Ù tai, nghe kém khiến sinh hoạt hàng ngày và công việc kinh doanh của anh Lê Văn Hội (ở xóm 1, Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An) gặp rất nhiều khó khăn. Vậy mà, chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm Kim Thính, tình trạng ù tai, nghe kém của anh Hội đã cải thiện rõ rệt. Vậy sản phẩm Kim Thính mà anh Hội đã dùng có thành phần và công dụng như thế nào? Mời bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết ở trong bài viết sau.

Ù tai, nghe kém vì uống quá nhiều thuốc tây

Trước đây, anh Hội là người có sức khỏe, làm nghề buôn bán nên đi khắp nơi, gặp gỡ nhiều người. Bởi vậy mà anh thường nhậu cùng bạn bè, nhiều khi không thể kiềm chế được. Cũng chính vì điều này mà khoảng 3 năm trước, anh bị một trận xuất huyết dạ dày “thập tử nhất sinh”. Gia đình phải đưa anh đi cấp cứu tại bệnh viện.

Anh Hội tâm sự: “Đợt đó, tôi nằm viện và được truyền thuốc, truyền dịch cầm máu mới tỉnh lại. Đó là lần chảy máu dạ dày lần thứ 3 của tôi. Các lần trước, tình trạng đều phục hồi khá nhanh nhưng lần này tôi mê man, người yếu, vết chảy máu khó cầm. Không ăn uống được nên ngày nào tôi cũng phải truyền thức ăn, truyền dịch, nhiều ngày sau mới tỉnh dần. Dù đã tỉnh nhưng vì bệnh nặng nên tôi vẫn phải tiếp tục nằm viện. Lúc đó, tôi được kê cho uống rất nhiều loại thuốc khác nhau. Khoảng thời gian này, tôi uống thuốc còn nhiều hơn ăn cơm. Sau đợt điều trị ở viện, về nhà tôi vẫn tiếp tục phải uống thuốc”.

 Anh Hội bị ù tai do uống quá nhiều thuốc tây

Anh Hội bị ù tai do uống quá nhiều thuốc tây

Sau thời gian nằm viện, anh Hội về nhà tiếp tục điều trị. Vài tháng điều trị tích cực, tình trạng dạ dày đã cải thiện nhưng anh lại cảm thấy tai của mình có biểu hiện rất lạ. Anh có cảm giác như lúc nào cũng có tiếng ù ù, ầm ầm trong taiÙ tai khiến sức nghe của anh giảm hẳn, không còn nghe rõ mọi người nói chuyện.

Xem ngay: Cách cải thiện ù tai, nghe kém của anh Đinh Văn Hoàng

Cuộc sống đảo lộn, công việc kinh doanh sa sút vì ù tai, nghe kém

Làm nghề buôn bán mà bị ù tai, nghe kém nên mọi giao tiếp của anh với khách hàng bị ảnh hưởng không ít: “Ù tai, có tiếng kêu trong tai khiến tôi bực bội vô cùng. Mọi người nói gì tôi đều phải cố căng tai để nghe. Nhưng cố gắng nghe thì tai càng khó chịu và mệt mỏi.

Không nghe được, mỗi lần nói, tôi đều phải quát to, làm cả nhà giật mình. Đi buôn bán, khách hàng trả giá tôi không nghe được, nhiều lúc nói to quá khách lại tưởng đang mắng họ. Cũng có nhiều khách hỏi, tôi nghe không được nên chẳng trả lời, họ lại tưởng mình khinh người mà bỏ đi. Nhiều người không còn dám tới cửa hàng của tôi để mua đồ nữa. Cũng bởi vậy mà công việc kinh doanh của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều” – anh Hội chia sẻ.

 Ù tai, nghe kém khiến anh Hội luôn cảm thấy mệt mỏi

Ù tai, nghe kém khiến anh Hội luôn cảm thấy mệt mỏi

Nhận thấy những ảnh hưởng của ù tai tới cuộc sống, anh Hội đã đi khám nhưng không thể tìm ra bệnh cũng chẳng được kê thuốc uống. Ù tai, nghe kém khiến anh Hội như bị cô lập, công việc buôn bán bị ảnh hưởng khiến anh càng cảm thấy căng thẳng, bực bội hơn. Có những lúc anh từng nghĩ: “Chắc phải chung sống với tình trạng ù tai, nghe kém tới hết đời thôi”.

Xem ngay: Bí quyết cải thiện điếc tai, suy giảm thính lực của anh Vũ Mạnh Hùng

Cải thiện ù tai, nghe kém sau 1 tháng dùng Kim Thính

Bệnh này chưa qua, bệnh khác lại đến khiến anh Hội mệt mỏi vô cùng. Cứ đợi chờ chứng ù tai, tiếng kêu trong tai tự hết mà vài tháng sau, anh vẫn không thấy có tiến triển. Một lần, có người cháu họ giới thiệu, anh Hội đã biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính. Anh chia sẻ: 

“Tôi thấy đứa cháu nói Kim Thính toàn vị thuốc tự nhiên, nhiều người bị ù tai, điếc tai, nghe kém sử dụng thấy kết quả khả quan, có người thật, việc thật, địa chỉ thật hẳn hoi nên mừng lắm. Tôi nhờ người cháu mua thử 1 liệu trình. Tôi uống đúng theo hướng dẫn, mỗi ngày 6 viên chia 2 lần, sáng 3 viên, tối 3 viên. Từ khi dùng Kim Thính, tôi thấy mình ăn ngủ tốt hơn, dạ dày không bị ảnh hưởng. 

