ĐIẾC ĐẶC tai trái trong nhiều năm, Ù TAI phải: Bà Liên đã cải thiện sau 3 tháng

Tác giả: Hồng Loan 

Ở thôn Bổng Phồn, xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa không ai là không biết bà Phạm Thị Liên, sinh năm 1962 tuổi vì bà có cửa hàng tạp hóa nhỏ ở nhà. Trước đây khi tiếp xúc với khách, bà Liên phải sử dụng hình thức giao tiếp đặc biệt là nhìn miệng người khác nói và nhìn tay họ ra hiệu vì bà bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai, còn tai trái thì đã điếc đặc từ hồi học lớp 3, lớp 4. Sau hơn 50 năm điều trị đủ mọi cách mà không ăn thua, bà Liên đã tìm ra phương pháp cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, nghe tiếng ve kêu trong tai hiệu quả chỉ sau 3 tháng. Bí quyết của bà là gì?

Tự kỷ, trầm cảm vì ù tai, nghe kém

Vợ chồng bà Liên làm nghề buôn bán tại nhà. Bà sinh được 4 người con: 2 trai, 2 gái. Gia đình có nếp, có tẻ lại thêm có nghề buôn bán, dù bận nhưng bà rất vui, cuộc sống khá thoải mái. Đến tháng 3/2015 bà phát hiện bị ù tai phải còn tai trái đã bị điếc hẳn từ khi bà học lớp 3, lớp 4. Mất khả năng nghe một bên tai, giờ lại luôn nghe thấy tiếng u u, e e trong tai khiến cuộc sống của bà Liên gặp rất nhiều khó khăn. Lo lắng cho tình trạng bệnh của mình, bà Liên đã đi khắp nơi để tìm cách điều trị.

Cuộc sống của bà Liên từng gặp nhiều khó khăn do tình trạng ù tai, điếc tai

Bà kể: “Tháng 3/2015, tôi thấy tai phải tự nhiên ù, không nghe được, trong khi tai trái điếc hẳn từ nhiều năm trước. Tôi đã khám ở nhiều nơi khác nhau, mỗi chỗ được kết luận một kiểu nhưng đều cho rất nhiều loại thuốc tây để uống. Tuy nhiên, tác dụng của thuốc tây không cao với cơ địa của tôi. Thậm chí, tôi còn mua cả sừng tê giác về mài uống, rồi uống thuốc bắc 3 tháng liền nhưng tai vẫn cứ ù, vẫn bị điếc nặng như thế”.

Sốt ruột, tháng 6/2018, bà Liên đi khám và được chẩn đoán bị ù tai phải do viêm tai giữa ứ dịch, tắc vòi nhĩ, thính lực đã suy giảm tới 70 – 80 %, nguy cơ điếc hoàn toàn là rất cao. Bà được khuyên nên dùng máy trợ thính để cải thiện sức nghe. Thấy vậy, bà Liên cũng mua máy về dùng. Thế nhưng, máy trợ thính dùng vừa khó chịu, ngứa ngáy, đau tai, khiến bà thiếu tự tin, ngại với bạn bè mà hiệu quả thì không có, đeo vào bà không nghe rõ, thấy tai bị ù thêm. Bực mình, bà tháo máy bỏ đi và sống trong cô đơn như người bị tự kỷ, trầm cảm.

Bà chia sẻ: “Gia đình tôi bán hàng, khách ra khách vào thường xuyên. Khi tôi ngồi bán, khách đến nói gì tôi không nghe thấy. Họ bực, họ nói gì đó đại loại như “mày điếc à?”, tôi có nghe được đâu nên kệ. Sau này ai nói gì tôi cũng cáu, cuối cùng chồng tôi phải ra bán hàng còn tôi nấp trong buồng cả ngày, không giao tiếp với ai nữa, như bị bệnh trầm cảm trong người”.

>>> Xem thêm: Cách chữa ù tai, ve kêu trong tai của nhiều người

Cải thiện ù tai, điếc tai sau 3 tháng 

Thấy tình trạng của mẹ ngày càng nghiêm trọng, con gái bà Liên đã lên mạng tìm hiểu với mong muốn có thể gặp được cách giúp mẹ cải thiện tình trạng ù tai, ve kêu trong tai. Thật may mắn, một lần tình cờ, con gái bà Liên đã biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi, tham khảo trên nhiều trang web uy tín, chị đã quyết định mua Kim Thính về cho mẹ (bà Liên) dùng.

“Tôi bắt đầu dùng Kim Thính từ tháng 9/2018. Uống 6 hộp đầu tiên, tôi thấy tai vẫn còn bị ù nhưng con gái tôi khuyên mẹ nên kiên trì dùng tiếp vì thấy nhiều người bị ù tai, điếc tai mà dùng 6-7 tháng là có kết quả tốt. Tháng thứ 2 uống Kim Thính, tự nhiên tiếng ù giảm hẳn, sức nghe cải thiện được khoảng một nửa, tôi đã giao tiếp được với mọi người trong gia đình. 2 tháng đầu tiên, tôi dùng ngày 4 viên chia 2 lần, tháng thứ 3, tôi uống tăng liều ngày 6 viên chia 2 lần. Uống hết tháng thứ 3 thì tai phải của tôi gần như không còn ù, tai trái điếc hàng chục năm đã bắt đầu nghe được tiếng âm thanh xào xạc”- bà Liên cười rất tươi cho biết.

 

Sản phẩm giúp bà Liên cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai sau 3 tháng

Khi chúng tôi gặp bà Liên, đó là vào tháng 12/2018, sau hơn 3 tháng bà dùng Kim Thính và không dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào khác, bà đã nghe được mọi âm thanh, tiếng khách gọi, tiếng còi ô tô, tiếng tivi,… Hiện tại, bà nghe cùng âm lượng với người xung quanh, không như trước kia, phải mở to âm lượng tivi hết cỡ đến 100, thậm chí người khác hét rất to mà bà vẫn không nghe thấy gì. Cuộc sống của bà đã trở về như bình thường. Bà Liên chia sẻ, nếu biết sớm có sản phẩm Kim Thính này thì bà đã không phải vất vả đi khắp nơi chạy chữa, uống hết cả vài chục triệu tiền thuốc mà vẫn không khỏi. Hiện nay, tai bà Liên đã nghe được, máy trợ thính “bỏ xó” từ lâu. Nhờ đó, bà Liên đã tìm được niềm vui bên con cháu, bạn bè, bà quay trở lại công việc bán hàng tạp hóa, giao tiếp với mọi người.

Bà Liên hy vọng, những chia sẻ của mình sẽ giúp nhiều người bị ù tai, điếc tai, nghe kém có thể tìm lại được những âm thanh quý giá của cuộc sống.

(Ghi theo lời kể của bà Phạm Thị Liên)

Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình thoát khỏi ù tai, điếc tai của bà Liên, bạn đọc có thể xem trực tiếp lời kể của bà trong video sau:


Để đặt mua sản phẩm Kim Thính mà bà Liên đã dùng để cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai ở nơi gần nhất, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Xem thêm chia sẻ của những người khác đã cải thiện ù tai, nghe kém, điếc tai thành công TẠI ĐÂY

Hồng Loan

(Ghi theo lời kể của bà Phạm Thị Liên)

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Tại sao nên dùng sản phẩm Kim Thính cải thiện ù tai, suy giảm thính lực?

Mọi người thường biết tới các nguyên nhân gây ù tai, suy giảm thính lực là do tiếp xúc với tiếng ồn lớn, do tuổi tác, do có viêm nhiễm ở tai,… nhưng ít ai biết rằng, chức năng thận suy giảm cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn nghe thấy tiếng kêu trong tai. 

Theo đông y, thận khai khiếu ra tai. Điều này có nghĩa là sự thể hiện của thận ra tai, thận khí kém nên tai ù, nếu kém quá thì tai điếc. Người bị ù tai, suy giảm thính lực thường là do thận khí kém. Vì vậy, để cải thiện tai ù, suy giảm thính lực, các phương pháp điều trị cần giải quyết được 3 mục tiêu chính là:

- Tăng cường chức năng thận bởi thận khai khiếu ra tai, chức năng thận kém cũng là nguyên nhân chính gây ù tai, suy giảm thính lực.

- Tăng cường lưu thông khí huyết, tăng cường các dưỡng chất đến nuôi dưỡng thần kinh tai.

- Giảm đau, chống viêm, điều trị khỏi viêm nhiễm trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai.

Ngày nay, các phương pháp điều trị ù tai thường chỉ giảm triệu chứng mà chưa có thuốc nào thực sự tác động đến nguyên nhân “gốc rễ” gây ra tình trạng này, đó là chức năng thận bị suy giảm. Nhận thấy được điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra các thảo dược có tác dụng bổ thận, hoạt huyết, chống viêm, giảm đau, giúp đáp ứng đầy đủ các mục tiêu điều trị như trên. Qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng với dây chuyền sản xuất hiện đại, những thảo dược quý ấy đã được chắt lọc và kết tinh trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

Kim Thính chứa các vị thuốc như: Câu kỷ tử, cốt toái bổ, thục địa có tác dụng bồi bổ chức năng tạng thận. Do vậy sẽ giúp tăng cường thính lực theo thuyết của y học cổ truyền liên quan giữa lục phủ, ngũ tạng.

