Bí quyết giúp cụ ông 83 tuổi cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém câu trả lời khiến nhiều người bất ngờ thú vị

Tính đến nay, ông Hoàng Văn Dần (SĐT: 0385053870, trú tại Khu dân cư số 4, xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) đã bị điếc tai, nghe kém tròn 50 năm. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, ông Dần bị thêm chứng ù tai, có tiếng e e giống như tiếng ve sầu kêu, rồi sau đó một thời gian, tai trái lại điếc nặng không thể nghe được gì dù vẫn đeo máy trợ thính. Đang lúc lo lắng thì may mắn, ông Dần biết tới một phương pháp từ sản phẩm thảo dược giúp cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả.

Nửa thế kỷ sống chung với điếc tai, nghe kém do chấn thương âm thanh khi còn trẻ

Hơn 50 năm trước, ông Hoàng Văn Dần làm việc tại Nhà máy Cơ khí Phú Thọ. Khi đó, tuổi còn trẻ, khả năng nghe của ông vẫn rất tốt. Thế rồi, sau hơn 10 năm lao động, chịu áp lực từ nhiều tiếng ồn lớn như: Tiếng cưa thép, tiếng cắt đinh… tai ông bị điếc đặc, phải nghỉ việc khi mới 33 tuổi. 50 năm sống với hai tai điếc, giờ đây ông Dần đã bước sang tuổi 83.

Tai bị điếc nặng, ông Dần phải về hưu sớm theo chế độ mất sức. Ông cho biết: “Ở nhà máy cơ khí, tôi tiếp xúc cả ngày với tiếng cưa, cắt, tiếng búa nện chan chát. Sợ nhất là tiếng máy cưa thép, lưỡi cưa bị ma sát rít lên nghe chói tai. Ngày nào đi làm về tôi cũng đau đầu, ù tai. Dần dần, tôi nhận thấy tai phải điếc đặc, tai trái nghe không rõ. Đi khám bác sĩ nói không thủng màng nhĩ nhưng tai phải điếc nặng, tai trái suy giảm sức nghe nghiêm trọng”.

ong-hoang-van-dan-bi-diec-tai-nghe-kem-tu-hon-50-nam-truoc

Ông Hoàng Văn Dần bị điếc tai, nghe kém từ hơn 50 năm trước

Lúc đầu, ông Dần thích nghi với bệnh tật bằng cách nhờ mọi người nói to rồi nghiêng bên tai còn nghe được để cố nghe nhưng thời gian sau thì ông buộc phải dùng tới máy trợ thính. Nghe nhiều người nói, bệnh điếc rất khó chữa nên ông không đi khám ở bệnh viện mà cố gắng sử dụng máy trợ thính để giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Ngẫm lại, ông Dần không ngờ được rằng, mình đã điếc tới nửa thế kỷ và đeo máy trợ thính hơn 30 năm.

Ù tai, ve kêu trong tai, tai điếc đặc dù dùng máy trợ thính: Ông Dần phải giao tiếp bằng giấy bút

Sau 50 năm bị điếc tai, nghe kém, ông Dần cũng dần quen với việc phải gắn bó với máy trợ thính mọi lúc, mọi nơi. Vẫn nghĩ điếc tai ít gây ảnh hưởng tới cuộc sống nên ông không quá lo lắng hay để ý tới tình trạng này. Thế nhưng, cách đây khoảng 6 tháng, ông Dần nhận thấy trong tai phải có tiếng ù tai, ve sầu kêu e e bên tai phải. Theo như ông nhận xét thì: “Tiếng kêu vô cùng khó chịu, gây chói tai, đau đầu, choáng váng, người tôi như muốn quỵ xuống”.

u-tai-diec-tai-gay-anh-huong-lon-toi-cuoc-song-cua-ong-dan.jpg

Ù tai, điếc tai gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của ông Dần

Sau đó ít lâu, tai trái của ông Dần cũng bị điếc nặng hơn, không thể nghe được gì dù vẫn luôn đeo máy trợ thính. Ông chia sẻ: “Trước đây, dù tai bị điếc nhưng tôi vẫn có thể nghe và giao tiếp với con cháu nhờ dùng máy trợ thính. Rồi bỗng nhiên một hôm, khi ngủ dậy tôi thấy tai trái điếc đặc, đeo máy trợ thính cũng không nghe được. Về sức khỏe, tôi thấy không ảnh hưởng nhiều nhưng riêng về giao tiếp với mọi người thì quá vất vả. Con trai tới hỏi chuyện tôi không thể nghe rõ, phải bảo con viết ra giấy rồi trả lời. Bạn bè, hàng xóm tới chơi hay có việc cần hỏi, tôi cũng đều phải mang giấy bút ra cho họ viết. Bất tiện vô cùng”.

