Câu hỏi: Sau 4 hôm lấy ráy tai, tôi thấy trong tai rất đau, có mủ và nghe kém hẳn đi. Tôi đi khám thì được chẩn đoán viêm tai giữa. Sau đó, tôi có uống thuốc và đã khỏi nhưng thính lực vẫn bị giảm đi. Bây giờ nói chuyện với mọi người thì nghe không rõ nữa. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng Kim Thính để tăng cường thính lực không? (Đình Hiếu, Tp, Hồ Chí Minh).

Ảnh minh họa

Trả lời: Dấu hiệu mà bạn đang gặp phải bao gồm: chảy mủ và đau đều là những triệu chứng của viêm tai giữa mủ cấp tính. Nếu quá trình viêm tái phát nhiều lần thì sẽ chuyển thành viêm tai giữa mủ mạn tính và hình thành sẹo dẫn đến xơ nhĩ, từ đó gây điếc dẫn truyền. Mặc dù đã khỏi viêm tai giữa nhưng thính lực của bạn chưa được cải thiện, do đó, bạn cần phối hợp sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để tăng cường thính lực, phòng bệnh tái phát, điển hình như thực phẩm chức năng Kim Thính mà bạn đang đề cập.

Sản phẩm Kim Thính là sự kết hợp giữa các thảo dược quý giúp bồi bổ can thận, tăng cường dinh dưỡng cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm, ù tai, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, phòng ngừa bệnh tái phát, đặc biệt thích hợp với trường hợp suy giảm thính lực do viêm tai giữa như bạn.