Tôi đã bị ù tai điếc tai chống mặt, sáng thức dậy tôi đã đi bác sĩ tai mũi họng TPHCM bác sĩ chuẩn đoán tôi bị co thắt mạch máu tai trong, tôi đã dùng nhiều thuốc tây trong nhiều tháng mà không thấy đỡ vật tôi có dùng được sản phẩm kim thính không bệnh tôi đã gần một năm rồi tuổi tôi nay đã 46 tuổi
Trả lời:

Chào bạn. Không biết bạn bị ù tai, nghe kém 1 hay 2 bên tai? 

Trong cơ thể của con người có một hệ thống mạch máu chằng chịt, đi tới các cơ quan với mục đích cung cấp oxy, năng lượng cũng như các chất lỏng khác. Điều này giúp cho chúng ta có thể duy trì hoạt động sống một cách bình thường. Đối với tai cũng vậy, tai cũng cần có các mạch máu để có thể thực hiện các chức năng vốn có đối với cơ thể.

 Mặc dù vậy, do một số lý do nhất định, việc lưu chuyển của các mạch máu trong tai không được thực hiện như bình thường, có thể là tắc nghẽn hoặc thiếu máu, khiến cho lưu lượng máu không được duy trì với mức cần thiết và ổn định trong tai.

Hiện tượng này được gọi là rối loạn mạch máu tai hoặc rối loạn tai trong hay một tên khác nữa là rối loạn vận mạch tai trong. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng co thắt mạch máu tai trong như: tiểu đường, huyết áp cao, mắc các bệnh và mạch máu,... Để điều trị bệnh lý của bạn cần hỗ trợ theo chỉ định của các bác sĩ về phương pháp vệ sinh tai, tuân thủ dùng thuốc tây y đều đặn khi mắc các bệnh lý khác và song song đó bạn tham khảo sử dụng sớm sản phẩm Kim Thính rất phù hợp. 

Với thành phần chính từ cao cối xay kết hợp cùng nhiều thảo dược quý khác như: cao vảy ốc, cao cốt toái bổ, cao đan sâm, cao thục địa, cao cẩu tích,… mang tới công dụng:

  • Giúp tăng cường lưu thông khí huyết, bổ thận, giúp tăng cường sức khỏe thính giác, tăng cường thính lực cho đôi tai
  • Hỗ trợ giúp giảm thiểu các triệu chứng ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực. Bạn dùng với liều: sáng 3 v tối 3 v uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ trong thời gian 3-6 tháng nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe.