Kiểm soát được tình trạng mất thính lực là bước tiến quan trọng trong cuộc sống của bất kỳ ai. Và điều đó cũng truyền cảm hứng cũng như động lực cho người khác. Dưới đây là 7 điều người đã chữa trị chứng bệnh này muốn nói với tất cả mọi người.

“Tiếng lòng” của người mất thính lực khi quyết tâm điều trị bệnh

1. Họ chấp nhận

Những người đã chữa trị mất thính lực không bỏ qua hay giấu diếm, mà họ thừa nhận và chấp nhận điều đó. Bằng cách này, họ có thể cải thiện giao tiếp, các mối quan hệ và sức khỏe tổng thể. Họ hiểu và luôn luôn giữ một tâm trí cởi mở với thế giới xung quanh.

2. Họ là người quyết tâm

Không trở ngại nào trong cuộc sống là không thể vượt qua. Bất cứ ai đã giải quyết tình trạng mất thính lực đều biết điều này. Họ đã nhận ra vấn đề và xác định phương pháp tốt nhất để xử lý. Điều trị mất thính lực không chỉ là một chuyến viếng thăm tới bác sĩ mà nó là cả một hành trình, phải quyết tâm mới thực hiện được.

3. Họ biết khi nào cần yêu cầu giúp đỡ

Nhiều người đã điều trị mất thính lực cùng với sự giúp đỡ của những người thân. Cho dù đó là sự giúp đỡ về việc xác nhận một cuộc hẹn, cải thiện giao tiếp hoặc đơn giản là hỗ trợ tinh thần. Yêu cầu người thân giúp đỡ cũng tăng cường tình thân và khẳng định sự quan trọng của họ trong cuộc sống của bạn.

 Hãy yêu cầu được giúp đỡ khi bị mất thính lực

Hãy yêu cầu được giúp đỡ khi bị mất thính lực

4. Gia đình và bạn bè có vai trò quan trọng đối với họ

Bằng cách điều trị bệnh, những người mất thính lực đang nói với cả thế giới rằng, gia đình và bè bạn rất quan trọng. Họ muốn lắng nghe và giữ khả năng trò chuyện với người thân. Họ sẽ không bỏ lỡ buổi biểu diễn âm nhạc của con em mình. Điều trị mất thính lực không chỉ liên quan đến bản thân mà còn tác động sâu sắc đến gia đình và bạn bè của họ.

5. Họ đón nhận công nghệ hiện đại

Thiết bị trợ thính là những mảnh ghép công nghệ tinh vi không chỉ có tác dụng khuếch đại âm thanh, mà còn thực hiện được nhiều chức năng khác. Công nghệ ngày nay cho phép điều chỉnh các thiết bị nghe qua điện thoại thông minh. Người sử dụng máy trợ thính thậm chí có thể truyền âm thanh từ truyền hình thông qua thiết bị của họ. Bằng cách đeo một thiết bị trợ thính, họ đang nói với mọi người rằng, họ sẵn sàng đầu tư vào bản thân và luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất trong công nghệ chăm sóc sức khỏe thính giác.

6. Họ muốn sống cuộc sống đầy đủ

Những người điều trị mất thính giác có tình yêu bao la với cuộc sống. Họ muốn tiếp tục trò chuyện thân mật cùng với gia đình quanh bàn ăn, thưởng thức âm nhạc yêu thích cũng như khám phá các bản nhạc mới. Họ muốn duy trì sự độc lập của mình. Nếu có vấn đề gì ngăn cản họ nhận những điều đó từ cuộc sống thì họ sẽ làm mọi thứ để chống lại điều này. Bằng cách điều trị mất thính lực, họ nói rằng: họ không muốn bị gạt ra ngoài và họ muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ mà cuộc sống đem lại.

7. Họ biết nhiều hơn về các vị thuốc y học dân tộc

Bên cạnh những điều trên, những người quyết tâm tìm kiếm phương pháp điều trị mất thính lực còn mở rộng tầm hiểu biết của mình về y học, đặc biệt là nền y học dân tộc. Họ biết được rằng, cây cối xay là vị thuốc quý đã dân gian sử dụng rất hiệu quả để điều trị các bệnh về tai. Và sự kết hợp giữa cây cối xay với các vị thảo dược quý khác như: vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… là một bài thuốc toàn diện có tác dụng tốt trong việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị các trường hợp suy giảm thính lực như: ù tai, điếc tai đột ngột, điếc tai, nghe kém, lãng tai, nghễnh ngãng… một cách hiệu quả.

Ngày nay, tất cả những vị thuốc quý này đã được bào chế thành viên nén tiện dụng mang tên Kim Thính. Sản phẩm này đã được nhiều người mất thính lực sử dụng cho hiệu quả tốt. Video dưới đây là một trường hợp điển hình:

*Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm tùy vào cơ địa người sử dụng

Với 7 điều đã liệt kê ở trên, hy vọng bạn đã có thêm động lực để điều trị tình trạng mất thính lực của mình. Trong đó, việc dùng sản phẩm thảo dược như Kim Thính đã được nhiều người áp dụng và thành công!