Câu hỏi: Tôi (25 tuổi) có biểu hiện ù tai đã hai tháng nay. Tôi nghĩ mình bị rối loạn tiền đình do căng thẳng nên tự mua thuốc về uống nhưng không hiệu quả. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị các trường hợp ù tai. Xin hỏi, tôi có thể sử dụng sản phẩm này không? (Đức Dương – Thái Bình).

Trả lời: Ù tai xảy ra do nhiều nguyên nhân như: căng thẳng thần kinh, ô nhiễm tiếng ồn, viêm tai,… Tuy nhiên, đây là biểu hiện của thính lực đang suy giảm. Do đó, bạn cần sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên giúp tăng cường thính lực, điển hình như Kim Thính mà bạn đề cập.

Thực phẩm chức năng Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, điếc tai, ù tai, đau tai, kết hợp với các dược liệu quý khác giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng ù tai mà bạn đang gặp phải.

 Năm 2014, Kim Thính đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức và giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Truy cập trang web: https://suygiamthinhluc.info để biết thêm thông tin.