Trước giờ có điều trị rồi mà khỏi một thòi tian rồi lại tái phát,vào bệnh viên chợ rẫy khám tư vấn cấy màng nhỉ mà bác sĩ khuyên đeo tai nghe,không nên mỗ ảnh hưởng tai sau nay,mà đeo tai nghe tôi thấy bât tiện, xin hỏi uống được thuốc gì?
Trả lời:

Em chào anh ạ. Anh đang có triệu chứng như thế nào ạ? Anh bị ù tai, viêm tai hay nghe kém ạ? 
Tình trạng ù tai, viêm tai, nghe kém để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Anh có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, viêm tai, tăng cường sức nghe anh nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Anh nên uống từ 3-6 tháng để cải thiện tình trạng này ạ.
Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Anh có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi
Để được tư vấn chi tiết hơn,anh vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!
Chúc anh sức khỏe!