Tại sao nghe tiếng bị méo
Trả lời:

Chào bạn!

Đôi tai của bạn là một cơ quan tuyệt vời. Chúng ghi nhận lại tất cả những âm thanh xung quanh bạn và chuyển hóa các thông tin này thành một dạng mà bộ não có thể hiểu được một cáh hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, khi cơ quan thính giác bị tổn thương việc xử lý và dẫn truyền âm thanh đều sai lệch, kém đi gây ra tình trạng méo, rè âm thanh mà chúng ta tiếp nhận được. 

Trong trường hợp của bạn, khả năng cao là thần kinh thính giác của bạn bị tổn thương nên gây ra tình trạng này. Khuyên bạn nên sớm sử dụng sản phẩm Kim Thính bạn nhé! Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, hoạt động đúng cách, từ đó giúp thần kinh thính giác xử lý âm thanh đúng hơn, giúp bạn khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.

Bạn nên dùng theo liệu trình các chuyên gia hướng dẫn từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/điếc-tai-tưởng-chết-mà-vẫn-chữa-khỏi nên bạn yên tâm dùng nhé!
Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.

Chúc bạn sức khỏe!