Câu hỏi: Mới đây, tôi có đi cắt tóc và lấy ráy tai. Sau vài ngày, tôi thấy trong tai trái bị rỉ nước màu vàng, kèm theo triệu chứng ù tai, nghe kém. Xin hỏi, trường hợp của tôi có sử dụng được sản phẩm Kim Thính không? (Phúc Minh – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Trong tai có nước màu vàng là biểu hiện của viêm tai giữa do nhiễm trùng. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng bạn bị thủng màng nhĩ bởi có triệu chứng ù tai, nghe kém. Do đó, bạn nên tới các cơ sở chuyên khoa Tai Mũi Họng để được kiểm tra và chẩn đoán chính xác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ như Kim Thính để khôi phục lại thính lực bị tổn thương.

Thực phẩm chức năng Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay - một vị thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp tăng tuần hoàn và dưỡng chất cho thần kinh tai, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện sức nghe mà không gây tác dụng phụ. Bạn cũng nên chú ý không tự ý đưa bất kỳ dụng cụ hay vật dụng nào vào ống tai vì có thể gây chấn thương, gây nhiễm trùng rất nguy hiểm. 

Truy cập trang web: https://suygiamthinhluc.info để biết thêm thông tin.