Ngoài tác động vào tạng thận, Kim Thính còn chứa các thảo dược và dược liệu khác như: Đan sâm, L-Carnitine fumarate, kẽm,… mang tới tác dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, bổ sung dưỡng chất nuôi thần kinh tai, từ đó khôi phục khả năng nghe hiệu quả giống như phác đồ điều trị của y học hiện đại.

Đặc biệt, Kim Thính còn chứa nhiều thảo dược có tính chống viêm, giảm đau như: Cây cối xay, vảy ốc,... Những thảo dược này đã được đông y sử dụng từ xa xưa giống như thuốc kháng sinh thực vật chuyên dùng trong các trường hợp bị viêm tai giữa, đau tai. Thành phần cây cối xay giúp tăng cường dinh dưỡng và oxy cho thần kinh tai, vì vậy, sản phẩm rất hiệu quả với các trường hợp bị ù tai, nghe kém.

 Cây cối xay giúp cải thiện ù tai, suy giảm thính lực

Cây cối xay giúp cải thiện ù tai, suy giảm thính lực

Kim Thính được đánh giá là sản phẩm vừa giúp cải thiện các triệu chứng của suy giảm thính lực, tăng cường lưu thông máu, hoạt huyết tương tự như phác đồ của tây y, vừa tác động được cả vào tạng thận theo thuyết của y học cổ truyền. Như vậy có thể thấy, Kim Thính là sản phẩm tốt. Rất nhiều người bị ù tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm và nhận thấy hiệu quả tích cực.

Kinh nghiệm cải thiện ù tai, điếc tai thành công

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người bị ù tai, điếc tai đã sử dụng sản phẩm Kim Thính cho thấy hiệu quả tích cực. Dưới đây là rất nhiều trường hợp điển hình:

>>> Anh Vũ Mạnh Hùng ở tổ 4B, khu 5, phường Vân Cơ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Anh Vũ Mạnh Hùng bị ù tai, trong tai như có tiếng loa rè rè, tiếng côn trùng kêu và điếc đột ngột. Thính lực chỉ còn 20% sau khi đã điều trị tích cực 10 ngày tại bệnh viện khiến cuộc sống của anh Hùng gặp rất nhiều khó khăn. Thật may, nhờ biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính mà anh Hùng đã có thể nghe rõ trở lại. Anh tự nhận thấy thính lực đã trở về mức 70 – 80%. Mời bạn cùng xem chia sẻ của anh Hùng trong video sau:

 >>> Anh Đinh Đức Việt (tên CMTND là Đinh Văn Hoàng, quê quán tại Phù Yên, Sơn La)

Dù mới ngoài 30 tuổi nhưng anh Việt đã mắc phải chứng bệnh ù tai, nghe kém. Tuổi còn trẻ mà sức nghe đã suy giảm như người già khiến anh Việt không ít lần phải xấu hổ với bạn bè, đồng nghiệp. Thật may mắn, nhờ tình cờ biết tới sản phẩm Kim Thính mà anh Việt đã lấy lại sức nghe như thời chưa bị bệnh. Cùng nghe chia sẻ của anh Việt trong video sau:

  >>> Ông Nguyễn Văn Tấn (SĐT: 0769.623.143) - trú tại 174 Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Ông Tấn bị ù một bên tai, sau đó thính lực giảm hẳn. Ông đi nhiều bệnh viện khám chữa nhưng hiệu quả không như mong muốn. Cực chẳng đã, ông lên mạng tìm hiểu và biết tới sản phẩm Kim Thính. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này, tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt. Cùng nghe thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tấn trong video sau: 


 >>> Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253)

Bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, tai bà bị càng nặng, khó giao tiếp với người khác. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm ra sản phẩm Kim Thính, bà đã nghe được bình thường, hết ù tai và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người. Cùng nghe chia sẻ của bà Tuyết trong video sau:

 

>>> Ông Tô Viết Oanh (SĐT: 0917.110.195, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) 

Là cựu chiến binh đã nghỉ hưu, ông Tô Viết Oanh (68 tuổi, trú tại thôn Long Hưng, xã Long Đống, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) tính tình vô tư, thoải mái nên lúc nào cũng vui khỏe, bạn bè đầy nhà. Thế nhưng, tháng 2/2017, đột nhiên ông Oanh bị điếc tai, nghe kém. Tình trạng nặng tai, điếc đặc khiến ông gần như rơi vào cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông Oanh đã có thể nghe được tiếng tivi, tiếng mọi người nói chuyện,... Cùng nghe chia sẻ của ông Tô Viết Oanh về cách cải thiện điếc tai hiệu quả trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Mạnh (thôn Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh)

Ông Nguyễn Văn Mạnh đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai của mình chỉ sau khoảng 2 tháng dùng Kim Thính. Cùng nghe chia sẻ của ông Mạnh trong video sau:

>>> Bà Trần Thị Hoa ( SĐT: 0912420018ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau)

Từng bị ù tai đeo bám trong nhiều năm nhưng nhờ biết đến và sử dụng Kim Thính, cuộc sống của bà đã trở lại bình thường sau 2 tháng. Bà vui vẻ chia sẻ quá trình cải thiện ù tai, nghe kém đầy gian nan của bà Hoa trong video sau: 

 ** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đánh giá của chuyên gia

Kim Thính cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Dưới đây là ý kiến của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh về tác dụng của sản phẩm thảo dược trong điều điếc tai, giảm thính lực:

Điếc tai, suy giảm thính lực là tình trạng không hiếm gặp, tuy nhiên, mọi người thường không điều trị sớm, bỏ lỡ thời gian vàng trong điều trị khiến thính lực lâu cải thiện hơn. Hiện nay, chúng tôi thường khuyên người mắc sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên. Sản phẩm Kim Thính không gây hại cho niêm mạc dạ dày, gan,… Mời bạn cùng theo dõi tư vấn cụ thể hơn của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh TẠI ĐÂY.

Các giải thưởng uy tín của Kim Thính

Sản phẩm Kim Thính đã vinh dự được giải: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

   

Sản phẩm Kim Thính vinh dự đạt danh hiệu “Thương hiệu gia đình tin dùng”

 

Kim Thính được chứng nhận đạt “Top 100, sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”

Để được giải đáp mọi thông tin liên quan đến bệnh và sản phẩm Kim Thính, vui lòng liên hệ ngay tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC: 18006302 hoặc hotline (Zalo/Viber): 09167516510916767653.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!Bình luận

 • Phúc
  Phúc - Gửi lúc 09:43 07/07/2020
  Bố tôi 72 tuổi bị điêc có dùng được Kim Thính không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bố bạn ngoài tuổi tác cao ra có bị những bệnh lý nào khác không?
   Bố bạn bị điếc một bên hay cả hai bên tai?
   Điếc tai do nhiều nguyên nhân gây ra: do tuổi tác; Viêm tai và xoang; Căng thẳng, áp lực; Thiếu ngủ, mất ngủ; Bệnh tim hoặc mạch máu; Chấn thương vùng đầu, tai; Rối loạn tiền đình; Thận yếu; Sốt cao, co giật; Bệnh quai b, viêm màng não mủ, tai biến, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy...; Thiếu máu lên não; Nghề nghiệp tiếp xúc với tiếng ồn; Đeo tai nghe nhiều; Tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn rất lớn; Bệnh meniere; U não; Thay đổi nội tiết ở phụ nữ; Bất thường tuyến giáp…
   Hiện nay việc cải thiện điếc tai còn nhiều hạn chế, hầu như không có phương án điều trị hiệu quả, do đó, bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính.
   Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho bố dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bố bạn sức khỏe!
 • Liên
  Liên - Gửi lúc 08:20 05/06/2020
  Bà em bị viêm tai giữa trong tai đi nội soi có bị chảy mủ , trong đầu ù một bên tai như có tiếng ve kêu , sản phẩm này có hỗ trợ không bác sĩ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Không biết bà bạn gặp phải tình trạng này bao lâu rồi? Bà bạn đã đi thăm khám ở đâu rồi ạ? Ù tai là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, ve kêu trong tai như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và cho bà sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Liệu trình Kim Thính khuyên dùng để đạt hiệu quả tốt nhất là từ 3-6 tháng với liều dùng ngày 6 viên.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho bà dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc gia đình bạn sức khỏe!