Cải thiện ù tai, ve kêu trong tai phải, giúp tai trái nghe tốt như trước nhờ sản phẩm thảo dược

Dù tuổi đã cao nhưng ông Dần vẫn muốn tìm cách cải thiện tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu trong tai và giúp tăng cường thính lực để tai nghe tốt hơn. Rồi may mắn, ông xem trên tivi và biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính hỗ trợ rất tốt cho người bị ù tai, điếc tai nên đã đặt mua về sử dụng.

ong-dan-biet-toi-va-su-dung-san-pham-thao-duoc-kim-thinh.jpg

Ông Dần biết tới và sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính

Ông cho biết: “Tôi uống sản phẩm Kim Thính 2 đợt. Đợt đầu, khi tai phải có tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu. Đợt đó, tôi uống Kim Thính với liều sáng 3 viên, chiều 3 viên, uống trước ăn 30 phút. Sau một thời gian dùng Kim Thính kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh thì thấy tiếng ve sầu kêu trong tai giảm hẳn, đầu nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nặng. Đến đợt sau này, khi thấy tai bị điếc, không nghe được, tôi tiếp tục đặt Kim Thính về dùng. Lần này, tôi vẫn uống với liều lượng như cũ kết hợp cùng tập luyện và ăn uống điều độ. Sau một thời gian, thính lực tai trái của tôi đã cải thiện nhiều. Dù vẫn phải sử dụng máy trợ thính nhưng với tôi, đó đã là một kỳ tích rất đáng mừng rồi”

Suốt 50 năm bị điếc hoàn toàn tai phải, tai còn lại thường xuyên đe dọa điếc nốt khiến ông Dần luôn “thấp thỏm không yên”. Thế nhưng, từ ngày biết đến sản phẩm thảo dược Kim Thính, ông Dần yên tâm hẳn. Giờ đây, trong nhà ông lúc nào cũng có sẵn vài hộp Kim Thính để dùng ngay khi cần. Ông Dần tự hào khoe: “Tôi là người bị điếc tai, nghe kém lâu năm mà cải thiện như thế này là quý lắm. Nhiều người bằng tuổi tôi, tai chẳng bị sao mà giờ còn điếc hơn tôi, nói toàn hử với hở, giá mà họ biết để dùng thử sản phẩm Kim Thính thì chắc không đến nỗi nào”.

Hiện tại, sức khỏe của ông Dần ổn định, ông có thể đi bộ thể dục đều đặn mỗi ngày, tham gia vào các hoạt động của hội người cao tuổi. Mừng nhất là ông Dần có thể giao tiếp với con cháu, bạn bè, người thân mà không cần phải sử dụng tới giấy bút nữa.

Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Dần TẠI ĐÂY.

(Ghi theo lời kể của ông Hoàng Văn Dần)

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Sản phẩm thảo dược Kim Thính mà ông Dần sử dụng có thành phần như thế nào mà hiệu quả đến vậy?

Không chỉ ông Dần mà rất nhiều người bị điếc tai, nghe kém đã sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính nhận thấy hiệu quả tích cực. Sản phẩm Kim Thính có tác dụng với tình trạng ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực nhờ tác động lên nguyên nhân gây bệnh cả theo phương diện tây y và đông y. Tây y cho rằng, suy giảm thính lực là do các bệnh về tai, thiếu máu lên thần kinh tai, thiếu dinh dưỡng, oxy cho tế bào thần kinh tai. Còn đông y quan niệm: Thận khai khiếu ra tai - thận khỏe thì tai nghe tốt - Thận yếu thì tai sẽ bị ù và điếc.

 Sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp tăng cường thính lực

Sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp tăng cường thính lực

Trong sản phẩm thảo dược Kim Thính chứa các nhóm thành phần vừa giúp hỗ trợ chống viêm nhiễm ở tai, tăng cường lưu thông máu, oxy và dinh dưỡng lên tế bào thần kinh tai (theo quan niệm tây y), vừa chứa nhóm thành phần giúp bổ thận (theo quan niệm đông y). Cụ thể:

- Giúp hỗ trợ chống viêm, giảm đau, giảm tình trạng viêm nhiễm ở tai: Kim Thính chứa các thảo dược như: Cây cối xay, vảy ốc, cẩu tích. Những thảo dược này đã được đông y sử dụng từ xa xưa giống như thuốc kháng sinh thực vật chuyên dùng trong các trường hợp bị viêm tai, đau tai. Nhờ vậy, sản phẩm thảo dược giúp cải thiện các bệnh lý về tai hiệu quả.

cay-coi-xay-tot-cho-nguoi-bi-u-tai-nghe-kem.jpg

Cây cối xay tốt cho người bị ù tai, suy giảm thính lực

- Bổ thận, tăng cường chức năng thận: Sản phẩm thảo dược Kim Thính còn có các thảo dược giúp bổ thận như: Câu kỷ tử, cốt toái bổ, thục địa. Sự có mặt của những thảo dược này sẽ giúp tăng cường sức khỏe thính giác, hỗ trợ phòng ngừa điếc tai, nghe kém theo thuyết của y học cổ truyền liên quan giữa lục phủ, ngũ tạng (thận khai khiếu ở tai, chức năng thận kém sẽ khiến tai bị ù, nghe kém).

- Hoạt huyết, tăng cường oxy và dưỡng chất cho tế bào thần kinh tai: Các thảo dược khác trong sản phẩm Kim Thính như: Đan sâm, L-carnitine fumarate, kẽm,… có tác dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tăng cường dưỡng chất nuôi tế bào thần kinh tai, từ đó giúp các tế bào lông, dây thần kinh trong ốc tai luôn khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả. Nhờ vào điều này, sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả.

