Tính đến nay, ông Hoàng Văn Dần (SĐT: 0385053870, trú tại Khu dân cư số 4, xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) đã bị điếc tai, nghe kém tròn 50 năm. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, ông Dần bị thêm chứng ù tai, có tiếng e e giống như tiếng ve sầu kêu, rồi sau đó một thời gian, tai trái lại điếc nặng không thể nghe được gì dù vẫn đeo máy trợ thính. Đang lúc lo lắng thì may mắn, ông Dần biết tới một phương pháp từ sản phẩm thảo dược giúp cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả.

Nửa thế kỷ sống chung với điếc tai, nghe kém do chấn thương âm thanh khi còn trẻ

Hơn 50 năm trước, ông Hoàng Văn Dần làm việc tại Nhà máy Cơ khí Phú Thọ. Khi đó, tuổi còn trẻ, khả năng nghe của ông vẫn rất tốt. Thế rồi, sau hơn 10 năm lao động, chịu áp lực từ nhiều tiếng ồn lớn như: Tiếng cưa thép, tiếng cắt đinh… tai ông bị điếc đặc, phải nghỉ việc khi mới 33 tuổi. 50 năm sống với hai tai điếc, giờ đây ông Dần đã bước sang tuổi 83.

Tai bị điếc nặng, ông Dần phải về hưu sớm theo chế độ mất sức. Ông cho biết: “Ở nhà máy cơ khí, tôi tiếp xúc cả ngày với tiếng cưa, cắt, tiếng búa nện chan chát. Sợ nhất là tiếng máy cưa thép, lưỡi cưa bị ma sát rít lên nghe chói tai. Ngày nào đi làm về tôi cũng đau đầu, ù tai. Dần dần, tôi nhận thấy tai phải điếc đặc, tai trái nghe không rõ. Đi khám bác sĩ nói không thủng màng nhĩ nhưng tai phải điếc nặng, tai trái suy giảm sức nghe nghiêm trọng”.

ong-hoang-van-dan-bi-diec-tai-nghe-kem-tu-hon-50-nam-truoc

Ông Hoàng Văn Dần bị điếc tai, nghe kém từ hơn 50 năm trước

Lúc đầu, ông Dần thích nghi với bệnh tật bằng cách nhờ mọi người nói to rồi nghiêng bên tai còn nghe được để cố nghe nhưng thời gian sau thì ông buộc phải dùng tới máy trợ thính. Nghe nhiều người nói, bệnh điếc rất khó chữa nên ông không đi khám ở bệnh viện mà cố gắng sử dụng máy trợ thính để giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Ngẫm lại, ông Dần không ngờ được rằng, mình đã điếc tới nửa thế kỷ và đeo máy trợ thính hơn 30 năm.

Ù tai, ve kêu trong tai, tai điếc đặc dù dùng máy trợ thính: Ông Dần phải giao tiếp bằng giấy bút

Sau 50 năm bị điếc tai, nghe kém, ông Dần cũng dần quen với việc phải gắn bó với máy trợ thính mọi lúc, mọi nơi. Vẫn nghĩ điếc tai ít gây ảnh hưởng tới cuộc sống nên ông không quá lo lắng hay để ý tới tình trạng này. Thế nhưng, cách đây khoảng 6 tháng, ông Dần nhận thấy trong tai phải có tiếng ù tai, ve sầu kêu e e bên tai phải. Theo như ông nhận xét thì: “Tiếng kêu vô cùng khó chịu, gây chói tai, đau đầu, choáng váng, người tôi như muốn quỵ xuống”.

u-tai-diec-tai-gay-anh-huong-lon-toi-cuoc-song-cua-ong-dan

Ù tai, điếc tai gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của ông Dần

Sau đó ít lâu, tai trái của ông Dần cũng bị điếc nặng hơn, không thể nghe được gì dù vẫn luôn đeo máy trợ thính. Ông chia sẻ: “Trước đây, dù tai bị điếc nhưng tôi vẫn có thể nghe và giao tiếp với con cháu nhờ dùng máy trợ thính. Rồi bỗng nhiên một hôm, khi ngủ dậy tôi thấy tai trái điếc đặc, đeo máy trợ thính cũng không nghe được. Về sức khỏe, tôi thấy không ảnh hưởng nhiều nhưng riêng về giao tiếp với mọi người thì quá vất vả. Con trai tới hỏi chuyện tôi không thể nghe rõ, phải bảo con viết ra giấy rồi trả lời. Bạn bè, hàng xóm tới chơi hay có việc cần hỏi, tôi cũng đều phải mang giấy bút ra cho họ viết. Bất tiện vô cùng”.