Sau 1 tháng, tôi thấy tiếng ù trong tai giảm dần, bắt đầu nghe được khách hàng nói chuyện mà không phải “hở, hả” như trước. Mừng quá, tôi đặt mua tiếp 1 liệu trình nữa về dùng. Vẫn uống theo liều lượng cũ, khi dùng hết 3 hộp tiếp theo, tôi thấy tình trạng ù tai cải thiện rõ rệt, tôi nghe rõ từ lúc nào không hay”- anh Hội chia sẻ.

  Anh Lê Văn Hội thấy ù tai giảm hẳn sau khi sử dụng Kim Thính

Anh Lê Văn Hội thấy ù tai giảm hẳn sau khi sử dụng Kim Thính

Hiện tại, cuộc sống và công việc kinh doanh của anh Hội đã trở lại bình thường. Nhìn anh nói chuyện với khách bình thường, tôi không nghĩ đã có thời điểm, anh bị ù tai, nghe kém tới mức muốn bỏ nghề. Chia tay chúng tôi, anh Hội không quên nhắn nhủ tới nhiều người bị ù tai, nghe kém khác cần phải thay đổi lối sống, sinh hoạt hàng ngày, uống ít bia, rượu,… và đặc biệt là sử dụng sản phẩm Kim Thính theo đúng liệu trình để có kết quả tốt nhất. 

Để nghe thêm những chia sẻ của anh Hội về quá trình cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém, mời bạn xem trong video sau:


Thành phần, công dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Tìm hiểu về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính, chúng tôi được biết, đây là sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên như:

- Cây cối xay: Được sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai. Ngoài ra, cây cối xay còn có tác dụng chống viêm mạnh, giúp giảm nhanh tình trạng viêm nhiễm tai.

 Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

- Vảy ốc: Có tác dụng bổ thận, giúp giảm ù tai, tăng cường thính lực cho tai; tác dụng hoạt huyết giải độc, tiêu thũng, giảm sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

- Cốt toái bổ: Có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, hành huyết, phá ứ huyết, do đó được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu…

- L- carnitine fumarate: Việc bổ sung L- carnitine là rất quan trọng để tăng cường năng lượng cho cơ thể, từ đó giúp các tế bào thính giác, thần kinh thính giác hoạt động tốt, đảm bảo chức năng nghe cho người bệnh.

- Câu kỷ tử: Có tác dụng tăng cường miễn dịch, bổ can thận âm, ổn định khí huyết, giúp giảm hẳn tình trạng tai ù, đầu váng, tai điếc, mắt mờ không nhìn rõ.

- Đan sâm: Có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau, viêm ở những bệnh nhân viêm tai.

- Thục địa: Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, nuôi dưỡng và bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém (thận âm bất túc), dẫn đến ù tai, tai điếc.

- Cẩu tích: Có tác dụng bổ can thận âm, giúp giảm tình trạng tai ù, tai điếc. Ngoài ra, cẩu tích còn chống viêm mạnh, đặc biệt là viêm ở giai đoạn cấp tính, giảm đau, do đó giúp giảm viêm trong các trường hợp viêm nhiễm ở tai.

Với những thành phần như trên, Kim Thính giúp tăng tuần hoàn và cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, tăng cường dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng cường thính lực cho đôi tai. Từ đó phòng ngừa và hỗ trợ điều trị điếc đột ngột an toàn, hiệu quả.

Ngoài ra, Kim Thính còn giúp phòng ngừa suy giảm thính lực ở người có nguy cơ cao: Người làm việc trong môi trường nhiều tiếng ồn lớn, hóa chất độc hại. Người thường xuyên sử dụng tai nghe, điện thoại. Kim Thính cũng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về tai khác như: Ù tai, viêm tai, nhiễm trùng tai, thủng màng nhĩ,… hiệu quả.

Kinh nghiệm cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém của nhiều người

Ngoài anh Hội, rất nhiều người bị ù tai, điếc tai, nghe kém khác cũng đã cải thiện tình trạng này hiệu quả sau khi sử dụng Kim Thính. 

>>> Ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.143) - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Tấn bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Ông chữa trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả. Cực chẳng đã, ông lên mạng tìm hiểu và biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này, tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt. Cùng xem thêm chia sẻ của ông Tấn trong video sau:

>>> Bà Trần Thị Hoa (SĐT: 0912420018ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau

Ù tai, điếc tai khiến bà Trần Thị Hoa luôn sống trong sự cô đơn, thậm chí đã có lúc bà còn có ý định muốn tự tử. Thật may mắn, nhờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà cuộc sống của bà đã trở lại bình thường chỉ sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, điếc tai trong video:

Xem thêm: Kinh nghiệm cải thiện ù tai của ông Nguyễn Văn Mạnh

Đánh giá của chuyên gia về Kim Thính

Bạn có thể nghe phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh về công dụng của sản phẩm Kim Thính trong video sau:

Xem thêm: Cách điều trị ù tai an toàn, hiệu quả

Mọi thắc mắc liên quan tới sản phẩm, cũng như chứng ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực, mời bạn vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI: 18006302 hoặc hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

Đỗ Ngọc

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!