 • Phan
  Phan - Gửi lúc 04:53 27/05/2020
  Ù tai lâu rồi có sử dụng được Kim Thính không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Hiện tại anh đang bị ù tai 1 bên hay cả hai bên tai ạ? Thính lực của anh có bị giảm nhiều không? Ù tai là dấu hiệu của tình trạng suy giảm thính lực, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Do viêm, do chấn thương, thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn, căng thẳng, rối loạn tiền đình, rối loạn tuần hoàn tai...sẽ tá động đến thần kinh thính giác làm cho việc tiếp nhận âm thanh bị sai lệch gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của anh , khuyên anh tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên anh yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc anh sức khỏe!
 • Huyền
  Huyền - Gửi lúc 04:51 19/05/2020
  Suy giảm thính lực dùng được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Chị bị nghe kém 1 bên tai hay cả 2 bên tai ạ? Trước đây có bị viêm nhiễm ở tai hay làm việc trong môi trường kéo dài không ạ? Với trường hợp của chị nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này anh nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên chị nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, chị có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc chị sức khỏe ạ!
 • Haa
  Haa - Gửi lúc 08:31 11/05/2020
  Tôi bị nghe kém cả 2 bên muốn đặt 10 hộp Kim Thính.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị !
   Cảm ơn chị đã tin tưởng sản phẩm Kim thính ạ. Sản phẩm này với thành phần thảo dược tự nhiên an toàn lành tính không tác phụ chị nhé, một hộp có 30 viên, 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 bữa và uống sau ăn 30 phút chị nhé
   Một hộp Kim Thính có giá 230.000đ , khi mua từ 5 hộp miễn phí vận chuyển tại nhà, khi mua từ 10 hộp giá ưu đãi 210.000đ 1 hộp. Hiện tại đang có chương trình tích điểm, khi mua 10 hộp tích đủ 10 điểm sẽ được nhà sản xuất gửi tặng 1 hộp ạ. Mình nên dùng 1 liệu trình là 3 tháng để đạt hiệu quả quả tốt nhất chị nhé
   Nếu cần đặt hàng, chị để lại thông tin trực tiếp trên ô đặt hàng gồm họ tên, số điện thoại liên hệ, chuyên gia của chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho chị . Hoặc chị có thể ghi địa chỉ/điện thoại nhận hàng tại comment, chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà cho chị . Để được tư vấn nhanh nhất, hãy liên hệ qua tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • Chính
  Chính - Gửi lúc 03:37 07/05/2020
  Ngày xưa em tùng bị viêm tai giữa bây giờ tai ù có dùng được sản phẩm không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Trường hợp bạn đã từng bị viêm tai đó là bạn đang bị viêm tai bạn nhé! Bạn đã đi khám và dùng phương pháp gì chưa ạ? Với trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • Huấn
  Huấn - Gửi lúc 07:24 29/04/2020
  Điếc đặc 10 năm có dùng được không ạ? Dùng bao lâu ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn hay người thân điếc đặc 10 năm nay?
   Điếc một bên hay cả hai bên tai?
   Nguyên nhân dẫn tới điếc tai có thể là: do tuổi tác; Viêm tai và xoang; Căng thẳng, áp lực; Thiếu ngủ, mất ngủ; Bệnh tim hoặc mạch máu; Chấn thương vùng đầu, tai; Rối loạn tiền đình; Thận yếu; Sốt cao, co giật; Bệnh quai b, viêm màng não mủ, tai biến, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai gáy...; Thiếu máu lên não; Nghề nghiệp tiếp xúc với tiếng ồn; Đeo tai nghe nhiều; Tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn rất lớn; Bệnh meniere; U não; Thay đổi nội tiết ở phụ nữ; Bất thường tuyến giáp…
   Hiện nay việc cải thiện điếc tai còn nhiều hạn chế, hầu như không có phương án điều trị hiệu quả, do đó, bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính.
   Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Đăng
  Đăng - Gửi lúc 01:31 10/04/2020
  Điếc đột ngột 2 năm rồi thì có khỏi được không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào ban!
   Bạn hay người thân đang bị điếc đột ngột?
   Điếc đột ngột là một mất thính giác đột ngột và diễn ra nhanh mà không giải thích được, người bệnh có thể bị điếc một lúc hoặc trong một vài ngày. Điếc đột ngột xảy ra do vấn đề về các cơ quan cảm giác của tai trong. Điếc đột ngột thường chỉ xảy ra ở một tai.
   Bệnh nhân vị điếc đột ngột là do hẹp hoặc co thắt mạch máu nuôi thần kinh tai trong gây thiếu máu nuôi thần kinh thính giác, tế bào thần kinh thính giác bị thiếu oxy rất dễ bị tổn thương, thậm chí bị hủy diệt hoàn toàn.
   Trường hợp điếc đột ngột hoàn toàn phù hợp sử dụng Kim Thính.
   Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Kiên
  Kiên - Gửi lúc 08:16 27/03/2020
  Bị nghe kém dùng sản phẩm này được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Anh hay người nhà mình đang gặp phải tình trạng ù tai, nghe kém ạ? Hiện tại triệu chứng của anh như thế nào? Kim Thính là sản phẩm chuyên sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị ù tai, nghe kém. Trường hợp nghe kém hoàn toàn có thể sử dụng được ạ. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên anh yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc anh sức khỏe!
 • Thu
  Thu - Gửi lúc 02:17 25/03/2020
  Ù tai nghễnh ngãng dùng Kim Thính được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bác! Không biết bác có hiện tượng nghe kém bao nhiêu lâu rồi? Bác đã uống thuốc gì hay chưa? Trước đây bác có bị viêm tai không ạ? bác hiện tại đang bị nghe kém có thể do nhiều nguyên nhân như: Viêm tai giữa, do tiếp xúc với môi trường có nhiều tiếng ồn, hoặc so các chấn thương, sử dụng nhiều thuốc tây ,do tuổi tác,... Với trường hợp của Bác, để thính lực tốt hơn nên tham khảo sử dụng Kim Thính, sản phẩm là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... Kim Thính để loại bỏ nghe kém, ù tai, nhức tai, tăng cường tuần hoàn, cung cấp dưỡng chất và oxy cho thần kinh thính giác, giúp khôi phục sức nghe, nghe rõ. Bác nên dùng Kim Thính kiên trì với liệu trình từ 3 - 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất bác nhé! Để được liên tục tư vấn từ chuyên gia bác vui lòng gọi tới hotline 18006302 để được hỗ trợ bác nhé. Chúc bác sức khỏe!
 • Đợi
  Đợi - Gửi lúc 07:34 19/03/2020
  Tôi bị viêm 2 tai có dùng được Kim Thính không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Anh gặp phải tình trạng này bao lâu rồi ạ? Hiện tại anh có bị ù tai, nghe kém hai bên tai không ạ? Viêm tai là một trong những nguyên nhân gây ù tai, nghe kém. Viêm sẽ làm tổn thương và có thể gây thủng màng nhĩ dẫn đến việc tiếp nhận, xử lý âm thanh bị sai lệch. Trong trường hợp của anh, khuyên anh sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính anh nhé. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên anh yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc anh sức khỏe!
 • Khánh Phi
  Khánh Phi - Gửi lúc 08:20 13/03/2020
  Tôi bị nghe kém có dùng được Kim Thính không
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. anh bị nghe kém bao lâu rồi ạ? Ngoài nghe kém anh có bị ù tai, ve kêu trong tai không ạ? Nghe kém có nhiều nguyên nhân như: Chấn thương, tiếp xúc với tiếng ồn lớn, viêm tai, căng thẳng, mệt mỏi, rối loạn tuần hoàn tai...đều tác động đến thần kinh thính giác...làm cho việc tiếp nhận, xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém... Trường hợp của anh, anh có thể sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên anh yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc anh sức khỏe!
 • Khải
  Khải - Gửi lúc 01:48 11/03/2020
  Tôi bị ù tai do viêm tai giữa xin hỏi có thể dùng Kim Thính phục hồi tai được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Hiện tại bạn có bị chảy mủ chảy nước ở tai không ạ? Đã đi khám và điều trị bằng phương pháo gì chưa ạ? Với trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • Hoàng Văn Thanh
  Hoàng Văn Thanh - Gửi lúc 08:38 09/03/2020
  Bà tôi bị ù tai lãng tai 2 năm đã dùng 36 hộp Kim Thính. giờ bà tôi đã nghe lại được , tai khoong còn kêu ve ve nữa. Cám ơn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Xin hỏi bà bạn uống Kim Thính với liều dùng như thế nào ạ?
   Chúc mừng bà đã đạt được hiệu quả tốt sau 36 hộp Kim Thính.
   Nếu cần tư vấn thêm, bạn liên hệ qua tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006302 Zalo/Viber, SĐT 0916 751 651/0916 7676 53. Chúc bố bạn nhiều sức khỏe!
 • Hoàn
  Hoàn - Gửi lúc 04:00 05/03/2020
  Tôi bị vo ve trong tai có sử dụng được Kim Thính không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Bạn đã đi thăm khám ở đâu chưa? Ù tai, vo ve trong tai là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, ve kêu trong tai như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Uyển
  Uyển - Gửi lúc 09:42 02/03/2020
  Tôi bị điếc dùng khoảng bao lâu dùng liều như nào ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn bị điếc tai bao lâu rồi?
   Bạn bao nhiêu tuổi rồi?
   Bạn bị điếc tai do nguyên nhân gì?
   Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có thể là: do tuổi tác; Viêm tai và xoang; Căng thẳng, áp lực; Thiếu ngủ, mất ngủ; Bệnh tim hoặc mạch máu; Chấn thương vùng đầu, tai; Rối loạn tiền đình; Thận yếu; Sốt cao, co giật; Bệnh quai b, viêm màng não mủ, tai biến, thoái hóa đốt sống lưng, đốt sống cổ, thoát vịđĩa đệm, đau mỏi vai gáy...; Thiếu máu lên não; Nghề nghiệp tiếp xúc với tiếng ồn; Đeo tai nghe nhiều; Tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn rất lớn; Bệnh meniere; U não; Thay đổi nội tiết ở phụ nữ; Bất thường tuyến giáp…
   Hiện nay việc cải thiện điếc tai còn nhiều hạn chế, hầu như không có phương án điều trị hiệu quả, do đó, bạn nên tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính.
   Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Huy
  Huy - Gửi lúc 06:33 28/02/2020