Kim Thính được đánh giá là sản phẩm thảo dược giúp tăng cường thính lực, hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ bị ù tai, điếc tai, nghe kém một cách an toàn, hiệu quả. Đây cũng chính là lý do ông Dần nhận thấy tình trạng ù tai, có tiếng ve sầu kêu trong tai, nghe kém cải thiện sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn:

1. MUA 6 TẶNG 1: Khi MUA COMBO 6 HỘP sản phẩm thảo dược Kim Thính, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Khi mua với số lượng dưới 6 hộp, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp sản phẩm thảo dược Kim Thính khuyến mãi khi tích đủ 6 điểm trên hệ thống. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

 2. MUA 1 TẶNG 1: Khi mua 1 hộp sản phẩm thảo dược Kim Thính 180 viên, Khách hàng sẽ nhận ngay 1 hộp sản phẩm thảo dược Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Hơn nữa, chương trình còn giúp tiết kiệm 130.000 đồng so với mua 6 hộp nhỏ 30 viên. Tổng giá trị tiết kiệm lên tới 360.000 đồng. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Người bị ù tai, điếc tai, nghe kém cải thiện như thế nào sau khi dùng sản phẩm thảo dược Kim Thính?

Sản phẩm Kim Thính nên được sử dụng với liều 2 – 4 viên /lần x 2 lần/ngày. Với liều sử dụng này, rất nhiều người bị ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém đã chia sẻ cải thiện rõ rệt qua 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Người bị ù tai, nghe kém cảm thấy những âm thanh lạ trong tai giảm dần, sức nghe được cải thiện, đêm ngủ ngon giấc hơn.

- Giai đoạn 2: Tình trạng ù tai, nghe kém cải thiện rõ rệt, người bệnh thấy cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái vì không còn bị mất ngủ.

Sau khi tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém đã cải thiện, rất nhiều người vẫn duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát và giúp thính lực luôn khỏe mạnh.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như việc bạn có dùng sản phẩm theo đúng hướng dẫn hay không. Các chuyên gia khuyến cáo, nên sử dụng sản phẩm theo liệu trình từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất!

7 điều khách hàng tâm đắc về sản phẩm thảo dược Kim Thính

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm thảo dược Kim Thính đã giúp hàng triệu người cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém chỉ sau thời gian ngắn. Dưới đây là 7 điều khách hàng cảm thấy tâm đắc nhất về sản phẩm thảo dược Kim Thính:

1. Kim Thính chứa các thành phần vừa giúp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm tai, ù tai, nghe kém, có tiếng e e trong tai vừa giúp tác động đến nguyên nhân sâu xa gây bệnh, đó là do chức năng thận suy giảm. Nhờ vậy, sản phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa tái phát hiệu quả.

kim-thinh-giup-tang-cuong-suc-khoe-thinh-giac

Sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp tác động đến nguyên nhân sâu xa gây ù tai, nghe kém

2. Thành phần chính cây cối xay và các thảo dược khác như: Đan sâm, cốt toái bổ, câu kỷ tử, thục địa… được nghiên cứu tại nhiều nước trên thế giới với tác dụng hỗ trợ chống viêm nhiễm, bổ thận, hoạt huyết nên có tác dụng rất tốt với người bị ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực.

3. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

4. Sản phẩm thảo dược Kim Thính được chuyên gia đánh giá cao, được giới thiệu tại nhiều hội thảo khoa học uy tín tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM.... 

5. Sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi.

6. Sản phẩm thảo dược Kim Thính được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO nên đảm bảo chất lượng sản phẩm.

7. Kim Thính là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á  Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh, Ích Giáp Vương, Kim Thần Khang… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng.

Kinh nghiệm cải thiện ù tai, điếc tai thành công

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, nhiều người bị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính và thấy hiệu quả tích cực.

>>> Ông Vương Văn Sơn (SN 1953, ở khu phố 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) bị điếc tai từ lúc nào không hay. Chỉ đến khi ông mở tivi to hết cỡ, ai nói gì ông cũng đều phải hỏi lại vài lần, mọi người bảo: “Ông bị điếc à?” thì lúc đó, ông Sơn mới ngỡ ngàng nhận ra: Mình đã bị điếc tai. May mắn, nhờ biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính mà, ông Sơn đã cải thiện điếc tai, nghe kém. Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Sơn TẠI ĐÂY

>>> Anh Vũ Mạnh Hùng ở tổ 4B, khu 5, phường Vân Cơ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Anh Vũ Mạnh Hùng bị ù tai, trong tai như có tiếng loa rè rè, tiếng côn trùng kêu và điếc đột ngột. Thính lực suy giảm khiến cuộc sống của anh Hùng gặp rất nhiều khó khăn. Mời bạn cùng xem chia sẻ của anh Hùng TẠI ĐÂY.

Chuyên gia đánh giá về sản phẩm thảo dược Kim Thính như thế nào

Sản phẩm Kim Thính cũng nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia. Bạn có thể nghe phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh về công dụng của sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim Thính đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín

Sản phẩm thảo dược Kim Thính đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”; “Giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019”; Giải thưởng thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020...

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TÌNH TRẠNG Ù TAI, ĐIẾC TAI, NGHE KÉM

Tại sao tiếp xúc với tiếng ồn lớn dễ gây điếc tai, nghe kém?

