Xin hỏi tôi bị viêm tai giữa và mất màng nhỉ đã hơn 20 năm rồi hiện nay đã 38 tuổi nhưng cả hai tai vẫn thường hay có dịch nhầy chảy ra... Vậy tôi có thể vá lại màng nhĩ được không và nên dùng Kim Thính được không?
Trả lời:

Bạn thân mến!

Viêm tai giữa nếu không được chữa trị đúng cách có thể gây viêm tai giữa mạn tính và nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó có thủng màng nhĩ. Bệnh nhân bị viêm tai giữa mãn thủng nhĩ thường có triệu chứng chảy mủ tai, nghe kém. Soi tai thấy màng nhĩ thủng, hòm nhĩ có thể sạch hoặc ứ dịch, mô hạt viêm, polyp hòm nhĩ. Bạn bị viêm tai giữa đã hơn 20 năm nên ảnh hưởng đến thính giác là không thể tránh khỏi. Do đó, nếu bạn muốn vá màng nhĩ, bạn cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố này:

- Sức khỏe tốt

- Trường hợp điều trị nội khoa không có kết quả mới chuyển sang phẫu thuật

- Bạn phải chữa trị triệt để viêm tai giữa - Nguyên nhân gây thủng màng nhĩ thì mới đảm bảo sau vá nhĩ, màng nhĩ không bị thủng lại một lần nữa.

Bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn và kê đơn thuốc điều trị thích hợp, đúng bệnh. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng bổ sung sản phẩm Kim Thính để cải thiện sức nghe, tăng cường thính lực, giảm viêm, giảm mủ, ngăn ngừa viêm tái phát hiệu quả bạn nhé!

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm Kim Thính với liệu trình từ 3 - 6 tháng (tương đường với khoảng 12 - 24 hộp sản phẩm).

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!