THÔNG TIN Y KHOA VỀ BỆNH SUY GIẢM THÍNH LỰC

Suy giảm thính lực là tình trạng người bệnh bị mất khả năng nghe toàn bộ hoặc một phần. Người bị suy giảm thính lực sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu lời nói, đặc biệt là khi có nhiều tiếng ồn xung quanh. Vậy đâu là nguyên nhân gây suy giảm thính lực và cách điều trị mang tới hiệu quả cao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau!

Suy giảm thính lực là tình trạng phổ biến

Có hơn 500 triệu người bị giảm thính lực trên toàn thế giới, theo dự đoán đến năm 2015, số người này sẽ tăng lên 700 triệu người. Thực tế cho thấy rằng 50% người bị nghe kém ở độ tuổi dưới 65, đa số là trẻ em và thanh niên. Theo WHO (2014) trên 5% dân số thế giới bị điếc với mức độ khác nhau.

Cấu tạo của tai

Tai người gồm có 3 phần đi từ ngoài vào trong là tai ngoài, tai giữa và tai trong. Trong đó:

  Tai ngoài: Gồm 2 phần là vành tai và ống tai ngoài. Vành tai có hình dáng hơi giống cái bồn rửa mặt, nằm ở ngoài cùng, hơi vểnh và hướng ra trước, về cấu tạo vành tai gồm một bản sụn ở giữa, ở phía trước và sau có da, ít cơ bao phủ. Ống tai ngoài là phần liên tiếp với vành tai bắt đầu từ lỗ tai ngoài đến sát màng tai. Ống tai ngoài lại gồm hai phần là phần ống tai ngoài sụn- màng và phần ống tai ngoài xương.

  Tai giữa: Cấu tạo bao gồm vòi tai, hòm tai giữa, khối xương chũm. Vòi tai gồm có một phần sụn (2/3) treo từ nền sọ và một phần xương (1/3). Hòm tai giữa: là phần trung tâm quan trọng của tai giữa. Hòm tai giữa gồm có 6 thành (mặt). Trong hòm tai giữa có các bộ phận quan trọng như chuỗi xương con, cơ búa, cơ bàn đạp, các dây chằng… Khối thông bào xương chũm gồm khối tế bào chứa không khí nằm ở phía sau hòm tai giữa. 

 Tai trong : Hay còn gọi là mê đạo tai nằm ở trong xương đá. Tai trong gồm có hai bộ phận chính là ốc tai và tiền đình. Bộ phận ốc tai có hình dạng giống hình ốc sên được hình thành do một bản xương xoắn hai vòng rưỡi, có một đỉnh và một đáy. Trong ống ốc tai có: nội dịch, màng nền, màng mái, màng nuôi. Đặc biệt trên màng nền có hàng triệu cơ quan Corti. Mỗi cơ quan Corti là một đơn vị nghe.

tai 

Cấu tạo giải phẫu của tai người

Tổng đài

Triệu chứng của suy giảm thính lực

Người bị điếc hay suy giảm thính lực có những biểu hiện như: thường xuyên phàn nàn mọi người nói nhỏ (lí nhí), nói không rõ, hoặc chỉ nghe được một phần khi mọi người nói chuyện, thường xuyên yêu cầu mọi người nhắc lại, thường mở radio hoặc tivi quá to, không nghe thấy tiếng mở cửa hoặc tiếng điện thoại và thường nói to ở chỗ đông người hoặc khi tranh cãi.

Nguyên nhân gây suy giảm thính lực

   Nhiễm trùng tai giữa mạn tính là nguyên nhân chính của giảm thính lực nhẹ và trung bình. Tổn thương ở đầu hay tổn thương ở tai có thể gây giảm thính lực. Nguyên nhân điếc do viêm tai giữa có thể xảy ra do tắc vòi nhĩ, điếc do viêm tai giữa cấp tính hoặc viêm tai giữa mạn tính.

   Điếc do tuổi già là một hiện tượng sinh lý không ai tránh khỏi. Cũng như các bộ phận khác, nặng nhẹ, sớm hay muộn thay đổi tùy người. Nhưng nếu xảy ra quá sớm thì thành bệnh lý. Đối với những người có tuổi do sự lão hóa của tai có thể dẫn đến giảm thính lực và điếc. 

   Trong nhiều trường hợp, bệnh nhân bị điếc do chấn thương áp lực: do sự thay đổi áp lực không khí hay gặp ở phi công và thợ lặn, hoặc do sức ép (ví dụ khi có một vụ nổ, áp lực không khí thay đổi đột ngột và chấn thương âm thanh gây ra điếc), điếc do chấn thương âm thanh: là sự giảm sút thính giác vĩnh viễn do sự tiếp xúc với âm thanh gây ra, có thể âm thanh cường độ mạnh trong thời gian ngắn (tiếng súng, bom, mìn, sét…) hoặc tác động của cường độ âm thanh lớn liên tục hoặc cắt quãng trong thời gian dài (trong các nhà máy, động cơ phản lực…) thường được gọi là điếc nghề nghiệp. Tiếng ồn cao là yếu tố bất lợi trong môi trường lao động. Tiếp xúc liên tục lâu dài với tiếng ồn cao sẽ dẫn đến bệnh điếc nghề nghiệp.

   Ngoài ra điếc tai còn do nhiều nguyên nhân khác như: điếc do bệnh của tai ngoài (VD nút ráy tai, dị vật tai, dị dạng tai…), điếc do loạn dưỡng mê nhĩ, do các bệnh khác (bệnh mạch vành, tăng huyết áp, suy thận, đái tháo đường, tăng lipid máu…) điếc do nhiễm virus, điếc do nhiễm độc (rượu, thuốc lá, kháng sinh nhóm aminozid…).

Hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực

Suy giảm thính lực không được điều trị sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người mắc. Để cải thiện tình trạng suy giảm thính lực, bạn có thể thực hiện một số phương pháp sau:

Phương pháp 1: Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt

Các bệnh nhân bị điếc, giảm thính lực nên ưu tiên các nhóm thực phẩm giàu sắt, kẽm, vitamin D, ăn uống đủ dưỡng chất, nên kiêng rượu bia, thuốc lá… tránh để bị chấn thương ở vùng đầu, tai, không nên dùng chung dụng cụ lấy ráy tai hoặc đưa vật lạ vào tai gây viêm nhiễm và tổn thương tai. Trong cuộc sống, nên tránh stress, cần có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Khi mắc bệnh, mọi người nói chung và những bệnh nhân bị giảm thính lực nói riêng nên tránh dùng những thuốc có nguy cơ độc với thính giác, tốt nhất nên dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tốt nhất hãy tránh xa những nơi có tiếng ồn lớn, nếu phải làm việc ở nơi có tiếng ồn thì che chắn tai bằng dụng cụ bịt tai. Khi thời tiết thay đổi, bệnh nhân nên giữ gìn cẩn thận tránh để bị nhiễm khuẩn tai mũi họng.

Phương pháp 2: Các phương tiện hỗ trợ người suy giảm thính lực

Bên cạnh các thuốc điều trị trên, một số phương pháp không dùng thuốc có thể điều trị cho người bị điếc, suy giảm thính lực như: phương pháp phòng tránh, giảm thiểu tác động của tiếng ồn bằng cách thay đổi môi trường làm việc, thay đổi máy móc trang bị, để giảm bớt tiếng ồn kích thích, nếu không thay đổi điều kiện khách quan, thì phải dùng phương pháp che tai để ngăn tiếng ồn. Một phương pháp rất phổ biến nữa là đeo máy trợ thính ở những bệnh nhân điếc do tuổi già.

Phương pháp 3: Hỗ trợ điều trị bằng thuốc tây y

Cũng như điều trị nhiều bệnh khác, hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực bao gồm cả hỗ trợ điều trị nguyên nhân và triệu chứng. Về hỗ trợ điều trị nguyên nhân, cần dựa vào khai thác tiền sử, bệnh sử, thăm khám, các xét nghiệm cận lâm sàng, có thể tìm thấy nguyên nhân gây suy giảm thính lực và kết hợp hỗ trợ điều trị nguyên nhân. Về hỗ trợ điều trị triệu chứng có thể sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc, trong đó bao gồm các thuốc có tác dụng giãn mạch ngoại biên, kích thích hô hấp, tăng cường oxy máu và hoạt hóa não bộ. Các thuốc hay dùng là tolazoline hydrochloride), almitrine bismésilate, buflomedil… Thuốc có tác dụng tăng cường oxy máu, làm giảm sự thiếu máu cục bộ và thiếu oxy. Thuốc có hai tác dụng chính là chống kết dính tiểu cầu, làm thuận lợi cho sự lưu chuyển hồng cầu và chống co thắt tại vi mạch. Bên cạnh đó có thể dùng các thuốc làm giảm tính thấm thành mạch, ngăn ngừa sự ứ dịch ở tai trong như thuốc kháng histamin, corticoid. Một số thuốc khác được bác sĩ kết hợp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như: an thần, các vitamin nhóm B.

Phương pháp 4: Hỗ trợ điều trị bằng thuốc đông y

Hiện nay, Bên cạnh việc sử dụng thuốc tây thì rất nhiều các loại thảo dược cũng có tác dụng bổ thận, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện tình trạng điếc tai, suy giảm thính lực hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Từ xa xưa, việc sử dụng các loại thảo dược để cải thiện nhiều vấn đề sức khỏe đã được lưu truyền phổ biến. Ngày nay, để tăng cường tác dụng của các loại thảo dược, các nhà khoa học đã phối hợp chúng với nhau, sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tạo nên dòng sản phẩm hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị chứng suy giảm thính lực. Điển hình trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Kim Thính chứa vị thuốc quý từ lâu trong dân gian có tác dụng bổ thận, lưu thông máu, chuyên dùng cho các bệnh về tai, tăng cường thính lực như:

Cây cối xay: Được sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai. Ngoài ra, cây cối xay còn có tác dụng chống viêm mạnh, giúp giảm tình trạng viêm nhiễm tai.

Công dụng của cây cối xay - Thành phần chính trong sản phẩm Kim Thính

- Vảy ốc: Có tác dụng bổ thận giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực cho tai; tác dụng hoạt huyết giải độc, tiêu thũng giúp giảm sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

- Cốt toái bổ: Có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, hành huyết, phá ứ huyết, do đó được sử dụng cải thiện thận hư, ù tai, tụ máu…

- L- carnitine fumarate: Là một axit amin ở cơ thể con người, đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển các axit béo của ty thể, một quá trình cần thiết cho quá trình oxy hóa axit béo và giải phóng năng lượng tế bào. Vì vậy, việc bổ sung L- carnitine là rất quan trọng để tăng cường năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp các tế bào thính giác, thần kinh thính giác hoạt động tốt, đảm bảo chức năng nghe cho người mắc.

- Câu kỷ tử: Có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ can thận âm, ổn định khí huyết giúp giảm hẳn các tình trạng tai ù, đầu váng, tai điếc, mắt mờ không nhìn rõ.

- Đan sâm: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau, viêm ở những người bị viêm tai.

- Thục địa: Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, nuôi dưỡng và bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém (thận âm bất túc), dẫn đến ù tai, tai điếc.

- Cẩu tích: Có tác dụng bổ can thận âm, giúp giảm tình trạng tai ù, tai điếc. Ngoài ra, cẩu tích còn chống viêm mạnh, đặc biệt là viêm ở giai đoạn cấp tính, giảm đau, do đó giúp giảm viêm trong các trường hợp viêm nhiễm ở tai.

Với những thành phần quý trên, Kim Thính giúp tăng tuần hoàn và cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng cường thính lực cho đôi tai. Từ đó giúp cải thiện tình trạng thính lực kém hiệu quả.

