Chứng ù tai, điếc tai tuy không nguy hiểm ngay lập tức tới tính mạng nhưng dẫn đến nhiều bất tiện trong sinh hoạt, cuộc sống và công việc. Khi bị điếc tai, nhiều người được khuyên nên sử dụng máy trợ thính. Tuy nhiên, thiết bị này có thực sự hữu ích? Mời bạn tìm hiểu thông tin trong bài viết sau để có cho mình câu trả lời chính xác nhất.

Nguyên nhân gây ù tai, điếc tai

Ù tai là khi bạn cảm thấy trong tai luôn có âm thanh lạ như: Tiếng ve kêu, tiếng dế kêu, tiếng u u, e e... hoặc tiếng động khó chịu mà chỉ mình bạn mới nghe thấy. Ù tai kéo dài gây ảnh hưởng tới thính lực, lâu dần dẫn đến tình trạng điếc tai, suy giảm thính lực.

 Ù tai, điếc tai gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người bệnh

Ù tai, điếc tai gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người bệnh

Có rất nhiều yếu tố thuận lợi gây bệnh về tai (ù tai, điếc tai, nghe kém, ve kêu trong tai, suy giảm thính lực...), tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa là do chức năng thận suy giảm (“thận khai khiếu ra tai” theo đông y) và theo tây y là do tuần hoàn máu, oxy, dưỡng chất tới thần kinh thính giác kém. 

Do đó, muốn điều trị bệnh về tai như ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực hiệu quả thì cần giải quyết được các nguyên nhân cả theo đông y và tây y.

Xem thêm: Bị ù tai, nghe khó - Hãy sử dụng ngay sản phẩm thảo dược

Dùng máy trợ thính có giúp cải thiện ù tai, điếc tai không?

Sử dụng máy trợ thính là một trong những phương pháp phổ biến. Máy trợ thính là thiết bị điện tử nhỏ, người bị ù tai, điếc tai có thể đeo chúng ở phía sau hoặc trong tai. Thiết bị này có tác dụng khuếch đại âm thanh, giúp người bị điếc tai, suy giảm thính lực có thể nghe được âm thanh tốt hơn. Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng máy trợ thính bao gồm:

- Không thể điều trị hoàn toàn chứng ù tai, điếc tai: Vì là thiết bị hỗ trợ nên máy trợ thính không giúp cải thiện sức nghe tự nhiên của đôi tai. Để có thể nghe được, bạn sẽ phải sử dụng máy trợ thính mọi lúc, mọi nơi.

 Sử dụng máy trợ thính khi bị ù tai, điếc tai gây nhiều bất tiện

Sử dụng máy trợ thính khi bị ù tai, điếc tai gây nhiều bất tiện

-  Bất tiện khi sử dụng: Việc ngày ngày phải đeo máy trợ thính sẽ gây ra bất tiện trong sinh hoạt. Với những người hoạt động nhiều, người lao động chân tay thì sẽ càng bất tiện hơn và chúng có thể bị rơi bất cứ lúc nào.

- Giá thành cao: Để sở hữu một chiếc máy trợ thính thật sự tốt, bạn phải bỏ ra chi phí rất cao. Vì thế, những người thu nhập thấp sẽ khó có thể sở hữu.

- Dễ gây phụ thuộc vào máy: Theo các chuyên gia y tế, sử dụng máy trợ thính không phải là phương pháp được khuyến khích trong điều trị ù tai, điếc tai. Việc dùng máy trợ thính thời gian dài khiến bạn quá phụ thuộc vào máy. 

Nhiều người sử dụng máy trợ thính trong thời gian dài, gây phụ thuộc vào máy, không thể khôi phục sức nghe tự nhiên của đôi tai. Hơn nữa, cũng có những lúc mà máy trợ thính không có tác dụng. Hơn ai hết, ông Hoàng Văn Dần (trú tại Khu dân cư số 4, xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) là người hiểu rõ những bất tiện mà máy trợ thính mang lại. Ông Dần bị điếc tai, nghe kém đến nay đã được 50 năm. Tai phải ông điếc nặng, còn tai trái phái dùng máy trợ thính đến nay đã gần 30 năm. Dùng máy trợ thính, ông Dần có thể nghe được nhưng cũng kể từ đó, ông phải đeo máy mọi lúc, mọi nơi.

 Ông Dần phải đeo máy trợ thính mọi lúc mọi nơi

Ông Dần phải đeo máy trợ thính mọi lúc mọi nơi

Rồi một ngày, bỗng nhiên ông Dần bị điếc nặng hơn, không thể nghe được gì dù vẫn luôn đeo máy trợ thính. Tình trạng này khiến giao tiếp và sinh hoạt hàng ngày của ông gặp nhiều khó khăn. Mỗi khi nói chuyện với con cháu, bạn bè, người thân, ông Dần đều phải dùng tới giấy bút.

Xem thêm: 5 bài tập yoga chữa ù tai hiệu quả

Những lời khuyên cho người bị ù tai, điếc tai

Ù tai, điếc tai, nghe kém không gây nguy hiểm ngay lập tức tới tính mạng. Tuy nhiên, nếu chậm trễ trong quá trình điều trị sẽ gây điếc vĩnh viễn, dẫn đến những ảnh hưởng không nhỏ cho sức khỏe. Theo các chuyên gia, một số thay đổi trong thói quen sinh hoạt có thể giúp tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe hiệu quả. Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

- Hãy giữ suy nghĩ tích cực: Tận hưởng cuộc sống cùng gia đình và bạn bè, tổ chức những hoạt động đa dạng khác nhau cho bản thân. Luôn giữ tâm trạng thoải mái sẽ giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc và hạn chế ù tai, có tiếng ve kêu trong tai, tăng cường thính lực hiệu quả.

 Tinh thần thoải mái tốt cho thính lực

Tinh thần thoải mái tốt cho thính lực

- Tăng cường tập thể dục: Tập luyện đều đặn giúp tăng cường tuần hoàn máu cho cơ thể, đặc biệt giúp máu tới tai trong tốt hơn, nhờ đó cải thiện ù tai, điếc tai hiệu quả. Bạn hãy lựa chọn cho mình môn thể thao yêu thích và tập luyện thường xuyên để thính lực luôn khỏe mạnh.

- Sử dụng sản phẩm thảo dược: Hiện nay, bên cạnh những cách điều trị như trên, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên sử dụng thêm sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện ù tai, suy giảm thính lực. Đây cũng là xu hướng được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm thảo dược để cải thiện điếc tai, nghe kém nhận thấy hiệu quả đáng mừng.

Ông Hoàng Văn Dần cũng là một trong số đó. Đang lúc lo lắng vì điếc tai trở nặng, dùng máy trợ thính cũng không nghe được thì ông Dần biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính nên đã đặt mua về sử dụng. Sau khi dùng hết 3 hộp Kim Thính, ông thấy thính lực cải thiện rõ, tai đã có thể nghe được bằng máy trợ thính như trước nên mừng lắm. Hiện tại, sức khỏe của ông Dần ổn định, tai nghe tốt như trước, cuộc sống dần trở lại bình thường. Ông có thể đi bộ thể dục đều đặn mỗi ngày, tham gia vào các hoạt động của hội người cao tuổi và không cần phải sử dụng tới giấy bút để nói chuyện với người thân như trước nữa.

 Sản phẩm kim thính giúp ông Dần cải thiện ù tai, nghe kém

Sản phẩm kim thính giúp ông Dần cải thiện ù tai, nghe kém

Xem thêm: Bí quyết cải thiện tiếng tách tách trong tai nhờ thảo dược

Sản phẩm thảo dược Kim Thính có thành phần, công dụng như thế nào?

