Câu hỏi: Tôi (45 tuổi) bị ù tai do tắc nghẽn ráy tai. Sau đó, tôi đã đi lấy ráy tai nhưng khi về nhà vẫn thấy tiếng ù ù trong tai. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Kim Thính giúp cải thiện tình trạng ù tai. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng Kim Thính không, thưa bác sĩ? (Mai Hoa – Đồng Nai).

Trả lời: Với những gì bạn mô tả thì nguyên nhân gây ra triệu chứng ù tai là do ráy tai. Mặc dù đã lấy hết ráy tai nhưng tình trạng bệnh không cải thiện thì bạn phải đi kiểm tra lại vì đôi khi, ở phía trong cục ráy tai còn có viêm tai giữa mạn tính. Bạn nên đến bác sĩ chuyên khoa Tai - mũi - họng để được khám và tìm hướng xử lý tích cực. Ngoài ra, bạn cần phối hợp sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để tăng cường thính lực, phòng bệnh tái phát, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính mà bạn đang đề cập.

kim thính - tăng cường thính lực (Ảnh minh họa)

Sản phẩm Kim Thính là sự kết hợp giữa các thảo dược quý giúp bồi bổ can thận, tăng cường dinh dưỡng cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, phòng ngừa bệnh tái phát, đặc biệt thích hợp với trường hợp bị ù tai như bạn.

Truy cập trang web: https://suygiamthinhluc.info để biết thêm thông tin.