Ngoài ra, Kim Thính còn giúp cải thiện tình trạng chóng mặt, các triệu chứng của viêm tai, đau tai do viêm nhiễm ở tai; Giúp tăng cường thính lực ở những người bị giảm thính lực hoặc phòng ngừa nghe kém cho người phải làm việc trong môi trường có nguy cơ bị giảm thính lực,…

Cơ chế tác dụng của Kim Thính

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng bệnh ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Linh Đan

 THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Từ khi có mặt trên thị trường, nhiều người bị nặng tai, điếc tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm Kim Thính và cho thấy kết quả đáng mừng:

>>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 091711019568 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) bị nặng tai, điếc đặc khiến ông phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

 >>> Anh Lê Văn Hội (45 tuổi ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Bị ù tai, nghe kém sau khi phải uống quá nhiều thuốc điều trị đau dạ dày khiến cuộc sống của anh Lê Văn Hội bị ảnh hưởng nhiều, công việc kinh doanh sa sút. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà tình trạng ù tai của anh được cải thiện rõ rệt, cuộc sống và công việc kinh doanh cũng dần ổn định. Cùng theo dõi video để tìm hiểu về cách cải thiện ù tai, nghe kém mà anh Hội đã áp dụng trong video sau:

 

 Ngoài ra, còn rất nhiều người khác cũng đã có phản hồi tích cực sau khi sử dụng Kim Thính:

 

Thính lực cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm:

  

Hiệu quả của Kim Thính mang đến niềm vui cho nhiều người:

 

*** Lưu ý: Tác dụng sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Đánh giá của chuyên gia về Kim Thính

Bạn có thể nghe phân tích của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh trong video dưới đây:

 Các giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

   

 Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

  

 Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

 

