Ù tai là khi bạn luôn thấy trong tai có những âm thanh lạ, khi thì như tiếng ve kêu “e e”, lúc lại như tiếng gió thổi “vi vi, vu vu” rất khó chịu. Ông Hoàng Văn Phi (thôn Văn Xa, xã Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) từng bị những tiếng ù trong tai làm cho khó chịu, không ngày nào được yên ổn. Vậy mà ông đã thoát khỏi tiếng ù tai, nặng tai trong tai chỉ trong 2 tháng. Bí quyết của ông là gì?

Luôn sống trong cô đơn vì ù tai, nặng tai

Từng là một công nhân tiên phong trong phong trào xây dựng kinh tế mới ở Tây Bắc. Người thanh niên Hoàng Văn Phi không ngại gian khổ rời bỏ quê hương tới làm việc tại nhà máy sản xuất đường ở Sơn La. Tiếng ồn của máy móc quá lớn thường xuyên, liên tục ngày đêm đã ảnh hưởng không nhỏ tới thính lực của ông. Khi ấy, tuổi còn trẻ nên ông Phi chưa thấy được những tác hại của tiếng ồn này tới thính lực của mình.

Thế nhưng, những năm sau này, dù không còn làm việc trong nhà máy ồn ào, nhưng thính lực của ông cũng bị suy giảm đáng kể. Tai ông bắt đầu xuất hiện những tiếng “ù ù” khó chịu, tai như nặng hẳn đi. Ông không còn nghe rõ những âm thanh từ bên ngoài. Lo lắng cho bệnh tình của mình, ông cũng đi khám nhưng cũng chỉ nhận được lời khuyên: “Điếc tai không chữa được, chỉ sống chung với nó thôi”.

Câu nói này khiến ông Hoàng Văn Phi gần như rơi vào tuyệt vọng. Thiết nghĩ, tai cứ suốt ngày ù ù như máy cày, ve kêu trong tai thế này thì làm sao mà "sống chung" được với nó đây?

Nhớ lại, ông chia sẻ: “Tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Ban đầu tôi nghĩ rằng, có lẽ do mình nhiều tuổi, nên suy giảm thính lực đôi chút thôi, miễn sao vẫn nghe được con cháu vui vầy, trò chuyện là tốt rồi, nên tôi cũng chưa đi khám bệnh. Nhưng ai ngờ rằng, mọi chuyện không như tôi tưởng, chứng ù tai, nặng tai ngày càng nghiêm trọng”.

 Ông Hoàng Văn Phi luôn cảm thấy cô đơn khi bị ù tai, nặng tai

Ông Hoàng Văn Phi luôn cảm thấy cô đơn khi bị ù tai, nặng tai (Ảnh minh họa)

Nếu ai đã từng bị như ông Phi chắc sẽ hiểu cảm giác cô đơn như thế nào. Tuổi già chỉ mong được nghe tiếng trẻ thơ cười đùa, gia đình vui vẻ, đầm ấm, lắng nghe con cháu chuyện trò nhưng: “Từ lúc bị ù tai, nặng tai, con cháu nói gì, tôi đều phải "hở, hả, cái gì, sao cơ...”. Có khi hàng xóm lại tưởng người nhà tôi cãi nhau, vì con cháu cứ phải "gào" to lên khi nói chuyện với tôi. Mà dù chúng nói đi nói lại, tôi cũng chẳng nghe được là bao. Nhiều lúc tôi cứ "ừ à" cho qua chuyện. Lâu dần, con cháu nghĩ rằng, ông điếc tai hẳn rồi nên cũng ngại chuyện trò. Bởi thế, khoảng cách gia đình lớn dần”.

Trong tai lúc nào cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi sục trong tai khiến không chỉ việc giao tiếp khó khăn, mà còn khiến ông Phi luôn cảm thấy khó chịu, khổ sở. Ù tai, nặng tai khiến ông Phi như bị cô đơn giữa chính ngôi nhà của mình và những người thân yêu.

Cải thiện ù tai, nặng tai chỉ sau 2 tháng nhờ dùng sản phẩm thảo dược

Suốt 2 năm sống trong cô đơn với chứng ù tai, nặng tại, ông Phi luôn nghĩ rằng, mình sẽ phải chịu đựng nó trong suốt quãng đời còn lại. Trầm ngâm ông kể: “ Khi đó, tôi cảm nhận được rằng, tình trạng nặng tai của mình ngày càng xấu đi, thậm chí đôi khi tôi cố tập quen với suy nghĩ mình sắp trở thành người khiếm thính. Suốt thời tuổi trẻ làm việc khắp nơi không sao, bây giờ về già mong gần gũi gia đình thì lại bị chứng bệnh oái oăm này. Thật sự với tôi, ù tai, nặng tai còn nan y không kém gì bệnh nan y”.

Cứ như vậy, ông Phi trải qua những ngày tháng cô đơn và phải chịu đựng những tiếng kêu lạ cứ mãi thường trực trong tai. Đang lúc cảm thấy tuyệt vọng nhất, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, thấy ông nặng tai quá nên một người bạn đã khuyên dùng sản phẩm Kim Thính vì họ đã dùng hiệu quả. Nghĩ rằng, còn nước - còn tát, lại được bạn bè động viên, nên ông quyết tâm lấy lại tinh thần để cải thiện bằng được chứng bệnh đáng sợ này.

 Kim Thính giúp ông Phi cải thiện ù tai, điếc tai sau 2 tháng

Kim Thính giúp ông Phi cải thiện ù tai, điếc tai sau 2 tháng

Ông nói: “Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2 - 4 viên/ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4 - 6 viên/ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy tình trạng cải thiện nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như máy cày trước kia. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được, không phải hỏi lại nữa”.

Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, ông thấy tình trạng ù tai, nặng tai của mình giảm hẳn. Mỗi lần xem tivi, ông chi cần mở nhỏ thôi mà vẫn nghe rõ ràng: “Tôi thấy tình trạng ù tai, nặng tai đã đỡ nhiều, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên”

Qua câu chuyện của ông Hoàng Văn Phi, có thể thấy, chứng ù tai, điếc tai, nặng tai hoàn toàn có thể điều trị được nếu như bạn có một phương pháp điều trị đúng. Hãy sử dụng sản phẩm Kim Thính mỗi ngày như một thói quen để sớm cải thiện tình trạng này

Như vậy, có thể thấy chứng ù tai, nặng tai không phải hoàn toàn “vô phương cứu chữa”. Điều quan trọng nhất vẫn là bạn có tìm được phương pháp đúng và hiệu quả hay không? Hãy sử dụng sản phẩm Kim Thính mỗi ngày để đẩy lùi ù tai, nặng tai giống như cách mà ông Hoàng Văn Phi đã làm, bạn nhé!

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Từ khi có mặt trên thị trường, nhiều người bị nặng tai, điếc tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm Kim Thính và cho thấy kết quả đáng mừng:

>>> Ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc đột ngột. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

 >>> Anh Lê Văn Hội (45 tuổi ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Bị ù tai, nghe kém sau khi phải uống quá nhiều thuốc điều trị đau dạ dày khiến cuộc sống của anh Lê Văn Hội bị ảnh hưởng nhiều, công việc kinh doanh sa sút. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà tình trạng ù tai của anh được cải thiện rõ rệt, cuộc sống và công việc kinh doanh cũng dần ổn định. Cùng theo dõi video để tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

 

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giá về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc điều trị chứng ù tai, ve kêu trong tai:

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

** Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh