Ngày càng có nhiều người phải gánh chịu hậu quả nặng nề do điếc đột ngột gây ra. Vậy nguyên nhân dẫn đến điếc tai là gì?

Điếc tai đột ngột có nguyên nhân rất đa dạng

Cuộc sống hiện đại, con người phải gồng mình và chịu nhiều áp lực từ công việc, học hành, thi cử; nhất là đối tượng trí thức, những người làm việc liên quan đến trí óc nhiều; hay nghề nghiệp liên quan hàng ngày đến con số, tiền bạc như nhân viên ngân hàng, thủ quỹ, kiểm toán,… Những lý do này khiến tình trạng bệnh điếc đột ngột không ngừng tăng lên trong những năm gần đây.

Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, điếc đột ngột sẽ để lại di chứng điếc nặng, thậm chí là điếc vĩnh viễn cho người bệnh. Tuy nhiên, trên thực tế, số lượng người dân hiểu biết về bệnh điếc đột ngột lại không nhiều, khi bị bệnh lại chủ quan, lúc đến bệnh viện thì đã quá trễ, khiến cho việc điều trị khó khăn và không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Trường hợp của bệnh nhân trong video dưới đây là một ví dụ điển hình về việc không phục hồi được sức nghe do không điều trị điếc đột ngột kịp thời:

Tùy vào cơ địa mỗi người mà sản phẩm có công dụng khác nhau*

Nguyên nhân gây ra tình trạng điếc đột ngột có rất nhiều. Hậu quả chung của bệnh đến cộng đồng là gây ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt và giao tiếp của con người. Một số tác nhân có thể gây bệnh bao gồm: rối loạn tuần hoàn tai trong, do bệnh tự miễn, ảnh hưởng từ các siêu vi trùng trong các bệnh quai bị, sởi, cúm, do khối u thần kinh thính giác, do căng thẳng, stress kéo dài, làm việc trong môi trường có tiếng ồn lớn, ảnh hưởng từ bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, biến chứng của cảm cúm, sốt siêu vi, ảnh hưởng từ việc bị ngã, chấn thương thần kinh thính giác...

Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điếc đột ngột bằng sản phẩm thiên nhiên

Hiện nay, để dự phòng và hỗ trợ điều trị tình trạng điếc đột ngột, nhiều người đang lựa chọn một giải pháp an toàn đến từ thiên nhiên là thực phẩm chức năng Kim Thính. Với sự phối hợp giữa các thảo dược quý mà thành phần chính là cây cối xay, Kim Thính có tác dụng tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng tế bào thần kinh tai, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tình trạng suy giảm thính lực, điếc đột ngột, cải thiện khả năng nghe cho người bệnh…

Kim Thính - Bảo vệ đôi tai của bạn

Kim Thính - Bảo vệ đôi tai của bạn

Ngay từ khi có mặt trên thị trường, Kim Thính đã ngay lập tức đã nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng. Minh chứng rõ ràng nhất là hàng loạt các giải thưởng, trong đó, mới đây nhất là giải thưởng "Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2015" do Hội Khoa học công nghệ, lương thực - thực phẩm Việt Nam trao tặng. Đây là thực sự là vinh dự lớn và là nguồn khích lệ lớn lao dành cho Kim Thính.