  E bị nặng tai từ nhỏ liệu có hi vọng k ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Bạn bị nặng tai từ nhỏ, đã đi khám và dùng thuốc gì chưa? Tình trạng nặng tai từ nhỏ thường do nhiều nguyên nhân, ví dụ như các bệnh về tai, viêm tai giữa, thiểu năng tuần hoàn tai trong khiến máu lên cơ quan thính giác suy giảm.Với trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • Huy
  Huy - Gửi lúc 10:05 21/02/2020
  Tôi bị điếc đột ngột có cách nào để hỗ trợ không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Không biết hiện tại tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào ạ? Điếc đột ngột là dấu hiệu của suy giảm thính lực, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điếc đột ngột như: Độ tuổi, chấn thương, viêm tai, tiếp xúc nhiều với tiếng ồn, các bệnh lý mắc kèm...làm cho việc tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch, gây ù tai, nghe kém. Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Huyên
  Huyên - Gửi lúc 02:01 19/02/2020
  Dùng Kim Thính bao lâu thì có ổn định tình trạng ù tai nghe kém a?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Chị bị 1 bên tai hay cả 2 bên tai ạ? Trước đây chị có bị viêm nhiễm hay làm việc căng thẳng môi trường nhiều tiếng ồn không ạ? Với trường hợp của chị bị ù tai nghe kém nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính tối thiểu từ 2-3 tháng để cải thiện tình trạng này chị nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên chị nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, chị có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chị vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc chị sức khỏe ạ!
 • Cương
  Cương - Gửi lúc 07:44 17/02/2020
  Tôi bị oo trong tai hiện tại dang bị suy giảm thính lực có dùng được Kim Thính không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Anh đang bị tình trạng như thế nào ạ? Anh bị 1 hay cả 2 tai? Anh có hay nghe thấy những âm thanh lạ trong tai như tiếng ve kêu, tiếng dế kêu hay tiếng o o, ù ù không ạ? Anh có thể dùng sản phẩm để cải thiện tình trạng của mình nhé. Kim Thính là sản phẩm có các thành phần kháng sinh thực vật giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả.
   Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại từ đó giúp khôi phục sức nghe tăng cường thính lực loại bỏ ù tai.
   Kim Thính có tác dụng bồi bổ thận, tăng cường chức năng của thận làm tăng cường thính giác.
   Để có hiệu quả cải thiện tốt nhất anh nên sử dụng sản phẩm theo liệu trình từ 3 - 6 tháng anh nhé.
   Anh muốn đặt sản phẩm anh để lại thông tin địa chỉ, số điện thoại bên em sẽ gửi về tận nơi cho anh nhé.
   Nếu cần tư vấn thêm anh vui lòng liên hệ hotline 0916767653/0916751651 để được hỗ trợ nhé! Chúc anh sức khỏe ạ.
 • Hiếu
  Hiếu - Gửi lúc 09:21 12/02/2020
  Em bị điếc 1 bên tai có chữa được không Chuyên gia
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào anh. Anh bị nghe kém lâu chưa ạ? Ngoài nghe kém anh có bị ù tai, ve kêu trong tai không ạ? Trường hợp bị nghe kém anh nên sử dụng sớm Kim Thính luôn nhé. Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên anh yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc anh sức khỏe!
 • Kỳ
  Kỳ - Gửi lúc 09:20 12/02/2020
  Em bị điếc tiếp nhận độ 2.Có chữa được không Chuyên gia
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn bị điếc một bên tai hay cả hai bên tai ạ?
   Nghe kém ở bộ phận thần kinh thường gọi là điến tiếp nhận. Nó được xác định do tổn thương của tai trong (ốc tai) hay có thể do thần kinh thính giác truyền từ tai trong đến não.
   Trong trường hợp của bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính.
   Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Một liệu trình cho kết quả tốt nhất là từ 3 – 6 tháng!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Thanh
  Thanh - Gửi lúc 06:41 10/02/2020
  Mình bị điếc tiếp nhận dùng sản phẩm Kim Thính được không ạ? Liệu trình như nào ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Điếc tiếp nhận là tình trạng điếc thần kinh, chỉ tình trạng những bộ phận dẫn truyền âm thanh bên trong tai không hoạt động bình thường do những tổn thương. Từ đó gây ra hiện tượng âm thanh truyền đến tai sẽ không được tiếp nhận, tín hiệu cũng không được truyền lên não. Điếc ở thể tiếp nhận có thể do bẩm sinh hoặc do mắc những bệnh về tai như: viêm xương chũm, viêm tai giữa, sử dụng thuốc không đúng cách, bị tổn thương bởi tiếng ồn.
   Bên cạnh đó, cũng có nhiều nguyên nhân khác dẫn đến điếc tiếp nhận như xơ vữa động mạch, rối loạn chuyển hóa mỡ, tổn thương mạch máu di chuyển đến nuôi dưỡng ốc tai,...
   Chị có thể sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng của mình.
   Kim Thính có các thành phần kháng sinh thực vật giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả.
   Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại từ đó giúp khôi phục sức nghe tăng cường thính lực loại bỏ ù tai.
   Kim Thính có tác dụng bồi bổ thận, tăng cường chức năng của thận làm tăng cường thính giác.
   1 liệu trình của sản phẩm từ 3 - 6 tháng. Sau liệu trình tình trạng của chị sẽ được cải thiện triệt để và không bị tái phát trở lại. Chị tham kháo sử dụng sớm sản phẩm để cải thiện hiệu quả tình trạng của mình nhé.
   Để tư vấn và đặt hàng nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ sđt: 0916751651/0916767653.
   Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 • Yến
  Yến - Gửi lúc 06:28 04/02/2020
  Em bị ù tai nghe kém dùng sản phẩm Kim Thính có được không? Dùng liệu trình như nào ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào chị. Chị gặp phải tình trạng này lâu chưa ạ? Kim Thính là sản phẩm chuyên sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém. Trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng được chị nhé. Nên sử dụng liều 6 viên/ngày từ 2-3 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất ạ. Trong Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...
   Những thành phần này giúp Kim Thính có khả năng:
   1. Tăng cường tuần hoàn tai trong, bổ sung dưỡng chất, oxi cho thần kinh thính giác, kích thích thần kinh thính giác phục hồi đúng chức năng.
   2. Tăng cường chức năng tạng thận vì đông y nghiên cứu và nhận thấy: thận khai chiếu ra tai. Khi thận khỏe mạnh thì tai sẽ khỏe hơn và phục hồi chức năng vốn có của tai.
   3. Các thành phần chứa kháng sinh thực vật sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, khô dịch mủ trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát trở lại.
   => 3 cơ chế này giúp Kim Thính có khả năng loại bỏ viêm tai hiệu quả, loại bỏ tiếng ù, tiếng vo ve ở tai do ốc tai xử lý âm thanh chuẩn hơn và tăng cường thính lực!
   Rất nhiều người đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, chị vui lòng liên hệ số tổng đài miễn cước 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc chị sức khỏe!
 • Dũng văn Lê
  Dũng văn Lê - Gửi lúc 16:42 25/03/2019
  Tai tôi bị thủng màng nhĩ nghe kém nhiều. thỉnh thoảng những lúc thời tiết thay đổi tai tôi lại có dấu hiệu chảy dịch. ... Vậy nếu tôi dùng sản phẩm này không biết tai tôi có cải thiện nghe rõ tiếng được không. .. ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị nghe kém 1 bên tai hay cả 2 bên ạ? Bạn đã đi khám và dùng bằng phương pháp gì chưa? Với triệu chứng như bạn kể khi thay đổi thời tiết là bạn bị chảy dịch ở tai là bạn đang bị viêm tai rồi nhé! Không biết bạn có bị đau tai không? Với trường hợp của bạn khuyên bạn nên đến cơ sở chuyên khoa tai,mũi,họng để được bác sỹ thăm khám trực tiếp và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh bạn nhé. Ngoài ra bạn nên sử dụng kết hợp sản phẩm Kim thính, có tác dụng tăng cường đầy đủ dưỡng chất và oxy đi nuôi dưỡng dây thần kinh ốc tai. Trong KIM THÍNH còn có thành phần chính là cao cây cối xay, chống viêm thực vật, có tác dụng chống viêm, giảm sưng, giảm đau trong tai rất tốt. nên sử dụng kiên trì từ 3 – 6 tháng để mang lại hiệu quả cao nhất nhé! nếu bạn cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ tổng đài 18006302 hoặc hotline 0916767653/0916751651 để được tư vấn tốt nhất! Chúc bé sớm cải thiện!
 • nguyen quang nguyen
  nguyen quang nguyen - Gửi lúc 12:14 01/02/2019
  toi dung 5 hop lien ma khong cai thien chung u tai lam sao day?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Kim Thính, Không biết bạn sử dụng Kim Thính với liều lượng bao nhiêu viên/ngày ạ? Liệu trình sử dụng của Kim Thính là 3-6 tháng, nên sử dụng ít nhất 2-3 tháng với liều 6-8 viên/ngày để thấy hiệu quả sau đó bạn uống duy trì thêm để ổn định hẳn ạ.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Hùng
  Hùng - Gửi lúc 17:33 27/01/2019
  Chào chuyên gia tai tôi bị điếc nhẹ nên lm thế nào ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn bị điếc tai lâu chưa? Bạn bị 2 tai hay một bên ạ?
   Điếc tai do nhiều nguyên nhân:Do tuổi; Nhiễm trùng tai và xoang; Bệnh tim hoặc mạch máu; chấn thương tai...
   Trường hợp bị điếc nhẹ, để tăng cường thính lực khuyên bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Minh Hoa
  Minh Hoa - Gửi lúc 08:30 23/01/2019
  Chào bác sĩ hôm nay cháu bị các bạn đánh vào tai máu chảy ra tai .hổ bác sĩ có nghiêm trọng không ạ .
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! bạn bị 1 bên hay 2 bên ạ? Trường hợp của bạn bị đánh và tai gây chảy máu có thể gây ù tai, nghe kém, rách màng nhĩ. Ù tai có thể kèm theo hiện tượng đau đầu, chóng mặt, đau ở tai. Nếu tổn thương sâu đến tai trong để về lâu về dài không có biện pháp có thể mất khả năng nghe. Bạn nên cho cháu đi thăm khám ở các cơ sở chuyên khoa về tai ,mũi, họng và tham khảo sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm giúp cải thiện ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • Thái Tuấn