Sản phẩm thảo dược Kim Thính có thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm,… mang đến nhiều công dụng cho người bị ù tai, điếc tai. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính ra đời là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần là các thảo dược chống viêm thực vật, giảm đau thực vật, vừa giúp bổ thận (theo đông y), vừa có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, tăng cường dinh dưỡng, oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác (theo tây y).

  Sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp cải thiện giảm thính lực tai trái hiệu quả

Sản phẩm thảo dược Kim Thính tốt cho người bị ù tai, điếc tai

Do đó, sản phẩm giúp cải thiện các bệnh về tai như: Ù tai, nghe kém, điếc tai, ve kêu trong tai, suy giảm thính lực, viêm nhiễm ở tai... hiệu quả. Sản phẩm có nguồn gốc là kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật, các dưỡng chất hữu cơ từ thực vật nên rất thân thiện và dễ dung nạp với cơ thể, không gây tác dụng phụ cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm thảo dược được quảng bá với công dụng cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém. Tuy nhiên, sản phẩm thảo dược Kim Thính vẫn đứng vững trên thị trường và được ngày càng nhiều người tin tưởng sử dụng do: Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường chứa thành phần chính từ cây cối xay; Sản phẩm có mặt lâu năm trên thị trường; Được chuyên gia đánh giá cao tại hội thảo khoa học; Chứa thành phần thảo dược được nhiều nghiên cứu trên thế giới chứng minh hiệu quả như: Cây cối xay, cốt toái bổ, câu kỷ tử, đan sâm,... Nhận được nhiều giải thưởng uy tín do cơ quan, tổ chức uy tín bình chọn...

ƯU ĐÃI SIÊU TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn:

1. MUA 6 TẶNG 1: Khi MUA COMBO 6 HỘP Kim Thính, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Khi mua với số lượng dưới 6 hộp, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp sản phẩm Kim Thính khuyến mãi khi tích đủ 6 điểm trên hệ thống. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY. 

 2. MUA 1 TẶNG 1: Khi mua 1 hộp Kim Thính 180 viên, Khách hàng sẽ nhận ngay 1 hộp sản phẩm Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Hơn nữa, chương trình còn giúp tiết kiệm 250.000 đồng so với mua 6 hộp nhỏ 30 viên. Tổng giá trị tiết kiệm lên tới 480.000 đồng. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY. 

Kinh nghiệm cải thiện nghe kém thành công của nhiều người khác

Có hàng ngàn người bị ù tai, lỗ tai có tiếng kêu, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính nhận thấy thính lực cải thiện rõ rệt, tai nghe tốt hơn, các triệu chứng như: Ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả. Dưới đây là những trường hợp điển hình:

>>> Anh Đinh Đức Việt (tên CMND là Đinh Văn Hoàng, quê quán tại Phù Yên, Sơn La). Mời bạn xem thêm chia sẻ của anh Việt trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Tấn - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tấn trong video sau:

Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai thành công của nhiều người khác TẠI ĐÂY.

Đánh giá của chuyên gia về sản phẩm thảo dược Kim Thính

Sản phẩm thảo dược Kim Thính đã nhận được nhiều đánh giá từ các chuyên gia. Trong chương trình “Tư vấn sức khỏe” được phát trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc Hội, chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh nhận định: “Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một sản phẩm có chứa thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp với: Cốt toái bổ, đan sâm, thục địa,... Tất cả những thảo dược này đã tạo thành bài thuốc giúp tăng cường tuần hoàn của cơ thể. Sản phẩm còn giúp bổ thận, làm thính lực khỏe mạnh, cơ thể dần hồi phục. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, không gây tác dụng phụ cho cơ thể”.

Xem thêm: Chuyên gia tư vấn: Cải thiện điếc tai bằng cách nào?

KIM THÍNH CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Kim Thính triển khai chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng sử dụng không hiệu quả”. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY. 

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai, nghe kém cũng như sản phẩm thảo dược Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoàng Anh

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.