Sáng ngày 12/10/2014, tại Hội trường Khách sạn NIKKO (số 235 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1 – TP. HCM) đã diễn ra Hội nghị chuyên khoa Thính học 2014 do Chi Hội Thính học (Thuộc Hội Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh) tổ chức. Đây là dịp để các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thính học gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm.

Hội nghị chuyên khoa Thính học 2014 thu hút khoảng 150 đại biểu tham gia là các bác sĩ đầu ngành Tai Mũi Họng và các chuyên khoa thính học. Trong phần đầu Hội nghị, các đại biểu và quý khách được nghe báo cáo hoạt động của Chi hội Thính học trong nhiệm kỳ 2010-2014 và phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2014-2019, đồng thời ra mắt Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới. 

Trong suốt thời gian diễn ra Hội nghị, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đã trình bày những báo cáo khoa học như: Những điều thú vị trong Thính học của BS.GVC Huỳnh Khắc Cường - Chủ tịch Hội TMH TP.HCM, Chủ nhiệm Bộ môn TMH-ĐHYK Phạm Ngọc Thạch, PCN BMTMH-ĐH Y Dược TPHCM; Cập nhật những tiến bộ về công nghệ trợ thính của TTƯT BS.CKII Nguyễn Thị Bích Thủy; Phẫu thuật tai trong: xu hướng tất yếu của chuyên ngành Tai của PGS.TS Đặng Xuân Hùng - Trưởng Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Trưng Vương,…

Một số khó khăn trong hỗ trợ điều trị hiện nay cũng được trình bày tại Hội nghị, đó là các vấn đề như: nhận thức của bệnh nhân đối với các bệnh khiếm thính còn kém, phương pháp sử dụng thuốc có thể gây ra một số tác dụng phụ, việc dùng máy trợ thính còn gây nhiều phiền toái cho người bệnh, phương pháp phẫu thuật cũng rất tốn kém,….

Kết thúc Hội nghị, những vấn đề cơ bản đã được thảo luận, giúp các bác sĩ thính học trao đổi sâu thêm về những hướng đi mới trong việc tăng cường thính lực cho những người bệnh khiếm thính. Trong bối cảnh đó, các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, an toàn khi sử dụng lâu dài như thực phẩm chức năng Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị suy giảm thính lực được đông đảo giới chuyên môn và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

TĂNG CƯỜNG THÍNH LỰC BẰNG SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

Vừa qua, lần đầu tiên xuất hiện một sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các trường hợp suy giảm thính lực, ù tai, điếc tai, giúp bảo vệ đôi tai khỏi những âm thanh độc hại đã xuất hiện tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm này có tên là Kim Thính. Thực phẩm chức năng Kim Thính này có thành phần chính là cây cối xay - một vị thuốc được dân gian sử dụng rất hữu hiệu trong hỗ trợ điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, hỗ trợ chữa điếc tai, ù tai, đau tai, được kết hợp với các dược liệu quý như: vảy ốc, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa… giúp bồi bổ can thận, tăng tuần hoàn và cung cấp ôxy cho tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, ổn định thính lực.

Với những ưu điểm đó, thực phẩm chức năng Kim Thính thích hợp sử dụng cho những người muốn hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy giảm thính lực. Để hỗ trợ điều trị, người bệnh nên dùng Kim Thính với liều 2-4 viên/lần, ngày 2 lần, liên tục từ 3-6 tháng. Với những người xuất hiện nguy cơ, nên uống với liều 1-3 viên/lần, ngày 2 lần, từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất.

Kim Thính - Giúp tăng cường thính lực hân hạnh tài trợ chương trình này.

Đ.T