  Thái Tuấn - Gửi lúc 08:17 23/01/2019
  Tôi mới đi lấy ráy tai ở ngoài hàng bị chảy máu tai, ù tai thì có cách nào cải thiện không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Trước tiên khuyên bạn không nên lấy ráy tai ở những hàng cắt tóc, bởi khi lấy ráy tai vật dụng không được sát trùng có thể gây viêm tai, nấm tai, viêm tai giữa, ảnh hưởng tới thính lực dẫn đến ù tai, nghe kém. Bạn theo dõi nếu còn chảy máu kéo dài từ 2-3 ngày mà không hết thì bạn nên tới phòng khám chuyên khoa Tai, Mũi, Họng để được bác sỹ nội soi thăm khám trực tiếp bạn nhé. Để cải thiện tình trạng ù tai bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính giúp tăng cường dưỡng chất và oxy lên hệ thần kinh ốc tai, chấm dứt tiếng ù trong tai, phòng bệnh viêm tai bạn nhé. Cần tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc liên hệ 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Không biết bạn bị ở 1 bên hay cả 2 bên tai và có bị đau nhức nhiều không ạ?
 • Hoạt
  Hoạt - Gửi lúc 08:05 23/01/2019
  Mình muốn mua Kim Thính thì phải làm sao ah?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, bạn hay người nhà của mình đang gặp phải tình trạng ù tai, nghe kém ạ? Hiện tại bạn đang khu vực tỉnh thành nào ạ? để đặt mua Kim Thính chính hãng nhanh nhất bạn vui lòng để lại thống tin địa chỉ, số điện thoại để được giao hàng tận nơi ạ.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Đức Anh
  Đức Anh - Gửi lúc 08:01 23/01/2019
  Chào chuyên gia, tôi đã uống dduwwjc 7 hộp Kim thính thấy tai cũng nhẹ nhõm hơn, đỡ ù tai hơn trước giờ cần ống thêm bao lâu nữa thì được ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Kim Thính và đạt được hiệu quả sau 7 hộp sử dụng.
   Bạn bị ù tai bao lâu rồi?
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Đỗ Thùy Trang
  Đỗ Thùy Trang - Gửi lúc 07:55 23/01/2019
  Mấy tháng trước mình bị tai nạn, có chấn thương nhẹ ở tai, từ hôm đó tới giờ cứ bị ù tai, nghe cũng bị giảm đi, đi khám thì bác sỹ bảo không sao, liệu có bị sao không ah?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị ù 1 bên hay 2 bên ạ. Khi có lực tác động mạnh vào tai có thể gây ù tai, nghe kém, rách màng nhĩ. Ù tai có thể kèm theo hiện tượng đau đầu, chóng mặt, đau ở tai. Nếu tổn thương sâu đến tai trong để về lâu về dài không chữa có thể mất khả năng nghe. Với trường hợp của bạn, bạn có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, tăng cường sức nghe bạn nhé. Sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm cải thiện ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • Tiến Dũng
  Tiến Dũng - Gửi lúc 07:51 23/01/2019
  Tôi bị nghe kém uống Kim thính bao lâu thì được ah, tư vấn giúp tôi
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Nghe kém có nhiều nguyên nhân dẫn tới như thường xuyên tiếp xúc tiếng ồn, mắc bệnh lý viêm tai, viêm xoang, do tuổi tác lão hóa dây thần kinh ốc tai,.... Không biết bạn đã qua thăm khám hay sử dụng thuốc ở đâu chưa ạ? Kim Thính là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng thính giác, chấm dứt tình trạng ù trong tai. Với trường hợp này, khuyên bạn sử dụng Kim Thính tối thiểu là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/Hiệu-quả-cây-cối-xay
   Hiện tại bạn bị nghe kém ở 1 bên hay cả 2 bên tai ạ?
 • Quốc Bảo
  Quốc Bảo - Gửi lúc 07:43 23/01/2019
  Con gái mình năm nay 13 tuổi, cháu bị viêm tai giữa có chảy dịch vàng ở bên tai từ năm 8 tuổi, có cho uống nhiều thuốc tây rồi nhưng vẫn bị chảy dịch và đau tai, giờ cho cháu uống Kim thính có được không , và uống bao lâu thì được ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, hiện tại bé nhà bạn bị 1 bên tai hay cả hai tai ạ? Ngoài dấu hiệu chảy dịch ở tai bé có bị ù tai kèm theo nghe kém không ạ? Trường hợp bi viêm tai giữa thường kèm theo dấu hiệu chảy dịch, đau nhức vùng tai, tình trạng này có thể gây thủng màng nhĩ, dẫn đến ù tai, suy giảm thính lực.
   Để cải thiện tình trạng viêm tai giữa , bạn có thể sử dụng phương pháp: thuốc kháng sinh, phẫu thuật khôi phục màng nhĩ, điều trị nội khoa...
   Tuy nhiên, nhiều trường hợp sau khi sử dụng những phương pháp trên viêm tai giữa vẫn tái đi tái lại nhiều lần mà không khỏi dứt điểm, gây tâm lý chán nản và bệnh kéo dài.
   Trong trường hợp của bé nhà bạn, khuyên bạn tham khảo cho bé sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho bé sử dụng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Xuân Phú
  Xuân Phú - Gửi lúc 07:39 23/01/2019
  tôi bị tiếng ù tai này 3 năm nay, cứ bị ù 1 ben tai rất khó chịu, mấy lần trước đi khám bác sỹ cho thuốc uống nhưng vẫn bị ù tai, tôi uống Kim thính có được không ah?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn đi khám bác sĩ chẩn đoán bạn bị ù tai do nguyên nhân gì? Tai bạn có kém nghe đi không bạn?
   Ù tai do nhiều nguyên nhân khác nhau: Do tuổi; Nhiễm trùng tai và xoang; Bệnh tim hoặc mạch máu; Bệnh meniere; U não; Thay đổi nội tiết ở phụ nữ; Bất thường tuyến giáp; Tiếp xúc đột ngột với tiếng ồn rất lớn cũng có thể gây ra chứng ù tai.
   Các triệu chứng có thể tồi tệ hơn nếu bạn uống rượu, hút thuốc lá, uống đồ uống có chứa cafein.
   Trong trường hợp bị ù tai như của bạn, khuyên bạn nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyễn Bích Thảo
  Nguyễn Bích Thảo - Gửi lúc 02:49 23/01/2019
  Tôi năm nay 40 tuổi, khoảng 1 năm trở lại đây tôi thường xuyên bị ù tai, nghe như có tiếng gió thổi bên trong tai. Điều này làm tôi cảm thấy rất khó chịu, hay cáu gắt, bực mình vô cớ. Vậy làm sao để tôi có thể hết được chứng bệnh này, xin cảm ơn?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Ù tai là tình trạng người bệnh nghe thấy các âm thanh lạ trong tai. Chứng ù tai có thể thay đổi khác nhau cả về âm thanh và cường độ. Mỗi người có một mô tả khác nhau về chứng ù tai, có người thấy tiếng ù như tiếng gió thổi, có người lại nghe như tiếng ve kêu, sóng biển, tiếng nhịp đập của tim,…
   Ù tai cũng có nhiều nguyên nhân, phổ biến nhất là do tiếp xúc với tiếng ồn. Một số nguyên nhân khác là do tác dụng của thuốc, bệnh lý, căng thẳng và chấn thương. Trong cuộc đời, mỗi người đều có thể bị mắc chứng ù tai ở một thời điểm, dù ít hay nhiều. Khi bị ù tai, người bệnh sẽ bị ảnh hưởng về tâm lý, thể chất và giao tiếp xã hội. Đa số người bệnh ù tai đều sẽ bị căng thẳng, mệt mỏi, thậm chí trầm cảm.
   Khi bị ù tai, trước tiên, người bệnh nên tăng cường nghỉ ngơi, tránh những nơi ồn ào. Với những người cho rằng, ù tai tăng lên khi uống cà phê hoặc rượu bia, thuốc lá thì nên tránh các yếu tố này. Hạn chế lo lắng hoặc căng thẳng, vì chúng làm giảm dẫn truyền thần kinh thính giác. Nhiều kinh nghiệm thực tế cho rằng, khi ngủ, gối đầu cao hơn một chút sẽ làm giảm được chứng ù tai. Ù tai thường dễ nhận thấy hơn vào ban đêm, khi môi trường xung quanh yên tĩnh. Do vậy, ban ngày, hãy bảo vệ đôi tai tránh tối đa những tác động xấu từ môi trường, tiếng ồn. Nếu chứng ù tai có thể tìm thấy bệnh lý nguyên nhân như: Viêm tai, xốp xơ tai, viêm xoang,… thì hãy điều trị triệt để từ gốc rễ. Một số phương pháp có thể tự áp dụng như: massage tai theo các bài chuyên gia hướng dẫn; sử dụng thực phẩm tăng cường hoạt huyết, chống oxy hóa, kết hợp với sản phẩm thảo dược có tác dụng hỗ trợ lưu thông máu đến tai, tăng dẫn truyền thần kinh thính giác.
   Một sản phẩm đã được ghi nhận cho hiệu quả rất tốt đối với các trường hợp ù tai, điếc tai, đó là sản phẩm Kim Thính. Với thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm,… Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn, làm giảm và hết chứng ù tai, cải thiện sức nghe, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tình trạng suy giảm thính lực cũng như các bệnh về tai khác một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo tính an toàn khi dùng lâu dài, nên rất thích hợp trong trường hợp của bạn. Cần tư vấn trực tiếp bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hiện tại bạn bị ù 1 bên hay cả 2 bên tai ạ? Bạn có bị nghe kém nhiều không?
 • Hồng Nhung
  Hồng Nhung - Gửi lúc 02:47 23/01/2019
  Chào bác sỹ, chồng tôi 45 tuổi. Đã điều trị điếc đột ngột tại 108 nhưng tai trái vẫn nghe kém. Tai vẫn có tiếng ve kêu, hay nhức đầu, đau nửa đầu, bị rối lọa tiền đình. Mong được tư vấn ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Anh nhà gặp phải tình trạng điếc đột ngột này bao lâu rồi ạ? Rối loan tiền đình là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng ù tai, ve kêu trong tai, thường bệnh nhân sẽ có những biểu hiện như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai...bệnh nhân bị ù tai nếu không điều trị sớm sẽ gây nên tình trạng điếc đột ngột, suy giảm thính lực. Trong trường hợp của anh nhà, bạn có thể tham khảo cho anh sử dụng sản phẩm Kim Thính, Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm cho anh nhà sử dụng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Yến Nhi
  Yến Nhi - Gửi lúc 02:43 23/01/2019
  Chào bác sỹ! Em mới đi biển về, bị nước vào tai nhiều, giờ ù tai lắm, ngứa tai nữa, em đã dùng bông tăm ngoáy khô tai nhưng vẫn đau và ù lắm! Em có thể sử dụng Kim Thính được không, mong bác sỹ tư vấn ạ!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Tình trạng của bạn bị 2 tai luôn phải không bạn?
   Nước đọng lại trong tai sẽ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây đau, sưng, viêm ở trong tai, từ đó, khiến tai bị ù, khó nghe.
   Trong trường hợp này, bạn phải lấy hết nước trong tai ra, và kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Kim Thính bạn nhé!
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Các thành phần kháng sinh trong Kim Thính cũng sẽ giúp giảm đau, giảm viêm nhanh, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả bạn nhé!
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!

