Câu hỏi: Tôi (34 tuổi) làm kỹ sư xây dựng nên thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào. Vào ban đêm, tôi thường cảm thấy ù tai, những âm thanh nhỏ giờ đây khó nghe hơn nhiều. Tôi đọc báo thấy đây là biểu hiện của tình trạng suy giảm thính lực. Xin hỏi, tôi có sử dụng Kim Thính trong trường hợp này được không? (Duy Nam, Cần Thơ).

Trả lời: Ù tai xảy ra do nhiều nguyên nhân như: căng thẳng thần kinh, ô nhiễm tiếng ồn, viêm tai,… và đây là biểu hiện của tình trạng thính lực đang suy giảm. Môi trường làm việc của bạn khá ồn ào nên thính giác bị tác động là điều dễ hiểu. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dụng cụ bảo vệ tai để giảm tác động của âm thanh. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các sản phẩm thiên nhiên giúp tăng cường thính lực, điển hình như Kim Thính mà bạn đề cập.

Sản phẩm Kim Thính là sự kết hợp giữa các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên giúp bồi bổ can thận, tăng cường dinh dưỡng cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm, ù tai, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, phòng ngừa tái phát đặc biệt ở những người làm việc trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn.

Hiệu quả của Kim Thính đã được nhiều bệnh nhân sử dụng và cho kết quả tốt. Điển hình là trường hợp của ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên). Ông Phi bị “nặng tai” bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Nghĩ mình có tuổi, suy giảm thính lực một chút cũng là lẽ đương nhiên nên ông không đi khám bệnh. Nhưng càng ngày, tình trạng “nặng tai” trở nên trầm trọng và gây phiền phức cho ông trong sinh hoạt hàng ngày. Ông Phi chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên cũng lo gặp nguy hiểm trên đường”.

2 năm nay, ông Phi đã nghỉ làm do tuổi cao, sức khỏe suy yếu và bệnh “nặng tai” ngày càng xấu đi. Dù ở nhà nhưng tình trạng bệnh của ông không giảm, thậm chí ngày càng nặng thêm.

Thật may mắn, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, ông được giới thiệu sản phẩm Kim Thính giúp hồi phục thính lực rất tốt nên đã mua về sử dụng. “Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy đỡ rất nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như trước kia nữa. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được. Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở bé thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng nặng tai đã đỡ khoảng 80%, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên” – ông nói.

Trải qua 2 năm sống chung với căn bệnh “nặng tai” gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, đến nay, nhờ dùng Kim Thính mà ông Phi đã cải thiện khả năng nghe, tự tin trong giao tiếp với mọi người. Và điều đặc biệt, ông đã rũ bỏ hoàn toàn được nỗi lo bị mất thính lực vĩnh viễn.

Năm 2014, Kim Thính đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Kim Thính được 95% người dùng hài lòng khi sử dụng

Kim Thính được 95% người dùng hài lòng khi sử dụng

Truy cập trang web: https://suygiamthinhluc.info để biết thêm thông tin.