Cải thiện ù tai, ve kêu trong tai phải, giúp tai trái nghe tốt như trước nhờ sản phẩm thảo dược

Dù tuổi đã cao nhưng ông Dần vẫn muốn tìm cách cải thiện tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu trong tai và giúp tăng cường thính lực để tai nghe tốt hơn. Rồi may mắn, ông xem trên tivi và biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính hỗ trợ rất tốt cho người bị ù tai, điếc tai nên đã đặt mua về sử dụng.

ong-dan-biet-toi-va-su-dung-san-pham-thao-duoc-kim-thinh

Ông Dần biết tới và sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính

Ông cho biết: “Tôi uống sản phẩm Kim Thính 2 đợt. Đợt đầu, khi tai phải có tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu. Đợt đó, tôi đặt mua 6 hộp Kim Thính, uống với liều sáng 3 viên, chiều 3 viên, uống trước ăn 30 phút. Sau một thời gian dùng Kim Thính kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh thì thấy tiếng ve sầu kêu trong tai giảm hẳn, đầu nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nặng. Đến đợt sau này, khi thấy tai bị điếc, không nghe được, tôi tiếp tục đặt mua 6 hộp Kim Thính về dùng tiếp. Lần này, tôi vẫn uống với liều lượng như cũ kết hợp cùng tập luyện và ăn uống điều độ. Sau một thời gian, thính lực tai trái của tôi đã cải thiện nhiều. Dù vẫn phải sử dụng máy trợ thính nhưng với tôi, đó đã là một kỳ tích rất đáng mừng rồi”

Suốt 50 năm bị điếc hoàn toàn tai phải, tai còn lại thường xuyên đe dọa điếc nốt khiến ông Dần luôn “thấp thỏm không yên”. Thế nhưng, từ ngày biết đến sản phẩm thảo dược Kim Thính, ông Dần yên tâm hẳn. Giờ đây, trong nhà ông lúc nào cũng có sẵn vài hộp Kim Thính để dùng ngay khi cần. Ông Dần tự hào khoe: “Tôi là người bị điếc tai, nghe kém lâu năm mà vẫn nghe được như thế này là quý lắm. Nhiều người bằng tuổi tôi, tai chẳng bị sao mà giờ còn điếc hơn tôi, nói toàn hử với hở, giá mà họ biết để dùng thử sản phẩm Kim Thính thì chắc không đến nỗi nào”.

Hiện tại, sức khỏe của ông Dần ổn định, tai nghe tốt như trước, cuộc sống dần trở lại bình thường. Ông có thể đi bộ thể dục đều đặn mỗi ngày, tham gia vào các hoạt động của hội người cao tuổi. Mừng nhất là ông Dần có thể giao tiếp với con cháu, bạn bè, người thân mà không cần phải sử dụng tới giấy bút nữa.

Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Dần TẠI ĐÂY.

Để tìm hiểu về sản phẩm thảo dược Kim Thính mà ông Dần đã dùng hiệu quả, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Mời độc giả xem thêm chia sẻ kinh nghiệm cải thiện ù tai, nghe kém của nhiều người khác TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Sản phẩm thảo dược Kim Thính mà ông Dần sử dụng có thành phần như thế nào mà hiệu quả đến vậy?

Không chỉ ông Dần mà rất nhiều người bị điếc tai, nghe kém đã sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính nhận thấy hiệu quả tích cực. Sản phẩm Kim Thính có tác dụng với tình trạng ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực nhờ tác động lên nguyên nhân gây bệnh cả theo phương diện tây y và đông y. Tây y cho rằng, suy giảm thính lực là do các bệnh về tai, thiếu máu lên thần kinh tai, thiếu dinh dưỡng, oxy cho tế bào thần kinh tai. Còn đông y quan niệm: Thận khai khiếu ra tai - thận khỏe thì tai nghe tốt - Thận yếu thì tai sẽ bị ù và điếc.

 Sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp tăng cường thính lực

Sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp tăng cường thính lực

Trong sản phẩm thảo dược Kim Thính chứa các nhóm thành phần vừa giúp hỗ trợ chống viêm nhiễm ở tai, tăng cường lưu thông máu, oxy và dinh dưỡng lên tế bào thần kinh tai (theo quan niệm tây y), vừa chứa nhóm thành phần giúp bổ thận (theo quan niệm đông y). Cụ thể:

- Giúp hỗ trợ chống viêm, giảm đau, giảm tình trạng viêm nhiễm ở tai: Kim Thính chứa các thảo dược như: Cây cối xay, vảy ốc, cẩu tích. Những thảo dược này đã được đông y sử dụng từ xa xưa giống như thuốc kháng sinh thực vật chuyên dùng trong các trường hợp bị viêm tai, đau tai. Nhờ vậy, sản phẩm thảo dược giúp cải thiện các bệnh lý về tai hiệu quả.

- Bổ thận, tăng cường chức năng thận: Sản phẩm thảo dược Kim Thính còn có các thảo dược giúp bổ thận như: Câu kỷ tử, cốt toái bổ, thục địa. Sự có mặt của những thảo dược này sẽ giúp tăng cường sức khỏe thính giác, hỗ trợ phòng ngừa điếc tai, nghe kém theo thuyết của y học cổ truyền liên quan giữa lục phủ, ngũ tạng (thận khai khiếu ở tai, chức năng thận kém sẽ khiến tai bị ù, nghe kém).

- Hoạt huyết, tăng cường oxy và dưỡng chất cho tế bào thần kinh tai: Các thảo dược khác trong sản phẩm Kim Thính như: Đan sâm, L-carnitine fumarate, kẽm,… có tác dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tăng cường dưỡng chất nuôi tế bào thần kinh tai, từ đó giúp các tế bào lông, dây thần kinh trong ốc tai luôn khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả. Nhờ vào điều này, sản phẩm thảo dược Kim Thính giúp tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả.

Kim Thính được đánh giá là sản phẩm thảo dược giúp tăng cường thính lực, hỗ trợ phòng ngừa nguy cơ bị ù tai, điếc tai, nghe kém một cách an toàn, hiệu quả. Đây cũng chính là lý do ông Dần nhận thấy tình trạng ù tai, có tiếng ve sầu kêu trong tai, nghe kém cải thiện sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính.

95% NGƯỜI DÙNG RẤT HÀI LÒNG VÀ HÀI LÒNG SAU KHI SỬ DỤNG KIM THÍNH

Mới đây, chuyên trang Tiêu & Dùng thuộc Tạp chí Kinh tế Việt Nam đã tiến hành khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng về sản phẩm Kim Thính. Khảo sát được thực hiện trên quy mô toàn quốc từ tháng 7/2021 đến tháng 12/2021 dựa trên phương pháp nghiên cứu định lượng (phiếu hỏi).

Sau 5 tháng khảo sát công tâm, minh bạch, kết quả cho thấy, có tới 95% người dùng nhận thấy rất hài lòng và hài lòng về sản phẩm Kim Thính. Đặc biệt, hầu hết người dùng đều nhận thấy hiệu quả giảm tần suất ù tai, đau tai, viêm tai, tai nghe rõ hơn khi dùng sản phẩm.

95-nguoi-tieu-dung-hai-long-khi-su-dung-san-pham-kim-thinh.jpg

Sản phẩm Kim Thính nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng

CHƯƠNG TRÌNH TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO NGƯỜI DÙNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn:

1. MUA 6 TẶNG 1: Khi MUA COMBO 6 HỘP sản phẩm thảo dược Kim Thính, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

 2. MUA 1 TẶNG 1: Khi mua 1 hộp sản phẩm thảo dược Kim Thính 180 viên, Khách hàng sẽ nhận ngay 1 hộp sản phẩm thảo dược Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Hơn nữa, chương trình còn giúp tiết kiệm hơn so với mua 6 hộp nhỏ 30 viên. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Người bị ù tai, điếc tai, nghe kém cải thiện như thế nào sau khi dùng sản phẩm thảo dược Kim Thính?

Sản phẩm Kim Thính nên được sử dụng với liều 2 – 4 viên /lần x 2 lần/ngày. Với liều sử dụng này, rất nhiều người bị ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém đã chia sẻ cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Người bị ù tai, nghe kém cảm thấy những âm thanh lạ trong tai giảm dần, sức nghe được cải thiện, đêm ngủ ngon giấc hơn. Người bị điếc tai thấy thính lực dần cải thiện.