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

 * Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Lê thị mỹ châu Gửi lúc 20:29 - 11/02/20
  E bị điếc tai .đang đều trị tại bệnh viện .có thể dùng thuốc này được ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị điếc một bên hay cả hai tai? Bạn bị bao lâu rồi? Điếc tai do nhiều nguyên nhân: Do tuổi tác; Viêm tai và xoang; Căng thẳng, áp lực; Thiếu ngủ, mất ngủ; Bệnh tim hoặc mạch máu; Chấn thương vùng đầu, tai; Rối loạn tiền đình; Thận yếu; Sốt cao, co giật; Bệnh quai b, viêm màng não mủ, tai biến, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vịđĩa đệm, đau mỏi vai gáy...; Thiếu máu lên não; Nghề nghiệp tiếp xúc với tiếng ồn; Đeo tai nghe nhiều; Tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn rất lớn; Bệnh meniere; U não; Thay đổi nội tiết ở phụ nữ; Bất thường tuyến giáp… Hiện nay việc điều trị điếc tai còn nhiều hạn chế, do đó, bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng: 1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng. 2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai. 3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại. => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực! Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng! Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Lê Phương Bình Gửi lúc 08:53 - 17/12/19
  Xin chào! cách đây 6 tháng, tôi bị trúng virus Liên cầu khuẩn dẫn đến điếc rặt 2 tai (120 decibel) không nghe được, Bệnh của tôi ảnh hưởng đến ốc tai nên cũng rất chóng mặt và quán gà nữa đến nay vẫn vậy. Vậy cho tôi hỏi bệnh của tôi có cách nào điều trị được không? Xin cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn cảm giác bị một bên hay cả hai bên tai? Các bệnh do virus, vi khuẩn sau điều trị thường để lại di chứng điếc tai, ù tai, khó nghe... thậm chí, nhiều người còn bị điếc hoàn toàn. Hiện nay Tây y trong việc điều trị điếc tai, ù tai còn nhiều hạn chế, bệnh nhân hầu như chỉ được khuyên đeo máy trợ thính bạn ạ. Khuyên bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính được nhiều người sử dụng hiệu quả và các chuyên gia đánh giá cao. Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng: 1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng. 2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai. 3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại. => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực! Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng! Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ng Quyên Gửi lúc 21:31 - 02/08/19
  Tôi bị viêm xoang 2năm nay, năm sau bị giảm thính lực, nhưng cũng có những ngày nghe bình thường. Hai tuần này nghe kém và bây giờ nghe cả tiếng nhịp đập của tim. Vậy bệnh tình là gì và hướng điều trị ra sao xin giúp tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn bị u tai nghe kém 1 bên tai hay cả 2 bên ạ? Trước đây có bị viêm tai hay làm việc trong môi trường có nhiều tiếng ồn không ạ> Theo giải phẫu thì tai mũi họng thông nhau nếu bạn bị xoang mà xì mũi không đúng cách cũng làm cản trở ô xy và khí huyết cung cấp lên dây thần kinh thính giác dẫn đến tình trạng ù tai, lâu dần sẽ dẫn đến nghe kém bạn ạ. Với trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • avatar
  Nguyễn Thành Long Gửi lúc 04:45 - 04/03/19
  Em 26t bị ù tai nghe kém gần 10 năm. Trong tai có tiếng ve kêu lúc đầu chỉ 1 bên tai, nhưng vì quá khinh suất không chữa trị nên bây giờ xuất hiện 2 bên tai kèm theo suy giảm thính lực ngày càng nặng, Hoạt động làm việc nghe nói hàng ngày rất khó khăn, Đã có lúc buông xuôi " Sống chung với lũ " Nhưng giờ nghĩ lại em muốn chữa trị, liệu Kim Thính có làm nên điều thần kì giúp em !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn có từng bị viêm tai giữa, viêm xoang hay rối loạn về tiền đình không ạ? Tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân như: Do chấn thương, viêm tai giữa, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, viêm xoang, bệnh lý mắc kèm... đều tác động và làm tổn thương đến các cơ quan thính giác làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây nên tình trạng ù tai, giảm sức nghe. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Gửi lúc 10:25 - 24/08/18
  tôi bị nghe kém từ nhỏ không biết sử dụng Kim Thính có khỏi hẳn được không ? tư vấn giúp tôi nhé !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Thính ạ. Bạn bị nghe kém ở 1 bên hay cả 2 bên tai ạ? Không biết bạn đã qua thăm khám hay sử dụng thuốc ở đâu chưa? Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  bác năm Gửi lúc 14:29 - 17/07/18
  Mình muốn mua kim thính vì mình đang bị ù tai. Tư vấn cho mình nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết là bạn bị ù tai lâu chưa, bạn bị ù 1 bên tai hay cả 2 bên ạ? Trường hợp của bạn nên tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính giúp tăng cường đầy đủ dưỡng chất và oxy đi nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai, giúp khả năng xử lý và tiếp nhận âm thanh được tốt hơn, sớm chấm dứt tình trạng ù trong tai ạ. Liệu trình của Kim Thính là từ 3-6 tháng để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất bạn nhé. Bạn vui lòng cung cấp địa chỉ và số điện thoại để được giao hàng và thanh toán tại nhà bạn nhé. Hoặc liên hệ hotline 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Chú Tư Gửi lúc 14:26 - 17/07/18
  Tôi bị ù tai đã 3 năm rồi đã điều tri nhiều nơi nhưng kg hết , Tôi nay 57 tuổi , kg bị tiểu đường , kg bị huyết áp , vậy tôi uống kim thính được kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mình người bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Tình trạng này để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chị Ba Gửi lúc 14:25 - 17/07/18
  chào bác sĩ, cháu 25 tuổi, 4-5 ngày gần đây cảm giác như trong đầu có nước, vì vỗ vỗ nhẹ lên đỉnh đầu thì nghe tiếng bong bong bên lỗ tai phải, hoặc khi hai hàm răng cắn vô nhau cũng nghe tiếng tương tự. không biết cháu bị như vậy có ảnh hưởng gì không, mong bác sĩ tư vấn, cảm ơn rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua những mô tả của bạn thì hiện bạn đang bị chứng ù tai. Ù tai là cảm giác về thính giác xuất phát tự bên trong tai mà chỉ mỗi mìnhngười bệnh tiếp nhận được, ngoài những âm thanh vốn dĩ đến thường xuyên từ bên ngoài tai. Tiếng ù trong tai có thể là tiếng vo vo, tiếng rít, tiếng leng keng, tiếng lách cách, tiếng reng điện thoại, tiếng sóng… xảy ra từng đợt hay liên tục, không theo chủ quan, khiến người bệnh căng thẳng mệt mỏi mà không có cách nào để chấm dứt ngay được. Bạn nên đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai, mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bác Hai Gửi lúc 14:18 - 17/07/18