 • Hoàng Mạnh Tùng
  Hoàng Mạnh Tùng - Gửi lúc 02:37 23/01/2019
  Xin chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, tuần trước tôi bị bệnh quai bị khiến hàm, má và tai bên phải bị sưng lên. Đến nay, sau hơn một tuần, tai phải của tôi không nghe được, chỉ có tiếng rè rè, ù tai và bị chóng mặt nên tôi rất lo lắng. Có người bạn khuyên tôi nên sử dụng thực phẩm chức năng Kim Thính bởi thấy nhiều người đã dùng hiệu quả sản phẩm này. Xin hỏi, trường hợp của tôi có phải do quai bị gây ra không? Tôi dùng sản phẩm Kim Thính có tác dụng gì không? Tôi nên làm như thế nào để lấy lại thính lực của mình? Mong được tư vấn ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị quai bị khiến hàm, má và tai bên phải bị sưng lên, sau đó để lại di chứng là bị suy giảm dây thần kinh thính giác, tai phải của tôi không nghe được mà chỉ có tiếng rè rè trong tai xuất hiện, làm giảm khả năng tiếp nhận âm thanh từ bên ngoài . Bạn nên tham khảo và sớm sử dụng sản phẩm Kim thính giúp tăng cường oxy và dưỡng chất nuôi dưỡng dây thần kinh thính giác, tăng cường sức nghe bạn nhé. Hơn nữa trong Kim thính có thành phần cao cây Cối xay có tác dụng chống viêm, giảm đau, sưng rất tốt, giúp cho tình trạng viêm ống tai của bạn không bị tái phát nữa. Để được liên tục tư vấn từ chuyên gia, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 18006302 để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • Phạm Phúc An
  Phạm Phúc An - Gửi lúc 02:29 23/01/2019
  Tôi bị ù tai mấy tháng nay, càng ngày càng nặng lên, nhất là khi mỏi mệt. Tai bị ù đặc như khi hạ cánh máy bay. Tôi đã đi nội soi tai, nội soi mũi, rồi chụp chiếu ở Bạch Mai nhưng bác sĩ bảo không có vấn đề gì ở màng nhĩ. Chỉ do rối loạn tuần hoàn và có cho thuốc uống nhưng chỉ đỡ được thờii gian ngắn. Bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Trường hợp ù tai của bạn là do tuần hoàn máu kém lưu thông tới dây thần kinh thính giác. Qua thăm khám trực tiếp, bạn được bác sỹ kê thuốc tăng tuần hoàn máu não. Thông thường thuốc tây chỉ không tác động vào nguyên nhân gây rối loạn tuần hoàn não của bạn, tình trạng ù tai của bạn vẫn không thuyên giảm, thường tái lại nhiều lần. Bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính sẽ tác động trực tiếp tới các dây thần kinh thính giác, giúp tăng cường dưỡng chất và oxy đi nuôi dưỡng các dây thần kinh ốc tai, giảm tiếng ù trong tai. Giúp bạn tiếp nhận và xử lý âm thanh được tốt hơn. Kim Thính có liều dùng 6-8 viên/ ngày, sau ăn 1 tiếng để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn cần kiên trì uống đủ liệu trình tối thiểu là từ 3-6 tháng để mang lại hiệu quả cao nhất bạn nhé. Nếu cần tư vấn thêm bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 18006302/ 0916751651 để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé. Hiện tại bạn bị ù 1 bên hay cả 2 bên tai và bạn có bị nghe kém nhiều không ạ?
 • Xuân Trường
  Xuân Trường - Gửi lúc 02:24 23/01/2019
  Chào bác sỹ, em bị nhiều ráy tai nên thường xuyên lấy vậy nhọn để ngoáy tai. Khoảng 1 tuần nay tự nhiên em không nghe được gì. Trong tai chỉ thấy nhiều tiếng ù thì phải làm sao ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Bạn bị tình trạng này 1 bên tai hay cả hai bên tai ạ? Việc lấy ráy tai không đúng cách, đặc biệt là sử dụng vật nhọn để ngoáy vào tai thường gây tổn thương và có thể làm thủng màng nhĩ, làm cho việc dẫn truyền âm thanh bị sai lệch, gây nên tình trạng ù tai, nghe kém.
   Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Vũ Xuân An
  Vũ Xuân An - Gửi lúc 02:12 23/01/2019
  Chào bác sỹ, tôi năm nay 56 tuổi, 1 năm trước có bị viêm ống tai ngoài có mủ, đã điều trị ở viện nửa tháng. Nhưng kể từ đó đến nay tai tôi bị có tiếng ve kêu và nghe kém lắm. Tôi dùng Kim Thính được không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Hiện tại tai bạn bị ve kêu 2 tai hay một bên thôi?
   Sau viêm tai giữa hay viêm ống tai ngoài, rất nhiều bệnh nhân bị ù tai, điếc tai do biến chứng viêm tai gây ra bạn ạ.
   Trường hợp của bạn có khả năng viêm gây ảnh hưởng tới màng nhĩ, tuần hoàn tai... Trong trường hợp của bạn, nên sớm tham khảo và sử dụng sản phẩm Kim Thính.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Kiên Phạm
  Kiên Phạm - Gửi lúc 01:57 23/01/2019
  Dùng Kim Thính có phải kiêng ăn gì không ạ?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Không biết bạn bị ù tai hay nghe kém ạ? Một số lưu ý cho bệnh nhân suy giảm thính lực, ăn uống đủ dưỡng chất, hạn chế chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, chè đặc, cà phê. Ngoài ra ăn uống sinh hoạt điều đọ và không bỏ Kim Thính một ngày nào, điều quan trọng là cần kiên trì trong khi dùng sản phẩm. Để có hiệu quả tốt, bạn nên dùng KIM THÍNH từ 3-6 tháng bạn nha. Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651. Chúc bạn sớm khỏi bệnh hoàn toàn.
 • Lan
  Lan - Gửi lúc 08:45 22/01/2019
  Một hộp có bao nhiêu viên, ngày dùng mấy viên, một liệu trình là bao nhiêu hộp và giá cả như thế nào ạ? Xin tư vấn cụ thể.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Kim Thính chuyên điều trị ù tai, điếc tai, nghe kém. 1 hộp Kim Thính có 30 viên, uống trong 5 ngày, giá 230.000/ hộp. Mua từ 10 hộp trở lên giá là 210.000/ hộp. Liệu trình tối thiểu của Kim Thính là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả tối đa nhất. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tổng đài miễn cước 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Không biết bạn hay người thân bị ù tai, nghe kém ạ?
 • Vượng
  Vượng - Gửi lúc 08:36 22/01/2019
  Tôi bị chứng trong tai có tiếng kêu như tiếng ve, nhất là về đêm khuya tiếng ve kêu rất to. Cho tôi hỏi là nếu dùng kim thính có trị được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, bạn gặp phải tình trạng ù tai này bao lâu rồi ạ? Tiếng ve kêu thường nghe rất rõ vào ban đêm vì ban đêm không gian yên tĩnh không có nhiều tạp âm lẫn vào như ban ngày nên bệnh nhân thường nghe rất rõ, tình trạng ù tai này nếu không điều trị sớm có thể chuyển biến sang điếc đột ngột ban nhé.
   Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Tam
  Tam - Gửi lúc 08:26 22/01/2019
  Cám ơn nhà thuốc. Tôi bị viêm tai thủng màng nhĩ mà chỉ uống đúng 2 tháng thấy tai nghe tốt hơn nhiều. Rất cám ơn Kim Thính sản phẩm tốt.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cám ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm Kim Thính để sử dụng và đã đạt được kết quả tốt sau 2 tháng.
   Hiện tại bạn đã nghe tốt hơn, tai có còn bị ù không bạn?
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyên
  Nguyên - Gửi lúc 08:15 22/01/2019
  Tôi bị ù tai suốt ngày đêm đi kiểm tra nội soi chụp MR cũng không phát hiện ra bệnh gì mà lỗ tai bên trái bị điếc vậy có dùng thuốc này được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị ù 1 bên hay cả 2 bên. Nếu bạn mà bị ù tai nếu để lâu dài mà không khỏi chứng tỏ thần kinh thính giác và tai trong của bạn đã bị tổn thương bạn thường đi khám tây y không phát hiện ra bệnh đâu bạn ạ. Trường hợp này, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính để cải thiện ù tai, tăng cường sức nghe. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi Để được tư vấn chi tiết hơn,bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • Hà
  - Gửi lúc 08:05 22/01/2019
  Em bị tai nạn sau tai nạn đi khám thì chuẩn đoán là điếc tai trong , 1 tai bây giờ gần như không nghe được và tiếng ù rất lớn , cho em hỏi liệu dùng thuốc có bớt ù được không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Theo PGS.TS.BS Chất, nhiều người bị tai nạn giao thông, đặc biệt chấn thương phần đầu, mặt có thể bị những biến chứng như ù tai, liệt mặt, chóng mặt, chảy dịch mủ ở tai, nói chuyện khó khăn, đi đứng không thăng bằng, biến dạng mặt… do chấn thương sàn sọ, vỡ xương chẩm,…Khi gặp tình huống này, có thể cả người bệnh lẫn bác sĩ cũng bị nhầm lẫn, bỏ sót bệnh vì biểu hiện lâm sàng rất giống với các bệnh về tai, mũi, họng. Việc điều trị sai cách có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe bệnh nhân, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Nếu người bệnh có những triệu chứng bất thường thì cần phải đi kiểm tra sức khỏe để được thăm khám kỹ hơn. Với tình trạng này bạn nên sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính, đây là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng thính giác, chấm dứt tình trạng ù trong tai, khôi phục sức nghe cho bạn. Khuyên bạn sử dụng Kim Thính tối thiểu là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/Hiệu-quả-cây-cối-xay
   Hiện tại bạn bị điếc hoàn toàn hay vẫn nghe được nhưng nghe kém ạ?
 • Quân
  Quân - Gửi lúc 07:55 22/01/2019
  Tôi đọc trên mạng thì thấy sản phẩm Kim Thính rất tốt, nếu đúng như vậỵ thì tôi cũng muốn dùng vì bản thân tôi đã bị ù tai lâu năm. đến nay tai trái nghe nặng, rất khó nghe mà không có điều kiện đi khám. Liệu có dùng được không.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, tình trạng ù tai lâu năm không biết bạn đã từng đi thăm khám hay điều trị ở đâu chưa ạ? Kim Thính là sản phẩm thảo dược chuyên sử dụng trong trường hợp bệnh nhân bị ù tai, nghe kém, điếc đột ngột, trong trường hợp bị ù tai lâu năm bạn hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Kim Thính ạ. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử...Kim Thính giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Hương
  Hương - Gửi lúc 07:39 22/01/2019
  Ba tôi bị tai biến cách đây 4 năm biến chứng để lại là điếc tai, đã đi khám và thử nghe bằng máy trợ thính nhưng không nghe được. Vậy có sử dung thuốc này được không và thời gian khoảng bao lâu thì mới có hiệu quả. Xin cám ơn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Tình hình sức khỏe hiện tại của ba bạn như thế nào?
   Sau tai biến, hệ thống thần kinh thính giác bị tổn thương gây điếc tai, ù ù trong tai. Do khả năng xử lý và tiếp nhận âm thanh đều bị tổn thương sâu nên sử dụng máy trợ thính cũng không hỗ trợ được trường hợp của ba bạn.
   Bạn nên tham khảo và cho ba bạn uống ngay sản phẩm Kim Thính.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên cho ba dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc ba bạn sớm tìm lại thính lực!
 • Thành
  Thành - Gửi lúc 07:29 22/01/2019
  Chào bác sỹ, con nhà em 15 tuổi bi viêm tai giữa xin bác sỹ chỉ dùm em cách chưa bệnh cho cháu với em cảm ơn bác sỹ.
