Câu hỏi: Cháu (24 tuổi) làm cảnh sát giao thông, ban đêm thường nghe thấy tiếng rít trong tai. Cháu đã uống nhiều loại thuốc hoạt huyết nhưng không khỏi. Cháu đọc báo thấy có sản phẩm Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị bệnh về tai. Xin hỏi, cháu có thể sử dụng Kim Thính không và nên uống như thế nào? (Đức Minh – Thanh Hóa).

Trả lời: Theo triệu chứng cháu kể thì nhiều khả năng cháu bị ù tai, đây là biểu hiện thính lực đang suy giảm. Do thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào nên ban ngày cháu không cảm nhận được, đến đêm mới thấy ù tai. Với tình trạng này, cháu nên uống sản phẩm hỗ trợ tăng cường thính lực cho tai, điển hình như Kim Thính mà cháu đã đề cập.

Kim Thính có nguồn gốc thiên nhiên, giúp tăng tuần hoàn và cung cấp ôxy cho các tế bào thần kinh tai, giúp hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng ù tai như cháu đang bị. Cháu nên duy trì sử dụng Kim Thính lâu dài trong thời gian từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Hiệu quả của Kim Thính đã được nhiều bệnh nhân sử dụng và cho kết quả tốt. Điển hình là trường hợp của ông Hoàng Văn Phi (sinh năm 1946, ở thôn Văn Xa, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên). Ông Phi bị “nặng tai” bắt đầu xuất hiện cách đây khoảng hơn 2 năm. Nghĩ mình có tuổi, suy giảm thính lực một chút cũng là lẽ đương nhiên nên ông không đi khám bệnh. Nhưng càng ngày, tình trạng “nặng tai” trở nên trầm trọng và gây phiền phức cho ông trong sinh hoạt hàng ngày. Ông Phi chia sẻ: “Lúc nào tôi cũng nghe thấy tiếng ù ù như có tiếng sôi trong tai, nói chuyện với ai đều phải hỏi lại dù họ đã nói to. Khi xem tivi, tôi phải chỉnh âm lượng gần hết cỡ thì mới nghe thấy tiếng, gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Đáng lo nhất là khi đi đường, tiếng còi to thì tôi còn nghe thấy, chứ còi bé là không nghe được nên cũng lo gặp nguy hiểm trên đường”.

Kim Thính giúp ông Phi vượt qua ù tai, nghe kém

Kim Thính giúp ông Phi vượt qua ù tai, nghe kém

2 năm nay, ông Phi đã nghỉ làm do tuổi cao, sức khỏe suy yếu và bệnh “nặng tai” ngày càng xấu đi. Dù ở nhà nhưng tình trạng bệnh của ông không giảm, thậm chí ngày càng nặng thêm.

Thật may mắn, trong một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, hàng xóm, ông được giới thiệu sản phẩm Kim Thính giúp hồi phục thính lực rất tốt nên đã mua về sử dụng. “Tháng đầu tiên, tôi uống Kim Thính 2-4 viên/ ngày, chia làm 2 lần. Kể từ tháng thứ hai, tôi tăng liều lên 4-6 viên/ ngày theo đúng hướng dẫn sử dụng. Sau 2 tháng dùng Kim Thính, tôi cảm thấy đỡ rất nhiều, tai không còn nghe thấy tiếng ù ù lớn như trước kia nữa. Khi người thân nói chuyện ở mức bình thường, tôi đã có thể nghe được. Bây giờ, mỗi lần xem tivi, tôi cũng chỉ cần mở bé thôi mà vẫn nghe rõ ràng. Sau 4 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tình trạng nặng tai đã đỡ khoảng 80%, tinh thần thoải mái, phấn chấn hẳn lên” – ông nói.

Trải qua 2 năm sống chung với căn bệnh “nặng tai” gây nhiều phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày, đến nay, nhờ dùng Kim Thính mà ông Phi đã cải thiện khả năng nghe, tự tin trong giao tiếp với mọi người. Và điều đặc biệt, ông đã rũ bỏ hoàn toàn được nỗi lo bị mất thính lực vĩnh viễn.

Truy cập trang web: https://suygiamthinhluc.info để biết thêm thông tin.