Tai của chúng ta được chia làm 3 phần gồm: Tai ngoài, tai giữa và tai trong. Tai trong là cơ quan tiếp nhận âm thanh, còn tai ngoài và tai giữa chủ yếu để dẫn truyền âm thanh. Tai trong bao gồm ốc tai và dây thần kinh sau ốc tai dẫn đến não. Cấu trúc ốc tai gồm hệ thống tế bào lông có nhiệm vụ nhận âm thanh và chuyển tín hiệu âm thanh thành tín hiệu điện, sau đó tín hiệu điện này sẽ truyền vào dây thần kinh thính giác để đi vào não. Não sẽ có nhiệm vụ phân tích những tín hiệu điện thành âm thanh có nghĩa.

tiep-xuc-voi-tieng-on-lon-de-gay-diec-tai

Tiếp xúc với tiếng ồn lớn dễ gây điếc tai

Tế bào lông ở tai trong rất nhạy cảm với âm thanh lớn. Việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn thường xuyên khiến các tế bào lông dần dần bị tiêu diệt và không thể truyền tín hiệu điện cho não. Lúc này, não không thể xử lý và hiểu được âm thanh. Điếc do tiếp xúc với âm thanh lớn là một quá trình từ từ, diễn tiến trong thời gian dài khiến bạn không dễ dàng nhận ra.

Nên làm gì khi bị điếc tai, nghe kém do tiếp xúc với tiếng ồn lớn

Nếu đang làm việc trong môi trường ồn ào, thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn thì bạn nên cẩn trọng vì có thể bị ù tai, nghe kém, điếc tai bất cứ lúc nào. Khi gặp phải tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém do tiếng ồn lớn, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như sau:

- Sử dụng thiết bị bảo vệ tai: Nếu bị điếc do tiếp xúc với tiếng ồn lớn, bạn cần sử dụng các thiết bị bảo vệ càng sớm càng tốt. 

- Sử dụng thuốc: Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kê toa có steroid để điều trị tình trạng điếc cấp tính. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hạn chế tiếp xúc với môi trường ồn ào để hỗ trợ phòng ngừa tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

- Sử dụng thiết bị công nghệ: Trong trường hợp bị ù tai hoặc điếc tai ở mức độ nặng, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu bạn sử dụng thiết bị hỗ trợ khả năng nghe như: Máy trợ thính, ốc tai điện tử.

- Sử dụng sản phẩm thảo dược: Hiện nay, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thêm sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện tình trạng ù tai, suy giảm thính lực mà điển hình nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính như ông Dần đã sử dụng hiệu quả. Đây cũng là xu hướng được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Người bị ù tai, điếc tai nghe kém đi khám ở đâu?

Khi có biểu hiện nghi ngờ bị viêm tai, ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực, người bệnh nên tới thăm khám tại bệnh viện hoặc phòng khám tai mũi họng để khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Người bệnh cũng cần lưu ý một số điều khi lựa chọn cơ sở khám chữa như sau: 

- Chọn những phòng khám, bệnh viện và cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa về tai mũi họng. 

 Nên khám tai tại cơ sở y tế uy tín

Nên khám tai tại cơ sở y tế uy tín

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh đầy đủ và tiên tiến. 

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, có tâm với nghề.

- Đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết công khai.

Người bị điếc tai, nghe kém cần làm gì để bệnh không tiến triển nặng?

Để tình trạng điếc tai, nghe kém không tiến triển nặng hơn, người bệnh cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Cụ thể:

- Hạn chế để nước lọt vào tai khi tắm vì rất dễ gây nhiễm trùng, khiến tình trạng điếc tai, nghe kém tiến triển ngày càng nặng.

- Nên tập thể dục thường xuyên để giúp cho máu lưu thông tới tai được tốt hơn.

tap-luyen-tot-cho-thinh-luc.jpg

Tập luyện tốt cho thính lực

- Không nên sử dụng những đồ uống có chứa chất kích thích, đồ uống có ga vì nó sẽ khiến tình trạng ù tai, nghe kém ngày càng trầm trọng hơn.

- Nên ăn nhạt, bổ sung đầy đủ và cân bằng chất dinh dưỡng cho cơ thể.

- Không nên tiếp xúc với tiếng ồn quá lớn thường xuyên. Nếu tiếp xúc với tiếng ồn lớn thì cần sử dụng nút bịt tai để bảo vệ thính lực.

- Ngủ đủ giấc, luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Sử dụng các thảo dược như cây cối xay, vảy ốc, thục địa theo cách sắc nấu thông thường có giúp cải thiện viêm tai, ù tai, nghe kém không?

Việc sử dụng cây cối xay hay các thảo dược khác như: Vảy ốc, thục địa… theo cách thông thường có thể mang đến hiệu quả nhưng để nhận thấy tác dụng, người bệnh sẽ phải sử dụng trong thời gian dài. Việc dùng thảo dược theo cách sắc nấu thông thường sẽ tốn thời gian, công sức nên nhiều người không đủ kiên nhẫn để áp dụng cho tới khi có hiệu quả.

Chính vì vậy, để mang đến hiệu quả cao hơn, tiện lợi trong quá trình sử dụng, các chuyên gia khuyên người bệnh nên sử dụng sản phẩm Kim Thính chứa thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng nhiều thảo dược khác như: Đan sâm, cẩu tích, thục địa, vảy ốc… Sản phẩm mang đến tác dụng hiệp đồng, tăng thêm hiệu quả hỗ trợ cải thiện ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém, suy giảm thính lực.

