Ông Nguyễn Văn Kể (sinh năm 1950, ở Đội 3, thôn Châng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang) tính tình hiền lành, thích gặp gỡ và nói chuyện với mọi người xung quanh. Gần 60 tuổi, sức khỏe của ông rất tốt, vẫn có thể trông các cháu phụ giúp con cái. Thế nhưng, chỉ có một vấn đề mãi dai dẳng, đeo bám ông Kể trong suốt 50 năm qua. Đó là tình trạng ù tai, nghe kém. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà ông đã có thể nghe và giao tiếp với mọi người xung quanh một cách bình thường.

Ù tai, đau nhói tai do nước vào tai từ 50 năm trước

Sống ở miền núi, quanh nhà có nhiều sông, suối nên ngay từ khi còn nhỏ, ông Nguyễn Văn Kể đã thường xuyên cùng các bạn đi tắm suối vào mỗi buổi chiều tà. Một lần, sau khi tắm suối về, ông thấy có tiếng nước òng ọc trong tai. Thấy tình trạng này bình thường, không mấy nghiêm trọng nên ông cứ để vậy. Dần dần, ông nhận thấy trong tai thỉnh thoảng đau nhói và có tiếng kêu ù ù

Ông nhớ lại: “Ban đầu, khi mới bị bệnh, tôi chủ quan, không mấy để ý tới. Nghĩ là chuyện nhỏ nên không nói cho ai biết. Khi thấy tiếng kêu trong tai nghiêm trọng nhưng một phần vì gia đình khó khăn, phần vì nghĩ để lâu vậy rồi thì chắc chẳng thể chữa được nữa nên cũng thôi. Cũng may, tiếng kêu không quá lớn và thi thoảng mới xuất hiện nên không ảnh hưởng nhiều. Tôi vẫn học tập, sinh hoạt, lớn lên thì đi bộ đội rồi lấy vợ, sinh con như bình thường”.

Ông Kể bị ù tai, nghe kém từ khi còn nhỏ 

Ông Kể bị ù tai, nghe kém từ khi còn nhỏ

Xem thêm chia sẻ của bà Phan Thị Tuyết ở Nghệ An TẠI ĐÂY.

Mất ngủ liên tục, cơ thể mệt mỏi vì ù tai, nghe kém

Thời trẻ sức khỏe tốt, nên ông thấy tiếng kêu trong tai ít xuất hiện. Nhưng tới khi có tuổi, tình trạng ù tai tiến triển càng nặng hơn gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hàng ngày của ông Kể.

Ông cho biết: “Ban đầu, tai trái của tôi chỉ có tiếng ù ù, nhưng khi tuổi càng cao thì tiếng ù lớn dần và tai trái gần như bị điếc. Ù tai, nghe kém khiến giao tiếp của tôi với người thân, bạn bè gặp rất nhiều khó khăn. Mỗi khi nói chuyện hay xem tivi, tôi đều phải đứng sát và nghiêng đầu sang bên phải để nghe vì tai trái gần như hỏng, không thể nghe được gì.

Đặc biệt, về đêm, tiếng kêu trong tai nghe càng rõ khiến tôi không thể ngủ ngon giấc. Tuổi già đã khó ngủ thì chớ mà giờ cứ có tiếng kêu trong tai liên tục khiến tôi chẳng lúc nào được yên. Mất ngủ nên cơ thể tôi càng mệt mỏi hơn, tính tình khó chịu, hay cáu gắt với mọi người xung quanh. Thiết nghĩ, tuổi ngày càng già mà ù tai, nghe kém cứ kéo dài thì chắc tôi bị điếc sớm thôi”.

Không nghe được đã bực nhưng buổi tối tiếng ù ù rồi tiếng ve kêu râm ran trong tai làm ông mất ngủ, sinh ra khó tính. Chỉ cần người nào đó gây phiền là ông cảm thấy không chịu nổi. Cả ngày tâm trạng ông bức bối, nặng nề và lúc nào cũng cảm thấy lo lắng. Đã có lúc, ông Kể nghĩ mình sẽ phải dùng tới máy trợ thính giống như nhiều bạn già khác trong xóm.

Xem ngay: Cách cải thiện ù tai, nghe kém của anh Đinh Văn Hoàng

Bất ngờ nghe rõ sau 3 tháng nhờ dùng sản phẩm Kim Thính

Ù tai, nghe kém ngày càng tiến triển nặng ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của ông Kể. Vì quá khó chịu nên ông Kể cũng tìm kiếm nhiều phương pháp để cải thiện tình trạng này nhưng để không mang đến hiệu quả như mong muốn.

May mắn, một lần ngồi nói chuyện cùng bạn bè, ông được mách dùng sản phẩm Kim Thính. Dù chưa biết đây là sản phẩm gì nhưng vì được bạn khen nhiều nên ông cũng thử tìm hiểu xem sao. Sau nhiều ngày tìm thông tin về sản phẩm Kim Thính, ông Kể nhận thấy, có rất nhiều người cũng bị ù tai, nghe kém đã sử dụng sản phẩm cho thấy hiệu quả tích cực nên mừng lắm. Nhiều người cũng từng bị ù tai, nghe kém từ thuở nhỏ như ông có thể nghe được âm thanh nên ông càng tin tưởng vào sản phẩm này. Ông liền đặt mua sản phẩm với mong muốn có thể lấy lại khả năng nghe đã bị suy yếu suốt hơn 50 năm qua.