  em ngủ dậy tự nhiên bị ù tai, nghe yếu. Mãi sau đó đi khám thì bác sĩ bảo bị điếc đột ngột, bảo không chữa được nữa. em uống Kim Thính liệu có cải thiện được chút nào không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tình trạng này kéo dài bao lâu rồi ạ? Ù tai, điếc đột ngột có rất nhiều nguyên nhân gây ra như: Viêm tai, viêm xoang, chấn thương, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn...đều làm tổn thương đến thần kinh thính giác, làm cho việc tiếp nhận và dẫn truyền âm thanh bị sai lệch, gây nên tình trạng ù tai, nghe kém. Với trường hợp này, bạn có thể tham khảo cho anh nhà sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. KIM THÍNH với thành phần là thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ bạn nhé. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chị Một Gửi lúc 14:17 - 17/07/18
  E bị chảy mủ trong tai khoảng 3 năm .chảy nước tai.đóng vảy ở vành tai .muốn chữa trị làm cách nào ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tình trạng viêm tai của bạn cũng diễn ra trong thời gian khá lâu. Bạn cần tới bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng để được bác sỹ nội soi, thăm khám trực tiếp để được chỉ định cụ thể bạn nhé. Thêm nữa bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường dưỡng chất và oxy đi nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai bên trong. Trong Kim Thính có thành phần chính là cao cây Cối xay có tác dụng chống viêm thực vật rất tốt, hỗ trợ quá trình điều trị viêm tai của bạn không bị tái phát. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  văn Mười Gửi lúc 14:16 - 17/07/18
  Tôi bị ù tai do cảm biến chứng khoảng 6 năm nay. Tôi có đi khám và điều trị và đã phục hồi một bên còn một bên luôn có tiếng ù, nghe kém. Bây giờ tôi dùng có hiệu quả k? Tư vấn giúp tôi nhé!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn được chẩn đoán bị điếc đột ngột, để lại di chứng ù tai, nghe kém đã 6 năm nay. Hiện 1 bên tai phục hồi, còn 1 bên vẫn ù và nghe kém. Với những trường hợp như của bạn, nên tham khảo và sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường thính lực của mình lên và loại bỏ hoàn toàn tiếng ù trong tai bạn nhé. Kim Thính có thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm... có khả năng tăng cường tuần hoàn lên ốc tai, bổ sung dưỡng chất cần thiết cho thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường năng lượng cho thần kinh thính giác, phục hồi lại sức nghe hiệu quả. Bạn hãy duy trì uống với liệu trình từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Nhiều trường hợp bị điếc đột ngột, ve kêu trong tai đã uống KIM THÍNH và đem lại hiệu quả rất tốt, bạn tham khảo trong link này: http://bit.ly/khỏi-70-bệnh-điếc-đột-ngột Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mạnh Toàn Gửi lúc 14:14 - 17/07/18
  Tôi uống được 2 tháng thấy nghe rõ hơn rồi,giờ có cần uống thêm không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm KIM THÍNH. Bạn đã sử dụng được 2 tháng đã bắt đầu có những cải thiện rõ rệt rồi ! Kim Thính xin chúc mừng bạn ạ! Liệu trình sử dụng của KIM THÍNH là 3-6 tháng, bạn nên kiên trì sử dụng 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Chung Cóc Gửi lúc 14:13 - 17/07/18
  Đã uống mấy hộp rồi , lúc uông được một hai hộp thấy đỡ , nhưng rồi lại tái phát ù lóc cóc trong tai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và sử dụng sản phẩm KIM THÍNH, liệu trình sử dụng của KIM THÍNH 3-6 tháng, nên kiên trì liên tục 2-3 tháng với liều 6-8 viên/ngày để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn bạn nhé! Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Huy Cung Gửi lúc 14:12 - 17/07/18
  Tôi bị điếc đột ngột 18 ngày nay, hiện đang điều trị tại bệnh viên cũng thấy đỡ chút ít thôi. Tôi uống kết hợp thuốc tây với KIm Thính có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp điếc đột ngột của bạn cũng đang được điều trị theo phương pháp tây y. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính kết hợp với thuốc tây được bạn nhé, như vậy hiệu quả điều trị sẽ cao hơn. Kim Thính được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ, có tác dụng nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai, giúp khả năng xử lý và tiếp nhận âm thanh được tốt lên. Bạn nên kiên trì sử dụng tối thiểu từ 3-6 tháng liên tục để đạt hiệu quả cao nhất bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Cám ơn bạn!
 • avatar
  Hạnh Bích Gửi lúc 14:11 - 17/07/18
  Tôi bị ù tai và gần như không nghe được một bên tai trái. Thời gian bị ù cách đây khoảng 4 năm. Xin cho biết đừng sản phẩm này có hiệu quả ko? Thời gian sử dung bao lâu!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị ù tai, hầu như không nghe được gì cách đây 4 năm. Không biết trường hợp của bạn có phải là điếc đột ngột không? Với trường hợp của bạn, bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Khi uống Kim Thính, chức năng thính giác của bạn sẽ được tăng cường, oxi, dinh dưỡng và năng lượng từ máu sẽ được cung cấp đầy đủ cho thần kinh thính giác, từ đó giúp bạn loại bỏ ù trong tai, tăng cường sức nghe hiệu quả. Bạn nên duy trì uống từ 3-6 tháng để có hiệu quả tốt nhất. Nhiều trường hợp bị điếc đột ngột, ù tai đã cải thiện thính lực rất tốt, mời bạn tham khảo trong bài viết này: http://bit.ly/khỏi-70-bệnh-điếc-đột-ngột Nếu cần tư vấn hoặc đặt hàng nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 0916751651/0916767653. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Bình An Gửi lúc 14:09 - 17/07/18
  Cũng vào tầm này năm ngoái em về quê đi bơi thì nước vào tai. Lúc về nhà thì ù tai như có nước trong tai nhưng không đi khám mà khoảng 4-5 ngày sau đó mới đi khám, bác sĩ khám nội soi bảo là bị viêm tai giữa nhưng không nặng nên kê thuốc và bảo hết thuốc sẽ tái khám nhưng vì thấy hết ù tai và vì tính chất công việc bận rộn nên em không để ý đến nữa. Nhưng gần đây tai em lại có hiện tượng là bị ù nhẹ, đi khám thì bác sĩ bảo là lên mụn mủ ở trong tai và có làm sạch cho em bằng thuốc đỏ nhưng em vẫn cảm thấy tai em bị ù. Em không bị nước vào tai, vậy đây có phải là viêm tai giữa không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã chia sẻ qua miêu tả thì tình trạng bạn đang gặp phải là bị tổn thương trong tai do có dịch mủ viêm, kèm theo biểu hiện ù tai thì đây là biểu hiện viêm tai đó ạ! Với trường hợp của bạn để lâu ngày không điều trị sẽ dẫn đến tình trạng viêm tai mạn tính bạn nhé! Khuyên bạn tham khảo sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng ù tai và bảo vệ sức khỏe đôi tai của bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên chị bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, chị bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Bảo An Gửi lúc 14:07 - 17/07/18
