe kém, thính lực suy giảm nghiêm trọng. Em đưa mẹ đi khám thì bác sĩ chẩn đoán bị điếc dẫn truyền. Bác sĩ nói lúc nào mẹ điếc hẳn thì dùng máy trợ thính chứ không kê thuốc gì. Xin hỏi, điếc dẫn truyền là bệnh gì và có cách nào điều trị không? - Đào Thị Hồng, Lâm Đồng.
Trả lời:

Chào bạn!

Bình thường, âm thanh đi vào tai qua ống tai ngoài, sau đó truyền qua màng nhĩ và đến chuỗi xương con. Chuỗi xương con rung động và truyền năng lượng âm thanh đến tai trong. Tai trong chuyển đổi năng lượng âm thanh thành tín hiệu thần kinh, sau đó được não bộ xử lý thành âm thanh.

Trong điếc dẫn truyền, một hoặc nhiều bộ phận của đường dẫn truyền âm thanh bị tổn thương hoặc không hoạt động bình thường sẽ khiến âm thanh không thể được truyền dẫn đầy đủ.

Điếc dẫn truyền có thể cải thiện nếu như người bệnh có phương pháp đúng. Hiện tại, bạn nên khuyên mẹ ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ. Hạn chế việc tiếp xúc với tiếng ồn quá lớn trong thời gian dài.

Song song với đó, để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe, bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính chứa thành phần chính là cây cối xay kết hợp cùng thục địa, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm giúp tăng tuần hoàn máu tới tai trong, bảo vệ và phục hồi thần kinh thính giác, chống viêm nhiễm ở tai nên giúp mang tới hiệu quả rất tốt cho người bị điếc dẫn truyền, nghe kém, suy giảm thính lực. Kim Thính giúp tăng cường thính lực, giảm triệu chứng ù tai, nghe kém, điếc tai.

Rất nhiều người bị nghe kém, điếc tai đã dùng Kim Thính cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm cho mẹ sử dụng. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính bạn có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc mẹ bạn sớm bình phục!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG