Nếu bạn bị ù tai phải không phải do nguyên nhân tiếng ồn, nước lọt vào ống tai… mà tự nhiên bị ù mà không rõ nguyên nhân và nó tự biến mất sau một khoảng thời gian ngắn. Vậy thì chứng ù tai phải này đang báo hiệu một điềm báo gì đó tới bạn. Đó là những điềm báo như thế nào?

Ù tai phải mang đến nhiều điềm báo

Dưới đây là những bí ẩn được dự báo sẽ phát sinh nếu bạn bất ngờ bị ù tai phải. Hãy xem theo khung giờ vì tùy khung giờ bị ù tai có những điềm báo khác nhau.

 Ù tai phải có điềm báo gì?

Ù tai phải có điềm báo gì?

Từ 23 – 01 giờ: Hao tài còn mang tiếng xấu.

Từ 01 – 03 giờ: Có thưa kiện. Ít phần thắng, nhiều phần thua 

Từ 03 – 05 giờ: Vợ chồng cãi nhau, nên nhường nhịn kẻo đổ vỡ hôn nhân.

Từ 05 – 07 giờ: Có khách quý đến nhà thăm hỏi.

Từ 07 – 09 giờ: Có người tìm đến nhờ vả mình

Từ 09 – 11 giờ: Trong nhà có niềm vui bất ngờ

Từ 11 – 13 giờ: Có người quen tìm đến thăm hỏi

Từ 13 – 15 giờ: Có tin từ xa đến.

Từ 15 - 17 giờ: Người nhà đi xa trở về

Từ 17 – 19 giờ: Có người mang lộc đến nhà

Từ 19 – 21 giờ: Có khách đem lộc tới nhà

Từ 21 – 23 giờ: Có người mời bạn tiệc tùng.

Đó là ù tai bên phải trong một khoảng thời gian và tự hết. Còn trong trường hợp bạn đột ngột bị ù tai, cho dù là bên trái hay bên phải, mà sau một khoảng thời gian dài vẫn chưa khỏi thì lại là “điềm báo” không tốt đối với thính lực của bạn. Đây có thể là dấu hiệu của căn bệnh điếc đột ngột, có thể khiến bạn bị mất thính lực vĩnh viễn. Vì vậy, nên đến bệnh viện để bác sĩ chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán và có những phương thức xử lý kịp thời.

Để cải thiện tình trạng ù tai, bạn có thể sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng với các thành phần từ thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường thính lực, thân thiện với sức khỏe, không gây tác dụng phụ mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Trên thị trường hiện nay có thực phẩm chức năng Kim Thính được giới chuyên gia và người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Kim Thính có nhiều thành phần nhưng chiếm tỉ lệ lớn nhất là cao cối xay, còn lại là các loại thảo dược khác như cao đan sâm, cao bổ cốt toái, cao câu kỷ tử, cao vảy ốc… Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe thính lực, duy trì thính lực, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về tai như điếc tai, ù tai, viêm tai… rất hiệu quả.

Để có được đôi tai khỏe mạnh cảm nhận thế giới âm thanh, đừng chủ quan khi bị ù tai cho dù là bị ù tai trái hay ù tai phải bởi ngoài việc là một điềm báo bí ẩn nào đó, nó cũng có thể là điềm báo của một căn bệnh nguy hiểm cần được phát hiện và xử lý sớm.