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Cháu bị 1 bên tai hay cả 2 bên tai ạ? Viêm tai giữa mạn tính thường gây di chứng điếc tai, ù tai, nghe kém, thủng màng nhĩ. Với trường hợp của cháu nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên cho cháu uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • Tuyên
  Tuyên - Gửi lúc 04:11 22/01/2019
  e bị viêm tai giua mạn tính dẫn đến thủng màng nhĩ cho e hỏi kim thính hỗ trợ đượ ko a/ và liệu trình uống như tn a? e cảm ơn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Viêm tai là một bệnh rất hay tái phát, chính vì vậy nên dễ gây thủng màng nhĩ, giảm thính lực. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng viêm tai, chảy dịch như bị viêm mũi hay viêm họng, lúc này hệ miễn dịch kém, vi khuẩn sẽ từ các ổ bệnh lây lan lên tai gây viêm tai giữa. Hay ống vòi nhĩ bị tắc, nghẹt do cảm lạnh, sốt dẫn đến vi khuẩn bị kẹt lại gây viêm nhiễm. Hoặc do cấu trúc tai, do hệ thống niêm mạc đường hô hấp dễ kích ứng với các kích thích từ bên ngoài, làm ứ đọng dịch ở vòm tai, gây viêm tai giữa. Hoặc do thói quen dùng vật nhọn, cứng lúc ngoáy tai, làm tai bị tổn thương, vi khuẩn xâm nhập vào dẫn đến viêm tai giữa. Trường hợp bạn bị viêm tai gây thủng màng nhĩ, giảm thính lực, khuyên bạn sử dụng sản phẩm Kim Thính với liều 6-8 viên/ngày trong thời gian 3-6 tháng. Sản phẩm giúp chống viêm nhiễm, tăng cường chức năng truyền âm thanh cho các tế bào thính giác nên giúp cải thiện thính lực. Nhiều trường hợp sau khi uống đủ liệu trình Kim Thính đã nghe lại được tốt, mời bạn xem trong link này: http://bit.ly/khỏi-ù-tai-điếc-tai-50-năm-chỉ-sau-vài-tháng
   Xin hỏi, bạn bị viêm tai trong bao lâu rồi? Hiện có đau nhức tai nhiều không ạ?
 • Vĩnh
  Vĩnh - Gửi lúc 03:54 22/01/2019
  Mình bị ve kêu trong tai hơn tháng nay.nằm xuống nghe kêu to lắm .hiện tại mình cũng đang bị căng thẳng thần kinh .không bi lụy có phai vì căng thẳng thần kinh mà ảnh hưởng đến ù tai không.nhố chuyên gia tư vấn
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Ngoài bị tiếng ve kêu trong tai thì hiện tại thính lực bên tai của bạn có bị giảm nhiều không ạ? Thường xuyên căng thẳng , mệt mỏi, mất ngủ nhiều về đêm hay sử dụng các chất kích thích đều kích thích đến thần kính thính giác là nguyên nhân dẫ đến tình trạng ù tai, nghe kém.
   Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Hoa
  Hoa - Gửi lúc 03:23 22/01/2019
  Cứ tối đến là một bên tai của em như có tiếng trống ạ. Xin chuyên gia tư vấn giúp em
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Tình trạng này của bạn diễn ra đã lâu chưa? Thính lực của bạn có bị ảnh hưởng nhiều không bạn? Bạn cảm giác có tiếng trống ở 2 2 tai hay một bên thôi bạn?
   Có tiếng trống, tiếng ve kêu trong tai là biểu hiện cho thấy khả năng xử lý âm thanh của thần kinh tai có vấn đề do thần kinh thính giác bị tổn thương. Nếu kéo dài sẽ khiến nghe kém đi, không nghe được.
   Để điều trị cho tình trạng của bạn, các biện pháp tây y hiện tại hầu như không điều trị được. Do đó, bạn nên tham khảo qua dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, tiêu biểu như sản phẩm Kim Thính với thành phần chính từ cây cối xay.
   Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.
   Chúc bạn sức khỏe!
 • Nguyễn Văn Thân
  Nguyễn Văn Thân - Gửi lúc 03:09 22/01/2019
  Tôi bị lãng tai hơn 15 năm và làm nghề tài xế xe đặc chủng ở sân bay tân sơn nhất ,độ ồn rất to và năm nay tôi 43tuổi vậy cho tôi hỏi uống thuốc có tác dụng khi tôi còn làm việc tài xế không?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Bạn bị 1 bên tai hay cả 2 bên tai ạ?Do làm việc trong môi trường kéo dài khiến sự lưu thông ô xy, khí huyết cản trở lên dây thần kinh tai làm cho dẫn truyền âm thanh bị sai lệch nên bạn bị tình trạng đến ù tai. Với trường hợp của bạn nên tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính để cải thiện tình trạng này bạn nhé! Kim Thính là sản phẩm chuyên trị các trường hợp bị ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột... bằng việc tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng và kích thích thần kinh thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Ngoài ra, trong thành phần của Kim Thính còn có các kháng sinh thực vật, giúp giảm đau, chống viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả. Để sử dụng Kim Thính đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình. Nên dùng liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 6-8 viên/ngày, chia 2 lần uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó, bạn có thể dùng liều duy trì 4 viên/ ngày đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ Hotline 18006302. Zalo/viber: 0916751651/0916767653 để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn sức khỏe ạ!
 • Vũ Văn Hoàng
  Vũ Văn Hoàng - Gửi lúc 03:00 22/01/2019
  Tôi bị ù tai trái ba ngày và ngày nào cũng chảy máu
  Tôi có tìm hiểu thì trước t có va đập mạnh nửa đầu bên trái dẫn đến việc ù tai và chảy máu
  Mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ!!!
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn! Khi bị chấn thương phần đầu có thể gây những biến chứng như ù tai, liệt mặt, chóng mặt, chảy dịch mủ và máu ở tai, nói chuyện khó khăn, đi đứng không thăng bằng, biến dạng mặt… do chấn thương sàn sọ, vỡ xương chẩm,…Khi gặp tình huống này, có thể cả người bệnh lẫn bác sĩ cũng bị nhầm lẫn, bỏ sót bệnh vì biểu hiện lâm sàng rất giống với các bệnh về tai, mũi, họng. Việc điều trị sai cách có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe bệnh nhân, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng. Nếu người bệnh có những triệu chứng bất thường như chảy máu trong nhiều ngày thì cần phải đi kiểm tra sức khỏe để được thăm khám kỹ hơn. Với tình trạng này bạn nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Kim Thính, đây là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng thính giác, chấm dứt tình trạng ù và tiếng ve kêu trong tai, khuyên bạn sử dụng Kim Thính tối thiểu là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/Hiệu-quả-cây-cối-xay
   Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại hoặc liên hệ 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Hiện tại bạn có thấy chóng mặt hay suy giảm thính lực nhiều không ạ?
 • thắng
  thắng - Gửi lúc 02:51 22/01/2019
  tai tôi bị nghe kém sau mộthời gian hay xem phim và dùng tai phon,vậy tôi có thể sử dụng sản phẩm ko
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, hiện tại bạn bị nghe kém 1 bên tai hay cả hai tai ạ? Thường xuyên đeo tai nghe đeo với mức âm lượng quá lớn sẽ làm tổn thương đến cơ quan thính giác, làm cho khả năng tiếp nhận và xử lý âm thanh bị sai lệch gây tình trạng ù tai, suy giảm thính lực, tình trạng này nếu không điều trị sớm sẽ chuyển biến sang điếc đột ngột bạn nhé, bạn nơi hạn chế việc sử dụng tai nghe lại.
   Trong trường hợp của bạn, khuyên bạn tham khảo và sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính. Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... Các thành phần kháng sinh trong giúp giảm viêm, giảm đau, ngăn ngừa viêm tai tái phát rất hiệu quả. Đồng thời, Kim Thính còn giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.
   Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
 • Lê Tinh
  Lê Tinh - Gửi lúc 10:07 21/01/2019
  Bố e năm nay 64t. 3 năm trước bố đi khám ở bạch mai, bác sỹ kết luận là 1 bên tai bị mất thính lực. bố e vẫn thấy ù ù, hơi đau đầu. vậy uống thuốc này có tác dụng không ạ
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Bố bạn bị ù 1 bên tai và mất thính lực 1 bên, hiện tại bạn đã đi khám và đã được biết là bị suy giảm thính lực? Không biết trước đây bố bạn có làm việc trong môi trường tiếng ồn không? Trường hợp của bố bạn bị ù 3 năm rồi và đã mất thính lực ở 1 bên tai nên khuyên bạn sớm cho bố sử dụng ngay Kim Thính. Kim Thính giúp hỗ trợ mọi nguyên nhân dẫn đến ù tai, nghe kém, điếc tai. Kim Thính là sản phẩm nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp tăng cường lưu thông máu đến tai trong, bổ sung dưỡng chất, ôxy nuôi dưỡng các tế bào thần kinh thính giác, từ đó giúp cải thiện thính lực... chuyên dùng cho các trường hợp suy giảm thính lực, ù tai, nghe kém, điếc tai, điếc đột ngột, nghe tiếng động lạ trong tai (tiếng ve kêu, dế kêu, tiếng gió thổi, viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm tai trong. Sản phẩm Kim Thính đã được nhiều người sử dụng có kết quả tốt bạn nhé. Hầu hết khách hàng đã sử dụng Kim Thính và cho kết quả rất khả quan, sản phẩm đã đánh giá tác dụng qua nhiều tại hội thảo lớn tại các bệnh viện. Bạn nên kiên trì sử dụng Kim Thính với liệu trình 3-6 tháng, sử dụng 2-3 tháng đầu 8 viên / ngày để thấy hiệu quả và duy trì sử dụng thêm để ổn định hẳn. Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm giúp cải thiện ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất! Chúc bạn sức khỏe!
 • Trang
  Trang - Gửi lúc 10:05 21/01/2019
  Cứ tối đến là một bên tai của em như có tiếng trống ạ. Xin chuyên gia tư vấn giúp em
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn. Những âm thanh như tiếng ve kêu, tiếng trống, tiếng i i trong tai,... gọi chung là hiện tượng bị ù tai bạn nhé. Ù tai có nhiều nguyên nhân dẫn tới như thường xuyên tiếp xúc tiếng ồn, mắc bệnh lý viêm tai, viêm xoang, do tuổi tác lão hóa dây thần kinh ốc tai, do nghe nhạc thường xuyên với âm lượng lớn,.... Không biết bạn đã qua thăm khám hay sử dụng thuốc ở đâu chưa ạ? Kim Thính là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng thính giác, chấm dứt tình trạng ù trong tai. Với trường hợp này, khuyên bạn sử dụng Kim Thính tối thiểu là từ 3-6 tháng với liều 6-8 viên/ ngày để mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Bạn cần tư vấn thêm vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 18006302 để được hỗ trợ nhanh nhất. Bạn có thể tham khảo bài viết sau: http://bit.ly/Hiệu-quả-cây-cối-xay
   Hiện tại bạn bị ở 1 bên hay cả 2 bên tai và có bị nghe kém không ạ?
 • Quyết
  Quyết - Gửi lúc 09:41 21/01/2019
  Xin hỏi một liệu trình uống Kim Thính trong bao lâu? Và cần uống liều như thế nào mới hiệu quả?
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Kim Thính, bạn hay người nhà bạn đang gặp phải tình trạng ù tai, nghe kém ạ? Liệu trình sử dụng của Kim Thính 3-6 tháng, nên uống ít nhất 2-3 tháng với liều 6-8 viên/ngày để thấy cải thiện tốt nhất và sau đó sử dụng duy trì thêm để ổn định hẳn ạ.
   Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
   Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53. Chúc bạn sức khỏe!
3
Tin HOT trong tuần

