Năm nay tôi 51 tuổi, tôi bị ù tai nhiều năm rồi. Chụp Mrai 2 lần cho kết quả tôt, ko bị viêm xoang. Thời gian đầu ù nhẹ, hơi chóng mặt. 2 năm sau tai ù nhiều hơn, chóng mặt tăng lên, cho đến khi ói thốc ói ngược ra thì hết ù tai chóng mặt. Nhưng 1 năm nay nôn xong cũng ko hết ù tai, nhiều lúc mất thăng bằng và số lần ù tai chóng mặt tăng lên. Tiếng ù như từng đợt sóng vỗ vào tai, có lúc như đứng trong nhà máy sx bu loong. Vậy tôi có thể uống kim thính được không? Uống trong bao lâu. Tôi ở Vũng tàu thì mua thuốc ở đâu?
Trả lời:

Chào bạn!

Qua mô tả thì có khả năng bạn bị rối loạn tiền đình. Rối loạn tiền đình là bệnh lý gây ra một trạng thái mất cân bằng về tư thế làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt, ù tai, buồn nôn, đi đứng lảo đảo......gây khó chịu. Bệnh rất hay tái phát, từ đó làm ảnh hưởng đến công việc, nhất là ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống.

Rối loạn tiền đình ngoại biên thường gặp với biểu hiện như chóng mặt khi thay đổi tư thế, đây là dạng bệnh lành tính, chỉ làm cho người bệnh khó chịu trong sinh hoạt nhưng vẫn còn đi đứng được, cơn chóng mặt thường thoáng qua chỉ xảy ra trong một thời gian ngắn, chúng xuất hiện khi thay đổi tư thế như lắc đầu, từ tư thế nằm chuyển sang ngồi.

Đặc biệt cơn chóng mặt thường kèm theo nôn ói rất nhiều và nôn kéo dài, ù tai, giảm thính lực một hoặc cả hai bên tai. Người bệnh còn có thể kèm theo tình trạng nặng đầu, khó tập trung, choáng váng, hồi hộp, sợ ánh sáng......

Bạn nên đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc điều trị. Bên cạnh đó, nến kết hợp sử dụng thêm sản phẩm Kim Thính. Đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên với thành phần chính là cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, câu kỷ tử, đan sâm, thục địa... Kim Thính có khả năng kích thích và tăng cường tuần hoàn máu (oxi) nuôi dưỡng thần kinh thính giác, tăng cường tuần hoàn tai trong, từ đó, giúp cải thiện ù tai, phục hồi và tăng cường sức nghe bạn nhé!

Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại: 0916 751 651

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!