Xin chào chuyên gia! Dạo trước, em thường nghe thấy tiếng ù ở hai bên tai, kèm theo cảm giác mỏi gáy, nặng đầu hay bị giật từ đỉnh đầu chạy thẳng xuống dưới cổ. Em có nghe đài và được biết sản phẩm Kim Thính có hỗ trợ điều trị ù tai. Xin hỏi, Kim Thính có giúp đỡ được gì cho trường hợp của em không? Mong được bác sĩ tư vấn! Em xin cảm ơn! (Lê Hoàng Lan – Thanh Hóa).
Trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan!

Theo như những gì bạn mô tả, tôi cho rằng bạn có những biểu hiện của bệnh suy nhược thần kinh và không có dấu hiệu của tình trạng bệnh nguy hiểm. Bạn nên đi khám ở các phòng khám chuyên khoa thần kinh và thay đổi chế độ làm việc, học tập, nghỉ ngơi hợp lý. Tôi khuyên bạn nên đi khám để xác định chính xác bệnh và tham khảo ý kiến của bác sĩ bạn nhé!

Còn thực phẩm chức năng Kim Thính là sản phẩm từ thành phần chính là cây cối xay, kết hợp cùng các dược liệu quý khác có hiệu quả tốt trong việc tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường tuần hoàn, nuôi dưỡng và kích thích thế bào thần kinh thính giác, từ đó, giúp duy trì và tăng cường thính lực, giảm ù tai, đồng thời hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về tai khác như điếc tai, đau tai, viêm tai.

Nhiều người bị ù tai, điếc tai đã sử dụng Kim Thính và cho hiệu quả tốt, trường hợp trong video này là một điển hình:

Để tư vấn kỹ hơn về bệnh tình của mình, bạn có thể liên hệ số hotline 0916 751 651 bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!