Đặc biệt, sản phẩm thảo dược Kim Thính được bào chế theo quy trình công nghệ hiện đại, thành phần cây cối xay cùng các dược liệu được tinh chế thành dạng cao cô đặc, nghiên cứu kỹ lưỡng và phối hợp với nhau theo tỷ lệ chuẩn tạo thành công thức độc đáo, khác biệt, bào chế thành dạng viên nén tiện dụng, tận dụng tối đa các hoạt chất quý có trong thảo dược, nhờ đó mang đến hiệu quả cao hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng bá với công dụng cải thiện ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, nghe kém, nhưng Kim Thính vẫn là sản phẩm thảo dược đứng vững ở vị trí dẫn đầu, được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi: Kim Thính là sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay, được sản xuất bởi công ty uy tín, giới thiệu tại nhiều hội thảo khoa học, nhiều người sử dụng đạt hiệu quả tốt, được công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá... 

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai, suy giảm thính lực, bạn có thể liên hệ tới hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Bình luận

 • Việt Anh
  Việt Anh - Gửi lúc 01:53 22/12/2021
  Tôi bị ù tai, ve kêu cả ngày đêm
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Không biết anh gặp phải tình trạng ù tai bao lâu rồi? Anh đã đi thăm khám ở đâu chưa ạ? Ù tai là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, ve kêu trong tai như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của anh, khuyên anh tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • Hoàng tươi
  Hoàng tươi - Gửi lúc 04:17 26/11/2021
  E năm nay 24 tuổi bị ù 1 tại phải . Có sử dụng được không ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Không biết bạn bị ù tai bao lâu rồi ạ? Bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa? Ù tai là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, ve kêu trong tai như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Thanh Bình
  Thanh Bình - Gửi lúc 01:35 21/10/2021
  Tôi phẩu thuật nao xong bị điếc tai phải không còn nghe được, tai trái nghe rất nhỏ phải dùng máy trợ thính nhưng rất khó nghe. Xin hỏi có uống được Kim Thính không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào Anh (chị)!
   Anh bị nghe kém bao lâu rồi ạ, anh có nghe thấy tiếng ù hay tiếng kêu trong tai nữa không ạ?
   Nghe kém là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mình người bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai.
   Tình trạng này để lâu có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của anh có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe anh nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Liều dùng của Kim Thính là từ 3-6 tháng ạ, tuy nhiên nhiều trường hợp dùng ở tháng thứ nhất là đã thấy hiệu quả rồi ạ.
   Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm cách cải thiện ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi
   Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyễn Hiệp
  Nguyễn Hiệp - Gửi lúc 10:47 15/10/2021
  Năm tôi 18 tuổi bi tai nạn 1 bên tai bị ù nghe kém vì khó khăn phải sống chung với nó nay tôi đã 55 tuổi uống Kim Thính được không ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Trường hợp bạn bị ù tai do chấn thương vùng đầu tai khiến tổn thương màng nhĩ, dây thần kinh tai và làm cản trở lưu thông ô xy và khí huyết lên tai. Với trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên hỗ trợ các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • Thịnh đồ gỗ
  Thịnh đồ gỗ - Gửi lúc 08:05 01/09/2021
  Mình 1 bên tai bị nghe kém xin tư vấn giúp mình
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị nghe kém 1 bên tai bao lâu rồi? Bạn nghe kém do nguyên nhân gì? Có nhiều nguyên nhân dẫn tới nghe kém là: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, khô dịch mủ trong tai. Kim Thính có khả năng hỗ trợ viêm tai, tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Đinh Văn Hòa
  Đinh Văn Hòa - Gửi lúc 02:16 25/08/2021
  Tội thấy anh cơ quan bị ù tai nghe kém sử dụng kim Thính Thính thấy cải thiện tốt. Cho tôi mua 3 tháng ạ. Ở Hồ Chí Minh lúc nào nhận được
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Không biết làm sao mà anh muốn mua Kim Thính ? Nếu anh muốn mua hàng vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ, nhãn hàng hỗ trợ giao hàng cho anh nhé, nếu ở nội thành TP Hồ Chí Minh trong 1 ngày anh nhận được hàng nhé. Nếu cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ. Chúc anh sức khỏe.
 • Bích Ngọc
  Bích Ngọc - Gửi lúc 01:48 25/08/2021
  Tôi muốn đặt 1 tháng về Bắc Ninh thì đặt như thế nào?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn hay người thân đang bị ù tai nghe kém?
   Bạn hay người thân bị lâu chưa?
   Bạn đặt mua chúng tối sẽ gửi tới tận nhà tại Bắc Ninh, bạn nhận rồi thanh toán. Bạn cung cấp cho chúng tôi địa chỉ, họ tên, số điện thoại và số lượng cần mua. Chúng tôi sẽ gửi 1 tháng về cho bạn theo địa chỉ bạn đã gửi nhé. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!"
 • Ngọc Hòa
  Ngọc Hòa - Gửi lúc 01:37 25/08/2021
  Bà tôi 72 tuổi, bị tiểu đường, nghe kém, uống Kim Thính nghe có tốt hơn không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Không biết bà của anh bị nghe kém 1 hay cả 2 tai ạ? đường huyết của bà là bao nhiều? Khi mắc phải bệnh tiểu đường, các mạch máu nhỏ trong thận sẽ bị tổn thương và thận sẽ không thể làm sạch mạch máu đúng cách, thận sẽ dần suy yếu, thận có chức năng khai khiếu ra tai. Do đó, để nghe rõ hơn, đầu tiên bà của anh kiểm soát được bệnh lý tiểu đường, luôn tăng cường chức năng thận bằng cách sử dụng Kim Thính. Sản phẩm tác động đến tạng thận giúp thận tốt hơn, tai nghe rõ hơn, ngoài ra Kim Thính giúp chống viêm tai, tăng cường máu lưu thông để nuôi dưỡng dây thần kinh thính giác. Bà của anh nên uống ngày 6 viên Kim Thính chia 2 lần, uống 1 đợt từ 3-6 tháng. Nếu cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ anh vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ. Chúc anh sức khỏe.
 • Đinh Nhật
  Đinh Nhật - Gửi lúc 01:26 25/08/2021
  1 hộp Kim Thính 30 viên có giá bao nhiêu? 1 tháng dùng mấy hộp? Còn khuyến mãi nữa không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   "Chào bạn!
   Bạn hay người thân đang bị ù tai nghe kém?
   Bị trong thời gian lâu chưa ạ?
   1 hộp 30 viên có giá 230.000đ/hộp, 1 tháng với liều 6 viên hàng ngày thì uống 6 hộp bạn ạ. Hiện nay đang có chương trình mua 6 hộp được tặng thêm 1 hộp bạn nhé.
   Bạn hãy kiên trì uống một đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả cao bạn nhé.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe ạ!"
 • Nguyễn Thanh Hòa
  Nguyễn Thanh Hòa - Gửi lúc 01:06 25/08/2021
  Uống Kim Thính được 3 tháng rồi, giờ tháo máy trợ thính ra có thể nghe được, cần uống thêm thời gian bao lâu nữa ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm KIM THÍNH.Thường thì thời gian sử dụng của KIM THÍNH mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng. Chị sử dụng đã cải thiện tốt rồi,mình có thể sử dụng liệu trình duy trì để cải thiện nhé ạ. Nếu cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ. Chúc chị sức khỏe.
 • Vũ Ngọc Tân
  Vũ Ngọc Tân - Gửi lúc 08:30 24/08/2021
