Tôi bị viêm xoang nên hay bị ù tai,tai hay nghe kêu ve ve bây giờ tôi không còn nghe rõ và sắp bị điếc
Trả lời:

Em chào chị ạ. 
Tình trạng ù tai, viêm tai, nghe kém để lâu không điều trị có thể mất khả năng nghe, gây điếc đột ngột. Chị có thể tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm KIM THÍNH để cải thiện triệu chứng ù tai, viêm tai, tăng cường sức nghe chị nhé. Kim Thính có thành phần thảo dược Cây Cối xay có tác dụng chống viêm,tiêu viêm và giảm đau rất tốt,ngoài ra sản phẩm này giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai. Chị nên uống từ 3-6 tháng để cải thiện tình trạng này ạ.
Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Chị có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi
Để được tư vấn chi tiết hơn chị vui lòng để lại SĐT hoặc gọi điện qua số hotline 0916 751 651 để được giải đáp nhanh nhất!
Chúc chị sức khỏe!