  Mình đi khám bị viêm tai giữa,hiện tại mình bị đau nhức ở tai có dùng được Kim Thính không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm KIM THÍNH. Viêm tai giữa là một trong những nguyên nhân gây ra đến tình trạng ù tai,nghe kém. Tai, mũi, họng thông với nhau, khi bị viêm sẽ làm tắc nghẽn quá trình lưu thông, viêm tai giữa sẽ làm tổn thương đến màng nhĩ, tổn thương đến các cơ quan tiếp nhận và xử lý âm thanh, tình trạng viêm nếu không sớm điều trị sẽ dẫn đến thủng màng nhĩ, gây nên tình trạng ù tai, suy giảm thính lực. Với trường hợp của bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hồng Ngao Gửi lúc 14:06 - 17/07/18
  Tôi bị ù tai bên trái lúc thì như tiếng ve kêu, khi mệt tiếng kêu to hơn như còi tàu . Tai đó vẫn nghe được. Tôi đã chữa nhiều nơi nhưng BS nói không vấn đề gì mà chỉ do suy nhược cơ thể. Tôi bị ù tai như vậy sau khi sinh cháu thứ 2, tính đến nay đã hơn 12 năm . Xin chuyên gia tư vấn giúp. Cảm ơn nhiều!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ù tai, ve kêu trong tai có nhiều nguyên nhân dẫn tới như thường xuyên tiếp xúc nhiều tiếng ồn, mắc bệnh lý như viêm tai giữa, rối loạn tiền đình,... Trường hợp của bạn do máu lưu thông kém, các dây thần kinh ốc tai bị thiếu dưỡng chất, thiếu oxy, dẫn tới tình trạng ù tai, ve kêu trong tai. Bạn có thể tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính, giúp tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai, phục hồi chức năng thính giác, chấm dứt tình trạng ù tai, ve kêu. Khuyên bạn nên kiên trì sử dụng liên tục trong 3-6 tháng để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Cám ơn bạn.
 • avatar
  Nguyễn Giang Mai Gửi lúc 14:05 - 17/07/18
  Mua các nhà thuốc ở hà nội có k vậy? Tôi có thể mua hàng như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính! Không biết là tình trạng bạn đang gặp phải là ù tai điếc tai, hay nghe kém ạ? Kim Thính được phân phối trên toàn quốc bạn nhé! Giá 1 hộp Kim Thính giá 230.000đ/ hộp, bạn mua từ 5 hộp được miễn phí vận chuyển, bạn mua từ 10 hộp giá 210.000đ/ hộp nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Để đặt hàng chính hãng bạn vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ cụ thể để được giao hàng tận nơi, nhận hàng và thanh toán trực tiếp nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0916751651/0916767653. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin trong bài viết sau ạ: http://bit.ly/Kim-thinh-mon-qua-quy-gia-cho-nguoi-u-tai Kính chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Trần Vũ Quang Gửi lúc 14:03 - 17/07/18
  Tôi bị viêm tai từ nhỏ đã phẫu thuật, sau phẫu thuật tôi bị nghe kém, ù tai một bên tai, còn bên còn lại thì điếc hoàn toàn không nghe được gì hết. Tôi uống Kim Thính 3 tháng nay với liều 8 viên một ngày. Hiện tại 2 tai của tôi đều nghe được khá tốt, đỡ ù hơn trước đây rất nhiều. Tôi quá vui mừng không ngờ một sản phẩm từ thảo dược lại có thể làm được điều nay cho dù trước đó tôi dã đi khám và điều trj ở nhiều nơi, cả nước ngoài tôi cũng đi mà không đỡ gì cả. Chân thành cám ơn nhà thuốc và chúc cho nhà thuốc sẽ giúp được nhiều ng như tôi khỏi bệnh. xin cám ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm KIM THÍNH. Bạn đã sử dụng được 3 tháng đã bắt đầu có những cải thiện rõ rệt rồi! Kim Thính xin chúc mừng bạn ạ! Liệu trình sử dụng của KIM THÍNH là 3-6 tháng, bạn nên kiên trì sử dụng 2-3 tháng để thấy hiệu quả. Sau đó dùng 3-6 tháng để ổn định hẳn. Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm,ctiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Văn Quang Gửi lúc 08:51 - 14/07/18
  Cảm ơn nhà thuốc nhé, trước tôi bị ù tai, ve kêu trong tai suốt ngày mà chữa các nơi không được, may quá con tôi thấy quảng cáo thuốc này trên mạng. Tôi mua luôn lộ trình 6 tháng để uống mà giờ hết hẳn ù tai, ve kêu rồi, nhẹ tai hơn hẳn. Tôi mừng lắm.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm KIM THÍNH! Kim Thính xin chúc mừng bạn ạ! Kim Thính có thành phần thảo dược cây cối xay có tác dụng chống viêm, tiêu viêm và giảm đau rất tốt, ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Sau khi đã cải thiện và có hiệu quả rõ rệt thì bạn có thể dùng liều duy trì 2-4 viên/ngày để có hiệu quả ổn định nhất nhé! Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  việt Gửi lúc 10:59 - 12/07/18
  chao chuyen gia. tôi bi diec 80 0/0 cach đay 5 nam co chũa khoi ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Thính. Không biết bạn bị điếc 1 bên, hay cả 2 bên tai ạ? Ngoài ra bạn còn gặp phải triệu chứng nào khác nữa không? Bạn vui lòng chia sẻ cụ thể để dược sỹ tư vấn cho bạn nhé. Kim Thính là sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, chuyên dùng cho các trường hợp suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột, nghe tiếng động lạ trong tai (tiếng ve kêu, dế kêu, tiếng gió thổi...), viêm tai. Sản phẩm giúp tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất, ôxy nuôi dưỡng các tế bào thần kinh thính giác từ đó giúp cải thiện thính lực. Kim Thính còn chứa thành phần chống viêm, nên cải thiện các bệnh viêm nhiễm ở tai như viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm tai trong... Sản phẩm đã được nhiều người sử dụng có kết quả tốt. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 1800 6302/ ĐT 0916751651/0916767653 (Zalo/Viber)! Cảm ơn bạn ạ.
 • avatar
  Nguyễn thị Hương Gửi lúc 23:33 - 29/12/17