- Giai đoạn 2: Tình trạng ù tai, nghe kém cải thiện rõ rệt. Người bị điếc tai, nghe kém có thể nghe được âm thanh lớn, nghe điện thoại, trò chuyện với những người xung quanh. Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái vì không còn bị mất ngủ.

tinh-trang-u-tai-cai-thien-ro-ret-sau-khi-dung-kim-thinh.png

Tình trạng ù tai, điếc tai cải thiện rõ rệt sau khi dùng sản phẩm thảo dược Kim Thính

- Giai đoạn 3: Người bị điếc tai, suy giảm thính lực có thể nghe được tiếng tivi ở mức bình thường, tiếng mọi người nói chuyện.

Sau khi tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém đã cải thiện, rất nhiều người vẫn duy trì sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính để hỗ trợ phòng ngừa bệnh tái phát và giúp thính lực luôn khỏe mạnh.

*Lưu ý: Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người cũng như việc bạn có dùng sản phẩm theo đúng hướng dẫn hay không. Các chuyên gia khuyến cáo, nên sử dụng sản phẩm theo liệu trình từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất!

7 điều khách hàng tâm đắc về sản phẩm thảo dược Kim Thính

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm thảo dược Kim Thính đã giúp hàng triệu người cải thiện tình trạng ù tai, nghe kém chỉ sau thời gian ngắn. Dưới đây là 7 điều khách hàng cảm thấy tâm đắc nhất về sản phẩm thảo dược Kim Thính:

1. Kim Thính chứa các thành phần vừa giúp hỗ trợ giảm triệu chứng viêm tai, ù tai, nghe kém, có tiếng e e trong tai vừa giúp tác động đến nguyên nhân sâu xa gây bệnh, đó là do chức năng thận suy giảm. Nhờ vậy, sản phẩm giúp hỗ trợ phòng ngừa tái phát hiệu quả.

2. Thành phần chính cây cối xay và các thảo dược khác như: Đan sâm, cốt toái bổ, câu kỷ tử, thục địa… được nghiên cứu tại nhiều nước trên thế giới với tác dụng hỗ trợ chống viêm nhiễm, bổ thận, hoạt huyết nên có tác dụng rất tốt với người bị ù tai, điếc tai, nghe kém, suy giảm thính lực.

3. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ cho cơ thể kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

4. Sản phẩm thảo dược Kim Thính được chuyên gia đánh giá cao, được giới thiệu tại nhiều hội thảo khoa học uy tín tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TPHCM.... 

5. Sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ tới người cao tuổi.

6. Sản phẩm thảo dược Kim Thính được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO nên đảm bảo chất lượng sản phẩm.

7. Kim Thính là sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Á  Âu, một Công ty lớn và uy tín 15 năm trên thị trường, sở hữu rất nhiều thương hiệu sản phẩm nổi tiếng khác như Nga Phụ Khang, Nattospes, Ích Thận Vương, Tiêu Khiết Thanh, Ích Giáp Vương, Kim Thần Khang… Sản phẩm của Công ty đều được các chuyên gia cũng như đông đảo người dùng tin tưởng và cho hiệu quả tích cực khi sử dụng.

Kinh nghiệm cải thiện ù tai, điếc tai thành công

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, nhiều người bị ù tai, điếc tai, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính và thấy hiệu quả tích cực.

>>> Ông Vương Văn Sơn (SN 1953, ở khu phố 1A, phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) bị điếc tai từ lúc nào không hay. Chỉ đến khi ông mở tivi to hết cỡ, ai nói gì ông cũng đều phải hỏi lại vài lần, mọi người bảo: “Ông bị điếc à?” thì lúc đó, ông Sơn mới ngỡ ngàng nhận ra: Mình đã bị điếc tai. May mắn, nhờ biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính mà, ông Sơn đã cải thiện điếc tai, nghe kém. Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Sơn TẠI ĐÂY

>>> Anh Vũ Mạnh Hùng ở tổ 4B, khu 5, phường Vân Cơ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Anh Vũ Mạnh Hùng bị ù tai, trong tai như có tiếng loa rè rè, tiếng côn trùng kêu và điếc đột ngột. Thính lực suy giảm khiến cuộc sống của anh Hùng gặp rất nhiều khó khăn. Mời bạn cùng xem chia sẻ của anh Hùng TẠI ĐÂY.

