Lúc đầu, ông Hoàng Văn Phi (ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên) nghĩ bệnh “nặng tai” của mình chỉ là chuyện bình thường ở người già. Tuy nhiên, những phiền phức do căn bệnh này ngày càng lớn, khiến ông mệt mỏi và mọi người xung quanh cũng lo lắng. Sau 2 năm sống chung với bệnh, nhờ may mắn tìm được sản phẩm thiên nhiên phù hợp mà đến nay, thính lực của ông đã cải thiện đáng kể, tinh thần phấn chấn để tận hưởng vui sống tuổi già cùng con cháu.

 

Khổ cho mình, khó chịu cho người khác

Ông Phi không biết chính xác nguyên nhân tại sao mình lại “nặng tai”, đặc biệt, nhiều lúc ông đã lo sợ bị điếc hoàn toàn: “Có lẽ hơn 30 năm trước, tôi làm việc trong nhà máy sản xuất đường ở Sơn La, tiếng ồn do máy móc quá lớn nên đã ảnh hưởng đến thính lực” – ông cho biết.

Tình trạng “nặng tai” bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Nghĩ mình có tuổi, suy giảm thính lực một chút cũng là lẽ đương nhiên nên ông không đi khám bệnh. Nhưng càng ngày, tình trạng “nặng tai” trở nên trầm trọng và gây phiền phức cho ông trong sinh hoạt hàng ngày. Ông Phi chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên cũng lo gặp nguy hiểm trên đường”.

Đẩy lùi nỗi lo điếc hoàn toàn bằng sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên

2 năm nay, ông Phi đã nghỉ làm do tuổi cao, sức khỏe suy yếu và bệnh “nặng tai” ngày càng xấu đi. Dù ở nhà nhưng tình trạng bệnh của ông không giảm, thậm chí ngày càng nặng thêm.

Thật may mắn, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, ông được giới thiệu sản phẩm Kim Thính giúp hồi phục thính lực rất tốt nên đã mua về sử dụng. “Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy đỡ rất nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như trước kia nữa. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được. Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở bé thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng nặng tai đã đỡ khoảng 80%, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên” . * Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng.

Chia sẻ của ông Hoàng Văn Phi: Thoát khỏi phiền phức của bệnh nặng tai nhờ sản phẩm thảo dược

Trải qua 2 năm sống chung với căn bệnh “nặng tai” gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, đến nay, nhờ dùng Kim Thính mà ông Phi đã cải thiện khả năng nghe, tự tin trong giao tiếp với mọi người. Và điều đặc biệt, ông đã rũ bỏ hoàn toàn được nỗi lo bị mất thính lực vĩnh viễn.

kim-thinh-giup-tang-cuong-suc-khoe-thinh-giac.jpg

 Kim Thính giúp ông Phi đẩy lùi tình trạng nặng tai

Trao đổi với các chuyên gia, chúng tôi được biết, nặng tai không chỉ là biểu hiện thường gặp ở người cao tuổi mà hiện nay, bệnh còn có xu hướng trẻ hóa. Nhiều người trẻ tuổi thích thú với những nơi ồn ào như quán bar, các buổi biểu diễn nhạc rock, thói quen “nấu cháo” điện thoại, đeo headphone để nghe nhạc ở máy MP3, điện thoại thông minh, máy tính bảng… Điều này khiến thính lực ngày càng bị suy giảm, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Trước thực tế đó, Kim Thính ra đời – được đánh giá là sản phẩm hàng đầu hiện nay dành cho những người bị suy giảm thính lực. Với thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, câu kỷ tử, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa… nên Kim Thính rất an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài. Kim Thính giúp thúc đẩy tuần hoàn máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất quan trọng cho tế bào thần kinh tai, tăng cường thính lực; hỗ trợ điều trị hiệu quả suy giảm thính lực, đặc biệt là ở người cao tuổi, người tiếp xúc nhiều với tiếng ồn.

Kim Thính ngày càng nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng, minh chứng rõ ràng nhất là 2 năm liên tiếp (2015, 2016) nhận giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015” do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực - Thực phẩm Việt Nam trao tặng.

(Ghi theo lời kể của ông Hoàng Văn Phi)