Tin HOT trong tuần

 • ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP TRỊ GIÁ 230.000Đ
  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: MUA 6 HỘP TẶNG 1 HỘP TRỊ GIÁ 230.000Đ

  Nhằm tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt "MUA 6 TẶNG 1” . Theo đó, khi mua đủ 6 hộp sản phẩm Kim Thính, Khách hàng sẽ nhận được 1 hộp Kim Thính trị giá 230.000đ, tương đương tiết kiệm 16% chi phí. Hộp sản phẩm khuyến mãi có thể được tặng ngay hoặc thông qua hình thức tích điểm. Cụ thể:

 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?
  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng ở đâu?

  Cuộc sống hiện đại khiến tỷ lệ người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực ngày càng gia tăng. Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm thảo dược để điều trị các bệnh về tai đang được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tiêu biểu trong số đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính. Sản phẩm Kim Thính giá bao nhiêu tiền, có hiệu quả không và mua hàng chính hãng ở đâu luôn là thắc mắc của nhiều người. Nếu cũng đang có băn khoăn này thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây, bạn nhé!

 • Sau ½ thế kỷ khổ sở vì nghe kém, ù tai như cối xay lúa, bà Tuyết đã nghe được bình thường
  Sau ½ thế kỷ khổ sở vì nghe kém, ù tai như cối xay lúa, bà Tuyết đã nghe được bình thường

  Bà Phan Thị Tuyết (sinh năm 1958, ở xóm 5, xã Diễn An, huyện Diễn Châu, Nghệ An – SĐT: 0393.123.253) bị ù tai, nghe kém từ năm lên 7 tuổi. Nhưng vì không có điều kiện chạy chữa nên bà phải sống chung với bệnh suốt 53 năm trời. Càng có tuổi, tai bà bị càng nặng, khó giao tiếp với người khác. Nhưng thật vui, nhờ may mắn tìm được giải pháp chữa trị phù hợp mà đến nay, bà đã nghe được bình thường, hết ù tai và trở lại cuộc sống vui vẻ giao tiếp với mọi người.

Facebook
Zalo
hotline
Mua hàng