Chào chuyên gia! Em năm nay mới 35 tuổi nhưng bị nghe kém, thính lực suy giảm. Em đi khám bác sĩ nói do em bị nghe kém do biến chứng viêm tai giữa. Bác sĩ có kê thuốc 10 ngày cho em nhưng uống xong thì tai nghe vẫn kém. Xin chuyên gia hướng dẫn em cách điều trị nghe kém ở người trẻ. - Nguyễn Thị Hạnh, Lâm Đồng
Trả lời:

Chào bạn!

Viêm tai giữa là tình trạng bộ phận tai giữa bị tổn thương. Viêm tai giữa rất phổ biến và không khó điều trị. Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp do không điều trị đúng cách, kịp thời nên làm tổn thương cơ quan thính giác và gây triệu chứng nghe kém, thính lực suy giảm.

Để cải thiện nghe kém trong trường hợp của bạn thì cần sử dụng thuốc điều trị viêm tai giữa đúng hướng dẫn. Bạn cũng nên đi thăm khám lại để bác sĩ đánh giá mức độ phục hồi tai giữa của bạn.

Ngoài ra, để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe, bạn có thể sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính. Kim Thính chứa thành phần chính là cây cối xay kết hợp cùng thục địa, cẩu tích, cốt toái bổ, đan sâm giúp tăng tuần hoàn máu tới tai trong, bảo vệ và phục hồi thần kinh thính giác, chống viêm nhiễm ở tai nên giúp mang tới hiệu quả rất tốt cho người bị nghe kém, suy giảm thính lực. Kim Thính giúp tăng cường thính lực, giảm triệu chứng ù tai, nghe kém, điếc tai.

Rất nhiều người bị nghe kém do viêm tai giữa đã dùng Kim Thính cho hiệu quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu còn băn khoăn về sản phẩm Kim Thính bạn có thể liên hệ hotline 0916751651 để được chuyên gia tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe!

CHUYÊN GIA TAI MŨI HỌNG