Theo tiến sĩ Jonathan V.Wright - Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Tacoma (Washington) thì thính lực bị suy giảm ở người cao tuổi có thể hồi phục bằng cách bổ sung hormone aldosterone.

Hormone aldosterone giúp phục hồi thính lực

Trong một nghiên cứu, các nhà khoa học của Trung tâm Hearing and Speech ở Mỹ đã đo mức độ aldosterone ở những người suy giảm thính lực nặng. Kết quả cho thấy, họ chỉ có 1/2 lượng aldosterone so với người có thính giác bình thường.

Trong khi đó, aldosterone là hormone rất quan trọng đối với hệ thống thính giác, giúp duy trì khả năng nghe. Tuy nhiên, càng lớn tuổi, lượng aldosterone càng bị sụt giảm nên sức nghe của tai và khả năng xử lý âm thanh của não bộ bị ảnh hưởng. Vì thế, việc bổ sung hormone này từ bên ngoài vào cơ thể sẽ giúp điều trị suy giảm thính lực hiệu quả. Đây còn được gọi là liệu pháp bioidentical hormone.

Tiến sĩ Jonathan V.Wright - Giám đốc Y khoa của Bệnh viện Tacoma (Washington, Mỹ) đã kê bioidentical hormone thay thế aldosterone cho bệnh nhân bị suy giảm thính lực với một liều lượng hợp lý và đã giúp họ lấy lại khả năng nghe của mình.

Liệu pháp bổ sung aldosterone không chỉ có tác dụng phục hồi thính lực trong một thời gian ngắn, mà còn giúp bệnh nhân lâu năm lấy lại sức nghe của mình khi điều trị bằng các phương pháp khác không hiệu quả.

Hormone aldosterone có thể giúp người cao tuổi phục hồi thính lực 

Hormone aldosterone có thể giúp người cao tuổi phục hồi thính lực

Sản phẩm chứa cây cối xay - Cách điều trị suy giảm thính lực ưu việt tại Việt Nam

Ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh việc ứng dụng những liệu pháp y học mới nhất để điều trị suy giảm thính lực thì các chuyên gia và người bệnh có xu hướng sử dụng những sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, cho hiệu quả bền vững.

Trong đó, được đánh giá cao là thực phẩm chức năng Kim Thính với thành phần chính từ cao cối xay, phối hợp và các loại thảo dược quý hiếm khác như: vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... Với các thành phần này, Kim Thính có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường lưu thông khí huyết, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, từ đó, giúp hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, ù tai và các bệnh về tai khác hiệu quả.

Nhiều người bị ù tai, nghe kém đã sử dụng Kim Thính và cho hiệu quả rất tốt, video dưới đây là một điển hình:

 

Để suy giảm thính lực không ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn, hãy tìm kiếm các phương pháp điều trị phù hợp, trong số đó, đừng quên sử dụng Kim Thính mỗi ngày bạn nhé!