Chào chuyên gia! Thưa chuyên gia, tôi bị điếc, khả năng nghe rất kém. Tôi đi khám thì được chẩn đoán bị điếc tiếp nhận độ 1. Bác sĩ có cho tôi dùng thuốc uống và nhỏ tai. Tuy nhiên, tôi nhận thấy tai vẫn nghe rất kém. Xin hỏi, điếc tiếp nhận độ 1 có chữa được không? Tôi nên làm gì để cải thiện tình trạng này ạ? – (Nguyễn Văn Hoạt, Bình Thuận).
Trả lời:

Trả lời:

Chào bạn!

Điếc tiếp nhận là tình trạng bộ phận dẫn truyền bên ngoài vẫn hoạt động bình thường nhưng các cơ quan ở tai trong bị tổn thương nên không thể tiếp nhận được âm thanh được truyền vào. Điếc tiếp nhận ảnh hưởng tới thính lực theo nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ tới nặng, thậm chí có thể gây điếc hoàn toàn, khiến người bệnh phải giao tiếp bằng ngôn ngữ ký hiệu.

 Điếc tiếp nhận gây ảnh hưởng tới giao tiếp

Điếc tiếp nhận gây ảnh hưởng tới giao tiếp

Bạn bị điếc tiếp nhận độ 1, đây là mức độ khá nhẹ và vẫn có thể cải thiện nếu áp dụng phương pháp điều trị đúng. Trước mắt, bạn cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh để tăng cường thính lực, cải thiện khả năng nghe.

Song song với đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm sản phẩm Kim Thính. Sản phẩm chứa thành phần từ thảo dược thiên nhiên giúp phục hồi thính lực, cải thiện ù tai, tai nghe kém rất tốt. 

Kim Thính là sản phẩm có thành phần chính chiết xuất từ cây cối xay – thảo dược có tác dụng chữa ù tai và các bệnh về tai được đông y sử dụng từ lâu đời. Ngoài ra, sản phẩm còn kết hợp thêm nhiều thảo dược quý khác như: Vảy ốc, cốt toái bổ, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa,… giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu đến tai, giảm ù tai hiệu quả. Bạn nên sử dụng sản phẩm trong thời gian từ 3 – 6 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

ƯU ĐÃI SIÊU TIẾT KIỆM CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Để tri ân khách hàng và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, nhãn hàng Kim Thính đang có nhiều chương trình vô cùng hấp dẫn:

1. MUA 6 TẶNG 1: Khi MUA COMBO 6 HỘP Kim Thính, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 hộp Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Khi mua với số lượng dưới 6 hộp, khách hàng sẽ nhận được 1 hộp sản phẩm Kim Thính khuyến mãi khi tích đủ 6 điểm trên hệ thống. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY. 

 2. MUA 1 TẶNG 1: Khi mua 1 hộp Kim Thính 180 viên, Khách hàng sẽ nhận ngay 1 hộp sản phẩm Kim Thính 30 viên trị giá 230.000 đồng. Hơn nữa, chương trình còn giúp tiết kiệm 250.000 đồng so với mua 6 hộp nhỏ 30 viên. Tổng giá trị tiết kiệm lên tới 480.000 đồng. Thông tin chi tiết về chương trình, mời bạn xem TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc liên quan tới tình trạng ù tai, điếc tai, nghe kém cũng như sản phẩm Kim Thính, mời bạn vui lòng liên hệ hotline (ZALO/ VIBER): 0916751651 - 0916767653 để được hỗ trợ tốt nhất.