  Tôi bị ù tai hơn 4 năm rồi. Tư vấn giúp tôi ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   "Chào anh. Không biết anh bị ù 1 tai hay 2 bên tai ạ? Anh đã đi khám ở đâu chưa ạ? Ù tai là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, ve kêu trong tai như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của anh, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, khô dịch mủ trong tai.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng hỗ trợ viêm tai hiệu quả, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!"
 • Nguyễn Thu Thảo
  Nguyễn Thu Thảo - Gửi lúc 08:11 24/08/2021
  Cho tôi hỏi giá và liều dùng của Kim Thính?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Không biết chị đang có vấn đề gì về tai ạ? Hiện đang có biểu hiện như thế nào? 1 hộp Kim Thính 180 viên giá 1250.000 đ, mua 1 hộp to 180 viên tặng ngày 1 hộp 30 viên, một liều trình sử dụng là 3 -6 tháng nhé. Nếu cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ. Chúc chị sức khỏe.
 • Bùi Đức Bình
  Bùi Đức Bình - Gửi lúc 07:46 24/08/2021
  Cho tôi 1 liệu trình 12 như lúc trước ạ. Vẫn được tặng 2 hộp đúng không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn bị ù tai nghe kém lâu chưa?
   Bạn uống Kim Thính bao lâu rồi? Bạn đang uống liều lượng như thế nào?
   Chúng tôi sẽ gửi thêm cho bạn về địa chỉ cũ, vẫn được tặng 2 hộp khi bạn mua 12 hộp bạn nhé.
   Bạn hãy kiên trì ít nhất dùng từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!"
 • Vũ Thưởng
  Vũ Thưởng - Gửi lúc 07:26 24/08/2021
  Bà tôi bị nghe kém như Ông Dần, tôi muốn đặt mua 2 tháng cho bà dùng cho bà dùng, tư vấn thêm cho tôi.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào Anh. Không biết bà của anh bị nghe kém bao nhiêu lâu rồi? Nghe kém là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mình người bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai.
   Tình trạng này để lâu không có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của bà có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng nghe kém, tăng cường sức nghe anh nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có có hỗ trợ tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, não xử lý âm thanh tốt hơn.
   Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hỗ trợ tình trạng đỡ ù tai, điếc tai.
   Để được tư vấn nhanh hơn,anh vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!
   Chúc anh sức khỏe!"
 • Vũ Đức Uy
  Vũ Đức Uy - Gửi lúc 07:21 24/08/2021
  Xin chào. Có tiếng kêu ve ve, ù trong tai tôi thấy rất khó chịu thì điều trị thế nào ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Không biết anh bị ù tai, ve kêu trong tai bao lâu rồi ạ? Anh đã đi thăm khám ở đâu chưa? Ù tai, ve kêu trong tai là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, ve kêu trong tai như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên anh tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, khô dịch mủ trong tai. Kim Thính có khả năng hỗ trợ viêm tai, tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • Đinh Anh Đức
  Đinh Anh Đức - Gửi lúc 07:09 24/08/2021
  Ba em hơn 70 tuổi dạo gần đây hay thấy đau và chảy nước dịch vàng ở tai, ba em uống như thế nào để hết ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Hiên tại ba bạn đang bị viêm tai nên mới có hiện tượng đau tai, chảy nước ở tai bạn nhé!? Ba bạn có bị huyết áp hay tiểu đường không ạ? Bạn đã chõ ba đi khám và sử dụng bằng phương pháp gì chưa a? Với trường hợp của ba bạn nên tham khảo sử dụng Kim Thính chuyên hỗ trợ các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và cải thiện ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, cải thiện tình trạng viêm nhiễm, cải thiện viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất nên uống đúng và đủ liệu trình. Dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bác sức khẻ!
 • Bùi Thanh Nha
  Bùi Thanh Nha - Gửi lúc 07:00 24/08/2021
  Sản phẩm thảo dược Kim Thính do công ty nào sản xuất? Việt Nam hay nước ngoài vậy ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   "Chào bạn!
   Tai của bạn đang gặp phải vấn đề như thế nào vậy ạ? Bạn bị thời gian lâu chưa?
   Sản phẩm Kim Thính mà bạn đang tìm hiểu do Công ty Tư vấn Y Dược Quốc Tế IMC sản xuất và được phân phối bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Á Âu ạ.
   Sản phẩm do Việt Nam sản xuất và có mặt trên thi trường được gần 10 năm nay, được rất nhiều người tin tưởng sử dụng và đạt hiệu quả tốt.
   Khi uống Kim Thính để có hiệu quả tốt, bạn nên sử dụng một liệu trình từ 3-6 tháng bạn nhé.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
   "
 • Vũ Huyền Trân
  Vũ Huyền Trân - Gửi lúc 06:38 24/08/2021
  Tôi ở Đống Đa - Hà Nội muốn mua thì mua ở đâu vậy?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị! Chị đang có triệu chứng như thế nào ạ? Chị muốn mua Kim Thính để sử dụng thì chị có thể tìm mua tại các quầy thuốc hoặc để lại thông tin số lượng mua tại đây ạ. Sẽ có chuyên viên tư vấn chi tiết hơn cho chị và lên đơn cho chị ạ. Nếu chị cần hỗ trợ chị vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc chị sức khỏe!
 • Hoàng Thị Thảo
  Hoàng Thị Thảo - Gửi lúc 06:14 24/08/2021
  Mẹ tôi 53 tuổi bị ù tai dùng Kim Thính đỡ được khoảng 80%, mẹ tôi vẫn đang uống tiếp, cần tư vấn thêm tôi hỏi số điện thoại nào.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Cảm ơn gia đình chị đã tin dùng sản phẩm Kim Thính. Không biết hiện tai mẹ chị đang dùng ngày mấy viên ạ. Chị nên khuyên mẹ chị dùng ngày 6 viên theo liệu trình từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, khô dịch mủ trong tai.. Kim Thính có khả năng hỗ trợ viêm tai hiệu quả, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc gia đình chị sức khỏe!"
 • Nguyễn Minh Dũng
  Nguyễn Minh Dũng - Gửi lúc 05:57 24/08/2021
  Tôi muốn tư vấn trực tiếp qua sdt có được không? Hãy gọi lại cho tôi theo số 098735xxx. Xin cảm ơn!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Không biết anh đang có vấn đề gì về tai ạ? Anh chú ý điện thoại để được nhân viên gọi tư vấn ngay ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính không biết anh hay người nhà bị tình trạng sức khỏe như nào cần tư vấn ạ? Đã đi khám và sử dụng bằng phương pháp gì chưa a? Kim Thính hỗ trợ các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện và não xử lý âm thanh tốt hơn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và cải thiện ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, hỗ trợ cải thiện tình trạng viêm nhiễm ở tai hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên anh nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó,anh có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh cải thiện hẳn. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc anhsức khỏe ạ!
 • Nguyễn Đức Tuệ
  Nguyễn Đức Tuệ - Gửi lúc 05:27 24/08/2021
  Cho tôi hỏi. Tôi 76 tuổi bị nghe kém đã 5 năm liệu uống có còn có hiệu quả nữa không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bác!
   Bác nghe kém ở một bên hay cả hai bên tai ạ?
   Bác nghe kém do nguyên nhân gì vậy bác? Ngoài yếu tố tuổi tác thì các nguyên nhân thường dẫn tới khó nghe là: bị các bệnh về mạch máu, tiếp xúc với tiếng động lớn, rối loạn tuần hoàn tai trong, thiếu máu lên não...
   Để hỗ trợ cải thiện sức nghe, bác hãy uống Kim Thính càng sớm càng tốt bác nhé.Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, hỗ trợ chống viêm, khô dịch mủ trong tai... Kim Thính có khả năng cải thiện viêm tai hiệu quả, giảm tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng! Bác hãy uống theo liệu trình để có hiệu quả tốt vì bệnh của bác đã 5 năm rồi bác nhé.

