Câu hỏi: Ông tôi (75 tuổi) bị lãng tai đã 5 năm và phải dùng máy trợ thính. Gần đây, ông phàn nàn tai khó nghe hơn mặc dù vẫn đeo máy trợ thính. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Kim Thính dùng được cho người cao tuổi bị lãng tai. Xin hỏi, ông tôi nên uống Kim Thính như thế nào? (Hải Hà, Thanh Hóa).

Trả lời: Đeo máy trợ thính là giải pháp phổ biến trong những trường hợp lãng tai như ông bạn. Tuy nhiên, về lâu dài, tình trạng bệnh sẽ nặng hơn vì quá trình lão hóa vẫn tiếp diễn. Do đó, ông bạn nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ điều trị lâu dài, cải thiện thính lực, điển hình như Kim Thính mà bạn đề cập.

Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác. Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng lão thính. Ông bạn nên uống Kim Thính mỗi ngày 4-8 viên, chia 2 lần, dùng liên tục từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Năm 2014, Kim Thính đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Truy cập trang web: https://suygiamthinhluc.info để biết thêm thông tin.