Chuyên gia đánh giá về sản phẩm thảo dược Kim Thính như thế nào

Sản phẩm Kim Thính cũng nhận được đánh giá cao từ nhiều chuyên gia. Bạn có thể nghe phân tích của chuyên gia Nguyễn Thị Ngọc Dinh về công dụng của sản phẩm TẠI ĐÂY.

Kim Thính đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín

Sản phẩm thảo dược Kim Thính đã vinh dự nhận được giải thưởng: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”; “Thương hiệu gia đình tin dùng”; “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”; “Giải thưởng Việt Nam Top Brand 2019”; Giải thưởng thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020...

kim-thinh-nhan-giai-thuong-hieu-vang-chat-luong-quoc-te

Kim Thính vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2020

KIM THÍNH CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng, Kim Thính triển khai chương trình “Cam kết hoàn tiền 100% nếu Khách hàng sử dụng không hiệu quả”. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ TÌNH TRẠNG Ù TAI, ĐIẾC TAI, NGHE KÉM

Tại sao tiếp xúc với tiếng ồn lớn dễ gây điếc tai, nghe kém?

Tai của chúng ta được chia làm 3 phần gồm: Tai ngoài, tai giữa và tai trong. Tai trong là cơ quan tiếp nhận âm thanh, còn tai ngoài và tai giữa chủ yếu để dẫn truyền âm thanh. Tai trong bao gồm ốc tai và dây thần kinh sau ốc tai dẫn đến não. Cấu trúc ốc tai gồm hệ thống tế bào lông có nhiệm vụ nhận âm thanh và chuyển tín hiệu âm thanh thành tín hiệu điện, sau đó tín hiệu điện này sẽ truyền vào dây thần kinh thính giác để đi vào não. Não sẽ có nhiệm vụ phân tích những tín hiệu điện thành âm thanh có nghĩa.

viem-tai-giua-co-mu-gay-kho-chiu-cho-nguoi-mac.jpg

Tiếp xúc với tiếng ồn lớn dễ gây điếc tai

Tế bào lông ở tai trong rất nhạy cảm với âm thanh lớn. Việc tiếp xúc với tiếng ồn lớn thường xuyên khiến các tế bào lông dần dần bị tiêu diệt và không thể truyền tín hiệu điện cho não. Lúc này, não không thể xử lý và hiểu được âm thanh. Điếc do tiếp xúc với âm thanh lớn là một quá trình từ từ, diễn tiến trong thời gian dài khiến bạn không dễ dàng nhận ra.

Nên làm gì khi bị điếc tai, nghe kém do tiếp xúc với tiếng ồn lớn

Nếu đang làm việc trong môi trường ồn ào, thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn lớn thì bạn nên cẩn trọng vì có thể bị ù tai, nghe kém, điếc tai bất cứ lúc nào. Khi gặp phải tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém do tiếng ồn lớn, bạn có thể áp dụng một số phương pháp như sau:

- Sử dụng thiết bị bảo vệ tai: Nếu bị điếc do tiếp xúc với tiếng ồn lớn, bạn cần sử dụng các thiết bị bảo vệ càng sớm càng tốt. 

- Sử dụng thuốc: Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kê toa có steroid để điều trị tình trạng điếc cấp tính. Tuy nhiên, bạn vẫn cần hạn chế tiếp xúc với môi trường ồn ào để hỗ trợ phòng ngừa tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

su-dung-thuoc-khang-sinh-de-gay-tac-dung-phu

Sử dụng thuốc là một trong những cách chữa điếc tai

- Sử dụng thiết bị công nghệ: Trong trường hợp bị ù tai hoặc điếc tai ở mức độ nặng, bác sĩ có thể sẽ yêu cầu bạn sử dụng thiết bị hỗ trợ khả năng nghe như: Máy trợ thính, ốc tai điện tử.

- Sử dụng sản phẩm thảo dược: Hiện nay, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thêm sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên để cải thiện tình trạng ù tai, suy giảm thính lực mà điển hình nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính như ông Dần đã sử dụng hiệu quả. Đây cũng là xu hướng được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Người bị ù tai, điếc tai nghe kém đi khám ở đâu?