  Chào chuyên gia, Cháu gái tôi hiện được 3 tuổi bị lao xương cột sống( lao đa kháng thuốc) có dùng thuốc kháng sinh karla để tiêm trong 8 tháng. Cách đây 1 tháng thì phát hiện cháu bị điếc và đã kiểm tra bằng máy đo tại bệnh viện Nhi Trung Ương kết luận cháu bị nhiễm độc thuốc kháng sinh nên bị hỏng mất ốc tai và bị điếc vĩnh viễn. Sau khi thăm khám tại bệnh viện được tư vấn mua sản phẩm hỗ trợ nghe nhưng chi phí quá cao( khoảng 500 triệu cho 1 bên). Màng nhĩ của cháu vẫn bình thường. Chuyên gia cho tôi hỏi liệu cháu có dùng được thuốc này và có tác dụng đối với cháu không. Trước khi dùng thuốc lao cháu đã nghe và nói được bình thường. Giờ cháu không nghe được nên khả năng nói đã bị kém rất nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Tuy nhiên, cháu gái bạn mới 3 tuổi thì chưa sử dụng KIM THÍNH được đâu bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen huu trí Gửi lúc 09:45 - 23/11/17
  1 hop bao nhieu viên tre 8t dùng sao 1 ngay uông mấy lần 1 lần mấy viên
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Liều dùng Kim Thính là ngày dùng 4 - 8 viên, chia làm 2 lần uống bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen huu trí Gửi lúc 07:58 - 22/11/17
  Tre em bị bẩm sinh từ 1t đến giờ la 8t chua nghe dc co dùng dc kg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Với trường hợp bị điếc ngay từ khi sinh ra thì khả năng phục hồi khi dùng Kim Thính là rất khó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cho bé dùng thử bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Gửi lúc 19:39 - 19/11/17
  Mk nam nay 21 tuổi , mk bị nghe kém , đi khám sg bác sĩ ns bị điếc tiếp nhận do thần kinh ,v mk dùng kim thính có dk k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Hoa, Bạn dùng Kim Thính để điều trị nghe kém rất tốt bạn nhé. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Bạn vui lòng liên hệ hotline 0916 751 651 để đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  nguyen thi binh Gửi lúc 07:44 - 05/10/17
  Minh bi u tai .suy giam thinh luc.co dung duoc khong.muon mua hang thi lien he o dau.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bị ù tai, suy giảm thính lực thì dùng sản phẩm Kim Thính này rất phù hợp bạn nhé! Kim Thính giúp kích thích và tăng cường chức năng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực hiệu quả. Bạn vui lòng để lại thông tin địa chỉ và số điện thoại để được giao hàng tận nơi bạn nhé! Bạn có thể liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mẹ An Gửi lúc 07:28 - 02/10/17
  em của mình bị ù tai, phải làm sao để hết bị ù tai đây ????
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ù tai xảy ra do rât nhiều nguyên nhân như: ô nhiễm tiếng ồn, viêm tai, căng thẳng thần kinh… Đây là một biểu hiện của thính lực đang suy giảm. Ù tai nếu không được khắc phục và điều trị kịp thời sẽ gây rất nhiều trở ngại trong công việc và cuộc sống. Bạn đã dùng sản phẩm Kim Thính và thấy hiệu quả là tín hiệu rất đáng mừng. Thực phẩm chức năng Kim Thính có thành phần chính là cây cối xay, được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, chữa điếc tai, ù tai, đau tai. Bên cạnh đó, Kim Thính được kết hợp với các dược liệu quý khác giúp tăng cường dưỡng chất cho thần kinh tai, chống viêm nhiễm ở tai, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, cải thiện tình trạng ù tai mà bạn đang gặp phải. Bạn vui lòng liên hệ hotline 18006302 (miễn cước) để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúc em bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Tâm Gửi lúc 18:21 - 23/07/17
  Mình bị nghe tiêng vo ve 1 tháng nay đi khám bác sĩ thì nói mình giảm thíh luc cho uông thuôc mà ngủ hoài vẫn còn nghe vo ve hoai mình có thể dùng kim thính ko ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Triệu chứng bạn mô tả cho thấy bạn đang gặp vấn đề về tai, cụ thể là bị ù tai, giảm thính lực. Bạn đã đi khám, bác sĩ có kê đơn cho bạn nhưng không hiệu quả. Ngoài duy trì đơn thuốc bác sĩ kê cho hết liệu trình thì bạn nên kết hợp bổ sung sản phẩm Kim Thính. Đây là thực phẩm chức năng chiết xuất từ thảo dược có tác dụng nuôi dưỡng và tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn, giúp cải thiện ù tai, điếc tai, phục hồi thính lực hiệu quả. Nhiều người đã sử dụng sản phẩm Kim Thính và đã khỏi bệnh. Bạn nên dùng sản phẩm từ 3 - 6 tháng để có kết quả như mong đợi bạn nhé! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Diệu Gửi lúc 10:03 - 15/07/17
  E năm 27tuổi ,nghe bình thường nhưng khi nói lớn tiêng với mọi người và nghe mọi người nói lớn thì tai hay rè một tai và tối đến không còn tiếng động tai vẫn nghe tiếng như ve kêu cả 2tai ,e mới đi khám bệnh viện tai mũi họng ở sgòn về bác chuẩn đoán e bị điếc rất nhẹ 2tai ,e rất sợ bị nặng hơn ,vậy cho e hỏi thuốc kim thính có trị dc k ah nếy uống thuốc có khỏi hẳn k ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp bị điếc tiếp nhận nhẹ như của bạn thì sử dụng Kim Thính rất phù hợp. Với liệu trình từ 3 - 6 tháng thì bệnh điếc tai của bạn sẽ được khắc phục thôi bạn nhé! Bạn hãy kiên nhẫn dùng thuốc và sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Sangkimha Gửi lúc 16:08 - 29/06/17
  Cho e hoi e bi giam nhe tan so ca tai nge nhu tieng ve keu, voi lai e cung bi viem xoang xuat tiet lieu san pham co the giup e khoi benh khong ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua những gì bạn kể có thể thấy, viêm xoang xuất tiết mạn tính. Đây là tình trạng dịch nhày xuất hiện nhiều ở mũi và họng do gặp phải bệnh viêm mũi họng cấp hay cảm cúm gây ra, triệu chứng tiết dịch nhiều làm người mắc phải cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu như bệnh không được điều trị sớm thì những biểu hiện của bệnh không chỉ nghiêm trọng hơn mà nguy cơ xuất hiện một số biến chứng do viêm mũi xoang xuất tiết gây ra như: gây viêm họng, viêm amidan, ù tai, giảm thính lực... Do vậy, bạn nên rửa mũi, làm sạch mũi thường xuyên, dùng thuốc trị viêm mũi xuất tiết, bên cạnh đó, bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng sản phẩm để bổ trợ, tăng cường thính lực bạn nhé! Chúc bạn sớm khỏi bệnh!
 • avatar
  Trân Nguyễn Gửi lúc 00:32 - 28/06/17
  Em năm nay 20 tuổi, bị điếc đột ngột do virus quai bị cách đây 3 năm, giờ 1 bên tai của em đã bị điếc hoàn toàn kèm theo tiếng ù . Lúc phát hiện bệnh em đi khám thì bác sĩ bảo không chữa được, chỉ còn cách giữ gìn bảo vệ tai còn lại cho tốt thôi. Cho em hỏi liệu thuốc Kim Thính có thể giúp em phục hồi chức năng nghe không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Virus quai bị có thể gây tổn thương thần kinh thính giác, dẫn tới ù tai, nghe kém và điếc tai. Để khắc phục tổn thương ở thần kinh thính giác, khôi phục lại sức nghe cho bạn, bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn. Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé! Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Phương Nguyễn Gửi lúc 21:45 - 04/06/17
