Một nghiên cứu từ Đại học Oxford cho thấy, khi bị suy giảm thính lực thì con cháu được coi là lý do khiến người cao tuổi tìm kiếm giải pháp để cải thiện thính lực, trong đó có việc dùng máy trợ thính.

Máy trợ thính giúp ông bà kết nối với con cháu

Một nghiên cứu từ Đại học Oxford (Anh) cho thấy, sự đặc biệt từ ông bà có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của trẻ nhỏ, cả về tinh thần lẫn tình cảm. Một mối quan hệ tốt giữa ông bà và cháu sẽ góp phần giáo dục trẻ em tốt hơn.

Nghiên cứu cũng cho thấy rằng, nếu có sự giao tiếp tốt, hầu như trẻ nhỏ không xác định được khoảng cách giữa chúng và ông bà. Nhưng để làm được như vậy, đòi hỏi ông bà phải nghe thấy những gì con cháu mình nói, ví dụ như khi trò chuyện với nhau qua điện thoại.

Những nghiên cứu trước đây cho thấy, ở hầu hết các trường hợp thì con cháu chính là một trong những lý do khiến người lớn tuổi tìm kiếm biện pháp để cải thiện thính lực. Khi chăm sóc con cháu, điều quan trọng là người cao tuổi phải dựa vào thính giác của mình. Nếu một đứa trẻ khóc vì bị ngã xuống đất, hoặc để nghe thấy tiếng còi xe ngoài đường khi đưa cháu ra ngoài thì điều cần thiết là ông bà phải nghe rõ ràng.

Máy trợ thính giúp người cao tuổi thiết lập mối quan hệ gần gũi hơn với con cháu. Nghiên cứu của trường Đại học Oxford cho thấy, điều này giúp ích rất lớn cho cả người cao tuổi và con cháu của họ.

Máy trợ thính giúp người già nghe tốt hơn 

Máy trợ thính giúp người già nghe tốt hơn

Tăng cường thính lực bằng sản phẩm thảo dược

Để thiết lập một mối quan hệ tốt đẹp giữa ông bà và con cháu thì yếu tố cần thiết chính là khả năng lắng nghe.

Hiện nay, bên cạnh sử dụng máy trợ thính hiện đại, thì rất nhiều người bị suy giảm thính lực ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn sản phẩm thảo dược thiên nhiên. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm chức năng Kim Thính. Sản phẩm này chứa thành phần 100% dược liệu thiên nhiên nên có độ an toàn cao và không gây tác dụng phụ, có tác dụng tốt trong tăng cường lưu thông khí huyết, bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào thần kinh thính giác, tăng cường thính lực, hỗ trợ điều trị, phòng ngừa suy giảm thính lực, đặc biệt là ở những đối tượng có nguy cơ cao như người cao tuổi, người tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn.

Có nhiều người sử dụng Kim Thính cho hiệu quả tốt, trường hợp dưới đây là một điển hình:

 

*Tác dụng khác nhau tùy vào cơ địa của người dùng 

Không cần sử dụng máy trợ thính mà vẫn có thể lắng nghe và giao tiếp với những người xung quanh, đặc biệt là với con cháu, vậy thì còn ngại ngần gì mà bạn không sử dụng sản phẩm thảo dược như thực phẩm chức năng Kim Thính để tăng cường thính lực của mình!