Khi có biểu hiện nghi ngờ bị viêm tai, ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực, người bệnh nên tới thăm khám tại bệnh viện hoặc phòng khám tai mũi họng để khám và làm những xét nghiệm cần thiết. Người bệnh cũng cần lưu ý một số điều khi lựa chọn cơ sở khám chữa như sau: 

- Chọn những phòng khám, bệnh viện và cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa về tai mũi họng. 

 Nên khám tai tại cơ sở y tế uy tín

Nên khám tai tại cơ sở y tế uy tín

- Có cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh đầy đủ và tiên tiến. 

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, có tâm với nghề.

- Đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, chi phí khám chữa bệnh phải được niêm yết công khai.

Người bị điếc tai, nghe kém cần làm gì để bệnh không tiến triển nặng?

Để tình trạng điếc tai, nghe kém không tiến triển nặng hơn, người bệnh cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý. Cụ thể:

- Hạn chế để nước lọt vào tai khi tắm vì rất dễ gây nhiễm trùng, khiến tình trạng điếc tai, nghe kém tiến triển ngày càng nặng.

- Nên tập thể dục thường xuyên để giúp cho máu lưu thông tới tai được tốt hơn.

tap-luyen-tot-cho-thinh-luc.jpg

Tập luyện tốt cho thính lực

- Không nên sử dụng những đồ uống có chứa chất kích thích, đồ uống có ga vì nó sẽ khiến tình trạng ù tai, nghe kém ngày càng trầm trọng hơn.

- Nên ăn nhạt, bổ sung đầy đủ và cân bằng chất dinh dưỡng cho cơ thể.

- Không nên tiếp xúc với tiếng ồn quá lớn thường xuyên. Nếu tiếp xúc với tiếng ồn lớn thì cần sử dụng nút bịt tai để bảo vệ thính lực.

- Ngủ đủ giấc, luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

Sử dụng các thảo dược như cây cối xay, vảy ốc, thục địa theo cách sắc nấu thông thường có giúp cải thiện viêm tai, ù tai, nghe kém không?

Việc sử dụng cây cối xay hay các thảo dược khác như: Vảy ốc, thục địa… theo cách thông thường có thể mang đến hiệu quả nhưng để nhận thấy tác dụng, người bệnh sẽ phải sử dụng trong thời gian dài. Việc dùng thảo dược theo cách sắc nấu thông thường sẽ tốn thời gian, công sức nên nhiều người không đủ kiên nhẫn để áp dụng cho tới khi có hiệu quả.

Chính vì vậy, để mang đến hiệu quả cao hơn, tiện lợi trong quá trình sử dụng, các chuyên gia khuyên người bệnh nên sử dụng sản phẩm Kim Thính chứa thành phần chính từ cây cối xay, kết hợp cùng nhiều thảo dược khác như: Đan sâm, cẩu tích, thục địa, vảy ốc… Sản phẩm mang đến tác dụng hiệp đồng, tăng thêm hiệu quả hỗ trợ cải thiện ù tai, ve kêu trong tai, nghe kém, suy giảm thính lực.

nguoi-bi-viem-tai-u-tai-nen-su-dung-san-pham-chua-thanh-phan-chinh-tu-cay-coi-xay

Người bị ù tai điếc tai, nghe kém nên dùng sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay

Đặc biệt, sản phẩm thảo dược Kim Thính được bào chế theo quy trình công nghệ hiện đại, thành phần cây cối xay cùng các dược liệu được tinh chế thành dạng cao cô đặc, nghiên cứu kỹ lưỡng và phối hợp với nhau theo tỷ lệ chuẩn tạo thành công thức độc đáo, khác biệt, bào chế thành dạng viên nén tiện dụng, tận dụng tối đa các hoạt chất quý có trong thảo dược, nhờ đó mang đến hiệu quả cao hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng bá với công dụng cải thiện ù tai, ve kêu trong tai, điếc tai, nghe kém, nhưng Kim Thính vẫn là sản phẩm thảo dược đứng vững ở vị trí dẫn đầu, được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi: Kim Thính là sản phẩm chứa thành phần chính từ cây cối xay, được sản xuất bởi công ty uy tín, giới thiệu tại nhiều hội thảo khoa học, nhiều người sử dụng đạt hiệu quả tốt, được công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá... 

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai, suy giảm thính lực, bạn có thể liên hệ tới hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.