Tính đến nay, ông Hoàng Văn Dần ( rú tại Khu dân cư số 4, xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) đã bị điếc tai, nghe kém tròn 50 năm. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, ông Dần bị thêm chứng ù tai, có tiếng e e giống như tiếng ve sầu kêu, rồi sau đó một thời gian, tai trái lại điếc nặng không thể nghe được gì dù vẫn đeo máy trợ thính. Đang lúc lo lắng thì may mắn, ông Dần biết tới một phương pháp từ sản phẩm thảo dược giúp cải thiện ù tai, điếc tai, nghe kém hiệu quả.

Nửa thế kỷ sống chung với điếc tai, nghe kém do chấn thương âm thanh khi còn trẻ

Hơn 50 năm trước, ông Hoàng Văn Dần làm việc tại Nhà máy Cơ khí Phú Thọ. Khi đó, tuổi còn trẻ, khả năng nghe của ông vẫn rất tốt. Thế rồi, sau hơn 10 năm lao động, chịu áp lực từ nhiều tiếng ồn lớn như: Tiếng cưa thép, tiếng cắt đinh… tai ông bị điếc đặc, phải nghỉ việc khi mới 33 tuổi. 50 năm sống với hai tai điếc, giờ đây ông Dần đã bước sang tuổi 83.

Tai bị điếc nặng, ông Dần phải về hưu sớm theo chế độ mất sức. Ông cho biết: “Ở nhà máy cơ khí, tôi tiếp xúc cả ngày với tiếng cưa, cắt, tiếng búa nện chan chát. Sợ nhất là tiếng máy cưa thép, lưỡi cưa bị ma sát rít lên nghe chói tai. Ngày nào đi làm về tôi cũng đau đầu, ù tai. Dần dần, tôi nhận thấy tai phải điếc đặc, tai trái nghe không rõ. Đi khám bác sĩ nói không thủng màng nhĩ nhưng tai phải điếc nặng, tai trái suy giảm sức nghe nghiêm trọng”.

Lúc đầu, ông Dần thích nghi với bệnh tật bằng cách nhờ mọi người nói to rồi nghiêng bên tai còn nghe được để cố nghe nhưng thời gian sau thì ông buộc phải dùng tới máy trợ thính. Nghe nhiều người nói, bệnh điếc rất khó chữa nên ông không đi khám ở bệnh viện mà cố gắng sử dụng máy trợ thính để giao tiếp, sinh hoạt hàng ngày. Ngẫm lại, ông Dần không ngờ được rằng, mình đã điếc tới nửa thế kỷ và đeo máy trợ thính hơn 30 năm.

Ù tai, ve kêu trong tai, tai điếc đặc dù dùng máy trợ thính: Ông Dần phải giao tiếp bằng giấy bút

Sau 50 năm bị điếc tai, nghe kém, ông Dần cũng dần quen với việc phải gắn bó với máy trợ thính mọi lúc, mọi nơi. Vẫn nghĩ điếc tai ít gây ảnh hưởng tới cuộc sống nên ông không quá lo lắng hay để ý tới tình trạng này. Thế nhưng, cách đây khoảng 6 tháng, ông Dần nhận thấy trong tai phải có tiếng ù tai, ve sầu kêu e e bên tai phải. Theo như ông nhận xét thì: “Tiếng kêu vô cùng khó chịu, gây chói tai, đau đầu, choáng váng, người tôi như muốn quỵ xuống”

Sau đó ít lâu, tai trái của ông Dần cũng bị điếc nặng hơn, không thể nghe được gì dù vẫn luôn đeo máy trợ thính. Ông chia sẻ: “Trước đây, dù tai bị điếc nhưng tôi vẫn có thể nghe và giao tiếp với con cháu nhờ dùng máy trợ thính. Rồi bỗng nhiên một hôm, khi ngủ dậy tôi thấy tai trái điếc đặc, đeo máy trợ thính cũng không nghe được. Về sức khỏe, tôi thấy không ảnh hưởng nhiều nhưng riêng về giao tiếp với mọi người thì quá vất vả. Con trai tới hỏi chuyện tôi không thể nghe rõ, phải bảo con viết ra giấy rồi trả lời. Bạn bè, hàng xóm tới chơi hay có việc cần hỏi, tôi cũng đều phải mang giấy bút ra cho họ viết. Bất tiện vô cùng”.

Cải thiện ù tai, ve kêu trong tai phải, giúp tai trái nghe tốt như trước nhờ sản phẩm thảo dược

Dù tuổi đã cao nhưng ông Dần vẫn muốn tìm cách cải thiện tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu trong tai và giúp tăng cường thính lực để tai nghe tốt hơn. Rồi may mắn, ông xem trên tivi và biết tới sản phẩm thảo dược Kim Thính hỗ trợ rất tốt cho người bị ù tai, điếc tai nên đã đặt mua về sử dụng.

thinh-luc-cua-ong-ke-cai-thien-ro-ret-sau-khi-su-dung-san-pham-kim-thinh

Ông Dần biết tới và sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính

Ông cho biết: “Tôi uống sản phẩm Kim Thính 2 đợt. Đợt đầu, khi tai phải có tiếng ù ù, e e như ve sầu kêu. Đợt đó, tôi đặt mua 6 hộp Kim Thính, uống với liều sáng 3 viên, chiều 3 viên, uống trước ăn 30 phút. Sau một thời gian dùng Kim Thính kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh thì thấy tiếng ve sầu kêu trong tai giảm hẳn, đầu nhẹ nhàng hơn, không còn nặng nặng.

Đến đợt sau này, khi thấy tai bị điếc, không nghe được, tôi tiếp tục đặt mua 6 hộp Kim Thính về dùng tiếp. Lần này, tôi vẫn uống với liều lượng như cũ kết hợp cùng tập luyện và ăn uống điều độ. Sau một thời gian, thính lực tai trái của tôi đã cải thiện nhiều. Dù vẫn phải sử dụng máy trợ thính nhưng với tôi, đó đã là một kỳ tích rất đáng mừng rồi”

Suốt 50 năm bị điếc hoàn toàn tai phải, tai còn lại thường xuyên đe dọa điếc nốt khiến ông Dần luôn “thấp thỏm không yên”. Thế nhưng, từ ngày biết đến sản phẩm thảo dược Kim Thính, ông Dần yên tâm hẳn. Giờ đây, trong nhà ông lúc nào cũng có sẵn vài hộp Kim Thính để dùng ngay khi cần. Ông Dần tự hào khoe: “Tôi là người bị điếc tai, nghe kém lâu năm mà cải thiện như thế này là quý lắm. Nhiều người bằng tuổi tôi, tai chẳng bị sao mà giờ còn điếc hơn tôi, nói toàn hử với hở, giá mà họ biết để dùng thử sản phẩm Kim Thính thì chắc không đến nỗi nào”.

Hiện tại, sức khỏe của ông Dần ổn định, ông có thể đi bộ thể dục đều đặn mỗi ngày, tham gia vào các hoạt động của hội người cao tuổi. Mừng nhất là ông Dần có thể giao tiếp với con cháu, bạn bè, người thân mà không cần phải sử dụng tới giấy bút nữa.

Mời bạn xem thêm chia sẻ của ông Dần trong video sau:

Tường Vy

(Ghi theo lời kể của ông Hoàng Văn Dần)

Kinh nghiệm cải thiện ù tai, nghe kém của nhiều người

Trước ông Dần, có rất nhiều người bị ù tai, nghe kém đã dùng sản phẩm Kim Thính nhận thấy hiệu quả tích cực:

>>> Cô Trương Thị Thu Hường trú tại số nhà 4, thôn Phi Có, xã Đạ Rsal, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Cô Hường bị ù tai, ngứa tai, tai đau nhức mỗi khi nghe tiếng ồn lớn cách đây hơn 20 năm. Tình trạng này gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc bán hàng cũng như cuộc sống của cô. May mắn, nhờ biết tới và sử dụng sản phẩm Kim Thính mà chỉ sau 1 tháng, tình trạng ngứa tai, đau tai của cô Hường đã cải thiện rõ rệt. Mời bạn xem thêm chia sẻ của cô Hường trong video sau:

>>> Ông Kiều Minh Châu (sinh năm 1949, trú tại số 74 đường Nguyễn Huệ, tổ 07, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa)

Ông Châu đột nhiên bị ù tai, lỗ tai có tiếng kêu “éc éc”, rồi rất nhanh, tai bên phải không nghe được, thính lực tai trái cũng bị suy giảm nhiều. Ông đi khám thì bác sĩ nghi bị ù tai do rối loạn tuần hoàn máu. Ông đã sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng không có nhiều cải thiện. May mắn, nhờ sử dụng sản phẩm Kim Thính nên tình trạng ù tai, nghe kém của ông đã cải thiện rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn. Mời bạn nghe chia sẻ của ông Châu trong video sau:

>>> Ông Nguyễn Văn Kể ở Đội 3, thôn Châng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang.

Chỉ một lần đi tắm ao từ năm 12, 13 tuổi, ông Kể để nước lọt vào tai. Cũng từ khi đó, ông gặp phải tình trạng ù tai, nghe kém. Do chủ quan, không chữa trị nên ông phải sống chung với chứng ù tai trong nhiều năm. May mắn, nhờ tìm được một phương pháp đúng mà tình trạng ù tai, nghe kém của ông Kể cải thiện rõ rệt. Mời bạn nghe thêm chia sẻ của ông Nguyễn Văn Kể trong video sau:

 

Thông tin thêm về thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính

 Với các thành phần từ thảo dược độc đáo sản phẩm Kim Thính giúp hỗ trợ điều trị ù tai, nghe kém theo cả đông y và tây y:

    • Cối xay, vảy ốc, cẩu tích: Giúp giảm đau, chống viêm, giảm viêm nhiễm ở tai, đau nhức tai.

    • Cối toái bổ, câu kỷ tử, thục địa giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện ù tai, nghe kém theo đông y liên quan giữa chức năng thận và sức khỏe thính giác.

   • Đan sâm, L-carnitin fumarat giúp hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu, nhờ đó tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, nghe kém theo quan điểm của y học hiện đại.

 Những ai nên sử dụng Kim Thính:

    • Sản phẩm Kim Thính dùng cho người mắc các bệnh lý về tai như: Ù tai, điếc tai, viêm tai, đau tai, nghe kém, suy giảm thính lực.

    • Người có nguy cơ cao như: Người cao tuổi, người tiếp xúc thường xuyên với tiếng ồn lớn, người mắc các bệnh lý về tai như: Thủng màng nhĩ, xốp xơ tai...

 Giá của Kim Thính bao nhiêu? Mua ở đâu

 Sản phẩm Kim Thính được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc hoặc bán online. Khi đặt hàng online bạn được hưởng một số khuyến mại và chính sách giá ưu đãi riêng, cụ thể:

   • Hộp 30v giá 230.000đ / hộp (Mua 06 tặng 01 hộp)

   • Hộp 90v giá 655.000đ / hộp

   • Hộp 180v giá 1.250.000đ / hộp  (Mua 01 hộp tặng 01 hộp 30v)

 Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng trên 1 triệu 

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai, suy giảm thính lực, bạn có thể liên hệ tới tổng đài hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất!