Số người bị suy giảm thính lực trên thế giới ngày càng phổ biến và đó cũng là tình trạng chung tại xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Theo kết quả của một khảo sát gần đây thì trong 8 người trên 18 tuổi ở quốc gia này có 1 người bị suy giảm thính lực.

Sốc: 1 trong 8 người Nhật trên 18 tuổi bị suy giảm thính lực

Kết quả cuộc khảo sát trên hơn 14.000 cuộc phỏng vấn cho thấy, 13,1% số người dân Nhật trên 18 tuổi cho biết, họ bị suy giảm thính lực. Nghĩa là cứ trong 8 người trên 18 tuổi tại nước này thì lại có 1 người bị suy giảm chức năng nghe. Mặc dù tỷ lệ nghe kém ở mức cao nhưng nghiên cứu cho thấy, chỉ 13,5% số người này có sử dụng máy trợ thính.

Như vậy, tình trạng suy giảm thính lực trong dân số Nhật Bản là cực kỳ phổ biến. Tỷ lệ này tương đương với Mỹ và các nước Châu Âu. Nhưng ngược lại, tỷ lệ người dân sử dụng máy trợ thính ở Nhật lại thấp hơn đáng kể. Cụ thể, ở Châu Âu và Mỹ, khoảng 30% trường hợp bị suy giảm sức nghe có sử dụng máy trợ thính. Trong khi đó, khảo sát này lại cho thấy chỉ có 13,5% số người dân Nhật Bản trên 18 tuổi bị giảm sức nghe sử dụng máy trợ thính. Đặc biệt, tỷ lệ dùng máy trợ thính ở cả 2 tai tại Nhật Bản (46%) thấp hơn nhiều so với ở Mỹ và Châu Âu (70-75%).

 Suy giảm thính lực là tình trạng phổ biến ở Nhật Bản

Suy giảm thính lực là tình trạng phổ biến ở Nhật Bản

Cải thiện tình trạng suy giảm thính lực bằng sản phẩm thiên nhiên

Chứng bệnh suy giảm thính lực không chỉ phổ biến tại Nhật mà còn là thực trạng chung ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trước thực tế đó, để ngăn ngừa và đẩy lùi tình trạng này, nhiều người Việt Nam đang tin tưởng lựa chọn giải pháp sử dụng sản phẩm thảo dược bởi tính an toàn, hiệu quả bền vững. Điển hình cho xu hướng này là thực phẩm chức năng chứa thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng nhiều dược liệu thiên nhiên khác như: thục địa, đan sâm… mang tên Kim Thính. Kim Thính có hiệu quả tốt trong việc tăng cường, cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị các trường hợp bị suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém… mà lại rất an toàn cho sức khỏe.

Nhiều người bị suy giảm thính lực đã sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt, trường hợp của ông Hoàng Văn Phi trong video dưới đây là một điển hình:

 

Để đôi tai của bạn không bị tổn thương và có thể cảm nhận âm thanh tuyệt vời từ cuộc sống, hãy bảo vệ đôi tai của bạn bằng cách sử dụng sản phẩm thảo dược chứa thành phần chính là cối xay mang tên Kim Thính ngay từ bây giờ.