   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bác vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bác sức khỏe!
 • Vũ Thanh Giang
  Vũ Thanh Giang - Gửi lúc 04:57 24/08/2021
  Tôi bị ù tai trái 2 năm nay, tôi uống Kim Thính liều 6 viên hàng ngày sau một thời gian thì tình trạng ù tai giảm rất nhiều, gửi thêm 1 tháng nữa về cho tôi nhé!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị! Cảm ơn chị đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm KIM THÍNH.Thường thì thời gian sử dụng của KIM THÍNH mình nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng. Chị sử dụng đã cải thiện tốt rồi,mình có thể sử dụng liệu trình duy trì để cải thiện nhé ạ. Nhãn hàng sẽ gửi tiếp về địa chỉ cũ của chị ạ. Nếu cần tư vấn thêm hoặc hỗ trợ chị vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ. Chúc chị sức khỏe.
 • Hoàng Bá Hải
  Hoàng Bá Hải - Gửi lúc 04:53 24/08/2021
  Tôi xin được tư vấn:Tôi bị viêm tai giữa và thủng màng nhỉ. Có sử dụng Kim Thính được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Không biết anh bị viêm tai giữa bao lâu rồi ạ? Anh đã đi thăm khám ở đâu chưa? Viêm tai giữa là một nhóm các bệnh ở tai giữa, là sự tổn thương và viêm nhiễm xuất hiện trong tai giữa do các loại vi khuẩn sinh sôi và phát triển trong tai hoặc bị tác động từ các yếu tố bên ngoài môi trường. Viêm tai giữa thủng màng nhĩ là giai đoạn biến chứng của viêm tai giữa khi không được phát hiện và điều trị kịp thời. Với trường hợp của anh, anh có thể tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để hỗ trợ.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, khô dịch mủ trong tai... Kim Thính có khả năng hỗ trợ cải thiện viêm tai, ù tai, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!"
 • Vi Thị Thanh Hoa
  Vi Thị Thanh Hoa - Gửi lúc 04:46 24/08/2021
  Tôi ở huyện tỉnh Vĩnh Phúc muốn mua Kim Thính thì mua như nào nào? Xin cảm ơn!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị ù tai hay nghe kém cần tư vấn và mua sản phẩm Kim Thính ạ? Nếu bạn ở tỉnh Vĩnh Phúc muốn đăt mua sản phẩm, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ nhãn hàng sẽ gửi về cho bạn nhé. Trước đây bạn có bị viêm tai hay làm việc trong môi trường có tiếng ồn không ạ? Một hộp Kim thính có 30 viên bạn nhé! Bạn muốn mua Kim Thính chỉ cần để lại địa chỉ tai đây để được giao hàng tận nơi bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm hỗ trợ các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, hỗ trợ cải thiện ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hỗ trợ cải thiện ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, hỗ trợ cải thiện viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline/Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • Hoàng Thế Vũ
  Hoàng Thế Vũ - Gửi lúc 04:44 24/08/2021
  Ngày trước em đeo tai nghe nhiều và mở nhạc lớn giờ dẫn đến ù tai vậy có chữa được ko ạ em năm nay 42 tuổi ạ, xin được tư vấn ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn bị ù một bên hay cả hai bên tai? Bạn có cảm thấy nghe kém đi không ạ?
   Tiếp xúc với tiếng ồn như việc đeo tai nghe hay làm việc ở môi trường nhiều tiếng ồn dễ khiến cho thần kinh thính giác bị tổn thương gây ù tai, nghe kém, lâu dần gây điếc tai bạn ạ.
   Để khắc phục điều này, bạn cần loại bỏ thói quen không tốt là đeo tai nghe và sử dụng ngay sản phẩm Kim Thính bạn nhé.
   Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, khô dịch mủ trong tai...
   Kim Thính có khả năng cải thiện viêm tai hiệu quả, giảm tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!