  Cho mình hỏi mình bị đau quai bị dẫn đến điếc với u tai cách đây 4 năm den giờ , trước đây lúc bị đau quai bị tai mình nghe kém nhưng ma đi bệnh viện rồi họ chuyền khang sinh nhiều qua Giờ tai mình ù với điếc liệu co dùng Được kim thính không??
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Điếc tai do sử dụng nhiều kháng sinh phù hợp dùng Kim Thính để cải thiện thính lực. Bạn nên dùng sản phẩm từ 3 - 6 tháng sẽ cho hiệu quả tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  TRƯƠNG VỦ LINH Gửi lúc 08:37 - 16/04/17
  Anh/chị cho em hỏi Hiện tại em bị giảm thính lực do em ngoái tay bằng bịch ngoái tai ngoài thị trường bán Do càng vào sâu càng ngứa nên kết quả em bị giảm thính lực 5 ngày rồi Hiện tại tình hình chưa giảm. Anh/chị có thể tư vấn giúp em được không? Hiện tại em đang sống tại Cần Thơ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Ngoáy tai sẽ khiến ráy tai bị đẩy sâu hơn vào bên trong, làm tổn thưởng cơ quan bên trong tai, từ đó, gây suy giảm thính lực, ù tai, điếc tai... Nếu trường hợp của bạn bị lâu mà không thuyên giảm thì bạn nên đi khám xác định tổn thương, từ đó có phương án điều trị kịp thời bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  Mai Hien Gửi lúc 18:04 - 14/04/17
  Cho tôi sdt mua thuốc ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn liên hệ số điện thoại hotline 0916 751 651 bạn nhé! Cám ơn bạn!
 • avatar
  hau Gửi lúc 13:54 - 05/03/17
  em bị nghe kém từ nhỏ. đi khám bs chuẩn đoán bị ở phần tai trong. hiện tại y học k có giải pháp. liệu e có dùng được kim thính và có khả năng nghe k ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bởi bạn nghe kém không rõ nguyên nhân nên rất khó để khẳng định dùng Kim Thính có hiệu quả. Nếu bạn muốn thử dùng Kim Thính thì có thể dùng sản phẩm này bạn nhé! Chúc b sức khỏe!
 • avatar
  TRAN DINH TU dtdd:01236022704 Gửi lúc 01:01 - 31/12/16
  Toi chi co het to len mot tieng vi tuc gian voi con ma may chuc nam nay toi bi diec han mot tai phai, may con moi tai ben trai con nghe duoc. Nhung nay da ngoai 75 tuoi nen Toi dang rat so neu tai ben trai ma cung hong thi toi se lai to thanh nua diec-nua cam thi tham hai lam!Toi lieu co trong cho duoc vao 'kim thinh khang' khong?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Qua những gì bạn mô tả cho thấy bạn đang bị điếc tai đột ngột. Đây là trường hợp xảy ra một cách đột ngột, có thể không rõ nguyên nhân. Bạn có thể sử dụng Kim Thính để hỗ trợ điều trị bệnh của mình. Sản phẩm này có thành phần hoàn toàn thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ. Để có hiệu quả tốt, bạn nên sử dụng sản phẩm từ 3 - 6 tháng để có kết quả tốt nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Thu Gửi lúc 00:52 - 19/12/16
  Từ nhỏ, cháu phát hiện ra 1 bên tai của cháu không thể nghe được tiếng nói thầm nhưng nghe mọi người nói bình thường cháu vẫn nghe được. Từ khi cháu bị cận thị và ngày càng nặng thì cháu gần như không thể nghe được gì bằng tai đó nữa. Cho cháu hỏi có phải cận thị cũng có thể khiến suy giảm thính lực không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Cận thị không khiến cho thính lực bị suy giảm, vì thế bạn nên đến bác sĩ để khám cả thị giác và thính giác của mình. Từ đó có chẩn đoán chính xác và hướng điều trị kịp thời bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Mỹ Hoa Gửi lúc 22:44 - 14/12/16
  Cháu bị ù 1 bên tai và ù theo nhịp tim đập đã lâu ngày nhưng đi chụp cắt lớp thì không ra bệnh ,Cháu bị ù tai nhiều lắm ạ, cứ vào ban đêm thì tiếng ù lại rõ lên,đồng thời thính lực của cháu cũng bị suy giảm và cháu đã uống rất nhiều thuốc nhưng vẫn không thấy đỡ gì cả.Vậy bây giờ cháu nên điều trị như thế nào để hết bệnh ạ? mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể bạn mắc chứng ù tai khách quan. Nghĩa là loại ù tai mà không chỉ người bệnh, mà cả bác sĩ cũng có thể nghe thấy. Loại này hiếm gặp, thường gây ra bởi các rối loạn về mạch máu hoặc các cơ thần kinh, u bướu trong đầu, cổ, hay não, hoặc các khiếm khuyết của một số cấu trúc của tai. Ù tai có thể cảm giác như mạch đập, hoặc có thể đồng nhịp với nhịp tim. Bị ù tai như mạch đập đồng nhịp với tiếng tim cần được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên khoa càng sớm càng tốt, vì đây có thể là triệu chứng của một bệnh nguy hiểm. Do đó, bạn hãy đến chuyên khoa tai mũi họng ở các bệnh viện lớn khám và tìm phương án điều trị tốt nhất bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hải Gửi lúc 02:20 - 27/11/16
  Tôi bị nặng tai dạng như sau : nghe tốt, nhưng khi nói thì nói to hơn cần thiết khiến người nghe khó chịu, vì trong cả 2 tai luôn co tiếng ve kêu râm ran, bịt cả 2 tai hoặc đêm khi ngủ thì toàn nghe tiếng ve đặc cả tai như đứng dưới cây phượng mùa hè. Vậy co dùng thuôc này hiệu quả k? 0916862562
 • avatar
  Gửi lúc 16:06 - 21/08/16
  Bé 5 tuổi. Bị tai kém bẩm sinh. Đang đeo máy trợ thính. Có dùng được không. Thời gian bao lâu có hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Mặc dù Kim Thính có thành phần thảo dược rất an toàn với người sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, bạn chưa nên cho bé sử dụng. Khi nào bé đủ 6 tuổi thì hãy cho bé dùng bạn nhé!
 • avatar
  Quốc Gửi lúc 00:22 - 22/07/16
  Em bị tai nạn cách đây 9 tháng rồi.Tai nạn xong thj sáng hôm sau thấy tai bị ù và nghe kém..Đi khám thì mỗi nơi nói 1 kiểu..Ở Hà Tĩnh thì bác sĩ nói bị viêm tai thanh dịch,o tphcm thì bác sĩ bảo do chèn ép dây thần kinh thính giác.ở Bình Thuận thi bác sĩ bảo do chấn động não...Mong chuyên gia tư vấn giúp cháu ạ.cháu cảm ơn!!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn Quốc! Một vụ tai nạn giao thông có thể gây chấn động bên trong tai, gây ù tai và nghe kém hoặc điếc vĩnh viễn. Thậm chí có thể dẫn đến chấn thương đầu hoặc tai, bao gồm, trật khớp hoặc gãy xương tai giữa, gãy xương của ốc tai ở tai trong (ốc tai là cơ quan cảm giác chính của thính giác), thủng màng nhĩ, gãy xương thái dương. Chúng dẫn đến mất thính giác, và chảy máu ở tai trong. Chấn thương của tai đến đôi khi họ tự khỏi, tuy nhiên, chấn thương nặng có thể gây tổn thương vĩnh viễn đến tai, dẫn đến mất thính lực vĩnh viễn. Với trường hợp của bạn, hãy đi khám bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng ở bệnh viện lớn để làm các xét nghiệm cần thiết, giúp đưa ra chẩn đoán và phương pháp chữa trị kịp thời nhất. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx