Bác sĩ ơi,tai cháu bị ù và chạy nước vàng mấy hôm nay rồi ,cháu lấy tăm bông để lau bên trong nhung vẫn không hết .giờ cháu phải làm thế nào để hết ù và chảy nước ạ.bác sĩ tư vấn cho cháu với
Trả lời:

Chào bạn!

Tình trạng tai chảy nước vàng và bị ù của bạn đã xảy ra bao lâu rồi?

Tai chảy nước vàng, bị ù, nghe kém... là dấu hiệu cho thấy tai bạn đang bị viêm.

Bệnh viêm tai giữa ở người lớn thường hình thành do những nguyên nhân sau:

Viêm đường hô hấp, viêm amidan, cúm,... dễ dẫn đến viêm tai giữa. Nguyên nhân là vì tai, mũi, họng là những cơ quan có quan hệ mật thiết với nhau. Khi mũi, họng bị viêm nhiễm thì tai cũng dễ bị ảnh hưởng.


Viêm tai giữa do đường hô hấp trên tiếp xúc nhiều với khói bụi, khói thuốc lá.

Viêm tai giữa do không chú ý lau sạch nước lọt vào tai khi tắm gội.

Trong trường hợp của bạn, bạn nên sớm tham khảo và uống luôn sản phẩm Kim Thính bạn nhé!

Kim Thính có chứa cây cối xay, kết hợp với vảy ốc, bổ cốt toái, đan sâm, thục địa, câu kỷ tử... giúp tăng cường tuần hoàn để cung cấp dưỡng chất cho cơ quan thính giác, kích thích thần kinh thính giác hoạt động trở lại, từ đó giúp khôi phục sức nghe, tăng cường thính lực, loại bỏ ù tai.

Đặc biệt hơn, các thành phần kháng sinh tự nhiên có trong Kim Thính sẽ giúp giảm nhanh tình trạng đau, viêm, chảy dịch, chảy nước vàng trong tai và ngăn ngừa viêm tai tái phát bạn nhé!

Bạn nên duy trì sử dụng Kim Thính theo liệu trình 3 - 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Rất nhiều người bệnh đã uống Kim Thính và nghe lại được tốt như trường hợp của cụ bà dưới đây: http://bit.ly/sau-50-năm-chịu-đựng-tôi-đã-hết-ù-tai nên bạn yên tâm dùng nhé!


Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302, hotline/zalo/viber: 0916 751 651/ 0916 7676 53.


Chúc bạn sức khỏe!