Thính lực của ông Kể cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm Kim Thính 

Thính lực của ông Kể cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng sản phẩm Kim Thính

Ông chia sẻ: “Tháng 2/2019, tôi bắt đầu dùng thử sản phẩm Kim Thính với liều 4 viên chia 2 lần vào sáng và tối. Chỉ khoảng 2 tuần dùng sản phẩm nào, tình trạng ù tai, nghe kém của tôi có tiến triển bất ngờ. Một ngày, tự nhiên tôi nghe người nhà nói rất rõ. Tôi thấy âm thanh ở cả 2 tai đều rõ ràng, không cần phải đứng gần hay nghiêng sang bên phải để nghe. Tuyệt vời nhất là tai không còn đau nhói, tiếng ve kêu trong tai biến đâu mất, tôi ăn ngủ tốt hơn. Tiếp tục yên tâm dùng Kim Thính, hiện giờ, tôi nhận thấy thính lực của mình đã tăng lên khoảng 80 – 90%. Nhờ vậy mà tôi thấy cuộc sống vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều”.

Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Kể trong video sau:

Xem ngay: Bí quyết cải thiện điếc tai, suy giảm thính lực của anh Vũ Mạnh Hùng

Thành phần, công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Tìm hiểu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính, chúng tôi được biết, đây là sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như:

- Cây cối xay: Được sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai. Ngoài ra, cây cối xay còn có tác dụng chống viêm mạnh, giúp giảm nhanh tình trạng viêm nhiễm tai.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

- Vảy ốc: Có tác dụng bổ thận, giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực cho tai; tác dụng hoạt huyết giải độc, tiêu thũng, giảm sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

- Cốt toái bổ: Có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, hành huyết, phá ứ huyết, do đó được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu…

- L- carnitine fumarate: Việc bổ sung L- carnitine là rất quan trọng để tăng cường năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp các tế bào thính giác, thần kinh thính giác hoạt động tốt, đảm bảo chức năng nghe cho người bệnh.

- Câu kỷ tử: Có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ can thận âm, ổn định khí huyết, giúp giảm hẳn tình trạng tai ù, đầu váng, tai điếc, mắt mờ không nhìn rõ.

- Đan sâm: Bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau, viêm ở những bệnh nhân viêm tai.

- Thục địa: Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, nuôi dưỡng và bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém (thận âm bất túc), dẫn đến ù tai, tai điếc.

- Cẩu tích: Giúp bổ can thận âm, giúp giảm tình trạng tai ù, tai điếc. Ngoài ra, cẩu tích còn chống viêm mạnh, đặc biệt là viêm ở giai đoạn cấp tính, giảm đau, do đó giúp giảm viêm trong các trường hợp viêm nhiễm ở tai.

Với những thành phần như trên, Kim Thính giúp tăng tuần hoàn và cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng cường thính lực cho đôi tai. Từ đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ù tai, nghe kém an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra, Kim Thính còn giúp phòng ngừa suy giảm thính lực ở người có nguy cơ cao: Người làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn lớn, hóa chất độc hại. Người thường xuyên sử dụng tai nghe, điện thoại. Kim Thính cũng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tai khác như: Ù tai, viêm tai, nhiễm trùng tai, thủng màng nhĩ,… hiệu quả.

Kinh nghiệm cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém của nhiều người

Ngoài ông Kể, rất nhiều người bị ù tai, điếc tai, nghe kém khác cũng đã cải thiện tình trạng này hiệu quả sau khi sử dụng Kim Thính. 

>>> Ông Nguyễn Văn Tấn - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Tấn bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Ông chữa trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Cực chẳng đã, ông lên mạng tìm hiểu và biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này, tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Tấn trong video sau:

>>> Bà Trần Thị Hoa ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau

Ù tai, điếc tai khiến bà Trần Thị Hoa luôn sống trong sự cô đơn, thậm chí đã có lúc bà còn có ý định muốn tự tử. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà cuộc sống của bà đã trở lại bình thường chỉ sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, điếc tai trong video:

Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai của ông Nguyễn Văn Mạnh

Đánh giá của chuyên gia về Kim Thính

Bạn có thể nghe phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh về công dụng của sản phẩm Kim Thính trong video sau:

Xem thêm: Cách điều trị ù tai an toàn, hiệu quả

Hy vọng qua những chia sẻ của ông Kể, bạn đọc đã “bỏ túi” thêm kinh nghiệm cải thiện triệu chứng ù tai, nghe kém hiệu quả. Đừng quên sử dụng sản phẩm Kim Thính để tăng cường sức khỏe đôi tai, bạn nhé!

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!