Em chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, dạo gần đây em thường bị ù tai trái vào những lúc mệt mỏi, nhất là vào mùa đông thì hiện tượng ù tai xảy ra nhiều hơn. Mỗi khi bị ù tai, em dốc đầu xuống là tiếng ù hết, ngẩng lên thì lại bị. Bác sĩ cho em hỏi, có phải do em bị thiếu máu lên não từ đó dẫn đến ù tai hay không? Cách chữa như thế nào ạ? Em có nghe bạn bè giới thiệu dùng Kim Thính để cải thiện bệnh. Vậy như trường hợp của em có sử dụng được Kim Thính không? Em xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Thảo – Tuyên Quang).
Trả lời:

Chào bạn!

Những người mắc chứng ù tai thường cảm thấy có tiếng kêu lạ bên trong tai như tiếng gió thổi, tiếng huýt sáo, tiếng ve kêu. Có thể là ở một bên tai hoặc cả hai bên tai. Ù tai có thể liên tục hay từng lúc. Người mắc chứng ù tai thường nhận rõ nhất những âm thanh này vào ban đêm hoặc lúc yên tĩnh.

Đây không phải là bệnh mà là một biểu hiện hay triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau: do nấm, dị vật bên trong tai, nhiều ráy tai, viêm tai giữa, ứ dịch trong tai, u dây thần kinh tiền đình ốc tai... Trong đó, thiếu máu não cũng là một nguyên nhân gây ù tai, nhiều người bệnh còn kèm theo các triệu chứng như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu....

Để chữa trị hiệu quả và tìm ra nguyên nhân chính xác gây ù tai. Bạn hãy đến các chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám, làm một số xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân, từ đó có hướng điều trị thích hợp.

Với các trường hợp bị ù tai, nghe kém như bạn, người bệnh có thể sử dụng sản phẩm thảo dược để cải thiện thính lực, giảm ù trong tai an toàn. Dẫn đầu cho xu hướng này là thực phẩm chức năng Kim Thính. Sản phẩm chứa thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, thục địa, đan sâm… có khả năng kích thích, tăng cường chức năng thần kinh tai, tăng cường tuần hoàn máu tới tai trong, bổ sung dưỡng chất cần thiết nuôi dưỡng tế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp tăng cường thính lực, giảm ù tai, chữa điếc tai, điếc đột ngột hiệu quả.

Nhiều người bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính và cho hiệu quả tốt, trường hợp trong video này là một điển hình:

 Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Anh Tú