   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
3
Tin HOT trong tuần

Tin HOT trong tuần

 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP TRỊ GIÁ 230.000Đ
  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP TRỊ GIÁ 230.000Đ

  Nhằm tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt "MUA 6 TẶNG 1” . Theo đó, khi mua đủ 6 hộp sản phẩm Kim Thính, Khách hàng sẽ nhận được 1 hộp Kim Thính trị giá 230.000đ, tương đương tiết kiệm 16% chi phí. Hộp sản phẩm khuyến mãi có thể được tặng ngay hoặc thông qua hình thức tích điểm. Cụ thể:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?
  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?

  Cuộc sống hiện đại khiến tỷ lệ người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực ngày càng gia tăng. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược để điều trị các bệnh về tai đang được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính giá bao nhiêu tiền, có hiệu quả không và mua hàng chính hãng ở đâu luôn là thắc mắc của nhiều người. Nếu cũng đang có băn khoăn này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, bạn nhé!

 • Sau ½ thế kỷ khổ sở vì nghe kém, ù tai như cối xay lúa, bà Tuyết đã nghe được bình thường
  Sau ½ thế kỷ khổ sở vì nghe kém, ù tai như cối xay lúa, bà Tuyết đã nghe được bình thường

  Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253) bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, tai bà bị càng nặng, khó giao tiếp với người khác. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm được giải pháp chữa trị phù hợp mà đến nay, bà đã nghe được bình thường, hết ù tai và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người.

Facebook
Zalo
hotline
Mua hàng