Câu hỏi: Tôi (34 tuổi) làm kỹ sư xây dựng nên thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào. Vào ban đêm, tôi thường cảm thấy ù tai, những âm thanh nhỏ giờ đây khó nghe hơn nhiều. Tôi đọc báo thấy đây là biểu hiện của tình trạng suy giảm thính lực. Xin hỏi, tôi có sử dụng Kim Thính trong trường hợp này được không? (Lê Thùy Linh, Cần Thơ).

Trả lời: Ù tai xảy ra do nhiều nguyên nhân như: căng thẳng thần kinh, ô nhiễm tiếng ồn, viêm tai,… và đây là biểu hiện của tình trạng thính lực đang suy giảm. Môi trường làm việc của bạn khá ồn ào nên thính giác bị tác động là điều dễ hiểu. Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng các dụng cụ bảo vệ tai để giảm tác động của âm thanh. Ngoài ra, bạn nên sử dụng các sản phẩm thiên nhiên giúp tăng cường thính lực, điển hình như Kim Thính mà bạn đề cập.

Sản phẩm Kim Thính là sự kết hợp giữa các dược liệu có nguồn gốc thiên nhiên giúp bồi bổ can thận, tăng cường dinh dưỡng cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm, ù tai, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực, phòng ngừa tái phát đặc biệt ở những người làm việc trong môi trường ô nhiễm tiếng ồn.

Truy cập trang web: https://suygiamthinhluc.info để biết thêm thông tin.