Trước tôi bị viêm tai giữa, chảy nước mủ nên đau đầu suốt và phải mổ, từ đó hết chảy nước mủ nhưng tai bên đó điếc hẳn, vậy dùng sản phẩm có tác dụng không? Theo như liều dùng thì phải mất đến 5 triệu, k0 có tác dụng thì sao?
Trả lời:

Chào bạn!

Viêm tai giữa là một bệnh lý mạn tính, gây đau tai, ù tai, suy giảm thính lực, chảy mủ tai, nghe kém... Nếu bệnh nghiêm trọng có thể gây thủng màng nhĩ và những biến chứng nặng nề khác. Khi viêm tai giữa cholesteatoma thì bắt buộc phải phẫu thuật để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Nếu chuỗi xương con còn tốt, tai trong còn tốt, thì sau sau phẫu thuật thính lực sẽ hồi phục tốt. Nếu thính lực giảm nhiều, tổn thương vào tai trong nhiều thì phẫu thuật là để giải quyết bệnh tích của xương chũm, vá nhĩ để giảm chảy tai, thính lực sẽ hồi phục không đáng kể.

Như vậy, sau phẫu thuật cần có thời gian để vết thương lành và màng nhĩ lành (từ 2-4 tháng), sau đó, bạn đo thính lực đồ, so sánh với trước phẫu thuật. Bên cạnh đó, để tăng cường thính lực, cải thiện sức nghe một cách an toàn, hiệu quả, bạn có thể sử dụng bổ sung sản phẩm thảo dược như Kim Thính. Ngoài tác dụng cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị điếc tai, trong thành phần của Kim Thính còn có các loại kháng sinh thực vật giúp giảm đau, giảm viêm, ngăn ngừa viêm tai tái phát hiệu quả bạn nhé!

Chúc bạn chóng bình phục sức khỏe và thính lực nhé!