cong-bo.jpg

Kim Thính đã có mặt lâu năm trên thị trường và được chuyên gia đánh giá cao

Kim Thính là sản phẩm thảo dược nổi tiếng trên thị trường trong nhiều năm qua với công dụng hỗ trợ tăng cường lưu thông khí huyết, giúp tăng cường sức khỏe thính giác. Hỗ trợ giảm các triệu chứng nghe kém, suy giảm thính lực.

Trong 10 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm đã và đang nhận được sự tin dùng của hàng ngàn người trên khắp mọi miền đất nước. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn được chuyên gia đánh giá cao trong việc hỗ trợ cải thiện các bệnh lý về tai.

Nhằm khẳng định thêm công dụng cũng như uy tín của sản phẩm, chuyên trang Tiêu & Dùng, trước đây là Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã tiến hành khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Kim Thính được thực hiện trên quy mô toàn quốc.

Các tiêu chí đánh giá bao gồm: Mức độ hài lòng về hiệu quả của sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, mẫu mã sản phẩm và quan trọng hơn cả là sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người dùng.

Vào ngày 05/01/2022, chương trình tọa đàm công bố và chia sẻ kết quả khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Kim Thính sẽ được tổ chức tại trụ sở Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Việt Nam- số 98 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội.

Chương trình tọa đàm có sự tham dự của Hội đồng Biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy; Nhóm nghiên cứu thuộc Chuyên trang Tiêu & Dùng; PGS.TS.BS Hồ Bá Do - Phó Chủ tịch Hội YHCT Việt Nam, Giảng viên Cao cấp Học viện Quân y, các cơ quan thông tấn báo chí cùng những khách hàng đã sử dụng sản phẩm Kim Thính nhận thấy hiệu quả tích cực.

Chương trình tọa đàm sẽ đem đến cho người tiêu dùng cái nhìn khách quan nhất về công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính. Từ đó giúp người dùng có thêm lòng tin vào sản phẩm.

Tạp chí Kinh tế Việt Nam là đơn vị có 12 năm kinh nghiệm trong việc tiến hành các chương trình khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về các sản phẩm mang thương hiệu Việt. Qua những chương trình như vậy, người tiêu dùng sẽ có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm uy tín, chất lượng, phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân.