Tôi bị K vòm đã điều trị tại viện UBQĐ ở Hoàng Mai từ tháng 9/2011 đến 4/2012 nay tai phải bị ngứa có dịch qua kiểm tra BS nói do ảnh hưởng của tia xạ màng nhỉ thủng tai bị chứng đó vậy qua đọc thông tin trên mạng chữa trị viêm tai, vậy tôi kính xin BS, Dược sỹ tư vấn cho tôi có được chữa trị qua thuốc này không, bản thân tôi mong muốn được điều trị bằng thuốc nhỏ vào tai vì hiện tại tôi đang dùng nhiều loại thuốc vào người, trong trường hợp của tôi mà dùng thuốc nhỏ có hiệu quả và kính mong Bs tư vấn cho tôi
Trả lời:

Chào bạn!

Bệnh ung thư vòm họng cho đến nay chủ yếu được điều trị bằng tia xạ đơn thuần cho giai đoạn sớm, hóa trị kết hợp với xạ trị cho giai đoạn muộn (u lan rộng, di căn hạch cổ...). Sau liệu trình điều trị bằng hóa chất và xạ trị, cơ thể bệnh nhân sẽ suy yếu. 

Trường hợp của bạn, do ảnh hưởng của tia xạ nên màng nhĩ bị thủng khiến khả năng dẫn truyền âm thanh bị yếu đi, âm thanh không di chuyển vào tai được. Ngoài ra, bạn còn bị viêm tai nữa, viêm tai cũng gây ù tai, nghe kém, đau nhức trong tai. 

 Trong trường hợp này, nếu muốn dùng thuốc nhỏ, bạn cần được bác sĩ khám và xác định chính xác tình trạng bệnh của mình, không nên tự ý dùng thuốc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn phù hợp và nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính. Sản phẩm này có chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên lành tính, an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm sử dụng.

Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai. Bên cạnh đó, các kháng sinh thực vật chứa trong Kim Thính giúp giảm viêm, giảm đau nhanh, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả.

Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!

Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.

Chúc bạn sức khỏe!